Truyện ngắn của một bạn tự kể bị gái troll vì quá thật lòng và kế hoạch trả thù, truyện ngắn bị gái troll, truyện kể bị girl troll

Truyện ngắn của một bạn tự kể bị gái troll vì quá thật lòng và kế hoạch trả thù, truyện ngắn bị gái troll, truyện kể bị girl troll

•Ngày Gửi: 11,07,13 -10:41)
•Xem: 2943 lượt xem

Truyện ngắn của một bạn tự kể bị gái troll vì quá thật lòng và kế hoạch trả thù, truyện ngắn bị gái troll, truyện kể bị girl troll


Kể lại câu chuyện đêm qua.
Bắt đầu mấy hôm trước rồi cơ, tuần trước nó có pm nói là muốn đi thi (ĐH Công Nghiệp), nhưng chưa biết trọ đâu, trọ ngoài thì đắt, mình nghĩ cũng thương, ít ra thì mình cũng phải có trách nhiệm và trong mình vẫn còn tình cảm nhiều lắm,mình mới bảo nếu không ngại thì lên ở với mình, nó đồng ý, mình hỏi thằng cùng phòng là cho con bé ở được không? thì thằng bạn bảo không, đứa khác thì được nhưng nhất quyết không cho con bé đã dối lừa mình ở đấy (Thằng này bá đạo).
Thế là khó khăn khoản ăn ở cho nó vì mình hứa là lên mình lo cho chỗ ở rồi, thế là nghĩ đi nghĩ lại xem còn bạn nào ở gần không thì đưa nó qua ở cùng, thế là lên face tìm, may mắn là còn cô bạn học cùng lớp vẫn ở trong trường, tính ra từ trường mình ra ĐH Công Nghiệp cũng gần nên mình nói chuyện và nhờ bạn ý luôn, bạn ấy đồng ý, thế là mình pm nó bảo chủ nhật cứ lên rồi mình đưa vào chỗ bạn.
Đến hôm chủ nhật thì em nó cũng lên, sáng hôm ý nó lên bến xe Giáp Bát rồi bảo mình qua đón, mình cũng muốn ra đón, nhưng mà từ Nhổn sang Giáp Bát xa quá, mình lại chưa thuộc đường, xe thằng bạn cũng đếch có giấy tờ gì cả (mình chưa mang xe trên nhà xuống nên đi chung xe bạn), thế là mình bảo không qua được, bảo nó bắt xe bus qua trường mình, bởi vì trường mình với Giáp Bát có 1 tuyến xe đi lại. Em nó lên xe bus về trường mình thì mình mới từ ngoài Nhổn đi xe máy vào trường rồi đưa nó về phòng trọ đứa bạn.
Dẫn vào thì sắp xếp chỗ ở ổn rồi thì mình cũng ở đấy chơi 2 đứa cũng đi chợ nấu cơm rồi 3 đứa lại ngồi ăn, thoải mái tự nhiên thôi, chẳng có gì cả. Trưa thì mình cũng nghỉ trưa ở đấy luôn, tới chiều thì mình có hẹn với bạn đi nhậu, tới hơn 8h thì em nó pm bảo vào trường đưa em nó đi chợ (lúc nhậu thì đón thằng bạn lên, nhậu xong mình lại đi vào trường luôn, để nó lại phải bắt xe bus về, nó chửi um lên), mình vào thì cũng chẳng đi chợ, ngồi nói chuyện chơi, khu đấy còn mấy thằng cùng lớp nữa nó gọi ra uống nước và bàn chuyện là ăn (bạn bè quý mình **), mình lại dẫn nó với cô bạn cùng lớp ra quán nước. Ngồi chém gió với mấy thằng bạn tới hơn 10h đêm thì cả bọn mới tan, em nó cùng cô bạn mình về, còn mình cũng về Nhổn, lúc chiều thì cũng sắp xếp là sáng hôm sau thì mình vào nó đi làm thủ tục dự thi. Sáng hum sau thì mình nghỉ làm, dậy sớm đi xe bus vào trường đón nó (đi xe bus để nó biết đường, hum thi đi xe bus mình đỡ phải đón), 2 đứa đi xe ra ĐH Công Nghiệp làm thủ tục thi, đưa nó và làm thủ tục thì mình ra quán net gần cổng ĐH CN ngồi lướt web chơi.
Đúng là ngày thi cử, quán net đông kín, mình kiếm được cái máy gần cửa ngồi cho thoáng, kêu cốc nước mía mà 15' sau mới có nước, đã thế nó còn quát 15k/cốc. mình bực mình nói luôn: ngày đéo nào cũng ngồi đây mà cô hôm nay chém ác thế. thế là bà chủ quán nó lấy có 10k, lại còn dặn nhỏ mình là đừng nói to, hum nay thi cho bà kiếm tí, thôi thì kệ không nói thêm, được mùa kiếm thì cứ cho bà ý kiếm, mình lo thân mình vậy. Ngồi uống được nửa cốc nước thì nó sms cho là được về rồi, thế là lại vào phòng thi đón về, mới có đi từ phòng thi ra điểm bắt xe bus công nghiệp thì nó nhặt được cả nắm rác, ai phát tờ rơi hay thư mời thì nó cầm hết, đi có tí mà được cả nắm, mịa ngu ** cầm mấy tờ tuyển sinh trung cấp với du học thì làm ăn đéo gì, đọc xong lại đưa mình cẩm hết mới cáu.
Bắt xe bus về phòng trọ thì đứa bạn mình đi làm, còn mỗi mình với nó, ngồi chém vớ vẩn tới chưa rồi ra 2 đứa ra ngoài ăn cơm, ăn xong thì về phòng trọ, mình ăn xong thì buồn ngủ nên về là tót lên giường ngủ luôn, kệ nó nằm đâu thì nằm, phòng rộng, giường rộng mỗi đứa 1 góc, nó thì alo người yêu hay gì đấy mình cũng đếch quan tâm cứ ngủ phần mình đã, ngủ dậy thì cũng đầu giờ chiều, 2 đứa cũng nói chuyện linh tinh, thoải mái vui vẻ, vô tư (mình là thế). tới chiều tối thì mình dặn dò em đường đi lối lại để hôm sau em nó đi thi rồi mình cũng đi về.
Sáng hum sau thì mình đi làm, nó đi thi, tới trưa thì mình mới alo xem thi thố sao, trưa thì ăn nghỉ thế nào, thấy báo bận liên tục, biết là thằng dog người iu nó tới, mình biết nên thôi kẹ mịa tụi nó, nó có ny thì yên tâm rồi. Ngồi tới chiều thì mình lại alo xem buổi chiều thi sao, lại vẫn cái bài ko bắt máy ý, lại thấy nhắn tin là" đi về phòng trọ dưới hà đông lấy đồ" biết là đi cùng người iu nó nên thôi, tối về đứa bạn mới hỏi con bé về không, mình lại nhắn tin hỏi nó xem có về phòng bạn mình không, nó bảo có, lại bảo đang đi đường bị mưa gì gì, mịa mình nhắn cho là" mưa thì kệ m, m đi cùng ny còn gì,nó không biết lo cho mày à" thế là ko thấy trả lời lại, mình kệ, tới khoảng gần 9h tối thì cô bạn mình mới pm hỏi xem con bé có về không, lại cầm máy nhắn cho hỏi về không? nó bảo có, rồi hỏi" T dang o dau"
Mình: sao, ở đâu là sao, có chuyện gì?
Mình: By đang ở đâu?
Nó: Cổng dhcn.
Mình: sao không về, làm gì ở đấy.
Nó: ko ai cho ve.
Mình: thật không, wa đèo về (cũng thấy tội, khuya rồi mà ở đấy, mình ko nỡ)
Nó: that,met
...
Mình lấy xe mặc rồi phi ra luôn, ra cỗng đại học công nghiệp thì điện lại không nghe máy rồi nhắn tin là không về chỗ trọ bạn mình nữa, mình biết là bị lừa rồi, bị 2 đứa nó troll rồi, lúc đầu là nghĩ nó dụ ra để thằng kia đánh mình (tính hết rồi, ra mà đánh nhau thì mình cũng bật ngay, mặc dù là đéo thích đánh nhau vì cái lol như mấy bạn hay nói, nhưng nó đánh thì phải bật thôi). sms mãi nó mới chịu nghe máy, mới hỏi tại sao thì nó bảo nó ở cầu giấy, ở phòng bạn, đkm biết mịa là theo thằng chó đấy, đã thế lại dụ mình đi mất công, lúc nói chuyện thì thằng chó nó còn léng phéng kêu đánh nhau này nó trêu ngươi mình, mịa nó sắp xếp ăn ở cho nó thoải mái mà nó lại tót theo zai và quay lại troll mình tức muốn băm xác chúng nó luôn. sms chửi cho vài câu, lại alo chửi thằng chó đấy, nó còn thách mình này nọ, và còn ra vẻ không chấp, không chấp à? bố mà tung hết chuyện 2 đứa lên, ảnh nóng đưa hết ra thì chết mịa cả 2 luôn, mình alo bảo nó về chỗ bạn mình rồi mai đi thi thì đéo nghe, cáu lên alo cho mẹ nó, nói là mình là bạn sắp xếp ăn ở cho nó, thế mà nó đi từ sáng đéo về, mẹ nó alo cho cho nó luôn, lúc sau thì thấy nó alo về khóc lóc bảo mình đừng đụng chạm gia đình nó, đừng làm to chuyện ra, mịa nó mới lúc trước còn cứng mồm đếch nghe mình mà, còn thằng chó kia cũng alo rồi bảo mình này nó, nói chung là đéo to được như lúc đấy, mình lúc ý bướng **, đéo thèm nói chuyện cùng thằng cho đấy nữa, nó lại gọi cho mình, xin mình nói lại với mẹ nó gì đi, khóc lóc, đòi chết này nọ, mịa chết luôn đi cho tao nhờ sợ đéo dám chết thôi, mà lúc ý cũng thấy lo lo, con ngu si này có khi lại làm liều thì mình cũng có phần liên quan, mịa đêm nay phá thế đủ rồi, cho nó khóc lóc dày vò thế là đủ, để cho 2 đứa nó có sức mà xếp hình, mịa chó, lại phải alo cho mẹ nói, nói mấy câu cho bà yên tâm, cũng thấy tội cho mẹ nó lo lắng, đéo biết là con đi thi đại học là phụ, đi theo trai mới là chính, kệ cứ nói cho bà yên tâm.
Sẵn luôn nói cho 2 đứa ý biết ( nếu đọc được) troll tao thì cũng dề nhưng tao trả lại thì đừng có khóc, đừng xem thường tao nhỏ bé, tính hồn nhiên vô tư, trong tao cực kỳ nguy hiểm đấy. chỉ cần mấy cái bầm chuột thôi là 2 đứa khỏi còn mặt mũi nào mà ra đường, tao pr cho nổi hơn cả happypolla đấy, yên ốn sống thì đéo thích, thích chơi tao à? tao chơi lại tới cùng.
Đang xem: Truyện ngắn của một bạn tự kể bị gái troll vì quá thật lòng và kế hoạch trả thù Trong chuyên mục Truyện ngắn hay
Cùng chủ đề:
Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
Truyện Đánh rơi quá khứ full
Truyện Bạn sinh ra là một nguyên bản, đừng chết như một bản sao full
Truyện Đừng bao giờ bỏ rơi tình yêu của mình full
Truyện ngắn của một bạn tự kể bị gái troll vì quá thật lòng và kế hoạch trả thù, truyện ngắn bị gái troll, truyện kể bị girl troll
Bài Ngẫu nhiên
- Because I m Stupid - một bài hát Hàn hay chia sẻ cùng mọi người
- Hình nền girl xinh chọn lọc phần ba
- Chùm ảnh hài vô đối không nhịn được cười
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
- Tìm lại giấc mơ - Hồ Ngọc Hà - Bài hát hay tặng bạn
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ngắn của một bạn tự kể bị gái troll vì quá thật lòng và kế hoạch trả thù, truyện ngắn bị gái troll, truyện kể bị girl troll Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved