Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 123

Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 123

•Ngày Gửi: 02,09,13 -00:50)
•Xem: 229428 lượt xem

Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 123


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 123

chưa gì đánh người rồi. Bắt chước chị Phương hồi nào vậy? Nói chứ sao tự nhiên hỏi M vậy chi?
- Thì…thì hỏi chơi…Sẵn coi thái độ của M luôn. M đó nha tối ngày giỡn giỡn. Dám chọc Hân luôn hả? Hân hổng phải chị Phương đâu mà thái độ kiểu đó nha.
- Rồi rồi! Nghiêm chỉnh được chưa. Khó tính như bà cụ non quá!
- Nói gì đó?
- Ờ ờ hổng có gì…nói Hân đẹp được chưa.
- Liệu hồn đó. Lớn rồi mà như con nít. Thiệt hổng hiểu nổi sao có người ngu tới đi thích M.
Hình như trong mắt nhỏ, nó hiện thân của toàn bộ những gì xấu trên thế giới hay sao ấy. Thôi kệ, nhỏ là bạn nó, nghĩ sao là quyền của nhỏ mà nó cũng không có cách nào dám ngăn nhỏ nói xấu nó nửa. Có lẽ chỉ có em là ngốc đến nổi đi yêu một thằng xấu xí trong mắt nhỏ Hân là nó mà thôi. “Nè nha tui là tui thấy mấy người là bạn tui mới trêu thôi ha, gặp người khác coi tui có thèm nói tới câu nào không biết liền”. Nó thầm thì trong miệng chứ đâu có dám nói ra cho nhỏ nghe. Về tới nhà, nhỏ chẳng thèm chào nó một câu lên xe đi mất, nó thở phù nhẹ nhõm khi thoát khỏi nhỏ. Nhiều lúc cũng dễ thương nhưng nhiều hơn cái nhiều lúc chẳng dám hó hé trước mặt nhỏ. Tính ra em của nó cũng không khác nhỏ Hân là mấy, có điều em đến với nó bằng thái độ lạnh lùng nhưng quan tâm nhẹ nhàng, thôi suy qua suy lại nó thấy mấy người con gái xung quanh nó hình như ai cũng dữ với nó hết trơn @@. Số con rệp có khác mà hix hix.

Nằm nghỉ một chút rồi nó cũng thay đồ chạy qua quán làm. Mọi việc đều diễn ra bình thường ngoài cái thái độ thay đổi nhanh chóng của ông Kha. Chẳng thấy thằng chả có chút thành ý hối lỗi gì hết sau cái vụ nghĩ oan cho nó, ngoài chuyện vỗ vỗ lên vai nó cười hề hề cho qua chuyện. Công việc, chuyện học cuốn nó đi. Bên cạnh sự xuất hiện của nhỏ Hân và chị, còn lại nó chui mình vào cái góc mang tên im lặng của riêng mình. Với bạn bè trong lớp, nó vẫn là nó, sinh hoạt, học tập bình thường như chưa bao giờ xảy ra chuyện gì, họ cũng chẳng biết nó đã từng đi qua một cuộc tình ngọt ngào hay cay đắng như thế nào, cũng chẳng đứa nào để ý đến việc đã từng có một con nhỏ xinh đẹp xuất hiện ở cửa lớp để đưa nó đồ ăn sáng hay đã từng đứng chờ nó tan học dưới cái nắng trưa SG. Ngày hôm qua của nó như một giấc mơ, một giấc mơ bí ẩn tách biệt hoàn toàn với cuộc sống sinh viên, với những đứa bạn gọi là thân trong lớp. Đến giờ này chính nó cũng không tin được nó có thể giữ mọi thứ tách biệt hoàn toàn với nhau một cách hoàn hảo như vậy giữa cuộc sống với em và cuộc sống của một thằng sinh viên giữa bộn bề là sách vở, giáo trình, bạn bè, thầy cô. Có chăng họ chỉ loáng thoáng nhìn thấy nó đi chung, ăn uống, hay đưa người nào đó xinh đẹp về phòng. Bây nhiêu không bao giờ đủ cho để làm thành một ký ức nào đó trong họ…cũng phải thôi…vì em…chỉ là của riêng nó vào những ngày đã từng đó…còn bây giờ chính nó cũng không dám nghĩ đến rằng…em là của ai nửa.

Nó bật cười khép lại cánh cửa phòng đầy những yêu thương, chất đồ đạc lên xe rồi nổ máy từ từ chạy ra khỏi con hẻm nhỏ len vào dòng người đông đúc.
- Cười gì thế mày?
Thằng bạn vọt xe lên quay qua hỏi nó bằng cái giọng đặc trưng của miền Trung, sau xe lỉnh kỉnh mền gối, bếp ga, chén đũa…Đó là những thứ có thể mang đi được từ phòng nó mà đa số do chính em mua. Cuối cùng cũng đến căn nhà mặt tiền hẻm xe hơi khá rộng cách khá xa phòng trọ của nó. Dọn đồ đạc vào trong nhà, đám sinh viên chào đón nó khá niềm nở. Toàn bộ căn phòng ở tầng hai dành cho nó và đám sinh viên ngủ, học bài, nấu nướng. Có cả một ban-công nhỏ phía trước phòng. Bà cụ chủ nhà chào hỏi dặn dò nó vài câu về quy định chung trong nhà, thu tiền trọ trước rồi quay lưng đi trở về căn phòng riêng nằm dưới nhà. Có một chút khó chịu trong người vì mùi thức ăn, mùi quần áo dơ và nhất là mùi thuốc lá trong phòng nhưng rồi nó cũng vui vẻ sắp xếp đồ đạc vào một góc rồi cùng mấy thằng sinh viên trong phòng kéo nhau ra quán caffe để làm thủ tục chào phòng cho nó. Hỏi han, chém gió cả buổi trời lại kéo nhau đi ăn nhậu (nó chỉ ngồi góp vui chứ nhất quyết không đụng đến ly rượu thứ hai ngoài ly duy nhất xã giao), tăng cuối cùng là bi-a kéo dài cho đến nửa đêm mới kéo nhau len lén về phòng trước cái ngáp ngủ khó chịu của ông anh con của bà cụ chủ nhà ra mở cửa cho cả đám vào.

Trời SG khuya, căn phòng trở lại với không khí bình thường như bao phòng trò đông người khác, tiếng ngái ngủ, tiếng thở, tiếng quạt quay hết công suất và cả tiếng côn trùng rả rích bên ngoài. Nó đưa ánh mắt nhìn lên chiếc quạt trần quay trong cái ánh sáng mờ mờ của ngọn đèn đường len vào khe cửa sổ, quần áo treo xung quanh tường nhà, ánh đèn lead những màu xanh đỏ chớp tắt của cục sạc pin điện thoại đa năng chớp tắt liên tục trong góc nhà…Mọi thứ đều ồn ào theo cách riêng, im lặng theo cách riêng. Nó vẫn chưa thể ngủ được vì những suy nghĩ ngỗn ngang trong đầu. Những đêm nằm giữa căn phòng trống quen thuộc một mình, những mùi hương vương vấn còn lại trên từng thớ vãi mền gối, những giấc mơ vụt đến vụt tan, một mình choàng tỉnh ngơ ngác những buổi sáng tinh mơ giữa SG ồn ào, bộn bề, hoa lệ…tất cả như nói với nó rằng đến lúc cần một sự thay đổi. Ngay từ lúc quay trở về SG bước chân vào phòng trọ, nó đã nghĩ đến việc có nên thay đổi điều gì đó trong cuộc sống hay không. Và đây chính là câu trả lời của nó về sự thay đổi. Nó không cần hỏi ý kiến bất cứ ai cả, chỉ là nghĩ đến điều này, gặp thằng bạn trong lớp và dọn đồ về đây. Mọi thứ nhanh chóng và đơn giản chỉ trong vòng một buổi chiều. Nó không biết điều này là tốt hay không tốt dành cho nó khi từ bỏ cuộc sống riêng để tìm một trãi nghiệm mới. Có lẽ đến lúc nó phải rời xa nơi yêu thương ấy để tìm một sự ồn ào nào đó để bắt đầu cuộc sống không em, có lẽ đến lúc từ bỏ cuộc sống một mình để tìm thêm một vài sự mới mẽ hay đơn giản một ngày nào đó khi trưởng thành nó có thể mĩm cười ngân nga vài câu hát “ bạn tôi sáng nhịn ăn lên giảng đường, bạn tôi sáng đạp xe hai mươi cây số….thằng đi dạy thêm, đứa làm tiếp thị, thằng làm quán cơm tối về một gói mỳ tôm…”Chap 28:

Chuyện nó chuyển nơi ở ngay lập tức bị phát hiện sau 3 ngày bởi nhỏ Hân qua phòng tìm nó để bắt đi siêu thị với nhỏ. Tất nhiên nhỏ bất ngờ đến nổi suýt la làng trong điện thoại với nó. Chính nó cũng cảm thấy khó chịu khi đột ngột chuyển khỏi căn phòng đó, tuy nhiên mọi chuyện cũng đã rồi và dù nó đang phải ngồi im ru ra vẻ thành tâm biết lỗi trước gương mặt trách móc của cô bạn xinh đẹp dữ dằn này thì cũng không thay đổi được gì. Có thể nhỏ chẳng là gì với nó và chuyện nó chuyển phòng hay không nhỏ cũng không có quyền gì can thiệp hay trách móc nó, nhưng chẳng hiểu vì sao lúc đó nó cũng không thể không dám và cũng không bao giờ xuất hiện được ý nghĩ như vậy chứ nói gì đến cãi lại nhỏ. Cũng may quán caffe giờ đang giờ giao ca, quán cũng lưa thưa vài người khách chứ không nó cũng chỉ còn cách đào lỗ tự chôn vì bị một đứa con gái đem ra trách móc giữa quán.
- Làm gì cũng không coi trước coi sau, không nghĩ tới ai hết…thiệt hết nói nổi M…
- …
- Mấy giờ tan làm?
- Ờ thì giống mọi ngày cỡ 10h30
- Vậy chút xin anh Kha nghỉ sớm đi nha?
- Chi?
- Hỏi nhiều quá…đang bực mình đó…Hân kêu xin thì xin đi. Mà thôi để Hân nói anh Kha cho. 9h chạy xe qua chở Hân đi công chuyện. Vậy nha.
- Ờ ờ!
Nó tiu nghĩu đứng nhìn nhỏ hùng hổ đi lại nói chuyện với ông Kha. Tất nhiên thằng chả nhìn nó với ánh mắt như đang hỏi “mày làm gì mà nó la tau luôn vậy?” và không dám từ chối lời xin phép cho nó nghỉ làm sớm của nhỏ. Tự nhiên trở thành người có lỗi rồi bị làm ô-sin cho nhỏ, hix chẳng biết nhỏ có nhớ là nó mới thất tình trầm trọng cách đây không lâu không nửa.

Đúng 9h nó có mặt trước hẻm để chở nhỏ Hân đi công chuyện. Trời SG cuối năm tuy không lạnh như Đà Lạt nhưng cũng đủ nổi gai ốc người mỗi khi gió lùa qua, đa số người SG đều có xu hướng ăn mặc có vẻ kín hơn. Vậy mà cô nàng nhà ta vẫn mặc cái áo ca-rô trắng đen cách điệu mỏng tanh, quần jean cứ như mới bị ai cắt xé mấy đường ở đùi. Chở nhỏ mà người nó cứ cứng đơ như khúc củi vì áp lực, nghĩ đi nghĩ lại vẫn có ý nghĩ giống lúc chở em và cả chị…người đẹp như vậy mà phải ngồi trên chiếc xe cà tàng thì phí thật.

- Giờ đi đâu đây?
- Qua chổ ở mới của mấy người chứ đi đâu.
- Qua chi giờ? Sao la đi công chuyện mà?
- Uhm! Công chuyện đó…rồi sao ý kiến gì hôn?
- Nhưng?
- Bộ có gì mờ ám giấu Hân nên hổng dám cho biết chỗ ở>
- Ờ không phải.
- Vậy chạy nhanh đi.
- Ờ ờ!
Hết cách, đành phải chạy xe qua nhà lòng thầm mong cho giờ này nhà tụi bạn đi làm với đi chơi chưa về còn bà cụ chủ nhà thì ngủ sớm cho đỡ phải đụng mặt. Trong nội quy bà cụ dặn có cái khoản không được dẫn con gái về phòng hay sao không nhớ rõ, điều quan trọng là ngay từ đầu nó đã muốn tách biệt hoàn toàn mối quan hệ với em, Hân, chị và bạn bè của em với bạn bè trong lớp học, càng không muốn để mấy thằng sinh viên cùng nhà tò mò về những người con gái nó quen bên ngoài lớp.

May là đám cùng phòng thằng đi làm, thằng đi chơi chưa về nhưng xui cái là bà cụ chủ nhà hôm nay chẳng biết có giác quan thứ 6 biết trước nó sắp lén dẫn con gái về nhà hay sao mà giờ chưa chịu đi ngủ đúng 9h tối như thường ngày. Dừng xe sát lề đường cách cửa nhà một đoạn, nó bước xuống
- Chờ chút lại xin
« 119 120 121 122 123 124 125 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 123 trong tổng số 127 trang

Đang xem: Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập - Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 123
Bài Ngẫu nhiên
- Mong một ký ức bình yên - Đạt Nguyễn - Bài hát cực kỳ hay
- Video beat karaoke Bức thư tình đầu tiên
- Game đua xe máy 3D - Moto Racing - giao diện thực tế cực đẹp trên mobile s40 java (nóng)
- Thơ vui về ngày tận thế và noel
- Games nhảy audition 1 việt hóa miễn phí cho mobile
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 123 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved