Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 14

Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 14

•Ngày Gửi: 21,10,13 -15:41)
•Xem: 56014 lượt xem

Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 14


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 14

do con mắm Trâm kia huấn luyện cho. Dù sao 2 bọn nó cũng đã quan hệ với nhau rồi nên nói chung là chả còn e dè gì với nhau. Ngồi trong phòng mà bọn nó sờ mó nhau như chỗ không người. Em để ý kỹ, thấy con Trâm nó lấy tay của nó luồn vào bên trong vạch áo của thằng Bình, có vẻ như cô nàng đang mân mê “đôi bồng đào” bé tí ti như hạt tiêu của cu cậu. Nhìn bản mặt thằng Bình trông ghét kinh hồn, đôi mắt nó nhíu nhíu lại kiểu như đang tận hưởng sự khoái lạc.

“Ê ku Bình, chọn bài đi chứ, mày vào đây hát hay làm gì đó”
“Mày hát trước đi, lát tao hát” (Đm mày nhoé)
“Ủa Trâm, em hát bài gì anh bấm dùm cho” (Em quê quá, éo thèm nói chuyện với thằng chó Bình nữa, quay sang hỏi con Trâm)
“Anh bấm em bài Ước gì đi” (Ước ước ccc)

Đang nói thì bỗng tiếng hát của thằng Hoài cất lên, em xin phép chửi thề cái, ịt moẹ giọng như lol. Ta nói giọng thằng này nó chua như đít khỉ các bác à, nam không ra nam, nữ không ra nữ, nó hát cái bài “Chị tôi” của Trần Tiến gì đó, bài hay dã man mà giọng của thằng này phá tan nát tanh bành, nói chung là em chỉ muốn bấm next cho qua đến bài song ca giữa em và bé Huệ. Thôi thì vì phép lịch sử nên em để cho cu cậu hát hết bài, chắc những đứa kia cũng có suy nghĩ như em.

Sau khi bài “Chị tôi” kết thúc, số điểm hiện ra là 100, cả bọn em đều rất ngạc nhiên và không hiểu chuyện gì đang xảy ra, em thầm nghĩ “hay cái máy này bị khùng nhỉ”, giọng hát như buồi mà điểm cao chót vót, trong khi đó hồi nãy bé Huệ hát cực hay mà có chín mươi mấy điểm.

Cuối cùng bài song ca “yêu mãi ngàn năm” giữa em và bé Huệ cũng đã đến. Trước khi cất giọng hát, em đã nốc hết ly bia vào mồm để lấy chút tự tin, bé Huệ khi ấy bất chợt ngồi sát rạt vào người em, một tay nàng cầm micro, một tay nàng đặt lên đùi của em, ta nói nó phê như con tê tê. Em không biết 2 tụi em song ca như thế nào nhưng qua nét mặt của 3 đứa kia và ánh mắt của chúng, em có thể tin một điều rằng, “bọn em hát quá hay”. (xin phép em khoe tí).

Bài hát vừa dứt thì con Trâm bỗng vỗ tay ầm ầm như kiểu con điên.

“Anh Phúc và bé Na hát hay ghê ta”
“Em quá khen rồi, chắc có men trong người nên hát cảm xúc hơn thôi”
“Em với thằng Bình hát chung không, anh bấm cho một bài”
“Hihi thôi em không thích hát chung đâu, em thích hát 1 mình cơ” (Ụ oẹ, thằng Bình chuyến này nhọ rồi nhé)
“Ê Hoài, tao với mày làm một bài chơi” (Em quay sang hỏi cu hoài, lúc này nó đang ngồi cặm cụi uống ly bia, nom có vẻ khá buồn, cũng đúng thôi, có con nào ngồi bên cạnh để sờ mó cho đâu)

Nhắc đến cu Hoài em mới nhớ, thằng này con nhà trí thức chính hiệu, học cực kỳ giỏi, hồi xưa nhiều đứa con gái trong lớp thương mến ảnh mà ảnh ứ thèm, một phần do nhát gái từ nhỏ, một phần do được dạy dỗ chu đáo quá nên có vẻ ít tiếp xúc với xã hội. Đặc biệt là cu cậu chưa bao giờ biết đến những từ như matxa hay chơi gái, chỉ thích uống bia uống rượu. Em với thằng Bình tính khi nào rãnh dẫn cu cậu đi một lần cho biết với đời, sợ đi rồi mốt nó thèm đi tiếp nữa thì bỏ moẹ. Như kiểu cái thằng Bình ấy, trước chưa đi chơi gái thì sợ sệt, đi một lần rồi giờ cứ rãnh rãnh là cu cậu rủ em đi chơi nữa, nhưng em đều từ chối hết, lạng quạng ăn trái sầu riêng thì tiêu bà nó đời trai tráng anh hùng.

Thời gian trôi về khi đồng hồ điểm 9 giờ 10 phút, tức là còn chưa đến 1 tiếng nữa là bọn em tính tiền ra về, nhìn vỏ bia xung quanh có thể đếm sơ sơ là hơn 20 chai. Mẹ, em ghét cái trò khuyến mãi của quán kinh hồn các bác à, để có thể miễn phí 2 chai bia mà bọn em đã kêu đến cả két bia, làm mấy thằng cố uống chết cha chết mẹ luôn. Thôi thì lâu lâu có dịp anh em sum họp, có gái ngồi bên cạnh thì coi như tiền bạc là vô nghĩa.

Con Trâm với bé Huệ thì không uống bia, chỉ uống nước ngọt do lát nữa bận đi làm. Còn 3 thằng em thì thằng Hoài là uống dữ nhất, hình như mình nó nốc cả chục chai bia, còn em với thằng Bình mỗi thằng khoảng 5 chai là cùng. Ấy thế mà mặt thằng Hoài tỉnh như sáo, 2 bọn em thì mặt mày sầm đi trông ngu éo thể nào tả được.

Em thì không phải bợm nhậu gì, đa phần uống 4- 5 chai bia là mặt mày say sẩm như lên mây, hôm ấy cũng không ngoại lệ. Đang ngồi say men thì bất chợt em cảm thấy chóng mặt kinh khủng, thoát cái em dựa đầu vào vai bé Huệ lúc nàng đang cầm micro hát.
“Ơ anh xỉn rồi hả anh Phúc” (Huệ ngạc nhiên hỏi em)
“Em cứ hát đi, cho anh mượn bờ vai em xíu” (Em ngu ngơ trả lời)
“Vậy anh nằm xuống đùi em nghỉ lát đi” (Á đù, anh, anh, anh…cám ơn em nhiều lắm)

Giây phút ấy phải nói là thật sự em sung sướng lắm các bác à, nằm xuống đùi nàng, quay mặt về phía cơ thể nàng trong chiếc quần ngắn cũn với làn da trắng mịn, một mùi hương con gái xông thẳng vào mũi em, em nhắm mắt lại rồi vô tình tự nhiên suy nghĩ vu vơ. Bỗng nhiên em lại suy nghĩ về con nhỏ Vy các bác à, em ước gì em đang được nằm trên đùi của nhỏ Vy chứ không phải là bé Huệ. Nhớ lần cuối cùng bọn em đi hát karaoke, nhỏ Vy cũng đã có mượn bờ vai em để dựa vào rồi ngân nga tiếng hát như chú mèo bé con, giọng nhỏ cũng ngọt ngào dễ thương như giọng của bé Na bây giờ.

Nằm lim dim mắt một chút thì em thiếp đi tự bao giờ. Một lát sau thì bé Na đánh thức em dậy, nhìn đồng hồ thì đã thấy quá 9h45, em nốc nguyên chai nước suối để cho tỉnh táo xíu rồi cả bọn tính tiền ra về.

Đêm ấy, sau khi thằng Hoài lái xe về trước, em và thằng Bình đèo con Trâm và bé Huệ lại phòng. Đi được một lát thì nhìn xung quanh em không thấy xe thằng Bình đâu cả, 2 xe bọn em bị lạc nhau tự bao giờ, em nghi rằng thằng chó Bình nó có âm mưu đánh tẻ với con Trâm cũng nên. Hay là 2 bọn nó cũng té nhau tới một cái khách sạn nào đó rồi tò tí te chơi trò người lớn với nhau. Chắc có lẽ những hành động mơn trớn nhau trong quán karaoke đã khiến con thú tính dục vọng trong người thằng Bình và con Trâm trỗi dậy. Chuyến này về thằng Bình chết với em, em sẽ méc mẹ nó cho mày bị cấm tiệt trong nhà.

Đúng thật là lỗi một phần cũng do em mà ra, nhờ em mà thằng Bình giờ đã hư hỏng hơn lúc xưa, thôi thì kệ cmn, chỉ hi vọng nó đừng chơi quá đà, mắc công ăn trái sầu riêng thì coi như em mất đi một thằng bạn. Trở về với câu chuyện giữa em và bé Na, trên đường đi đưa nàng về phòng trọ, nàng đã ôm em thật chặt như kiểu vợ ôm chồng, sợ người ta đánh mất. Đến nơi thì nàng lại tặng cho em một nụ hôn ngọt ngào vào má rồi dặn em về nhà cẩn thận, có gì về tới nhà rồi nhắn tin cho nàng biết. Nói xong thì nàng vội chạy lẹ vào nhà, nhanh chóng tắm rửa và trang điểm phấn son, chuẩn bị cho một cuộc “hành sự” với thằng bỏ mẹ nào đấy…

Chap 14: Bộ đồ Bikini.

Ở chap trước, sau khi trải qua một khoảng thời gian hát hò, nhậu nhẹt say xỉn tại quán karaoke, em đưa bé Huệ về trong trạng thái lo âu, không biết thằng Bình và con Trâm đã đi đâu rồi. Mới đầu em thầm nghĩ chắc bọn này kéo nhau vào khách sạn để “hành sự” với nhau, nhưng tất cả đều không phải.

“Alo, mày đâu rồi” (Em gọi cho ku Bình trong trạng thái say xỉn)
“Ụ oẹ, đang bị cảnh sát giao thông tra hỏi đây” (Rồi, em hiểu)
“Mày ở đâu, tao chạy đến”
“Khúc đường Võ Văn Ngân, gần đại học sư phạm kỹ thuật đó”

Nói xong thì em lái gấp tới địa điểm thằng Bình chỉ để xem chuyện gì đang xảy ra, tại sao nó lại bị cảnh sát tra hỏi. Vừa đến gần tới thì em thoáng thấy con Trâm đang ngồi bên lề đường với khuôn mặt lo âu, còn thằng Bình đang bị 2 anh cảnh sát giao thông tra hỏi. Nhẹ nhàng, em liền tấp chiếc xe máy vào một tiệm tạp hoá gần đó nhờ gửi giùm chút lát. Em làm điều này là bởi khuôn mặt em đang đỏ lè vì bia rượu, lạng quạng chạy xe đến gần đó bị 2 anh cá vàng dịnh vào thì coi như “không cứu được người còn vác thêm rắc rối”. Ngay sau đó, em đi bộ đến gần chỗ thằng Bình.

“Sao vậy Bình” (Em hỏi cu Bình)
“Nãy đang chạy theo mày thì tự nhiên bọn này đi đằng sau lên bắt tấp xe vào lề, nó hỏi giấy tờ xe mà tao quên mang mẹ rồi, giờ nó đòi giam xe của tao” (Thằng Bình kề vào tai em nói nhỏ)
“Mày đưa bọn nó 200, 300k là bọn nó cho đi thôi”
“Tao đưa rồi, bọn nó không chịu, còn nói tao là lái xe với nồng độ cồn cao”
“Ùa, thôi để tao ra nói chuyện với bọn nó”

“Dạ chào 2 anh, em là bạn của thằng này, bạn em bị lỗi gì vậy anh”
“Chào đồng chí, bạn đồng chí không đem theo cà vẹt xe khi chúng tôi yêu cầu, và nồng độ cồn vượt quá mức cho phép khi lái xe, chúng tôi tạm giam xe trong 10 ngày” (Một anh cá vàng mặt mày nghiêm túc nói với em)
“Các anh làm ơn bỏ qua giùm thằng bạn em, nó mới dưới quê lên, xe nó mượn của ông anh nên không kịp mang theo giấy tờ, gia đình lâu lâu có tiệc nên gọi là có tý hơi men trong người” (Em nhẹ giọng năn nĩ)
“Đó là việc của các đồng chí, chúng tôi chỉ biết bạn anh không chấp hành luật lệ giao thông, lái xe khi say rượu” (Ụ oẹ mày nhé)
“Em xin các anh, ở đây có chút quà em gửi 2 anh uống café, mong hai anh bỏ qua cho thằng bạn em lần này, nếu có lần sau nữa thì em tình nguyện dắt xe nó lên đồn giùm các anh” (Em dúi chút tiền vào tay một anh cá vàng, rồi nói kiểu đùa giỡn cho nó vui, tiền bao nhiêu thì em xin phép ko nói ra, tất nhiên là nhiều hơn 200- 300k, lol)
“Thôi được rồi, kêu bạn chú mày lấy xe về đi, không có lần sau đâu đó” (Cái địt cụ)
“Dạ cám ơn 2 anh nhiều, 2 anh đẹp zai dễ thương quá” (Em vừa khen vừa tức trong lòng, coi như mất mẹ mấy trăm ngàn tiền đi chơi gái rồi)

Sau khi giải quyết ổn thoả, em kêu thằng Bình dắt xe lên và dặn nó chạy
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 14 trong tổng số 37 trang

Đang xem: Truyện ngắn: Lời trần tình của một ả điếm full toàn tập Trong chuyên mục Truyện ngắn hay
Cùng chủ đề:
Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
Truyện Đánh rơi quá khứ full
Truyện Bạn sinh ra là một nguyên bản, đừng chết như một bản sao full
Truyện Đừng bao giờ bỏ rơi tình yêu của mình full
Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 14
Bài Ngẫu nhiên
- Nhạc không lời Thần thoại - nhạc hoa cực kỳ hay, nghe mau bạn ơi!
- Hình nền girl xinh chọn lọc phần ba
- Bài thơ tình yêu hay: Nếu một ngày
- Xa nhau từ đây - Hồ Vinh Khoa - bài hát tình yêu hay
- Game ola Hứng trứng crack mua vật phẩm
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 14 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved