Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 110

Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 110

•Ngày Gửi: 02,09,13 -00:50)
•Xem: 236603 lượt xem

Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 110


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 110

sinh ngập tràng trên phố, giờ đã hơn 12h khuya, đường khá vắng, dù là những ngày giáng sinh nhưng khuya thế này chắc cũng ít ai ra đường hoặc chỉ vì nó toàn lựa những con đường vắng người để đi. Đừng ai nói SG không bao giờ có mùa lá đổ nhé, vì người đó chưa bao giờ lang thang SG, chưa khám phá hết những ngõ ngách của cái thành phố hoa lệ này, SG cũng có những mùa lá, cũng có những con đường rải rác cánh hoa hay những mùa nắng gió bay khắp phố phường. Đêm nay cũng có lá đổ, những cánh lá xoay xoay tròn xung quanh những ngọn đèn đường lấp lánh ngợp trời…nếu là người khác ngồi sau lưng có lẽ nó sẽ chẳng quan tâm, nhưng đây là chị, con người kỳ lạ luôn mang đến cho nó cảm giác bình yên, giúp nó quên đi mọi suy nghĩ không vui. Không đi với chị lúc này, có lẽ nó cũng chẳng muốn về phòng ngay…cảm giác nhìn mọi thứ yêu thương của một người đã xa…thực sự chẳng dễ chịu tí nào. Tự nhủ có lẽ nên tìm một điều gì đó khác hơn để tránh cảm giác quen thuộc ấy…chưa biết phải làm gì, nhưng chắc chắn nó sẽ thay đổi một điều gì đó.

Chạy xe gần như khấp mọi con đường lớn trung tâm SG, sau lưng chị cũng nhắm tịt mắt tự lúc nào. Nó cho xe quay về hướng nhà chị, nó thì thức đến sáng cũng được vì trước đó nó ngủ khá nhiều còn chị dù sao vẫn là con gái không thể cứ để chị phông phanh rong ruổi dưới cái tiết trời se lạnh thế này mãi được. Đường về nhà chị buổi tối đã vắng, giờ trời khuya lại càng vắng hõn nửa. Nhà chị hiện ra trong ánh sáng mờ ảo của ðèn ðýờng, nhý một tòa cũng điện thu nhỏ giữa lòng thành phố vậy. Tưởng tượng thế thôi chứ nhà cũng chỉ là nhà thôi mà.
- Nè nè
- Gì vậy nhox?
Mắt chị vẫn nhắm
- Tới nhà rồi! Chị vào nhà ngủ đi nhox về
- Sao chạy về nhà chị dzạ?
- Chị mệt rồi kìa? Vào nhà ngủ đi!
- Còn nhox?
- Nhox về nhà ngủ luôn
- Hì…cũng được…nhưng nhox nhớ cẩn thận nha
- Ừ!
- Nhox đi đi
- Không chị vào nhà rồi nhox mới về
- Uhm
Chị đứng xuống đường khẽ bấm điện thoại thì thầm gì đó trong điện thoại. Vài phút sau cửa mở, thì ra là gọi người mở cửa. Nó gật đầu chào chú ba, lần trước nó có gặp một lần nên giờ vẫn nhớ mặt chú. Chú là người bà con của mami chị ở dưới quê lên ở nhà chị vừa trông nhà, vừa làm tài xế, kiêm cả bảo vệ, phụ chị chăm sóc vườn cây.
- Chị vào nhà đi
Nó kéo tay chị xuống xe…nhưng vô ích chị vẫn gục trên vai nó không chịu đứng xuống bước vào nhà, chẳng biết định giở trò gì nửa.
- Sao vậy? Vô nhà ngủ đi cô hai. Chú ba chờ kìa
Chị dụi dụi đầu vào vai nó ra vẻ từ chối
- Nhox ơi!
- Gì? Dậy đi kiu réo chi nửa
- Nhox làm giống Phong với papa chị đi
- Là sao?
Nó chưa kịp hiểu chú ba đã cười xoa bước hẳn ra cửa nói với nó
- Cổ (cách gọi chỉ đích danh cô ấy theo của người miền tây) đòi cậu cõng dzìa phòng ngủ đó cậu
Chất giọng của chú ba đặc sệt miền tây nghe rất dễ gần gũi.
- Hả!
- Hihi
Nó hả họng tròn mắt với câu trả lời của chú ba còn chị thì chỉ cười hihi rồi dụi đầu lên vai nó, mắt nhắm nghiền nhưng miệng thì mĩm cười.
- Trời đất…cõng cái gì mà cõng cô hai @@. Sao con cõng chị vô nhà được chú?
Nó vừa nói với chị vừa quay qua đưa ánh mắt cầu cứu với chú ba
- Cổ thích vậy đó. Cậu ráng đi cho cổ vui.
- Nhưng mà hai bác biết rồi sao chú
- Ông bà ít khi nào ở nhà lắm. Hổm rày ổng bả đi đám tuốt Bình Dương lận. Ở nhà còn vợ với nhỏ con gái tui ngủ dưới phòng hổng sao đâu.
- Dạ dạ…
- Cậu cõng cổ vô đi tui giữ xe cho. Phòng cô ở trên đó đó
Chú ba bước hẳn ra cổng đứng cười. Gương mặt chú cũng đậm chất người miền tây, những nếp nhăn ẩn hiện dưới ngọn đèn đường càng làm nó cảm thấy gần gũi hơn với chú. Cùng là dân miền tây, gặp nhau cảm giác thoải mái cũng không có gì lạ.
- Dạ vậy chú chờ con chút!
Nó gật đầu nhẹ nhàng quay lại nhéo nhẹ cái mũi chị một cái rồi cõng chị xuống khỏi xe
- Sướng như bà hoàng quá ha!
- Hihi
Chưa kịp đi qua khỏi cổng nhà chị đã nhãy xuống khỏi lưng nó chạy lại nói nhỏ gì đó vô tai chú ba xong rồi mới chạy trở lại leo lên lưng nó. Lúc nhảy xuống nhìn đâu có giống người mê ngủ tự đi vô phòng hổng nổi đâu, vừa leo lên lưng nó cái là mắt nhắm tịt lại gương mặt thể hiện sự mê ngủ một cách rất chân thực. Cái người này hổng đi làm diễn viên coi bộ uống phí tài năng dữ lắm à.
- Rồi đi được chưa bà cô!
- Hihi đáng ghét!
Nó lắc đầu ngao ngán lê cái thân tàn cõng trên lưng một cục nợ gần 50kg. Không nói tới nhà chị vì nó chẳng có tâm trí đâu nhìn quanh trong nhà chị chi, nó chỉ quan tâm là cái cầu thang lên phòng chị kìa…hix sao nhiều bật thang quá vậy trời…kiểu này cõng chị lên tới phòng xong chắc thở bằng lỗ rún luôn quá. Cũng may lưng nó cũng đỡ đau với lại vết thương chưa đủ thời gian dài để có cơ hội tàn phá sức khỏe nó, lúc này nó vẫn khá khỏe, mang vác vật nặng vẫn không thành vấn đề nói gì cõng chị. Lên tới phòng chị, nó mở cửa vừa đứng thở vừa với tay tìm công tắc để mở đèn. Căn phòng rực sáng bới ánh đèn, nó thực sự bị choáng ngợp bới những gì đang có trong phòng chị. Toàn là màu trắng tinh, trắng tinh khôi từ chiếc giường cho đến tường nhà, phòng chị cứ như thiên đường của màu trắng, nhưng không phải màu trắng đơn điệu không mà còn xen kẽ bỡi những gam màu khác, không quá đậm mà nhạt nhạt vừa đủ để bất cứ ai cũng phải ngỡ ngàng trước sự tinh tế. Lần đầu tiên nó mới cảm nhận được sự quyến rũ của gam màu trắng. Nó chầm chậm bước chân vào, đây là lần đầu tiên nó bước chân vào phòng chị, đến tận giây phút đó nó vẫn sẽ không thể biết rằng đó là bước chân thực sự đầu tiên của nó bước vào cái thế giới kỳ lạ của chị…và nó cũng không biết rằng bước chân ấy là bước chân đầu tiên cho những chuỗi ngày dài đầy những sự việc kỳ lạ, khó tin, hoang đường….về sau.
Nó nhẹ nhàng đặt chị nằm lên giường. Giường chị màu trắng, những chiếc gối bông, chiếc mền cũng là màu trắng tinh khôi xen lẫn với những đóa hoa cúc dại li ti đúng như sở thích của chị. Chiếc giường êm và mát ngay khi chạm vào, gương mặt chị lún sâu vào chiếc gối bông, người chị cũng nhỏ bé hơn bởi bao quanh chị là màu trắng của mền bông êm ái, nhìn rất giống phong cách của chiếc giường ngủ người nước ngoài nó hay bắt gặp trên phim. Phòng chị máy lạnh hình như vẫn chạy suốt ngày nên không khí trong phòng khá lạnh nhưng chẳng có mùi của không khí máy lạnh đâu nhé, ngược lại là mùi hương lavender thoang thoảng, nó nhận ra mùi này bởi nó cũng thích xịt phòng bằng mùi lavender.
- Rồi chị ngủ đi nhox về nha
Nó mĩm cười kéo chiếc mền phủ lên người chị, vừa định leo xuống giường đi về thì chị kéo tay nó lại
- Nhox!
- Sao chị?
- Nhox ru chị ngủ đi!
- Sax!...Trời đất! Nhox đâu có biết ru!
- Thì nhox đọc cái này cho chị ngủ đi…nha..cái này nè
Chị với tay rút từ phía sau gối ra một cuốn sách. Là cuốn Rừng Nauy. Nó im lặng cầm cuốc tiểu thuyết từ tay chị.
- Giờ mà đọc tiểu thuyết gì…rồi chừng nào nhox mới được về
- Hihi ai cho về. Đọc cho chị nghe đi…chừng nào ngủ nhox hả về.
- Nhưng mà khuya rồi…hổng tiện đâu!
- Đi…nhox…đọc cho chị nghe đi…nhox
Đố thằng con trai nào ngồi đó như nó nghe cái giọng nhõng nhẽo của chị mà không xiu lòng, nó vốn chẳng bao giờ làm trái lời chị thì dù cái tính cộc cằn khô khan của nó có lạnh lùng đến đâu cũng phải chịu thua chị.
- Rồi rồi…cũng phải để nhox ra nói với chú ba một tiếng chớ
- Hihi nảy chị nói rồi.
- Nhưng mà để đi ra rửa mặt uống miếng nước rồi chào chú ba một tiếng đã.
- Vậy hả…nhox đi nhanh nhanh nha.
Nó bước xuống cầu thang cũng vừa lúc chú ba đang đóng cửa chính nhà lại.
- Dạ con
- Ừ nảy cô Phương nói với tui rồi. Xe câu tui để trong nhà xe. Cậu ngủ hổng quen ngủ trong phòng cổ thì chút vô cái phòng kế bên ngủ cũng được. Phòng đó cổ để dành cho cậu Phong ngủ.
- Dạ…con biết rồi. Bộ thường ngày chị hay nhõng nhẽo như vậy lắm hả chú
- Hề hề vậy đó cậu. Mà cổ chị nhõng nhẽo với cậu Phong thôi, cậu là người thứ hai cổ cho vô phòng đó. Nhà này cổ hổng cho ai vô phòng cổ ngoài cậu Phong. Cậu quen cổ lâu chưa bào nào giờ tui hổng thấy tới chơi
- Dạ con quen chị cũng mới đây. Nói mới nhớ chắc cũng một năm thôi chú
- Chà! Vậy lạ nghen. Nào giờ tui hổng thấy ai được vô phòng cổ hết. Khách khứa bạn cổ tới chơi toàn ở phòng khách. Chắc cổ quý cậu lắm. Cậu là sao với cô Phương?
- Dạ con coi chị như chị ruột đó chú
- Tui hiểu rồi! Vậy cậu cứ tự nhiên giống cậu Phong. Có gì cậu cứ hỏi tui.
- Dạ vậy chú cứ đi ngủ trước. Con vô chơi với chị.
Chú ba cười xòa bước về phía sau, nó cũng quay trở lên phòng chị mon men vào tollet để rửa mặt cho sạch bụi đường, rót một miếng nước uống rồi mới lại ngồi xuống kế chị.
- Sao nhox đi lâu quá dzạ?
- Thì nói chuyện với chú ba chú
- Xí! Làm chờ lâu muốn chết. Suýt ngủ mất tiêu rùi nè
- Ngủ luôn phẻ, đỡ đọc mõi miệng
- Hihi đáng ghét…nhox đọc đi…mà cho chị uống nước với.
Chị giật ly nước trên tay nó uống ực cái hết sạch rồi mới chịu nằm ngiêng người trở lại nhìn nó. Cầm cuốn tiểu thuyết lên lật lật sơ qua, không khó để nó tìm thấy chỗ đánh dấu trang đã đọc rồi của chị.
- Đọc thiệt hả?
Nó nhìn chị dò xét. Chị gật đầu mĩm cười.
- Hihi thiệt mà!
- Mệt ghê! Giống ru con nít ngủ quá trời!
- Hihi kệ chị!
- Rồi vậy nhắm mắt lại chuẩn bị nghe tra tấn nè
- Hihi
Nó bắt đầu đọc từ trang chị đánh dấu. Trước giờ nó đọc sách đều đọc thầm cho nên giờ đọc thành tiếng cũng
« 105 106 107 108 109 110 111 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 110 trong tổng số 127 trang

Đang xem: Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập - Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 110
Bài Ngẫu nhiên
- Thông báo khuyến mãi nạp thẻ mobifone đợt 1 tháng 11
- Video Beat karaoke 3gp mobile: Chỉ vì anh quá yêu em - The men
- Hình ảnh gái xinh chọn lọc phần hai
- Bài hát tình yêu tình cảm hay nhất hiên nay: Quên một người - Ngô Kiến Huy - Tải về nghe ngay và luôn - cập nhật
- Sướng Du Kỳ Tiên - Hệ thống nhân vật
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 110 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved