Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 11

Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 11

•Ngày Gửi: 21,10,13 -15:41)
•Xem: 55978 lượt xem

Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 11


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 11

mày mới quen à”. Nó hỏi rất nhiều nhưng em tuyệt nhiên không trả lời lại, chỉ muốn quay lại thục cùi trỏ chết cmn cho nó im mồm. (Thằng chó này đầu trọc mà nhiều chuyện vãi lọ)

Vừa mới tới con đường tăm tối dẫn vào khu nhà trọ, bỗng thằng Bình nó giật tay áo em và nói:

“Mẹ, khu này nhìn ghê quá vậy mày”
“Có chó gì đâu, tao đây, mày khỏi phải sợ” (Lúc lần đầu tới em cũng sợ như thằng Bình)
“Nhìn tăm tối giống chỗ bọn xì ke ở quá”
“Ở ngoài vậy thôi, chạy vào sâu xíu là khác à”
“Ùa thôi vào nhanh đi mày, ở ngoài này nhìn ghê bỏ mẹ ra”

Do đã biết được đường đi dẫn vào phòng trọ bé Huệ nên không mất quá nhiều thời gian em cũng đến nơi. Tức thời thì bé Huệ mặc quần ngắn cũn ra trước cửa đón bọn em, trong khi đó thằng chó Bình mặt lấm le lấm lẹt sợ sệt.

“Bọn anh đến đúng giờ quá ta”
“Đáng lẽ anh đến sớm hơn rồi í chứ, tại thằng này đi đường nó hỏi nhiều quá anh nhức đầu” (Em quay sang chỉ vào cái đầu trọc của thằng Bình)
“Thôi bọn anh để xe rồi vào đây với bọn em”

Vừa bước vào trong nhà thì em bỗng tá hoả khi nhìn thấy thêm 4 đứa con gái nữa, cùng bé Huệ là 5, ăn mặc khêu gợi, đứa nào cũng mặc quần ngắn cũn nhìn dâm tặc vãi lọ, ngoại lệ là có một con mặc cái váy đen bó sát eo trông quyến rũ cực kỳ. Thoạt nhìn sơ qua em thấy bé Huệ và một con nhỏ nữa đang đứng bếp nấu ăn, còn 3 con nhỏ khác thì đang bày biện đồ ăn ra sàn nhà. Thoáng thấy đâu đó có hộp quà như quà sinh nhật, em chợt thầm nghĩ: “Không lẽ hôm nay sinh nhật nhỏ nào, hay là sinh nhật bé Huệ”. Nhìn quay sang thằng Bình, lúc này cu cậu như chết lặng đi và có cử chỉ rất lạ. Em nghĩ rằng nó đang chảy nước giải trước vẻ đẹp của mấy đứa con gái trong phòng, nhưng tất cả đều không phải vậy.

Như các bác đã biết rồi đó, ở những chap đầu em có đề cập đến việc, em, thằng Bình, thằng Vinh đi chơi gái tại một khách sạn bí mật. Hôm đó có 3 con đào được đưa đến để phục vụ 3 tụi em, trong khi em may mắn gặp được bé Huệ thì thằng chó Bình nó gặp được một con nhỏ, và con nhỏ này chính là một trong những đứa con gái đang ngồi bày biện đồ ăn dưới sàn nhà. Sau một hồi lấy lại bình tĩnh, cu Bình dần biết được sự việc đang diễn ra trước mắt mình, và câu hỏi khi nãy nó hỏi em “bọn này mày mới quen à” như đã có câu trả lời rõ ràng.

Qua giới thiệu thì em được biết con nhỏ đó tên là Trâm, 21 tuổi, nom cũng rất xinh xắn đáng yêu, có lẽ chỉ thua mỗi bé Huệ nếu xét cả bọn trong đám. Để ý kỹ thì thấy, con Trâm có vẻ như cười tủn tĩn từ lúc bọn em vào đây, chắc nó đã nhận ra được thằng Bình, người mà nó đã “phục vụ” tại cái khách sạn bí mật đó. Cũng đúng thôi, cái đầu trọc lóc như trái cóc của thằng Bình thì hiếm khi nhầm lẫn với ai. Những câu nói chào xã giao diễn ra trong không khí ấm cúng, cả bọn cũng dần thân thiết hơn, con Trâm thì rất dạng, nó cứ quấn quit bên người thằng Bình tựa như 2 vợ chồng đã lâu rồi không gặp lại. Thằng Bình tuy vẫn còn ngại ngùng nhưng cũng bắt đầu biết chọc giỡn.

“Hi anh đầu trọc, nhớ em hông” (Con Trâm ghẹo cu Bình)
“Em, em, em, là…” (Là cc, nói thì nói mẹ đi, lại còn ấp úng)
“Thấy ghét anh quá, ngủ với em rồi còn giả vờ không nhớ” (con Trâm nói xong câu này thì cả bọn ùa lên cười. Mày chết nhé thằng chó, đi chơi gái còn bày đặt giả nai)
“Hiii, anh thiệt không nhớ mà”
“Thôi, em không chọc anh nữa, em không nghĩ là gặp lại anh trong căn nhà này”
“Ơ, anh có biết gì đâu, thằng này nó dẫn anh tới chứ” (Đậu cái thằng này)
“Tụi anh là bạn bé Huệ phải hông” (Một con nhỏ nom có vẻ già nhất và là chị cả trong đám hỏi em)
“Ùa, bé Huệ mời tụi anh tới đây đó”
“Bọn anh trông vậy mà có vẻ nhát gái quá nhỉ, đừng có sợ, bọn em không ăn thịt đâu mà lo” (5 con quỷ cái bỗng oà lên cười, có cả bé Huệ)
“Anh đâu có sợ, thằng này sợ thôi” (Em bất chợt chỉ sang thằng Bình)
“Mày im đi” (Ku Bình nhép miệng nói em)
“Nè, bọn anh biết hôm nay là ngày gì không, và tại sao bé Huệ lại mời bọn anh tới đây không”
“Ơ anh không biết, mà anh thấy có gói quà ở đằng kia, chắc hôm nay sinh nhật ai trong phòng nhỉ”
“Hôm nay sinh nhật bé Huệ đó”
“Ơ vậy cơ à, híc, sao bé Huệ không nói cho anh biết, bọn anh quên chuẩn bị quà rồi”
“Không sao đâu anh ơi, tụi anh đến đây chơi với bọn em là em vui rồi” (Bé Huệ đang nấu ăn bỗng cất giọng)
“Thôi có gì để khi khác anh gửi quà cho em sau nhen” (Em ngại ngùng nói)

Thế là một bữa tiệc sinh nhật tuy không thịnh soạn, không có sơn hào hải vị, không yến tiệc linh đình, nhưng nó đã diễn ra rất ấm cúng, 7 con người quê quán khác nhau, không họ hàng bà con thân thiết, đã cùng sum họp bên một mâm cơn, vừa ăn vừa tâm sự vui vẻ như những người bạn thật sự. Không ai nghĩ rằng, những cô gái dễ thương đây lại đang hàng ngày phải làm nghề bán thân xác cho những quý ông thượng lưu, cho những gã sở khanh ham sắc. Có thể sau bữa ăn này, 5 cô gái tựa như 5 chị em của nhau, sẽ lại trở về với cuộc sống “ăn đêm” để lấy chút tiền ít ỏi nuôi sống bản thân trên cái đất Sài gòn này, và để làm chút quà mọn cho những người thân thương phương xa…Trong suốt cuộc đời từ lúc sinh ra tới giờ, em thật sự không nghĩ rằng, mình lại có lúc ngồi ăn cơm chung với những cô gái như Huệ, lại còn trò chuyện, vui đùa thân mật như thế này. Vâng, nếu ai có hỏi em rằng, bạn em làm nghề gì, em sẽ nhẹ nhàng trả lời, “Bạn tôi là điếm”…

Chap 12: Cô chủ nhỏ kỳ lạ.

Đêm sinh nhật ít màu mè nhưng ấm cúng tại phòng bé Huệ kết thúc lúc đồng hồ điểm 11 giờ khi hàng xóm xung quanh đã yên say giấc ngủ, em và thằng Bình vì có uống một vài lon bia nên trong người hơi say sỉn. Ấy thế mà bọn em không vì lấy cớ này mà giả vờ ở lại phòng trọ của những cô gái này, rồi làm những trò đồi bại gia phong. Em tin nếu trong trường hợp tụi em ở lại, chắc chắn rằng em và thằng Bình sẽ có một khoảng thời gian “vui vẻ” bên các nàng, không ít thì nhiều.

Bọn em chào tạm biệt Huệ và các chị em của nàng để ra về trong sự đồng cảm về cuộc sống của nhau, thoáng thấy cu Bình mặt mày cau có có vẻ buồn rầu, nhìn bé Trâm một cách say đắm, hay là nó đã chết mê chết mệt trước vẻ đẹp của con bé này rồi. Cũng đúng thôi, dù sao con Trâm cũng là người đã “phá trinh” thằng Bình, đã dạy cho nó biết thế nào là hai chữ “tình dục”. Những người đã từng yêu và được yêu trước đây hoặc trong hiện tại luôn biết được một điều rằng, người đầu tiên “ấy ấy” với mình thật sự đặc biệt ra làm sao.

Cuộc sống hối hả của phố xá thành thị trôi qua tựa như những áng mây bay trên trời, 1 tháng sau đêm “thác loạn” ngày hôm ấy, em lại có dịp được gặp lại bé Huệ tại một quán chè ven đường và tiếp tục được nghe nàng kể về câu truyện đời bi thương ai oán của nàng, đoạn từ lúc Chú Hùng cất bước ra đi, để lại một con bé 16 tuổi nhỏ nhoi trong căn nhà của những “người dưng nước lã”.

Khi chú Hùng ra đi, tính tình tôi bỗng trở nên trầm đi đến lạ thường, tôi ít nói hơn lúc trước. Cả ngày tôi chỉ biết cặm cụi làm việc nhà, nấu cơm, giặc giũ quần áo cho ông bà chủ. Quả thật, ông bà chủ thương tôi lắm, này nhé, cái ngày chú Hùng ra đi, ông bà chủ thấy tôi khóc sưng cả mắt, nước mắt tôi rơi ướt đẫm cả gối, tưởng như ông bà sẽ trách mắng tôi mít ướt, hay yếu đuối này nọ, hoặc sẽ quát tháo tôi như những người chủ khác đối xử với ô sin của mình, nhưng không, đôi vợ chồng già tuổi ngang tầm ba mẹ tôi này đã đến nhẹ nhàng và an ủi tôi như thể tôi thật sự là cô con gái yêu của họ.

“Cháu đừng khóc, đừng ủ rũ nữa, chú Hùng của cháu đi vài bữa là quay lại thôi” (Bà chủ dịu ngọt ủi an tôi)
“Bà để cho cháu nó nằm nghỉ một xíu đi, mới đầu là thế, dần sẽ quen thôi” (Ông chủ từ ngoài vọng vào)
“Ùa vậy thôi cháu nằm nghỉ đi ha, bác ra đầu ngỏ mua tô phở cho cháu ăn, lát nữa 2 bác đi làm, cháu ở nhà một mình đừng làm chuyện dại dột nha chưa” (Tôi nước mắt ngắn, nước mắt dài thưa dạ vâng)

Nói xong thì tôi bất chợt thiếp đi lúc nào không hay biết, một lát sau thức dậy thì thấy ông bà đã đi làm hết rồi, trên bàn là một tô phở đã thôi nghi ngút khói tự bao giờ. Tôi lại thui thủi một mình trong căn nhà rộng lớn, xung quanh đầy đủ tiện nghi mắc tiền, nào là tivi to như bức tường, máy vi tính đẹp tựa bức tranh, máy lạnh mạnh như ngàn con ngựa…Ấy thế mà tôi thật sự không mảy may quan tâm đến những thứ đồ xa xỉ này, tôi chỉ quan tâm về gia đình dưới quê của tôi, về chú Hùng của tôi, “Mẹ giờ này chắc đang giang nắng dầm mưa gặt lúa ngoài đồng”, “thằng cu Bin đã khỏi bệnh chưa, đã lên được ký nào chưa hay vẫn còn ốm o”, “chú Hùng giờ đã tới nơi chưa, công việc của Chú có tốt như lời chú nói không, hay là khổ sở trăm bề”. Hàng trăm câu hỏi trong đầu tôi liên tục xuất hiện, tôi muốn làm một điều gì đó hơn là thui thủi trong căn nhà này, “tôi nhớ mẹ và các em, tôi sẽ trở về quê gặp họ, tôi sẽ lại làm công việc đồng án, quanh năm bán lưng cho trời, bán mình cho đất”, “tôi muốn chạy đến công trường, xem thật sự chú Hùng đang làm gì ở đó”. Muốn là muốn thế thôi, nhưng hỡi người ơi, một con bé mơi 16 tuổi, lần đầu lên thành thị, lạ nước lạ cái như tôi thì biết làm gì, biết đi đâu đây nữa.

Thời gian chầm chậm trôi qua, một tuần, hai tuần, rồi ba tuần kể từ lần đầu tiên tôi bước vào căn nhà này, giờ đây tôi
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 11 trong tổng số 37 trang

Đang xem: Truyện ngắn: Lời trần tình của một ả điếm full toàn tập Trong chuyên mục Truyện ngắn hay
Cùng chủ đề:
Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
Truyện Đánh rơi quá khứ full
Truyện Bạn sinh ra là một nguyên bản, đừng chết như một bản sao full
Truyện Đừng bao giờ bỏ rơi tình yêu của mình full
Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 11
Bài Ngẫu nhiên
- VOVA Mobile – phần mềm ứng dụng đa phương tiện cực hay trên mobile
- MediaS - Phần mềm giải trí đa phương tiện, sexy cập nhật không thể thiếu về đêm
- Hình nền girl xinh cho mobile
- Chùm ảnh hài vô đối không nhịn được cười
- Game đua xe 3D mobile hay như thật - 3D Bimmer Street Racing
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 11 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved