Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 10

Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 10

•Ngày Gửi: 02,09,13 -00:50)
•Xem: 257555 lượt xem

Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 10


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10

giơ tay đầu hàng.

Ăn xong, làm ầm cái quầy pizza của ngta xong, chị bắt nó đi dạo vòng vòng xem quần áo, trang sức ở tầng một. Lần đầu tiên nó nhìn thấy nhiều đồ đẹp và sang trọng như vậy, chị đi trước tung tăng hết xem cái này đến thử cái kia...sau lưng lại là hình ảnh đối lập hoàn toàn...nó nhỏ xíu..lạc lõng đi theo nhìn chị...nó chẳng dám nhìn xung quanh hay xem bất cứ thứ gì vì giá của chúng hoàn toàn nằm rất xa ngoài khả năng của nó.

Đi vòng vòng chán.. chị dẫn nó đi chơi bowling, chơi bi-a, gắp thú,bắn súng, thảy banh và...cả trò..thú nhún @@

----------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
alo9.net - Thế giới đích thực trên di động.
----------------------------

Vui vẻ, đùa giỡn với nhau quên cả time. Mới đó đã 4h chiều...cũng đến lúc chị và nó tạm biệt nhau,5h30 nó phải về quán làm nửa mà. Ngồi nói chuyện linh tinh dc 1 lúc thì chú 3 (tài xế nhà chị) lái xe ra tới. Chờ nó lên xe bus xong chị mới bước vào xe lái đi. Nó quay lưng nhìn theo bóng chị....Mãi chơi....nó quên mất cả thế giới của chị và nó khác xa nhau như thế nào....Chị bước lên xe...cứ như chị bước chân lên một thế giới khác ấy, kiêu sa...và sang trọng quá...Vậy mà ko hiểu sao chị lại quen dc với nó...và có cả một ngày nghịch đã đời như vậy nửa.

Dòng suy nghĩ cuốn nó đi, SG dần về tối...Nó bước xuống xe lao ngay vào quán. Ông Kha mặt mày nói trách vài câu cho có lệ rồi thôi....nó vào thay đồ rồi trở ra vị trí cũ của mình tiếp tục công việc phục vụ.Hôm nay chơi với chị...2 đứa cộng lại cũng kha khá...riêng nó...đi tong nửa tháng lương ....Lo tính toán tổn thất...nó suýt đứng tim bởi một tiếng nói lạnh lùng ở góc bàn..ko cần nhìn nó cũng biết là bàn của con nhỏ hay ngồi.
- You late! – Nhỏ này vô duyên, nó đi làm trễ liên quan gì con nhỏ cũng có phải hẹn hò gì đâu mà bày đặt du du lây lây.

Nó giật mình thì giật mình, nhưng cũng chỉ quay qua thờ ơ con nhỏ 1 cái, cười mĩm rồi đi thẳng tới quầy trà...Làm được một chút thì nó thấy ông quản lí rề rề lại ngồi nói chuyện với con nhỏ....(cha này nhanh thiệt mới đó mà làm quen được rồi). Bắt gặp ánh mắt con nhỏ đang hướng về nó...chẳng giật mình, nó lạnh lùng quay đi làm việc khác. Nó là vậy...khi quan tâm thì sẽ hết mình còn ngoài ra..nó đều thờ ơ với tất cả..

Gần hết giờ làm...quán bắt đầu vắng khách...Ông Kha kéo nó lại dúi vào tay nó chum chìa khóa với 200k.
- Mày ở lại coi quản lí quán cho tau, xong dọn dẹp, đóng cửa nha mày. Sáng tau qua lấy chìa khóa.
- Anh đi đâu..sao tự nhiên...
- Thì tau mắc công chuyện gấp
- Ờ ờ...thôi đi đi...mà em hok lấy tiền đâu
- Dẹp..cầm nhanh...cấm bép xép với tụi kia.

Chưa nói xong ổng dzọt ào ra cổng...xách con SH đen thui phóng đi...ngồi sau lưng ko ai khác chính là con nhỏ. Nó lắc đầu ngao ngán. Chưa thấy ai dại gái như ông nội này, dám giao quán, giao chức quản lí lại cho một thằng nhox cũng lạ và chẳng biết gì như nó....có khi dọn hết cái quán chắc ổng còn ko biết nửa là...mà quán này..đâu phải của ổng ....Nói thì nói vậy nhưng cũng chỉ còn hơn tiếng rưỡi là đóng cửa...vắng ổng thì quán vẫn hoạt động bình thường thôi...>Lúc chạy ngang, con nó có quay lại nhìn nó...và tất nhiên nó cũng chẳng bày tỏ cảm xúc gì qua gương mặt hết...một sự thờ ơ rất bình thường....Mới quen có 1-2 ngày mà đã sẵn sàng đi chơi khuya với người ta rồi...nhỏ này chắc cũng dễ dãi lắm đây.
“nhox dang lam gi do” – “ uhm nhox dang lam viec chi oi – “lam o quan cafe gi do ha” – “hum nay choi ca ngay lam noi hok do” – “noi ma dung lo” – “thui nhox lam tiep di. Ma ne cam on nhox ve ngay hom nay nha” – “ sao cam on nhox” – “vi ngay hom nay rat vui”.....

Nó mĩm cười...đâu phải mình chị vui...nó cũng vui lắm mà...nhưng ko biết niềm vui này bao giờ sẽ lặp lại nửa đây. Tự nhiên nó cảm giác mạc cảm...và cái ý nghĩ sẽ gặp lại chị...dường như đã rời khỏi đầu nó ngay từ lúc nó bước lên xe bus tạm biệt chị rồi. Sài Gòn đêm chủ nhật...lặng im...nao lòng...Một mình nó lặng lẽ bước về trên con đường tối mịt, căn gác trọ nhỏ nhoi...và 2 bàn tay trắng...liệu...nó có thể làm được gì ở nơi phồn hoa phố thị nhộn nhịp này đây!!!


Ngày hôm qua...đã từng - Chap 13

Một tuần trôi qua. Mọi thứ đều diễn ra bình thường.Điều bất bình thường nhất đó là chị và nó chẳng liên lạc và cũng chẳng chat với nhau lần nào....Nick chị on đó, số điện thoại của chị vẫn ở đó....nhưng tin nhắn soạn xong mà chẳng gửi đi...Mọi thứ đều thật im lặng một cách đáng sợ. Nó đã nghĩ có lẽ tình bạn cũng có một khoảng cách nào đó...ít nhất ở mặt hoàn cảnh và điều kiện của mỗi người...Dường như cuộc gặp hôm ấy là sự ko cần thiết, thể có hoặc ko...nhưng ai mà biết được khoảng cách nó xa và rộng đến như vậy chứ.

Con nhỏ vẫn đến quán đều đặng mỗi ngày. Hình như con nhỏ này rảnh dzữ lắm hay sao ấy, ngày nào cũng đến uống mỗi món cam vắt thêm tý muối kỳ lạ ấy. Lý do con nhỏ đến quán giờ hình như được hợp lý hóa bởi ông Kha. Chẳng biết quan hệ 2 người đi đến mức nào rồi, chỉ thấy con nhỏ lại quán ông Kha ko còn phải kiếm cớ để mang nước hay đến gần con nhỏ nửa mà chuyển sang ngồi tại chỗ Nói chuyện đã rồi chạy lon ton đi kiểm tra cho có lệ xong vẫn quay về chốn cũ và người tất nhiên phải phục vụ cho 2 người này là nó. Trong khoảng time con nhỏ ngồi chơi ở quán từ lúc nào ko biết mặc định quản lí mọi thứ sẽ thuộc quyền của nó, cứ có chuyện gì mấy đứa phục vụ cũng lôi nó lại giải quyết, chuyện gì cũng kiu nó lại để hỏi ý, ông Kha cũng bắt nó đi vòng vòng giống như ổng cho nên nó đi tới đâu ít nhiều tụi phục vụ cũng có phản ứng giống như ông Kha đi kiểm tra vậy.

Chủ nhật!Tròn một tuần kể từ ngày gặp chị. Vẫn chưa đứa nào liên lạc cho đứa nào. Có lẽ tình bạn của nó và chị đã kết thúc rồi chăng. Hôm nay có buổi biễu diễn của tụi diễn viên trẻ với model trẻ ở nhà văn hóa thanh niên. Nó từng có ước mơ làm diễn viên (lúc nhỏ nó là thành viên của đội kịch nhà văn hóa thành phố CT)nhưng vì ngoại hình khiêm tốn cho nên ước mơ đành gác lại, biểu diễn của model có nghĩa là có gái đẹp, mà có gái đẹp thì đâu thể thiếu nó được (bản chất nó vậy rồi ). Chủ nhật rảnh ko làm gì thì đạp xe lên xem cho đỡ buồn. Ở SG mà cứ chui rúc trong căn trọ hoặc ngồi mòn ghế ở tiệm net chơi game thì cũng phí cuộc đời....Ngồi xem kịch, một vở kịch hài...mọi người trong phòng đều cười nghiên ngả, vổ tay rần rần..duy chỉ có nó là im lặng vì nó qua tâm cách diễn của từng người hơn là nội dung. Đến phần biểu diễn thời trang của tụi model trẻ...phải nói là làm khán phòng nóng cả lên, cứ mỗi lần có một đứa bước ra biểu diễn là có một vài tiếng vỗ tay, reo hò và gọi tên người đang biểu diễn...nhìn là biết người nhà hoặc bạn bè chắc luôn...Thiệt ngồi xem mà lòng đầy ghen tị....ai cũng cao nhòng nhòng...nhìn lại mình thì muốn đập đầu vô gối đi đầu thai sớm cho rồi....Người cuối cùng bước ra sân khấu...một dáng người quen thuộc, gương mặt quen thuộc và đôi mắt cũng quen thuộc....con nhỏ quyến rũ trong chiếc váy ngắn màu đỏ ôm sát người, khoe đôi chân dài trắng mịn, đôi môi con nhỏ cũng tô một màu đỏ đậm, và dù con nhỏ ở tít trên sân khấu nhưng nó vẫn nhìn thấy đôi mắt con nhỏ đang nhìn về phía nó...khá lạnh. Hơi bất ngờ nhưng nó vẫn giữ gương mặt bình thản ko thay đổi kể từ lúc vào ngồi trong khán phòng này. Thực sự con nhỏ quá đẹp, quá quyến rũ người khác, cả khán phòng nóng hẳn lên, xung quanh là tiếng xuýt xoa khen ngợi, vài lời bình phẩm khá tốt dành cho con nhỏ, cũng phải thôi...thực sự đẹp mà.

Đi một vài vòng trên sân khấu xong, 2 đứa MC bước ra giới thiệu phần kết thúc của buổi biểu diễn là một ca khúc do chính con nhỏ hát ngay trên sân khấu....”đừng xa em đêm nay”...nhìn người vậy mà giọng hát ngọt ngào thiệt, tuy còn hơi non nhưng nhìn chung hát rất ok...dc nửa bài con nhỏ bước xuống sân khấu giao lưu với khán giả, hàng loạt cánh tay chìa ra để bắt tay con nhỏ , chủ yếu là tay của mấy ông con trai, đi tới đâu tụi khán giả đều nhón nháo cả lên. Con nhỏ vừa hát vừa đi về phía nó...nhưng nó vẫn ngồi yên mặc cho xung quanh bao bàn tay chia ra chớ con nhỏ nắm lấy...khuôn mặt nó vẫn lạnh lùng nhìn lên sân khấu (nó đang mãi lắng nghe bài hát và cho dù Hồ Ngọc Hà hay bất cứ ca sĩ nào đứng hát trước mặt nó cũng vậy, chẳng có hò hét, chẳng có vỗ tay hay bất cứ hành động nào khác đâu trừ khi bạn bè nó hát)...Dừng lại trước mặt nó dc vài câu hát, con nhỏ quay lại sân khấu để hát cho xong bài hát, 2 MC bước ra cùng tất cả những thành viên đã biểu diễn trong buổi sáng hôm đó, tiếng vỗ tay, tiếng reo hò ầm lên, khán giả bắt đầu ùa lên sân khấu để tặng hoa, chụp hình...con nhỏ nổi bật hơn tất cả vì dc rất nhiều đứa vây quanh đòi chụp hình chung, rồi tặng hoa, gấu bông (trong đó có nhiều anh lợi dụng lên đụng chạm người đẹp chứ có gì đâu)...dòng người ùa lên, riêng nó vẫn ngồi im quan sát, khi sau lưng ko còn khán giả thì nó đứng dậy bước ra ngoài, dừng lại ngay cửa...nó quay lại nhìn lên sân khấu, con nhỏ đang nhìn nó với anh mắt buồn và gương mặt như đang giận...chắc quê độ cái vụ lúc hát chìa tay ra mà nó ko bắt đây mà. Rồi nó tiến lại đi ngược về phía sân khấu, gương mặt con nhỏ có vẻ dãn ra...nhưng ko nó chỉ im lặng đi đến hàng ghế nó ngồi để lấy cái máy ảnh (lo làm mặt ngầu đi ra quên cái máy ảnh ), rồi lẳng lặng bước đi ra ngoài, sau lưng, ngta vẫn đang nhốn nháo tranh nhau chụp ảnh.

Mấy khu vực cafe bệt ở
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10 trong tổng số 127 trang

Đang xem: Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập - Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 10
Bài Ngẫu nhiên
- Ngày yêu anh - thơ tình yêu
- Cơn mưa định mệnh - Sendoh Bài hát hay tình yêu
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
- Bắt đầu hay kết thúc - HieuBon_4fmdn - Bài rap buồn rơi nước mắt khi tình yêu đổ vỡ
- Những câu nói rất thiết thực và ý nghĩa về cuộc sống, bạn hãy đọc để tìm thấy hạnh phúc của chính mình
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 10 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved