Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 122

Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 122

•Ngày Gửi: 02,09,13 -00:50)
•Xem: 238972 lượt xem

Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 122


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 122

dọa. Thôi kệ, không cho nhiều chuyện thì thôi, nó ra sân ngồi chơi nói chuyện với chú ba cho đỡ mệt óc. Có khi còn thu thập thêm thông tin hay tật xấu gì đó của chị thì vui hơn. Chú ba và vợ con lên SG tính ra cũng chưa lâu. Chủ yếu là có mặt chị ở VN thì gia đình chú ba mới lên ở để chăm sóc chị theo yêu cầu của anh Phong. Chị cũng chỉ thích vợ chồng chú ba chứ không thích thuê ai khác làm người làm. Nhà cũng có người làm nhưng từ khi chị về thì đều cho họ nghỉ việc hết. Lương không tiện nói ra vì lương là do anh Phong trả, chủ yếu gia đình chú ba quý chị, thương chị nên lên sống cùng chăm sóc chị chứ ở quê nhà chú cũng có cơ sở làm ăn khá ổn không nghèo đến nổi phải đi làm osin, ở Sg cũng tiện cho con chú đi học cao đẳng. Tiền học hành của con chú là do anh Phong lo, ngoài ra anh cũng nhờ người đến để dạy vợ chú ba nấu ăn để hợp theo sở thích của chị, còn chú thì được anh lo cho học lái xe…Càng nói chuyện nó càng thấy anh Phong chăm sóc chị thực sự rất chu đáo, vậy mà toàn bị chị hành hạ ăn hiếp...^^…nói gì đến nó, tối ngày chọc tức chị hèn gì càng bị hành hạ nhiều hơn anh Phong. Có vài điều nó thắc mắc về chị hay anh Phong thì chú ba chỉ cười nói rằng những chuyện đại loại như vậy chị đã dặn chú không được nói với nó. Người coi vậy thông minh thấy sợ, những gì nó biết về chị là do chị cho phép nó biết ngoài ra những gì chị vẫn muốn giấu thì chị chặn hết mọi đường ngăn nó biết. Còn nhiều lắm bí ẩn về chị của nó, mỗi bí ẩn dường như là một điều thú vị rất đáng để mĩm cười khi biết đến.

Chap 27:

Hai chú cháu nói chuyện với nhau cứ như người thân lâu ngày gặp lại, chủ đề xoay quanh những gì liên quan đến chị. Tuy nhiên nó cảm thấy trên gương mặt và giọng nói của chú nói về chị có điều gì đó lạ lắm, mặc dù nó không thể nhận ra rõ ràng nhưng cũng đáng để nó lưu ý về sau.
- Ba nó kêu mấy đứa nhỏ vào ăn cơm. Nói gì nói miết quên ăn uống luôn hả?
- Ờ ờ nghe rồi!
Là tiếng của vợ chú ba đang đi ra từ phía sau.
- Cậu vô ăn cơm với cô Phương cho vui
Thím ba nhìn nó cười hiền từ. Nó vội đứng dậy xua tay
- Dạ con mới ăn ngoài tiệm với bạn con rồi. Cô chú cứ ăn tự nhiên.
- Vậy coi sao được. Cô Phương biết cổ buồn lắm. Để tui vô nói với cô Phương. Má nó vô dọn cơm ra trước đi.
Chú ba đi thẳng vào phòng khách tìm chị với nhỏ Hân chẳng kịp cho nó nói thêm lời nào, thím ba cũng đi theo sau chú vào trong nhà. Tất nhiên nó không thể nào từ chối được trước nắm đấm đe dọa cấm cãi của chị. Vậy là nó với nhỏ Hân đành lon ton theo chú thím dọn đồ ăn ra một chiếc bàn màu trắng đặt bên ngoài ngay chỗ nó với chú ba ngồi trò chuyện theo ý muốn đột xuất của chị. Đồ ăn nhìn sơ qua thôi cũng biết khả năng nấu nướng của thím ba vượt xa sự tưởng tượng của nó. Dọn đồ ăn ra xong chú thím quay trở vào trong không quên nói với ba đứa nó
- Cô cậu ăn ngon miệng.
- Ủa sao cô chú hổng ăn?
- À! Tui với bả vô phòng ăn trong bếp ăn?
- Sao vô bếp ăn chi mất công chú?
Nó với nhỏ Hân ngơ ngác nhìn chú thím rồi nhìn chị. Gương mặt chị từ vui vẻ bổng xụ xuống dậm chân đưa ánh mắt hờn giận về phía cô chú. Nó chưa hiểu gì thì chị đi lại kéo tay chú thím trở lại bàn ăn.
- Phương nói bao nhiêu lần rồi sao ba má hổng chịu nghe. Đây là khách của Phương chứ hổng phải khách của papa mami.
- Nhưng rủi ông bà về bất tử nhìn thấy là hổng hay đâu Phương!
Thím ba nhẹ giọng.
- Ba má ngồi xuống đi. Phương muốn ba má ăn chung với Phương, có gì Phương chịu hết.
- Nhưng…
- Thôi ba nó ngồi đi. Tui vô lấy thêm chén.
Vậy là hai người đã đồng ý ngồi ăn chung với tụi nó, mặc dù chưa biết chuyện gì nhưng nó cũng biết hình như papa và mami chị khá khó tính với người làm trong nhà. Có lẽ những bửa ăn ở căn nhà này, họ không bao giờ muốn có sự hiện diện của người làm cùng ngồi trên mâm cơm. Không khí trở nên vui vẻ hơn khi chị kéo tay nó ngồi xuống trên chiếc ghế dài đủ cho hai người cùng ngồi.
- Hihi nhox nhox ngồi đây với chị nè. Bé Hân ngồi đó đi, ba má ngồi bên này nè. Mum mum mời cả nhà!
Cả bốn người tính cả nó đều lắc đầu cười trước sự sắp xếp của chị, cứ như nữ hoàng thật ấy. Nhỏ Hân và nó đều quen với việc mặc định rằng mỗi lần đi chơi hay ăn uống với nhau, nó là dành để ngồi cạnh chị, chẳng ai giành được với chị hết. Thím ba vui vẻ gắp đồ ăn cho nhỏ Hân xong quay qua lột một con tôm định đưa về phía chị thì chị lắc đầu.
- Bửa nay má ăn khỏe đi hihi đừng lo cho Phương
- Sao vậy cô? Mọi khi tui vẫn…
- Biết rồi biết rồi, nay má lo cho ba đi khỏi lo cho Phương hihi
Chú thím ba nhìn chị với ánh mắt ngạc nhiên, nó thở dài một cái, nhìn đủ biết thường ngày ở nhà bảo đảm thím ba là người chăm sóc chuyện ăn uống của chị, còn bây giờ thì…
- Nhox!
Chị quay qua nhìn nó cười, ánh mắt đầy sự đe dọa và ra lệnh. Nó thở dài thêm một cái nhìn nhỏ Hân cầu cứu nhưng vô ích, chẳng biết chị làm gì mà nảy giờ nhỏ Hân cứ như người hoàn toàn khác, im lặng, gương mặt cũng hiền hơn thường ngày. Hiểu số phận mình, nó đành tự tay lột một con tôm để vào dĩa của chị.
- Hihi nhox ngoan! Ăn đi ăn đi!
Nó lắc đầu rồi đưa mắt nhìn xung quanh.
- Cậu kiếm gì vậy?
- Dạ nồi cơm đâu chú?
- Cậu muốn ăn cơm hả. Để tui xuống bếp lấy. Tui quên mất tiêu nay có cô cậu là khách chứ bình thường ở nhà cô Phương hổng có ăn cơm.
- Sao…sao hổng ăn cơm
- À!...
- Hihi chị ít ăn cơm lắm. Mà đồ ăn nhiều quá trời nhox khỏi ăn cơm mắc công, ăn cái này với chị nè hihi
Chị gắp một miếng gà to đặt vào chén nó. Giờ nó mới nhớ từ hồi đi chung với chị đến giờ hình như chưa lần nào nó thấy chị ăn cơm hết. Bàn ăn toàn đồ ăn, chị đang dùng dĩa chứ không phải chén như nó, quan sát kỹ thì đồ ăn toàn được nấu và trang trí, sắp xếp rất tây. Cũng phải, có lẽ chị của nó vẫn giữ cái thói quen ăn uống đậm chất văn hóa phương tây, nơi chị sinh sống một thời gian dài trước khi trở về Việt Nam. Điều này nó đoán được do lần trước anh Phong có nói tuy nhiên nó vẫn chưa biết chị về VN sống bao lâu và chị đã ở bên Mỹ bao nhiêu lâu, nó cũng có hỏi nhưng chị không cho nó biết. Tạm gác những suy nghĩ trong đầu về chị quan một bên vì trước mặt quá nhiều đồ ăn ngon, mắc dù vừa ăn với nhỏ Hân lúc trưa nhưng nó vẫn thấy thèm, nhất là toàn những món nó cũng rất thích và giữa không khí vui vẻ thế này, nó đâu thể ngồi im mà suy nghĩ mãi được. Nó và chị vẫn như bao lần trên bàn ăn, tranh cãi, giành giựt nhau như con nít, mặc dù hai đứa có hơi sợ sợ mỗi lần bị nhỏ Hân quắc mắt nhìn nhưng rồi im được vài giây thì đâu lại vào đó, nhưng nhờ có vậy mà bửa ăn diễn ra nhiều nụ cười hơn, cả chú thím ba cũng quên mất chuyện mình là người làm đang ăn cơm cùng cô chủ.

Ăn uống no nê, nó ngồi thở phì phì vì cái bụng không còn chứa thêm gì nửa. Cũng tại thím ba cứ ép ăn thêm dọa để thừa thì tội lắm làm nó hí hửng dựa vào cái lí do đó mà ăn thỏa sức. Chị cũng ăn chẳng kém nó bao nhiêu vậy mà giờ vẫn ngồi vui vẻ nhâm nhi trái cây với ly kem dâu to đùng với nhỏ Hân. Còn nó là nó xin chịu thua không thể nuốt muỗng kem nào nửa chứ nói gì là cả một ly kem.
- Hihi ăn kem hôn nhox con…lêu lêu…kem ngon ghê hihi
- Ăn đi cho mập. Trêu chọc vô ích nhé…ợ @@
- Mập mà tấp nập người theo ha
- Ờ theo để nuôi nữ hoàng heo chứ ích lợi gì
- Xí…nhox con đó nha…dám nói xấu chị coi chừng cú đấm nè nè
- Sợ quá
- Muốn gì
- Ngon nhàu vô
- Hứ…
Chị đứng dậy tính nhàu vô ăn thua đủ với nó nhưng nhớ kế bên có nhỏ Hân nên chị lấm lét nhìn nhỏ Hân xong thu nắm đấm lại ngồi xuống ăn kem tiếp. Nó cũng chẳng dám nhìn nhỏ Hân, đưa ánh mắt nhìn ra vườn hoa. Chú thìm ba ngồi uống trà gần đó cũng cười xều xòa vui vẻ, có vẻ chú thím cũng thấy vui khi nhìn cô chủ của mình đang vui vẻ thực sự trước những lời trêu đùa với thằng nhox con là nó. Ăn xong ly kem to, chị lại lấy trái cây ra nhâm nhi. Sức ăn công nhận khủng khiếp, vậy mà chẳng hiểu sao không thấy chị mập ra, cái này khoa học có khi cũng bó tay quá.
Ăn xuống, trêu đùa nhau đã đời, đến giờ nó phải về chuẩn bị đi làm. Thời gian biểu của nó chẳng ngày nào giống ngày nào trừ giờ đi làm, tuy nhiên cũng không bao giờ xuất hiện một giây nào cho việc cầm giáo trình lên để gọi là cho giống một thằng sinh viên đang đi học. Nó chầm chậm cho xe chạy dưới cái nắng nóng xế chiều chở nhỏ Hân về quay trở về phòng.
- Nè!
- Gì?
- Sao vậy?
- Sao là sao?
- Nhìn Hân có vẻ khác khác. Chị nói gì với Hân mà thấy nảy giờ ngơ ngơ lắm!
- Vô duyên nha! Ngơ hồi nào? Nay ăn phải mật gấu sao dám nói với Hân vậy hả?
- Èo! Đó…lại nóng dữ nửa rồi. Người ta mới hỏi có xíu đã…
- Kệ Hân!
Nó nhún vai chẳng dám nói gì nửa, quay lên tập trung chạy xe. Được một chút nhỏ Hân lên tiếng
- M nè?
- Hả?
- Bộ con gái phải dịu dàng con trai mới thích hả
- Ờ! Thường vậy, ai mà hổng thích con gái dịu dàng.
- Uhm!
- Ví dụ là M, M có thích con gái dữ dữ, cá tính ha đanh đá một chút hôn?
- Ờ! Cái này cũng hổng nói chắc được. Nói chung con gái dịu dàng, hiền, duyên dáng thì tất nhiên dễ làm M có cảm tình hơn. M cũng là con trai mà, đứa nào hổng vậy.
- Sao nửa?
- Ừ nhưng mà con gái cá tính cũng hay. Nói chung nếu quen biết lâu dài thì tính tình sao cũng được.
Nhỏ có vẻ im lặng lắng nghe nó.
- Vậy M thấy Hân sao?
- Hân hả…hehe quá dữ! Giống như con nhím xù gai vậy, mau mau hiền bớt đi không là ế thiệt đó
“Chát”…nó đang cười hề hề thì nhỏ đánh vào lưng nó một cái
- Hứ!
- Thôi thôi! Chọc đó cô nương,
« 119 120 121 122 123 124 125 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 122 trong tổng số 127 trang

Đang xem: Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập - Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 122
Bài Ngẫu nhiên
- - [VIETTEL] Khuyến mãi 50% thẻ nạp đợt 1 tháng 11
- Hot bài hát cực hay: Không Cần Phải Hứa Đâu Em - Phạm Khánh Hưng
- Ngày yêu anh - thơ tình yêu
- We Were In Love - Davichi ft. T-Ara Bài hát tiếng Trung hay cho bạn
- Xác chết bật quan tài tìm về nhà: Đau đầu nhà khoa học
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 122 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved