Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 121

Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 121

•Ngày Gửi: 02,09,13 -00:50)
•Xem: 230552 lượt xem

Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 121


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 121

quan trọng là được người khác mời, vậy là vui.
- Nghe ăn uống là khoái lắm. Chạy nhanh nha. Nắng lắm đó
- Biết sợ nắng sao hổng đem áo khoác?
- Không thích.

-------------------------
Bạn đang đọc truyện tại wapsite alo9.net. Chúc bạn có những giây phút vui vẻ.
alo9.net – Wapsite giải trí miễn phí đích thực trên di động...!
-------------------------

Sợ nắng mà mặc áo mỏng te, nắng chiếu vào thấy rõ bên trong màu gì luôn vậy còn bày đặt than thở. Chen chúc giữa dòng người giữa trưa tan tầm là một cực hình. SG cuối năm tuy thời tiết không nóng bằng mùa hè nhưng chỉ cần kẹt xe, khói bụi là đủ làm người ta khó chịu bực mình nhất là với một thằng đang mang nặng nhiều tâm trạng như nó. Ngay lúc này thật cảm thấy khó mà yêu nổi SG. Nhưng tình yêu nhanh chóng quay trở lại ngay khi nó ngả lưng nằm dài xuống chiếc gối êm ái, hít thở cái không khí mát lạnh từ chiếc điều hòa đang chạy hết công suất của quán trà sữa. Nhỏ Hân cằn nhằn nó vài câu rồi gọi trà sữa và món bít-tết bánh mì kẹp quen thuộc mỗi khi đên đây.
- Hân nói chuyện cho anh Phong biết rồi đó
- Ừ! Hồi nảy ảnh có gọi nói chuyện với M.
- Ổn hết chưa
- Ờ giải quyết xong rồi.
- Sao ảnh có vẻ buồn buồn
- Vậy hả. M cũng không biết nửa. Cái này phải hỏi lại chị P.
- Chị Phương sao?
- Ủa anh Phong hổng có nói với Hân vụ chị Phương hả?
- Uhm có nói mà hổng rõ ràng. Hân hổng hiểu gì hết.
Có lẽ không nên cho nhỏ biết rõ vì nhỏ biết rõ có khi lại ảnh hưởng tới trò đùa của chị. Phù! Đúng là nó cũng đang muốn học theo anh Phong…đôi khi cũng nên giả vờ không biết gì để chị tha hồ mà vui.
- À ừ M cũng hổng hiểu cho lắm. Thôi kệ ảnh không muốn nói rõ thì thôi cũng nên tôn trọng ảnh. Dù gì cũng là lỗi của M mà.
- Chứ hổng lẽ lỗi của ai…giỡn cho dữ. Tối ngày như con nít. Người đã nhỏ xíu mà còn giỡn hoài. Mai mốt bị đánh ráng chịu ha.
- Ờ! Có bị thì cũng bị Hân đánh chứ ai vào đây nửa!
- Cái đó…cái đó…tại..lỗi tại M chứ bộ. Ai bỉu hổng chịu giải thích
- Ờ! Lỗi của mình…tại mình…tại mình nóng quá nhàu vô đánh người ta…ừ tại mình…
Giờ thì nắm được nhiều yếu điểm của nhỏ Hân rồi nhé. Người lúc nào cũng tỏ vẻ đanh đá, hung dữ nhưng rất dễ bị bối rối, miễn bình tĩnh hiểu được nhỏ thì sẽ trêu nhỏ dễ dàng. Bằng chứng là nó giả vờ trêu một hai câu đã thấy nhỏ lộ rõ vẻ lúng túng, gương mặt xụ lại…
- Mệt quá! Thì giờ dẫn đi ăn uống đền cho nè. Muốn gì nửa.
- Thì ai nói gì đâu
- M đó nha. Cỡ này gan dám chọc Hân luôn. Coi chừng đó. Mà lớn rồi bỏ cái tật khùng khùng đó đi, nhìn hổng chững chạc miếng nào.
- Ờ ờ biết rồi! Khùng vậy có người chơi chung…haizz
Nó nhún vai ực một hơi hết ly trà đá rồi nằm xuống mặc cho nhỏ Hân bặm môi tỏ vẻ tức tối với nó. Giờ chọc thêm chắc nhỏ lại sài chiêu kẹp giống lần đầu tiên gặp nhau là tiêu. Đồ ăn và trà sữa được đem ra ít phút sau đó, nó ngồi dậy vui vẻ ăn uống với nhỏ, cũng thi thoảng nói chuyện công việc học hành của nó với nhỏ Hân, tuyệt nhiên không ai nhắc gì đến em. Có lẽ nhỏ hiểu nó cũng cần thời gian xoa dịu mọi thứ trong lòng cho nên nhỏ cũng không nhắc đến bất cứ từ nào liên quan đến em trước mặt nó nửa. Lại có điện thoại của chị, không cần nhìn màn hình cũng biết là chị nhờ tiếng nhạc chuông quen thuộc.
- Nhox khùng! Hết đau chưa? Nhox ở đâu? Nhox làm gì đó?
- Hỏi từ từ làm gì ào ào vậy? Nhox đang đi uống trà sữa với nhỏ Hân.
- Hả! Sao sao nhox dám đi chung với nhỏ Hân? Bộ Hân hổng làm gì nhox hả
- Làm gì là làm gì?
Biết ngay mà, rõ ràng bà cô này chủ mưu mọi chuyện, chắc đang nghĩ trong bụng nó bị nhỏ Hân với ông Kha tẩy chai đây mà.

- Thì…thì
- Thì gì mà ấp úng đó! Âm mưu gì khai ra coi.
- Có gì đâu. Mệt quá!
- Nghi lắm!
- Hihi đồ khùng. Mà nhox nè?
- Bộ Hân hổng làm gì nhox thiệt hả
Chị thì thầm nhỏ tiếng đi, chắc sợ nhỏ Hân nghe chứ đâu.
- Làm gì? Bộ đang muốn Hân làm gì nhox hả?
- Hổng phải…hổng phải mà. Hihi Đang đi với nhỏ Hân thiệt hả?
- Ừ! Rồi sao? Muốn gì hỏi linh tinh miết?
- Vậy…vậy nhox chở nhỏ Hân qua nhà chị chơi đi.
- Giờ hả?
- Uhm! Giờ! Chị ở nhà một mình buồn muốn chết nè…sắp chết thiệt nè!
- Sao hổng kêu anh Phong qua chơi!
- Xí! Ai thèm chơi với kẻ xấu như Phong. Mệt nhox quá chở bé Hân qua chơi với chị đi…nhanh nhanh lên.
- Rồi thì cũng phải hỏi ý Hân đã
- Uhm nhanh nhanh nha hihi
Chị vui vẻ cúp điện thoại, thôi kệ vui là được, chắc hí ha hí hững nằm nhà suy nghĩ cách để chọc nó chứ đâu. Phải đề phòng mới được, nhân vật đó càng ngày càng nguy hiểm theo đúng nghĩa đen, nghịch như trẻ con.
- Chị Phương hả?
- Ừ! Chị kêu M chở Hân qua nhà chơi liền kìa. Đang than thở nằm nhà một mình buồn.
- Uhm cũng được. Vậy giờ mình đi hả?
- Ờ!
- Vậy ăn nhanh đi. Nè ăn phụ Hân với.
- Ế từ từ….
Nhỏ trút gần hết dĩa đồ ăn của nhỏ qua cho nó. Phù! Người mẫu trẻ có khác, ăn mới có mấy miếng là nghỉ. Hôm nào nhỏ vui vui phải góp ý mới được, nhỏ nó chưa nhắc vụ ăn uống cho đàng hoàng chứ em thì nó la thẳng từ lâu rồi, làm gì làm cứ sợ tăng cân mà nhịn ăn là không được. Còn cái nhân vật nữ hoàng nằm ở bên Q7 kia thì khỏi phải nói rồi, có mà may miệng nhỏ lại cho bớt ăn chứ làm gì có vụ nhịn ăn đối với chị. Giải quyết xong đồ ăn với hai ly trà sữa nó chở nhỏ Hân lại chen vào dòng người giữa trưa để sang nhà chị.
- Hình như chưa qua nhà chị Phương lần nào phải hông?
- Uhm!
- Vậy giờ qua đúng rồi. Chơi chung phải biết nhà chứ
- Nhiều chuyện quá!
Đến nản, cố gắng trò chuyện không chịu thì thôi, đỡ mõi miệng. Nó quay mặt lên tiếp tục dùng hết khả năng luồn lách của mình để chạy sang nhà chị càng nhanh càng tốt, nhà chị có máy lạnh…bảo đảm sẽ kéo được tình yêu SG trở lại trong nó liền. Vừa qua tới nhà đã thấy chị ngồi nghịch hoa trước nhà còn chú ba thì đang ngồi trên tường nhà.
- Cậu M qua chơi hả?
- Dạ con mới qua. Ủa chú đang làm gì vậy?
- Tui đang sửa cái ống phun nước, có mấy chổ nó bị nghẹt.
Nó nhìn theo tay chú ba. Thì ra chú đang sửa giàn phun sương, giờ mới để ý xung quanh nhà là những màn nước li ti bay trong gió dưới cái nắng trưa SG, nhà chị nhiều cây mát giờ thêm giàn phun sương khiến khống khí cũng dễ chịu hơn hèn gì nữ hoàng nhà mình mới vui vẻ ngồi ngoài sân chơi giữa trưa thế này.
- Cậu dắt xe vô trong gara dùm tui luôn cho mát.
- Dạ! Con biết rồi. À đây là bạn con tên Hân, chị kêu chở qua chơi với chị.
- Vậy hả! Chào cô. Cô vào nhà chơi
- Dạ còn chào chú!
Nhỏ Hân ngẩng đầu lên chào chú ba xong cũng lẽo đẽo theo nó đẩy xe vào trong nhà. Nghe tiếng nó qua tới, chị chỉ liếc nhìn qua lè lưỡi với nó một cái rồi cắm cúi nghịch cây hoa tiếp.
- Đó là chú ba người nhà chị Phương đó, còn vợ chú với con chú cũng ở chung nhà với chị luôn.
- Uhm.
- Hân lại chơi với chị đi theo M vô gara làm gì?
- Uhm quên!
Nhỏ Hân đi lại ngồi với chị còn nó dắt xe vào gara xong đi trở ra ngồi phịch xuống chiếc ghế gỗ dài nằm dưới gốc cây nhìn chị với nhỏ Hân ngồi nói chuyện. May quá trên bàn có một giỏ trái cây với một bình thủy tinh có nước coca sẵn trong bình. Nó rót một ly đầy tu một hơi rồi ngồi nhâm nhi mấy trái dâu nhắm mắt mặc kệ sự đời. Đang lim dim ngon lành nó nghe tiếng chị la lớn
- Á! Trái cây của chị ai cho nhox ăn!
Chị chạy ào tới bóp miệng giựt cho bằng được trái táo nó đang cắn dỡ trên miệng
- Trả đây! Đồ vô duyên! hihi
- Trái cây nào của chị?
- Xí! Trái cây của nhà chị nha
- Ờ! Có khắc tên hông mà đòi của chị
- Đáng ghét! Ai cho nhox ăn?
- Không cho thôi. Ăn cái khác!
Nó buông tay bốc trái dâu cho vào miệng. Chị lại giành, cái này là công khai kiếm chuyện với nó đây mà. Hai đứa giành qua giành lại, chị ngồi hẳn lên chân nó để giành. Chợt nhận ra sự có mặt của nhỏ Hân, nó ngừng lại nhẹ giọng nói nhỏ vô tai chị.
- Rồi rồi…chịu thua!
- Hihi sao nhát dzạ?
- Nhát cái gì? Nhỏ Hân nhìn kìa?
- Ừ hen!Hihi quên mất tiu!
Hai đứa cứ như trẻ con trộm bánh bị người lớn phát hiện vậy, vội vã buông ra ngồi ngay ngắn lại. Nhỏ Hân nhìn nó với chị lắc đầu
- Đó! Lớn rồi giỡn như con nít. Hèn chi anh Phong hiểu lầm đúng rồi
- Ờ thì…
- Suỵt! Chờ chị chút!
Chị vội đứng dậy chạy lại bịt miệng nhỏ Hân lại kéo đi vào trong nhà. Nó nói với theo
- Đi đâu vậy?
- Xí ngồi đó ăn cho mập đi đồ con heo!
- Kéo Hân đi đâu hỏi hổng nói trời!
- Chuyện riêng con gái! Ai cho nhox theo! Cấm vào đây đó!
Chị lườm nó một cái rồi kéo tay nhỏ Hân đi thẳng vào trong. Chẳng biết lại bày trò gì nửa, kêu nó qua đây đã đời giờ hắt hủi nó ngồi một mình với giỏ trái cây. Thôi đành ra làm bạn với chú ba coi bộ có nghĩa hơn. Nó đứng dậy đi ra cổng.
- Hư nặng không chú. Có cần con phụ gì không?
- Thôi khỏi sao cậu hổng ở trỏng chơi với cô Phương?
- Hai người đó bỏ rơi con rồi. Có gì chú cứ chỉ con phụ chung cho đỡ mệt.
- Ờ cũng được. Cậu lên đây vịn phụ tui cái này. Cái thang tui bỏ ngoài hè nè. Coi chừng té đó!
- Dạ!
Nó xăng quần leo lên tường, vậy là hai chú cháu hì hục người vịn người sửa, nước bắn tung tóe khắp mặt mày, giữa trưa nắng nghịch nước thì còn gì mát bằng. Làm leo trèo, phụ chú ba sửa cũng được hơn nửa tiếng thì xong. Hai chú cháu gom góp đồ đạc đem cất rồi trở ra sân ngồi. Lúc đi cất đồ với chú ba ngang phòng khách có nhìn qua cửa sổ vào trong thấy chị với nhỏ Hân đang ngồi trên ghế, mặt mày có vẻ nhập tâm như đang nói chuyện gì đó có khá quan trọng. Chẳng lẽ con trai giờ chui vào nghe lén thì mất hình tượng quá, với lại chị phát hiện nó nhìn vào giơ nắm đấm lên
« 119 120 121 122 123 124 125 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 121 trong tổng số 127 trang

Đang xem: Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập - Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 121
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện "Nhật ký của Ken (HaY) Phần 5
- Bài thơ hay về cây và lá đầy ý nghĩa trong cuộc sống
- Nhạc không lời Thần thoại - nhạc hoa cực kỳ hay, nghe mau bạn ơi!
- Anh sẽ viết - Bài thơ hay cảm động để tặng bà xã
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN BA (cuối)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 121 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved