Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 13

Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 13

•Ngày Gửi: 21,10,13 -15:41)
•Xem: 55945 lượt xem

Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 13


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 13

bộ phim, cùng nhau gối đầu lên nhau ngủ như 2 chị em ruột, và thậm chí là cùng nhau…tắm chung.

Nhưng cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, có bí mật nào mà được giấu kín trọn kiếp. Một tháng sau ngày chị Linh dọn vô, tôi nhận ra được một sự thật kinh khủng mà có lẽ tôi sẽ không bao giờ tin được, đó là chị Linh là người “thích phụ nữ”, hay nói nôm na là “Les”. Với giác quan còn yếu ớt của một con bé 16 tuổi như tôi thì đâu biết thế nào là người đồng tính luyến ái, lúc đầu tôi chỉ nghĩ đơn giản chúng tôi như hai chị em, chị luôn quan tâm và dành một sự chăm sóc cho tôi, điều đó là hết đỗi bình thường.

Đến giờ phút này, tôi cũng chưa tin được đây là sự thật, nhưng nó lại là sự thật, câu chuyện xuất phát khi chúng tôi thường hay có khoảng thời gian ngủ chung với nhau. Có nhiều hôm, tôi đang ngủ trên giường thì bất chợt thấy chị Linh ôm chầm lấy người tôi, lúc ấy tôi thầm nghĩ “chị em ngủ ôm nhau thôi mà”. Nhưng những lần sau đó, sự việc càng tồi tệ hơn, vào một đêm nọ, chúng tôi lại có dịp ngủ chung với nhau, đang trong giấc ngủ thì tôi có cảm giác như ai đó đang sờ mó cơ thể mình, bàn tay của người ấy đi từ vùng ngực của tôi, xuống vùng eo, rồi dừng lại ở phần “ấy” của tôi. Tôi thật sự hốt hoảng, tôi lắc người qua lại nhưng vòng tay người ấy ôm tôi thật chặt, tôi không thể làm gì hết. Còn một dịp nữa, đó là khi chị em chúng tôi cùng nhau tắm chung với nhau, như thông lệ, chúng tôi cởi hết quần áo ra và hai người nhảy ùm vào bồn nước.

“Chị Linh quay lại để em kỳ lưng cho chị”
“Ùa, cám ơn em trước nha, lát nữa chị kỳ lại cho em”
“Mà công nhận cơ thể em đẹp thiệt đó bé Na, em ở quê mà da trắng quá vậy” (Chị Linh bỗng nhìn tôi một cách say mê)
“Dưới quê em thường tắm nước gạo đó chị, chắc vậy nên da em trắng thôi hihi”
“Ùa vậy cơ à, chắc chị cũng phải bắt chước em quá, dạo này da chị sậm màu đi thấy ghê quá”
“Đâu có, em thấy thân thể chị cũng đẹp mà” (tôi nói như kiểu cho vừa lòng chị)
“Em cứ đùa, nhìn chị trông như bà già đó”
“Thôi em quay lại chị kỳ lưng cho” (Bất ngờ chị yêu cầu tôi)

Và một điều khó hiểu đó là trong lúc chị Linh kỳ lưng cho tôi, chị bỗng im lặng một cách lạ thường, có nhiều câu hỏi tôi hỏi chị nhưng đều không có câu trả lời, bất thình lình chị từ phía sau ôm chầm lấy cơ thể tôi, đụng vào vùng 1nhạy cảm của tôi, tôi sợ hãi liền hỏi:
“Gì vậy chị Linh”
“À chị bị trượt chân xíu, xin lỗi em nha”

Trong giây phút đó, tôi thấy con người này rất lạ, giờ tôi mới để ý ra việc tại sao có nhiều người mai mối cho chị nhưng chị đều lẩn trốn, chắc có lẽ “chị thích những đứa con gái như tôi”. Và tôi sẽ giải quyết ra sao trước tình cảnh trớ trêu này, trước những hành động kỳ lạ của cô chủ nhỏ đáng kính…

Chap 13: “Thiên thần” cất tiếng hát.

Ở chap trước, em đã được Huệ kể cho nghe cơ bản về cuộc sống của nàng sau khi chú Hùng cất bước ra đi, và mô tả sơ lược về hình hài cũng như bản chất của cô chủ nhỏ tên Linh, người mang trong mình căn bệnh thầm kín khó nói.

Trở lại với cuộc sống đời thực, sau khi em và bé Huệ ngồi tâm sự với nhau tại quán chè ngày hôm đó, do thấy trời còn sớm và tâm trạng khá vui vẻ thoải mái nên em đã có nhã ý mời nàng đi chơi tiếp.

“Huệ nè, thôi có gì bữa khác em kể chuyện anh nghe tiếp ha, giờ vẫn còn sớm, em muốn đi chơi hay dạo phố nữa hông”
“Dạ, em muốn đi hát karaoke hihi”
“Ơ, sao lại đi hát, có anh với em thôi à”
“Anh rủ thêm bạn anh đi, tự nhiên em muốn hát”
“Vậy à, em chắc hát hay lắm hay sao mà thèm hát vậy”
“Hihi bình thường thui ạ, anh chưa nghe câu hát hay không bằng hay hát à, anh nghe em hát xong chắc chạy mất dép”
“Em lại cứ đùa, giọng em ngọt ngào thế này thì dở làm sao được”
“Hihi lát vào em hát anh nghe là biết chứ gì”
“Okie, quyết định vậy nha, để anh xem mấy giờ rồi, mới 7h15 thôi, em đi đến mấy giờ về”
“Trước 10 giờ em phải về rồi, hôm nay em có hẹn khách giờ đó” (Khuôn mặt nàng bỗng trầm đi, buồn bã thấy rõ)
“Ùa anh hiểu, cuộc sống mỗi người mỗi khác, nghề nào đi nữa cũng chỉ vì miếng cơm manh áo thôi”
“Dạ, cám ơn anh đã thông cảm và chơi thân với em, trước giờ thật sự chưa có người đàn ông nào nói chuyện với em như anh hết, từ khi biết anh, em mới có những khoảng thời gian đi chơi thoải mái như thế này”
“Hỹ hỹ, thôi để anh gọi cho cu Bình và thêm 2 thằng bạn xem sao, à mà em cũng xem coi mấy đứa cùng phòng có đứa nào rãnh không, rủ đi chung cho vui”
“Dạ, để em nhắn tin cho chị Trâm, chị Vân và nhỏ Ly thử, mấy chị chắc đang ở phòng, chưa đi làm đâu”.

Đang gọi điện…
Đang gọi điện…
Đang gọi điện…

“Ê Bình trọc, đi chơi không cu, có kèo thơm cho mày nè” (Em gọi cho thằng Bình)
“Kèo gì mà thơm, đi nhậu nhẹt với công ty mày à” (Cu Bình ngạc nhiên hỏi)
“Không có, mày nhớ tụi nhỏ bạn con Huệ chứ”
“À, con bồ mày mới quen à”
“Quen cái búa, ăn nói cẩn thận nha mày, tao với nó làm éo gì có quen nhau”
“Haha, thằng chó, quen rồi đéo chịu nhận, ngại nó là gái mại dâm à”
“Im mồm mẹ mày đi, có đi không thì bảo”
“Đi đâu mới được, giờ tao đang lười”
“Đi hát karaoke xíu rồi về, vô đó anh em lai rai vài chai bia, tối về ngủ cho khoẻ”
“Được đó, tao cũng đang thèm hát, mà có mình con Huệ hả, tao vào ngắm 2 đứa mày ôm ích nhau à”
“Có con Trâm xinh đẹp của mày nữa đây nè”
“Ơ đệt, thiệt không, ok vậy hẹn nhau ở đâu để tao chạy qua” (Giọng cu Bình hớn hở thấy rõ)
“Mày chạy tới khúc cá sấu hoa cà đi, bọn tao đợi ở đó”
“Tút tút tút…”

Mọi thứ đã sắp xếp ổn thoã, thế là cả thảy bọn em có 5 đứa do một vài đứa từ chối không đi, trong đó có em, bé Na, con Trâm, thằng Bình trọc và một thằng bạn mới của em tên Hoài. Em đèo bé Huệ trên xe rồi hẹn thằng Bình với thằng Hoài tại khúc cá sấu hoa cà ở Thủ đức, thằng Bình và thằng Hoài mỗi đứa đi một xe. Sau khi tập trung tại địa điểm như đã hẹn, tụi em đã cùng nhau phắn về phòng trọ của bé Huệ với mục đích chở thêm con Trâm. Theo dự kiến, thằng Bình trọc sẽ chở con Trâm, còn thằng Hoài tóc xoăn sẽ đi một mình. Tội cho thằng này các thím à, nó cũng dân FA chính hiệu như em với thằng Bình, nhưng lần này nó không gặp may rồi. Giá như con Ly, con bạn cùng tuổi với bé Huệ chịu đi chung thì tốt biết mấy, 3 thằng 3 em cứ thể mà mần tới, lol.

Sau tầm 15 phút thì tụi em cũng đã đến nơi, đó là một quán karaoke mới mở, nom có vẻ khá hoành tráng, hôm ấy may mắn là rơi vào lúc quán đang có chương trình khuyến mãi, uống 10 chai bia thì được miễn phí 2 chai, và nếu hát 2 tiếng trở lên thì được tặng thêm cái áo thun gì đó.

5 đứa bọn em an toạ tại chỗ ngồi, chiếc máy lạnh trong phòng thổi vi vu lạnh buốt đến tận xương tuỷ, teo cứng cả trym cỏ trong quần. Em chọn cho mình một góc trái bên chiếc ghế salon, và tất nhiên, bé Huệ cũng ngồi gần em, nhìn cứ như thể em và nàng đang là một cặp đôi hạnh phúc nhất trần đời. Trong khi đó, con Trâm mạnh dạng cứ bám ríu rít vào người thằng Bình, cu cậu hôm nay vì lý do gì đó mà đội cái mũ đen trên đầu. Vẫn tội nghiệp nhất là thằng Hoài, nó ngồi thui thủi như thằng ăn xin ở dãy ghế salon giữa.

“Ê Bình, sao mày không cởi cái mũ ra, trông như thằng khùng thế”
“Kê moẹ tao, tao thích”
“Anh Phúc kia, ai cho ăn hiếp anh Bình của em” (Vãi loằn với con Trâm)
“Hiii cám ơn em đã bênh anh” (Cu Bình hôm nay nom có vẻ hết run sợ con Trâm như lần đầu tiên gặp rồi)
“Huệ, em hát bài gì anh kiếm cho” (Em quay sang hỏi bé Huệ)
“Anh bấm cho em bài “Em sẽ là người ra đi” của Cẩm Ly đi anh” (Ơ đệt, muốn bỏ anh hả em, sao lại chọn bài này)

Giọng hát bé Huệ vừa cất lên, cả căn phòng dường như rơi vào tĩnh lặng, giọng hát nàng nghe sao ngọt ngào êm ái như tiếng mẹ ru. Tiếng hát ấy cứ như làm tan chảy trái tim em, thoáng nhìn sang 3 tụi kia, em thấy thằng Hoài đang chăm chú nhìn vào màn hình và trông như rất thích thú với giọng hát của bé Huệ. Còn con Trâm và thằng Bình trọc đang ngồi siết lại nhau tự bao giờ, thậm chí chúng nó còn không mảy may quan tâm đến việc bấm số chọn bài. Thằng Bình nó bảo nó thích hát lắm, nhưng giờ có vẻ như cu cậu đã tìm kiếm cho mình một thú vui mới khác, sung sướng và thoả mãn hơn là trò karaoke vô bổ này.

“Oa oa, em hát hay quá Huệ ơi, vậy mà bảo không biết hát à” (Em khen Huệ khi nàng vừa hát xong)
“Hihi, thì em đâu nói em hát dở đâu”
“Anh với em song ca một bài heng, chịu hông”
“Ơ được đó, anh chọn bài Yêu mãi ngàn năm đi, anh với em hát” (Á đù, chọn bài này ý là sao đây em, yêu anh ngàn năm à hỹ hỹ)

Một lát sau, hơi men dần xuất hiện, liếc sang thấy cu Bình và con Trâm nó cứ rú rúc thì thầm gì với nhau, con Trâm giờ đã nằm dựa đầu vào đùi thằng Bình, có vẻ như đầu nó kê ngay vào thằng “em” đang phồng mang trợn mắt của thằng Bình. Mẹ cái con quỷ này, đúng là gái mại dâm nó dạng thiệt các thím à, nó nằm cứ phải nói là “phơi hết cả trym ra cho bàn dân thiên hạ thấy”. Hôm ấy, nó mặc chiếc váy ngắn và cái áo hai dây, trông dâm đãng đĩ thoả hết sức, cũng chả trách thằng Bình được, thằng bỏ mẹ nào nhìn vào mà không chảy nước dãi, vâng, tất nhiên em cũng không ngoại lệ.

Thằng Bình có hơi men vô, và có gái bên cạnh nên ra vẻ ta đây lắm, nhiều lần em nói chuyện hỏi nó mà nó im lặng như con cầy, mọi hôm cu cậu nhát như thỏ đê và sợ gái như gì ấy. Em nghi ngờ rằng, tính nhát gái của nó giảm đi là
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 13 trong tổng số 37 trang

Đang xem: Truyện ngắn: Lời trần tình của một ả điếm full toàn tập Trong chuyên mục Truyện ngắn hay
Cùng chủ đề:
Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
Truyện Đánh rơi quá khứ full
Truyện Bạn sinh ra là một nguyên bản, đừng chết như một bản sao full
Truyện Đừng bao giờ bỏ rơi tình yêu của mình full
Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 13
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game Võ Lâm 3 online cho điện thoại
- Gọi điện trêu 1 em nhân viên Viettel rất dễ thương và cười gần chết luôn
- Hwa Shin - Park Hyo Shin - Bài hát Hàn - Anh sôi động nhưng tình cảm, lôi cuốn và đặc biệt hay về nhịp điệu, âm nhạc
- Chùm ảnh hài vô đối không nhịn được cười
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN BA (cuối)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 13 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved