Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 10

Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 10

•Ngày Gửi: 21,10,13 -15:41)
•Xem: 55432 lượt xem

Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 10


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10

vậy mày”
“Không có gì đâu, tao ra đây chụp hình gái xíu, có 1 con nhỏ y tá đẹp lắm mày ơi, mà điện thoại tao không có chụp hình được đấy chứ”
“Ùa đợi xíu mẹ tao đi mua cháo về rồi lấy”

Em với thằng Bình ngồi trò chuyện được một xíu thì thằng Bình xin phép đi về, em cũng thiếp đi lúc nào không biết. Và trong khoảng thời gian em thiếp đi, thằng chó Bình đã kêu mẹ em đưa điện thoại của em cho nó mượn. Nhưng mục đích của nó không phải mượn để chụp hình em y tá xinh đẹp nào đó, mà mục đích chính của nó là nhắn tin cho bé Huệ, thông báo với nàng rằng em đang nằm trong bệnh viện. (Thằng chó nhiều chuyện)

Thế là buổi tối hôm ấy, khi vừa mở mắt dậy sau một giấc ngủ ngon, em giật mình tá hóa khi hình ảnh của bé Na xuất hiện ngay trước mặt mình. Em ú a ú ơ nói:

“Ơ, sao em lại biết anh ở đây”
“Anh bị có đau không, bạn anh nhắn tin cho em biết” (Đôi mắt nàng ươn ướt vì khóc)
“Anh không sao đâu, em đến đây làm anh bất ngờ quá”
“Sao anh lại không nói cho em biết, dù sao tụi mình cũng là bạn mà”
“Em còn công việc của em mà, với lại anh cũng bị thương nhẹ thôi, em đừng bận tâm”
“Không bận tâm sao đươc, nghe tin anh nhập viện là em tức tôc tới đây rồi đó, mới mấy ngày trước còn qua nhà em ăn cơm”
“Hihi, anh không sao thật mà, ủa mẹ anh đâu rồi em”
“Dạ, bác đang ngồi bên ngoài kìa anh, em thấy khuôn mặt mẹ anh buồn lắm, bác lo cho anh lắm đó”
“Anh thật có lỗi, để ba mẹ phải lo lắng cho mình”.
“Anh đi đứng được hông, em dẫn anh đi ra ngoài hóng gió xíu cho khuây khỏa”
“Ùa anh đi được”

Cuộc hẹn của em với nàng đã xảy ra tại một nơi không ai mong muốn, dù vết thương do tông xe để lại còn chưa dứt, dù nỗi đau do nhỏ bạn “ban cho” còn vương vấn, nhưng với em, hôm ấy quả thật là một ngày hạnh phúc, bởi vì bên cạnh em luôn vẫn nhận được sự quan tâm của những người bạn thân, của gia đình, đặc biệt là từ một cô gái 18 tuổi mới quen, người làm một công việc “ghê tởm” nhưng sống đầy tình cảm…

Chap 11: Bạn tôi là “điếm”.

Ở chap trước, sau 3 ngày nằm viện vì tai nạn giao thông, cuối cùng em cũng được phép xuất viện trong niềm hân hoan của cả gia đình. Em như người vừa chết đi sống lại, từ cõi chết trở về, nếu chẳng may tai nạn nghiêm trọng hơn một chút nữa thì chắc có lẽ giờ này em đã không còn lên đây báo cáo với các thím nữa rồi, và câu chuyện đời bi thương khổ ải của bé Na cũng sẽ không bao giờ được viết ra.

Trong cái rủi có cái may các bác à, nhờ bị thương nằm viện như vậy mà em mới biết được ai tốt, ai xấu với em. Ba mẹ thì em không nhắc đến, bởi vì họ mặc định là những người thương em nhất trên trần đời. Còn về thằng Vinh, nó cũng thật sự là một thằng bạn tốt, trong thời gian em nằm viện, nó bên nước ngoài liên tục gọi điện hỏi thăm sức khoẻ của em, rồi khi hay tin em xuất viện, cu cậu đã up lên facebook em những câu chúc sức khoẻ nghe sao ấm lòng, nó còn “khuyên” em rằng: “Mày mà còn lái xe trong tình trạng say xỉn như thế nữa thì đừng trách tao, tao mà về nước thì mày…” (Mẹ, thằng chó này)

Riêng thằng Bình trọc, em không biết phải cám ơn nó thế nào khi suốt những ngày em nằm viện, nó đều đặn đến thăm và mua trái cây cho em ăn. Đặc biệt là em phải cám ơn nó về vụ nhắn tin thông báo cho bé Na biết em nằm viện. Chửi nó nhiều chuyện là thế thôi, nhưng thật ra em cũng muốn bé Na đến thăm em lắm (đang bệnh mà thấy gái đẹp đến thăm thì thằng bỏ mẹ nào mà không thích, lúc ấy tự nhiên người em khoẻ hẳn các bác à).

Người cuối cùng em muốn nhắc đến chính là bé Na, với em, cô bé này thật sự là một người sống rất tình cảm. Các bác thử nghĩ xem, em với nhỏ chỉ mới quen đây thôi mà nhỏ cứ như thể là người bạn thân của em lâu năm lắm rồi. Nhớ ngày nằm viện thứ 2, nhỏ bất thình lình mang bịch cháo do chính tay nhỏ nấu đến cho em ăn, chúng em thật sự đã có một khoảng khắc vui vẻ và trong sáng bên nhau. (Ai kêu trong tối đó).

Người tốt với em thì cũng nhắc đến rồi, nhưng có một người khiến em buồn lòng và đau đớn nhất trong khoảng thời gian em nằm viện, đó lại chính là người mà em yêu thương nhất từ trước đến nay (trừ cha mẹ em ra). Có lẽ mọi người đã đoán ra được người ấy là ai rồi, vâng, chính là con nhỏ Vy, bạn thân và người yêu trong mộng của em. Đau đớn lắm khi trong 3 ngày nằm viện, em chỉ nhận được một tin nhắn duy nhất từ nhỏ “Chúc Phúc mau khỏi bệnh”, sau đó em hồi âm lại nhưng tất cả đều rơi vào tĩnh lặng.

Thật sự, em không cần 5 chữ tin nhắn ngắn ngủi kiểu như cho có lệ này, em chỉ muốn được thấy bóng dáng nhỏ đến bệnh viện để thăm em, hoặc ít nhất là một cuộc gọi điện thoại 5,10 giây chẳng hạn. Dù sao không là người yêu của nhau, nhưng em, nhỏ, với thằng Bình cũng là bạn thân của nhau. Dành chút thời gian đến thăm bạn bè xíu thì có là bao. Nhiều lúc em thầm nghĩ: “Hay là nhỏ đang say men bên vị hôn phu đẹp trai, nhà giàu, đã quên rồi những thằng bạn thuở hàn vi”. Sau đợt này, em quyết sẽ làm mọi cách để quên đi hình bóng nhỏ, thứ mà đã ăn sâu thăm thẳm vào cái bộ óc u mê của em suốt một quãng thời gian dài đăng đẳng. Từ rày về sau, em sẽ xoá tất cả mọi thông tin liên quan đến nhỏ, em sẽ xoá luôn cả facebook của nhỏ, sẽ thôi mong nhớ khuôn mặt đáng yêu của nhỏ nữa đâu.

Vết thương trôi qua cùng năm tháng, em lại trầm mình trong mớ công việc tại công ty. Tính tình em đã thay đổi rất nhiều sau đợt tai nạn vừa rồi, em bỗng trở nên hiền lành hơn lúc trước, vâng lời cha mẹ hơn, không còn những trận cãi nhau với thằng Bình nữa. Một điều hạnh phúc đến với em nữa đó là sự thân thiết giữa em với bé Huệ dường như càng ngày càng lớn, em có cảm giác như nàng đang thật sự quan tâm đến mình. Có đôi lần, nàng đã chủ động gọi điện hỏi thăm em trong giờ làm việc, đôi khi 2,3 giờ khuya nàng bỗng nhắn tin cho em như trêu đùa, chọc ghẹo. Em thật sự không biết tình cảm của nàng dành cho em như thế nào, em thật lòng muốn biết trước đó nàng đã từng yêu ai và từng có ai yêu chưa. Nhưng dẫu ra sao đi chăng nữa thì em cũng chỉ muốn giữa chúng em chỉ là một tình cảm anh em, bạn bè. Không phải vì em chê trách cái nghề “dơ bẩn, người đời khinh chê” của nàng, không phải vì em sợ hãi những loại gái mà người ta thường gọi là “gái rẻ tiền” như nàng, em chỉ thật sự không muốn dính líu tới 2 chữ tình yêu nữai, có lẽ vết thương tình do con bạn thân để lại trong em quá lớn.

Thời gian đi qua theo nhịp đập của cuộc sống, vào một ngày nọ cuối tháng 6. Lại một lần nữa em nhận được điện thoại từ bé Na với nhã ý mời em đến nhà ăn cơm, và đặc biệt lần này là có sự hiện diện của các chị em nàng, nói toẹt và phũ phàng ra là mấy con nhỏ bạn bán dâm cùng phòng với nàng.

“Alo anh Phúc ơi, có ở nhà hông” (Nàng nhí nhảnh đùa cợt với em trong điện thoại)
“Anh đây, nhà đang mở cửa, mời em vô” (Em cũng ghẹo lại nàng cùng tiếng cười hí hố)
“Ơ, giọng anh hôm nay sao kỳ thế”
“À, anh đang bị khan cổ do ở trong máy lạnh dữ quá”
“Anh có sao không, mua thuốc uống chưa”
“Em không phải lo cho anh đâu, mấy bệnh này thì nhầm nhò gì với anh”
“Ghớm, anh tự tin quá nha, nè em muốn mời anh đến nhà em chơi lần nữa, anh đến được hông”
“Hỹ hỹ, người khác mời thì anh còn từ chối, nhưng em mời thì…hí hí”
“Ok, vậy ngày mốt anh tới nhen, 7 giờ tối”
“Ùa để anh ghi lại kẻo quên”
“À mà anh ơi, anh rủ thêm anh Bình tới nữa cho vui nha, em nấu ăn cho các anh ăn hihi”
“Ơ, sao tự nhiên có thằng Bình vào đây”
“Thì anh cứ rủ đi, tại có mấy chị cùng phòng của em nữa, em sợ 1 mình anh đi ngại thôi”
“Ùa cũng đúng heng, một mình anh mà tới đó thì chơi đâu lại tụi em”
“Cái anh quỷ sứ này, thôi vậy nha, chúc anh làm việc vui vẻ”

Thế là em lại sắp gặp được bé Huệ nữa rồi, cũng đã gần 1 tháng rồi chưa gặp lại nhỏ, không biết giờ nhỏ ra sao rồi, đã ăn uống mập lên chút nào chưa hay vẫn còn ốm o như trước. Trong tâm trạng phấn chấn vui vẻ, em quyết định gọi điện cho thằng Bình với mục đích rủ nó đi chung.

“Alo, Bình trọc hả”
“Ùa sao đó thằng quỷ”
“Có kèo đi chơi nè, mày đi với tao không”
“Kèo gì nói ra tao xem”
“Kèo đi gặp gái, không những 1 em mà tới 4,5 em lận”
“Đậu…mè, nghe cái nứng…liền, khi nào mày”
“Tối ngày mốt, 7g”
“Ủa mà tụi nó là ai, bạn mày à, có nhỏ nào tao quen không”
“Tới lúc đó rồi biết, tao éo nói nhiều”.
“Ok, có gì hôm đó mày qua nhà đón tao nhé, kiểu này tao phải sắm một bộ đồ mới rồi hỹ hỹ”
“Thằng chó, nhớ mua thêm cái mũ đội vào, nhìn đầu trọc mày tao thấy ghét quá”
“Kệ moẹ tao nhé”
“tít tít tít…

Buổi tối hôm ấy rồi cũng đến, em diện một bộ quần áo nom rất lịch sự, khác hẳn với bộ quần áo hôm bữa (mắc công nhỏ nghĩ em có 1,2 bộ quần áo mặc tới mặc lui), đầu tóc, râu ria cũng tỉa tót lại trông em như trẻ đi 20 tuổi. Một lần nữa bố mẹ em hỏi:

“Mày lại đi đâu đó con, người còn yếu ở nhà nghỉ cho khoẻ”
“Dạ con qua nhà thằng Bình ngồi tám chuyện chút ạ”
“Ùa, mày đi đường cẩn thận vào, bữa bị một lần làm tao với ba mày thót tim rồi đấy”
“Bố mẹ cứ yên tâm, còn dạo này hiền rồi hihi”
“Ùa thôi mày đi đi, lát tao đợi cửa”
“Dạ thưa bố mẹ con đi”

Đúng 6 giờ 15, em lái con ngựa chiến qua nhà thằng Bình, rồi đèo nó tới khu nhà trọ của bé Huệ. Trên đường đi, cu cậu đã hỏi em rất nhiều thứ, nào là “nhà bọn nó xa không”, “bọn này
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10 trong tổng số 37 trang

Đang xem: Truyện ngắn: Lời trần tình của một ả điếm full toàn tập Trong chuyên mục Truyện ngắn hay
Cùng chủ đề:
Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
Truyện Đánh rơi quá khứ full
Truyện Bạn sinh ra là một nguyên bản, đừng chết như một bản sao full
Truyện Đừng bao giờ bỏ rơi tình yêu của mình full
Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 10
Bài Ngẫu nhiên
- Người cô đơn - Bài hát hay đứng top bài hát tình yêu tháng 11/2012
- Video beat karaoke: Tìm lại bầu trời - Tuấn Hưng 3gp cho mobile
- Nhạc không lời Thần thoại - nhạc hoa cực kỳ hay, nghe mau bạn ơi!
- Thư tình yêu lãng mạn gửi em: Mình yêu nhau nhé em!
- Suy ngẫm mùa đông - Bài thơ hay khi mùa đông đang đến
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 10 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved