Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 7

Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 7

•Ngày Gửi: 21,10,13 -15:41)
•Xem: 65100 lượt xem

Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 7


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 7

rằng nàng đang làm cái nghề “đáng khinh” đó, trông cứ như gia đình Huệ giàu có lắm, nàng là một tiểu thư đài cát tựa như con ghệ của thằng Vinh.

Sau hơn 4 giờ đồng hồ ăn chơi, quậy phá tại nhà thằng Vinh, bữa tiệc rượu rồi cũng đã tàn. Thằng Vinh hôm ấy trông rất hạnh phúc, nụ cười luôn nở trên môi của nó, chắc có lẽ ba mẹ nó cũng tự hào lắm vì thằng con trai độc tôn như nó. Vậy là chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi là em và thằng Bình sẽ không còn thấy khuôn mặt “quậy phá” của thằng bạn này nữa rồi, em lo sợ rằng, sau khi nó sang nước ngoài, tiếp thu thêm văn hoá của những người bản xứ bên đó, rồi bản tính nó sẽ thay đổi, biết đâu khi về nước nó sẽ không còn hứng thú để làm bạn với em và thằng Bình nữa rồi.

Tiệc tàn, một số người say xỉn nằm la liệt ra sàn nhà thằng Vinh, trong đó có thằng chó Bình đầu trọc lóc như trái cóc. Em và Huệ do uống không nhiều lắm nên người chỉ hơi ngà ngà say. Thằng Vinh bất chợt có nhã ý kêu tụi em ngủ ở lại nhà nó do sợ say xỉn đi xe nguy hiểm. Nhà thằng Vinh rất rộng, phòng ốc thì tha hồ mà ngủ. Nhưng em từ chối nó với lý do là “sáng mai tao có việc sớm”. Thật sự em xin về sớm là có mục đích, đó là vì bé Huệ, đêm nay có khách đã “đặt hàng” với nàng rồi. Đối với một số người trong chúng ta, những thằng đi chơi gái là những thằng đốn mạt, bẩn thiu. Tuy nhiên, đối với những gái mại dâm như Huệ, nghề nào cũng cần có khách, và khách mua dâm cũng chính là “thượng đế” của họ. Bởi vì không có họ thì cuộc sống của những cô gái như nàng sẽ vẫn chỉ là những mảnh đời nghèo nàn, tăm tối.

Lái xe chở Huệ về phòng trọ khi trời đã về khuya, khuôn mặt em xầm đi vì có hơi men. Trong khi đó, bé Huệ tựa đầu vào lưng em, không nói một lời nào, chắc có lẽ nàng đã thấm mệt sau 3,4 tiếng đồng hồ ăn chơi tại nhà thằng Vinh. Cả hai im lặng cho tới khi xe dừng trước cửa phòng trọ của nàng. Trước khi vào phòng, nàng bất chợt hôn nhẹ vào má em rồi nói: “Cám ơn anh heng, hôm nay em đi chơi vui lắm”, thoạt sau đó nàng chạy vội vào trong phòng, nơi mà các bạn nàng, những cô gái mại dâm khác, đang chuẩn bị cho cuộc đi “ăn đêm”.

Em trở về nhà trong tiếng thở dài, than vãn vì cuộc sống bất công, nằm vu vơ lại suy nghĩ đến cái con bạn thân em yêu đơn phương, rồi đem cuộc sống của con bạn đi so sánh với cuộc sống của bé Na. Em thầm nghĩ, cả hai đều là con gái, đều xinh đẹp đáng yêu như nhau, nhưng số phận của 2 đứa lại trái ngược hoàn toàn với nhau, một kẻ mang tên “hạnh phúc”, một ả mang tên “niềm đau”.

Chap 9: Chú Hùng, tốt hay xấu?

Ở chap trước, sau những màn nhậu nhẹt, quậy phá tại buổi sinh nhật của thằng Vinh, tụi em mỗi người lại tiếp tục trở về với cuộc sống thường nhật của riêng mình, mỗi người một công việc khác nhau, nhưng tựu chung lại cũng là vì miếng cơm manh áo.

1 tháng sau ngày sinh nhật, tức khoảng giữa tháng 4, thằng Vinh chính thức nói lời tạm biệt anh em, họ hàng, cất bước ra nước ngoài du học theo sự chu cấp từ ông bà già “quyền thế uy lực” của nó. Ngày đi, bố mẹ, con ghệ nó, em và thằng Bình đã ra tận sân bay tiễn nó. Ku Vinh nhìn mạnh mẽ là thế, nhưng vẫn không cầm được nước mắt trước giây phút chia tay này. Tại sân bay, nó và con ghệ đã thề non hẹn biển với nhau rất nhiều, nào là “anh đi mạnh khoẻ, có gì qua đó gọi cho em”, “em nhớ chờ anh về”, “em sẽ rất nhớ anh” (Nhớ nhớ cc)…

Thôi thì cuộc chơi nào rồi cũng tàn, hi vọng rằng chuyến đi sẽ một phần giúp cu cậu chững chạc hơn, sau này còn giúp bố mẹ lo các công việc kinh doanh của gia đình. Riêng em và thằng Bình, là bạn thân của nó, chỉ mong rằng mối quan hệ tình bạn của ba thằng sẽ không bao giờ lụi tắt.

Thế là từ ngày ấy, em chỉ còn duy nhất thằng Bình trọc là bạn thân bên cạnh, những cuộc đi chơi quen thuộc sẽ không còn bóng dáng của thằng Vinh phá phách ngày nào. Tính tình em đã trầm nay càng trầm hơn, một phần vì áp lực công việc, một phần vì đang buồn phiền chuyện tình cảm. “Con bạn thân em yêu thầm giờ chắc đang bận rộn với chuyện hôn nhân đại sự rồi, sẽ chẳng còn nhớ đến kẻ si tình rách việc này nữa”.

Thời gian chầm chậm trôi qua, vào một ngày đầu tháng 5, Saigon bất chợt xuất hiện những cơn mưa đầu mùa như xoa dịu đi cái nóng chói chang thường nhật. Đang ngồi trong công ty bù đầu bù cổ với một mớ công việc sếp giao, bỗng em nhận được một cuộc điện thoại từ bé Huệ. Lặng thầm em đi ra hành lang cơ quan để nghe:

“Hiii anh, nhớ em hông nè” (Vẫn giọng nói ấy, vẫn nét hồn nhiên ấy)
“Hỹ hỹ, không nhớ sao được, em nói chuyện nhõng nhẽo thế cơ mà”
“Hihi anh cứ đùa, nè anh, rãnh hông, tối nay qua nhà em chơi, hôm nay em trổ tài nấu ăn, đãi anh ăn” (Ô chội ôi)
“Ô, chuyện lạ à nghen, em có đang gọi nhầm số cho ai không đó”
“Nhầm sao được mà nhầm, anh là anh Phúc đúng hông”
“Hihi ủa vậy là thiệt hả ta, mà có phải thiệt không ta”
“Anh chọc em hoài, anh rãnh thì nhớ qua đi nha”
“Ok em, hiếm lắm mới gặp được em, anh không đi thì phí, có gì tối anh sắp xếp qua, 7g hả em”
“8h30 anh qua đi, hôm nay em nghỉ làm một bữa”
“Ủa sao tự nhiên em nghỉ làm”
“Chuyện con gái anh à, em xin phép không tiện nói ra” (Ai biết nguyên nhân hôn)
“Thế còn mấy nhỏ bạn chung phòng của em thì sao”
“Bọn nó tối nay không có ở nhà đâu, bọn nó có việc bận hết rồi, anh cứ yên tâm”
“Ok vậy heng, có gì tới anh alo”
“Dạ chào anh, chúc a làm việc vui vẻ” (Không vui sao được vì cuộc điện thoại của em)

Sau khi nhận được cuộc điện thoại của bé Na, tự nhiên tâm trạng em bỗng phấn chấn lạ thường, công việc vì thế cũng diễn ra suôn sẻ hơn. Hết giờ làm, em nhanh chóng lao xe ra bãi rửa xe một lần nữa, em từ chối hết mọi lời yêu cầu ăn chơi từ người khác, mà có mẹ gì đâu, chỉ là lời rủ rê nhậu nhẹt từ thằng Bình thôi, em nói ra vậy cho đỡ “bớt nhục” thôi, lol.

Đúng 7 giờ tối em xách dái đi tắm, vào nhà vệ sinh còn hát hò vớ vẫn như kiểu yêu đời lắm. Tắm xong ra ngoài diện bộ quần áo mới mua tuần trước, bất chợt ông bà già hỏi:

“Tối rồi mày ăn mặc lịch sự đi đâu vậy con”
“Con ra nhà thằng bạn một xíu”
“Qua nhà thằng bạn mà cũng mặc đẹp vậy à, tao nhớ mọi hôm mày mặc đồ lếch nhếch lắm mà”

“Bố mẹ cứ vẽ chuyện, con ăn mặc lôi thôi thì người ta đánh giá văn hoá gia đình ta sao” (Bố mẹ em khá vui tính, em và ổng bã cứ hay chọc giỡn với nhau như vậy)
“Tao cãi không lại mày, sao khi xưa mày không làm nghề luật sư nhỉ” (Bà già em vừa cười vừa nói”
“Con tính vậy rồi í chứ hihi”
“Thôi đi đi con, nhớ về sớm là được, tối ra đường đem theo chút tiền, công an nó có dịnh thì còn cái mà đưa” (Thương bố mẹ lắm cơ)
“Dạ con biết rồi, chào bố mẹ con đi”

Em rời khỏi nhà khi đồng hồ điểm 8 giờ. Do đã biết rõ đường đến nhà bé Na rồi nên em không lo sợ bị lạc đường nữa. Trên đường đi em có ghé mua mấy bịch sữa tươi và chút trái cây, hòng mang qua đó có cái cho 2 anh em ngồi ăn và cho bé Na chút sữa uống cho bổ.

Đến nơi, em gọi điện cho nàng dẫn vô, hôm nay nàng diện chiếc quần đùi zin ngắn, để lộ đôi chân thon dài trông như người mẫu, nàng khoác thêm một chiếc áo gió teen màu mè bên ngoài như che đi những “dụng cụ” mà nàng sử dụng để đi làm mỗi ngày.

Không gian tĩnh mịch, u tối, gió lộng từ những tán cây to đã khiến khu nhà trọ xập xệ nơi đây trở nên rùng rợn đến ghê người, cứ như thể đây là một nơi trú ẩn từ thời chiến tranh xa xưa.
Đoạn đường từ ngoài dẫn vào nhà nàng nó ngoằn ngoèo như một ma cung, giờ bảo em vào đó một lần nữa chắc em lạc mất.
Ở phía ngoài nhìn xấu xí là thế, nhưng những căn nhà ẩn đằng sau nom có vẻ sáng sủa và khang trang hơn. Phòng trọ nàng ở thoạt nhìn rất sạch sẽ, qua giới thiệu em mới biết được rằng, nhà này người ta cho mướn 4 triệu một tháng, nàng phải ở ghép với 3,4 người gì đó để tiết kiệm chi phí.
Vừa bước vào nhà, em chợt có cảm giác êm ả, nhẹ người đi bởi tiếng nhạc đang phát ra từ bên trong, một bài hát về mẹ nghe thật dễ chịu làm sao. Bất chợt, nàng bảo em ngồi nghỉ ngơi, quả thật là các bạn cùng phòng của nàng đã đi vắng hết rồi, họ đi đâu chắc có lẽ chúng ta đã biết.

“Anh ngồi nghỉ xíu nha, em đang nấu đồ ăn hihi”
“Em giỏi quá ta, biết nấu ăn luôn cơ à”
“Anh cứ đùa, hồi còn nhỏ em thay mẹ nấu ăn cho gia đình không đó”
“Vậy là giỏi rồi, em hơn khối đứa con gái trên thành thị này, nhiều đứa vào nhà bếp là khóc chí choé” (Xin lỗi ai đó nhé)
“Em chỉ nói là em biết nấu thôi, còn nấu ngon hay dở thì em ko biết nhé, lát anh ăn sẽ rõ”.
“Hỹ hỹ, thế có cần thằng này phụ giúp không”
“Anh cứ ngồi nghỉ đi, có tivi đó, anh mở lên xem đi”
“Ùa em cứ để anh tự nhiên, mà em ơi, phòng này tụi em ở 4,5 người à, thế ai nấu cơm mỗi ngày”
“Dạ anh, việc nấu cơm thì thay phiên nhau chia ra, mỗi người 1,2 ngày gì đó”
“Thế mấy đứa kia là bạn cùng quê với em hay sao”
“Không anh, mỗi người mỗi quê thôi anh ạ, gia cảnh tụi em đứa nào cũng khổ hết, chỉ biết nương tựa vào nhau mà sống thôi”.
“Thế em là nhỏ tuổi nhất trong 4 người hay sao”
“Trong đám em với một nhỏ nữa bằng tuổi, còn 3 chị kia lớn hơn, khoảng hai mươi mấy gì đó”.
“Chị em đối xử với nhau chắc tốt lắm nhỉ”
“Dạ tụi em xem nhau như chị em thôi. Nhớ có lần em bị bệnh, nằm giường suốt mấy ngày trời. Các chị thay phiên nhau nghỉ làm để ở nhà chăm sóc cho em. Những lần sau thì có chị nào
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 7 trong tổng số 37 trang

Đang xem: Truyện ngắn: Lời trần tình của một ả điếm full toàn tập Trong chuyên mục Truyện ngắn hay
Cùng chủ đề:
Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
Truyện Đánh rơi quá khứ full
Truyện Bạn sinh ra là một nguyên bản, đừng chết như một bản sao full
Truyện Đừng bao giờ bỏ rơi tình yêu của mình full
Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 7
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát tình yêu đẹp và hay của Lam Trường: Bảy sắc cầu vồng
- Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G không giới hạn các nhà mạng VIETTEL, MOBIFONE, VINAPHONE (gói mimax, miu, max)
- Chùm ảnh hài vô đối không nhịn được cười
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN MỘT
- Tuyển chọn 3 bài nhạc không lời hay nhẹ nhàng, hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ngắn, Lời trần tình của một ả điếm, đọc full toàn tập, đọc truyện ngắn hay, truyện ngắn về con điếm, đọc truyện hay về cave phần 7 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved