Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 93

Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 93

•Ngày Gửi: 02,09,13 -00:50)
•Xem: 230555 lượt xem

Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 93


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 93

Nó gãi gãi đầu tìm cách trả lời. Hix không lẽ trả lời là đang luyện giọng bất tử buổi sáng, nói xong chắc hai người này chắc đè nó ra cắt luôn cuốn họng nó quá.
- À…ừ…bộ bên ngoài nghe tiếng la lớn lắm hả anh chị? (có anh bảo vệ lớn tuổi nên xưng anh chị cho lịch sự chứ nhỏ tiếp tân nó đoán cũng bằng tuổi nó là cùng)
- Dạ tụi em ở dưới nghe tiếng hét hai ba lần nên mới lên xem sao anh ạ?
- Uhm xin lỗi anh chị tụi em làm phiền quá. Tại hồi nảy có con ong nó bay vào phòng, chị em sợ quá nên la làng đó.
- Nhưng mà em nghe tiếng la của con trai nửa mà
Hix…con nhỏ này, muốn ép nó khai thiệt ra mới chịu hả trời.
- À…ừ tại bà chị sợ quá nhảy dựng đè lên chân đau quá nên….
Nó gãi gãi đầu cười xuề xòa cho qua chuyện. Đến đây thì anh bảo vệ có vẻ tin lời nó nói nên gương mặt giãn ra một chút quay qua nói với nhỏ tiếp tân.
- Thì ra là vậy. Thôi không có gì nửa anh xuống trước nhé em. Chào anh!
Anh bảo vệ lịch sự chào nó một tiếng rồi quay lưng đi, còn nhỏ tiếp tân thì đứng lại cố nhìn vào trong phòng. Đúng là con gái luôn đa nghi hơn hay sao ấy, lời nói của nó chưa thuyết phục nhỏ hay sao mà còn đứng lại cố nhìn vào trong với vẻ mặt bảo đảm chưa tin thì phải. Nó cũng lịch sự kéo cửa rộng hơn, đứng sang bên một chút cho nhỏ nhìn cho đã. Nhìn một lúc có vẻ không thấy gì lạ nên nhỏ cũng cười nhẹ nhàng.
- Nếu anh chị không sao vậy em xin phép ạ. Mong anh chị cố đừng la hét nửa để tránh ảnh hưởng đến các phòng xung quanh ạ
- Rồi rồi…xin lỗi em nhé
- Dạ chúc anh chị buổi sáng vui vẻ ạ!
- Chào em!
Nhỏ tiếp tân gật đầu chào nó rồi quay lưng đi. Đợi nhỏ đi khuất sau dãy hành lang dài nó mới hoàng hồn đóng cửa lại. Phù kiểu này hoài rụng tim sớm, cũng may nó nhanh trí nghĩ ra cái lí do chính đáng đó chứ hai người đó mà biết chị với nó giỡn hồn nhiên vậy thì dám chừng ra đường ở luôn à. Nó đi lại ngồi xuống sa-lon chọt chọt vào mền để kiu chị.
- Nè nè…xong rồi!
Chị thò đầu ra khỏi mền mặt ra vẻ lấm la lấm lét
- Hì hì xong rồi hả nhox. Đi hết rồi hả!
- Đi hết rồi cô nương. Hay quá, giỡn cho đã rùi đưa nhox ra chịu trận
- Xí cho đáng đời…
- Ờ ngon!
- Công nhận….
- Công nhận gì?
- Công nhận nhox nói dóc nhanh trí ghê…
- Ờ…biết vậy nảy nói thiệt là tại chị giỡn cho xong ở đó mà công với nhận
- Xí…ai bỉu nhox giỡn trước chi
- Ai giỡn trước à
Chị chu chu mặt thách thức với nó
- Xí!!! Hổi nảy ai giỡn làm chị thức đó hả
- Ờ thì đó là nhox kiu chị dậy chi ăn sáng chứ bộ. Mà cắn với nhéo ngta quá trời còn nói gì nửa…hix hix..
- Đâu!
- Nè! Dấu răng ai đây?
Nó đau khổ chìa bàn tay ra trước mặt chị làm bằng chứng. Nhận ra chiến tích tàn bạo của mình mà mặt vẫn không chịu hối lỗi lại còn nghênh nghênh lên mới ức chứ.
- Đáng đời! Ai bỉu dám chọc chị chi….Mệt quá…đi ăn sáng đi nhox. Đói bụng muốn chết rồi nè
- Hay ha! Nảy kiu đi ăn la làng giờ than đói
- Kệ chị nha…đi điiiii chị muốn ăn kem!!!
- Sax! Sáng sớm ăn kem cái gì…
- Nhưng mà chị muốn ăn!
- Biết rồi…mà ăn kem đâu có no. Kiếm gì ăn no trước đi chị hai!
- Vậy ăn bánh canh đi. Ăn bánh canh xong mình đi ăn kem…nha nha nha
Hết cách! Trước gương mặt nhõng nhẽo như chị thì có thánh thần ở đây cũng hổng nỡ từ chối nửa nói chi nó.
- Rồi! Thì ăn bánh canh xong mình đi ăn kem!
- Hihi!!! Nhox ngoan! Chờ chị thay quần áo cái nha!
Chị vui vẻ đi lại tủ lục quần áo để đi thay. Còn nó thì đứng dậy bước ra ban-công im lặng đưa mắt nhìn xuống phía dười lòng đường. Đà Lạt buổi sáng vẫn mờ mờ trong sương lạnh, ánh nắng nhẹ chỉ vừa đủ để nó nhìn thấy được mặt hồ phía xa. Trời vẫn se lạnh, gió nhẹ nhẹ thổi lùa vào phòng đủ để nó rùng mình khép chặt bàn tay vào hai túi quần hơn. Nó mĩm cười nhẹ nhìn chai vang và hai cái ly nằm dưới bồn hoa trước ban-công. Chiến tích đêm qua của nó và nhỏ Hân đây mà. Vẫn còn một chút vang trong chai thì phải…một chút ít những giọt nồng nồng, cay cay, đắng đắng, chua chua và cả ngọt ngọt ấy vẫn còn trong chai, giống như hôm qua em đi…giọt buồn vẫn còn quanh đây…trên từng milimet cơ thể nó, trong đôi bàn tay, trong lồng ngực, trong đôi mắt và rõ ràng trên đầu môi. Từ sáng đến giờ…nếu không có chị và bận rộn với những trò đùa thì có lẽ nó đã sớm lặng lẽ mĩm cười một mình như thế này rồi…có lẽ phải kiu chị thay đồ nhanh để nó sớm bận rộn trở lại thôi chứ im lặng cười một mình thế này…đáng thương cho thằng nó lắm!



Chap 8:

Đứng cả buổi chị mới thay quần áo xong đi ra đứng sau lưng vỗ vai nó. Đi ăn sáng thôi mà cũng điệu thấy sợ luôn, áo khoác, khăn choàng cổ, mũ len màu trắng và cái chụp tai hồng hồng chị mua hôm qua, nhìn chị chẳng khác nào con gấu bông size to nhất luôn.
- Đẹp hok nhox?
Chị cười tít mắt quay một vòng khoe đồ đẹp với nó, tất nhiên nó không dám chê chị xấu rồi, nhưng chị cũng chẳng thấy xấu bao giờ, nhất là làm điệu thế này kia mà. Nó mỉm cười không nói gì chỉ đưa ngón tay cái lên ra dấu. Con gái được khen ai mà không thích nên chị khuyến mãi cho nó thêm một vòng xoay nửa rồi mới kéo tay nó vui vẻ đi ra khỏi phòng.
- Đi nhanh nhanh nhox chị đói lắm rồi nè
- Từ từ nhox khóa phòng đã
- Nhanh đi sắp chết rồi nè!
- Biết rồi
Nó với tay tắt đèn, khóa cửa xong rồi mới lửng thửng đi theo sau lưng chị, không phải chị đi nhanh mà nó cố ý đi sau lưng để ngắm chị, lâu lâu mới có gấu bông đi động để ngắm đâu có bỏ lở cơ hội được. Nó mĩm cười móc điện thoại ra nhanh tay chụp lại một tấm hình chị từ sau lưng, kệ chụp để dành về đưa anh Phong trêu chị chơi. Chụp hình xong chưa kịp cất điện thoại chị đã quay lại nhìn nó tỏ vẻ nghi ngờ
- Làm gì đó nhox con?
- Làm gì đâu
- Cầm điện thoại chi đó?
- Ờ thì tính nhắn tin cho anh Phong
- Nhắn cho hắn làm gì? Mờ ám quá nha
- Thì hỏi thăm đi tới đâu ấy mà. Đa nghi ghê!
- Xí!!! Mệt nhox quá đi ăn nhanh đi. Chị đói sắ xỉu rổi hổng lo đi lo cho tên kia làm gì?
- Rồi rồi thì đi. Mà anh Phong về rồi mình đi ăn bằng gì giờ
- Uhm ha quên mất tiêu.
- Taxi nha
Nó để nghị. Ngẫm nghĩ một hồi chị lắc đầu
- Thui chị hổng đi taxi đâu
- Chứ đi bằng gì?
- Hay mình thuê xe máy đi nha nhox?
- Ừ ừ cũng được.
Nó với chị đi xuống quầy tiếp tân gửi chìa khóa sẵn tiện thuê xe máy đi luôn. Tất nhiên khách sạn tốt như thế này thì không thể thiếu dịch vụ cho thuê xe máy rồi. Chọn đại một chiếc xe có vẻ mới nhất nó dắt xe ra ngoài cổng còn chị của nó thì vẫn đứng im chỗ để xe xem xét gì đó.
- Chị đi nhanh đứng làm gì nửa vậy
- Chờ chị chút
- Làm gì đó
Nó dựng xe tiến lại gần chị
- Chị đang lựa nón bảo hiểm. Hổng có cái nào đẹp hết trơn!
- Trời đất! Có nhiêu thôi mà làm cái mặt nghiêm trọng vậy. Nón nào cũng được mà
- Mệt chị muốn đội nón đẹp!
- Hix có mấy cái đội đỡ đi mà!
- Nhưng mấy cái nón này xấu muốn chết!
- Thôi đội đỡ đi. Người đẹp đội nón nào cũng đẹp mà.
Mặt chị xụ xuống đứng dậm chân ra vẻ chán nản. Đúng là nữ hoàng bao giờ cũng như con nít, đòi cái gì rồi là đòi miết chẳng chịu bỏ cuộc đâu. Riết rồi không biết tính cách này của chị là tính xấu hay là nét đang yêu của chị nửa.
- Thôi được rồi đội đỡ nón đó đi tí nhox kiếm nón bảo hiểm đẹp mua cho chị chịu chưa?
- Uhm ha…được đó nhox. Đi đi nhanh lên
- Vậy đội đỡ nón này chút nghen
Nó lấy một cái nón có vẻ mới nhất đưa cho chị. Tất nhiên chi chẳng chịu cầm, hiểu ý nó đành tặc lưỡi đội nón cài dây cho chị. Hix chẳng biết chị lớn hay nó lớn hơn nửa. Kệ gặp chị cũng không nhiều, ráng để chị hành xác thêm hôm nay nửa về trả chị cho anh Phong là khỏe người liền.
- Rồi đi được chưa?
- Hihi được rùi. Mà mình đi mua nón trước nha nhox?
- Ờ thì đi.
- Nhanh nhanh…
- Từ từ để nhox coi bản đổ cái đã
- Coi bản đồ chi! Mệt quá chạy đại đi
- Lạc rồi sao?
- Lạc tính sau..đi đi…
Chị giật bản đồ trên tay nó hối thúc cho nên nó đành lắc đầu để máy cho xe chạy thẳng ra đường. Buổi sáng, chạy xe dưới những con đường nho nhỏ của Đà Lạt cũng là một điều thú vị. Nó cho xe chạy vòng vòng mấy con đường mà nó đoán sẽ có nhiều cửa hàng, hy vọng sẽ có tiệm bán nón bảo hiểm nào đó, cũng may thành phố nhỏ, nó chạy vòng vòng một hai con đường là vào được đến chợ, không khó để tìm cái tiệm bán nón bảo hiểm. Nó dừng xe trước tiệm, chị vội nhảy xuống đất chạy vào trong đứng ngắm nghía lựa chọn nón. Nhìn cái mặt là biết hổng thèm quan tâm tới lời mời mọc hay giới thiệu nón của chị chủ tiệm đứng kế bên rồi, nó đành khóa cổ xe đi vào trong nói với chị chủ:
- Chị để cho cô nương đó lựa nón. Được cái nào em mua cái đó khỏi giới thiệu mất công
- Ừ không sau em ạ. Chiều chuộng người yêu nhĩ
- Dạ không. Chị của em đó chị.
- Ồ chị tưởng…
- Dạ!
Nó cười gãi gãi đầu..
- À chị cho em hỏi ở đây chỗ nào bánh canh ngon vậy chị?
- Tụi em là khách du lịch đúng không. Có mua bản đồ chưa?
- Dạ có rồi.
- Vậy để chị chỉ đường cho chạy. Em giở bản đồ ra đi.
Thành phố du lịch có khác, chị chủ quán dễ thương và rất nhiệt tình, ngoài chỉ đường cho nó đi ăn bánh canh chị còn tư vấn cho nó thêm một số địa điểm ăn uống ngon khác. Hai chị em một chủ một khách đứng chụm đầu vào bản đồ bỏ mặc chị của nó đứng chọn nón một mình, lo chọn nón nên chị nhà mình cũng hổng thèm quan tâm nó làm gì. Được một lúc thì chị cũng chọn nón xong đứng sau lưng khều khều nó
- Nè nhox nhox!...Chị chọn xong rùi nè đẹp hok?
Nó và chị chủ quán quay lại. Trên đầu chị đang đội cái nón bảo hiểm màu hồng,
« 91 92 93 94 95 96 97 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 93 trong tổng số 127 trang

Đang xem: Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập - Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 93
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game Thành Cát Tư Hãn online 2 mobile
- Bài thơ hay về cây và lá đầy ý nghĩa trong cuộc sống
- Video beat karaoke bài Hoa anh đào trong gió - Nguyễn Vũ
- Hướng dẫn đăng ký gói cước 3G không giới hạn các nhà mạng VIETTEL, MOBIFONE, VINAPHONE (gói mimax, miu, max)
- Chia sẻ bài hát tiếng trung hay nhất tôi đã nghe: Dong thoai!!!
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện ngày hôm qua đã từng full toàn tập, Tiểu thuyết tình yêu hay tuổi teen chọn lọc, đọc full truyện ngày hôm qua đã từng phần 93 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved