Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 29

Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 29

•Ngày Gửi: 21,10,13 -15:41)
•Xem: 56025 lượt xem

Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 29


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 29

bé Huệ thì em có thể đoán được rằng nàng đang có vẻ ngại ngùng và mắc cỡ. Em không biết có phải nàng đang sợ em khinh thường nàng hay không, vì những chuyện mà nàng đã tiết lộ cho em biết cách đây mấy hôm. Cũng đúng thôi, mọi người thử nghĩ xem, khi chúng ta biết một cô gái nào đó suốt ngày nằm banh càng ra cho cả trăm, cả ngàn thằng đàn ông chơi, hỏi sao có khinh thường cô gái đó không chứ, không ít thì nhiều. Vâng, em cũng khinh thường những cô gái đó lắm chứ, nhưng với điều kiện là khi em chưa biết được hoàn cảnh thật sự của cô ta. Với trường hợp của bé Huệ, em thật sự rất tôn trọng quyền cá nhân và danh dự của nàng. Nàng tuy vẫn là một cô bé, nhưng thật ra lòng tự trọng của nàng rất cao, và em tin rằng các chị em làm nghề mại dâm khác cũng vậy. Ai mà lại chịu đựng được nỗi khi người đời gán cho họ 2 từ “con đĩ”, “con điếm” chứ, nghe nó xót xa lắm chứ đâu đơn giản gói gọn trong 2 từ.

Ăn những chiếc bánh chính tay nàng chiên, phải nói là nó có một cảm giác gì ấy khó tả lắm, bánh tuy không ngon như những thứ người ta bán đầy đường, nhưng tận bên trong chiếc bánh nó toát ra một sự, sự…gì ấy, em quên mẹ nó từ để diễn tả rồi.

Đing đong, đing đong, đồng hồ điểm 8 giờ tối, bầu không khí đã yên tĩnh nay càng tĩnh yên hơn bao giờ hết, tiếng người, tiếng trẻ em khóc đâu đó đã thôi ngừng kêu. Thật phải nói là ở khu này trông ghê bỏ mợ, mấy ngôi nhà xung quanh thì đóng kín mít cửa cứ như thể là những ngôi nhà ma lâu rồi không có người ở. Em không biết liệu bé Huệ có chịu được, có sợ hãi khi ở căn phòng này một mình trong những ngày tới không, hi vọng thằng chó Minh nó kiếm được con tình nhân mới, nó bỏ qua cho bé Huệ thì hay biết mấy. Lúc ấy nàng sẽ được quay về căn phòng cũ, nơi mà 4 chị em gái điếm khác luôn đón rộng vòng tay che chở, giúp đỡ cho nàng.

“Em thích xem phim không bé Huệ” (Em hỏi nàng sau khi quất sạch dĩa bánh)
“Anh dẫn em đi xem à” (Giọng nàng có vẻ hớn hở khi đang gọt trái cây)
“Hihi, không có, xem phim trong máy tính của anh nè, có mấy trăm bộ, em muốn xem phim nào cũng có hết” (Vừa nói em vừa lôi laptop trong ba lô ra)
“Trời, tưởng anh dẫn em đi ra rạp xem chứ, em chưa bao giờ ra đó lần nào hihi”
“Bộ em thích xem phim rạp lắm à, được rồi, khi nào rãnh anh sẽ dẫn anh đi, mà anh nói trước nhé, trong đó tối thui nguy hiểm lắm đó”
“Sao nguy hiểm anh” (Nàng ra vẻ mặt ngu ngơ hỏi em, địt bà, không biết nó có giả điên không)
“Nói chung là nhiều nguy hiểm lắm, em có gan thì anh dẫn đi”
“Em hông sợ đoá” (Nàng nhõng nhẽo trả lời)
“Ok vậy heng, mấy bữa nữa anh qua chở đi, giờ thì tụi mình xem phim…tại nhà hihi”
“Em muốn xem phim tình cảm cơ” (tình cái lol, có phim xiếc thôi)
“Ùa anh cho em xem bộ phim tình cảm này, xem xong đừng khóc mếu máo nhé”
“Anh yên tâm, em không dễ khóc zậy đâu hihi” (Bố ứ tin)

Đặt chiếc laptop lên một chiếc ghế nhỏ, em và nàng hai đứa nằm xuống cái chiếu và tận hưởng bộ phim. Do những sự việc đã xảy ra trước đây, giờ nàng như không còn một chút e ngại gì với em nữa. Nàng nằm xuống trong lòng em, em nằm phía sau, nàng gối đầu lên tay em. Mùi cơ thể của nàng lúc này toả ra rõ nét nhất, hương thơm từ mái tóc nàng quyện với mùi của son môi như làm em đê mê giấc nồng. Hạnh phúc nào cho bằng khi trong vòng tay em đang là cô gái mà em yêu nhì (sau mẹ em), tình yêu em dành cho nàng phải nói là nó đến quá nhanh, đến nỗi giờ này em còn không tin được đó là sự thật.

Em không biết liệu nàng có cảm tình với em thật hay không, nàng hành động như vậy có phải vì trả công cho em hay không, nhưng em không quan tâm lắm, em chỉ biết giờ nàng đang bên cạnh em, và em được quyền thoải mái ôm ấp nàng.
Hôm ấy, em mở cho nàng xem bộ phim Hoa Dạng, ta nói bộ phim nó buồn như cục cức chuồn chuồn. Mặc dù trước đó em đã xem bộ phim này rồi, nhưng giờ xem lại vẫn còn thấy buồn.

Em tin chắc rằng bé Huệ sẽ khóc khi xem hết bộ phim này, bởi vì dù sao nàng cũng là một đứa con gái, yếu đuối và hay khóc nhè. Cái phim này kể về hai chị em xinh đẹp tuyệt trần, làm nghề mua vui cho khách trong một kỹ viện (cũng dạng đĩ điếm trá hình), nhưng vì mắc căn bệnh phong cùi do người cha lây qua, nên cuộc sống của 2 cô gái này rơi vào những bi kịch thảm khốc, kết thúc là những cái chết thương tâm và giọt nước mắt cho người xem.

Xem được đến hơn nửa bộ phim, thoáng thấy khuôn mặt bé Huệ đã trở nên đượm buồn, vậy mà nãy nàng còn bảo là sẽ không khóc chứ, kiểu này chắc hết phim nước mắt nàng rơi đầy tay em quá. Mặc cho nàng tập trung vào bộ phim, em thì lợi dụng lúc đặc biệt này nên cứ ôm chặt lấy người nàng, một tay em làm gối kê đầu cho nàng, tay còn lại em nhẹ nhàng vuốt mái tóc ngố đáng yêu của nàng. Dù có gối nhưng không hiểu sao bé Huệ không dùng mà lại đi lấy tay em gối, làm tê chết con mẹ luôn, cũng chừa cho cái tội mê gái.

Do nàng mặc áo 2 dây nên vùng lưng trắng phía trên của nàng lộ ra bên ngoài gần như 80%, em khi ấy không còn biết suy nghĩ gì nữa, cứ kê mặt vào chỗ ấy mà hít, mà hửi, lâu lâu em hôn trộm vào một cái, nàng nhột quá nên lắc người nhẹ nhưng cứ giả vờ cho em muốn làm gì thì làm.

Đúng như dự đoán của em, sau khi bộ phim kết thúc, những giọt lệ nhỏ đã rơi trên khoé mắt của nàng. Em không biết do bộ phim buồn hay do nàng thấy số phận của 2 nhân vật chính trong phim quá thê lương, giống như những cô gái làm nghề mại dâm như nàng.

Thấy nàng buồn quá em mới vung lời ủi an:

“Anh đã bảo rồi mà, em sẽ khóc khi xem phim mà”
“Phim buồn quá anh à, tội nghiệp 2 chị em đó ghê, tội nghiệp cho 2 anh con trai đem lòng yêu thương 2 người ấy nữa”
“Hihi, thôi đừng buồn nữa, dù sao cũng là phim thôi, em muốn xem tiếp phim khác không”
“Hơn 10 giờ rồi, mai anh có đi làm gì không”
“Hihi, còn sớm chán, mà hôm nay anh muốn ở đây, em có cho anh ở lại không” (Em nói giỡn với nàng, không ngờ nàng đồng ý)
“Thì ai cấm anh đâu, anh muốn ở lại thì ở” (Ơ cái địt mẹ, em nói thiệt đó à)
“Hihi, em nói thiệt không, anh nói ở lại là anh ở đó”
“Gớm, với em anh còn làm bộ, mà mai anh có đi làm không”
“Mai anh chỉ làm buổi chiều thôi” (Tự gạch vì mê gái)

Thế là chuyện gì đến rồi đến, đêm hôm ấy em đã quyết định ở lại phòng nàng, em dự tính sáng sớm mai sẽ gọi điện xin ông sếp cho nghỉ buổi sáng với lý do bệnh, buổi tối hôm ấy em cũng không quên gọi điện về xin phép ba mẹ. Đúng là có gái vô cái bản tính nói dối của em nó bộc phát kinh thiệt.

Thật, nếu em ở lại, bé Huệ sẽ dâng hiến tất cả cho em, bởi vì những cô gái mại dâm như nàng suy nghĩ rất giản đơn, đó là sẽ dùng thân xác để “trả ơn” cho những người giúp đỡ họ. Em không cần biết nàng trả ơn hoặc thương em hay không, nhưng giờ em hứng quá chịu không nỗi nữa rồi. Con thú tính trong con người đàn ông của em đã trỗi dậy rồi, em không muốn nhưng không còn cách nào khác là sẽ “ân ái” với nàng đêm nay. Đừng ai bảo em dâm dê này nọ, trong trường hợp như thế này, chỉ có dân “gay” mới chịu nỗi thôi, còn ai là đàn ông thì em tin chắc rằng sẽ sụp ngã, sẽ bị cám dỗ trước cơ thể của bé Huệ.

11 giờ khuya, trong không khí u tối của chiếc đèn trái ớt nhỏ cùng tiếng hát nhịp nhàng phát ra từ chiếc máy tính, bé Na và em đã hoà quyện với nhau bằng những màn “khoá môi” kéo dài đến tận 5 phút. Và rồi, từng chiếc áo trên người của 2 đứa em cũng từ từ được trút bỏ. Cái thân thể trần chuồng đáng yêu đó của nàng, thứ mà em đã thấy và từ chối trong ngày đầu tiên em gặp nàng tại cái khách sạn bí mật, giờ đang hiện diện lại lần nữa trước mắt em. Tất nhiên, em sẽ không ngu ngốc mà “từ chối” nữa, em cảm thấy rất có lỗi với nàng và bố mẹ nàng, nhưng “xin lỗi em, anh chỉ là thằng dâm tặc”. Giây phút đó, em với nàng trông như là một đôi tân lang tân nương trong ngày động phòng. Nhìn cử chỉ của bé Na, có vẻ nàng đang e thẹn và mắc cỡ với em, nàng sợ em sẽ khinh thường cái thân thể bên ngoài trắng trẻo nhưng bên trong đầy sự ô nhục này.

Nhưng em mặc kệ, em cứ lao vào quấn lấy người nàng, hôn lấy hôn để từ đầu cho tới chân, hôn như chưa bao giờ được hôn. Cả người nàng thơm lắm, mùi thơm của một cô gái tuổi trăng tròn dẫu rằng nàng đã không còn trinh trắng.

Một cơn mưa đêm bất chợt đổ xuống, những giọt mưa rơi xối xả bên ngoài hiên nhà, nó át đi tiếng nhạc sập sình đang phát bên trong và những tiếng kêu, tiếng rên hư hử từ miệng em và nàng. “Trận chiến” giữa đôi dâm phu dâm phụ kết thúc khi đồng hồ gõ 12h30.

“Em, anh hỏi thật nha, em có thương anh không” (Em hỏi bé Huệ khi cả hai đang trần chuồng ôm nhau)
“Anh à, em không biết phải nói sao cho anh hiểu nữa, mà thôi anh đừng nên yêu em làm gì, em vốn là gái mại dâm, chỉ có thể trao thân xác cho anh được thôi, tình cảm của anh hay bất cứ người con trai nào em cũng không dám nhận đâu”
“Anh yêu em lắm, thấy em đi với người khác, bị người khác hành hạ mà anh nhói lòng lắm em biết không”
“Thì khi nào anh buồn thì cứ đên gặp em, em sẽ chiều anh hết mọi việc, nhưng anh đừng dính líu đến công việc của em là được”
“Ùa, anh biết rồi, thôi mình ngủ đi, khuya quá rồi”

Đối với em, đêm hôm ấy thật sự là một khoảnh khắc quý giá nhất trong đời, em đã sở hữu được thân xác của một cô gái mà em đang yêu thương. Em hi vọng rằng, một ngày nào đó nàng sẽ hiểu em, sẽ đáp trả tình cảm của em. Qua những lời nói của Huệ, có lẽ nàng không muốn em phải khổ sở vì lo lắng cho nàng, nàng không muốn dựa
« 28 29 30 31 32 33 34 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 29 trong tổng số 37 trang

Đang xem: Truyện ngắn: Lời trần tình của một ả điếm full toàn tập Trong chuyên mục Truyện ngắn hay
Cùng chủ đề:
Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
Truyện Đánh rơi quá khứ full
Truyện Bạn sinh ra là một nguyên bản, đừng chết như một bản sao full
Truyện Đừng bao giờ bỏ rơi tình yêu của mình full
Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 29
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát: pround of you (Nhạc tiếng Anh tình cảm)
- Video 3gp Beat karaoke: Mơ một hạnh phúc - Hiền Thục cho điện thoại
- Tin Buồn: Sẽ Không Có Khuyến Mãi Thẻ Nạp Trong Năm Nay Nữa
- Viettel khuyến mãi nạp thẻ đợt 1 tháng 12/2012 xem nhanh
- Chia sẻ bài hát tình yêu hay cực kỳ hay, rất tình cảm nghe mãi không chán: Người ấy - Trịnh Thanh Bình
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 29 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved