Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 2

Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 2

•Ngày Gửi: 30,08,13 -02:40)
•Xem: 92027 lượt xem

Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

cỏ bông lau”
“Ơ cái anh này, em dân quê mà ngày nào không tiếp xúc với cỏ lúa” (anh troll mày một chút thôi)
“Không ý anh là trước giờ em không bao giờ làm nghề trồng lúa hay gặt lúa, vốn là nghề chính của đa phần người dân miền Tây”
“Dạ, nhà em có một mình em là nữ thôi ạ, nên mẹ em bảo con gái làm nghề này đen đúa xấu xí, mốt không ai rước là ế chỏng gọng, nên mẹ không cho em ra đồng, chỉ bắt thằng em trai của em phụ thôi ạ” (Vâng thưa tiểu thư ạ)
Thời gian cứ thế trôi qua, trò chuyện với em Nhi được tầm 15 phút thì đến lượt xoay tua, tức là em Nhi và em Vân sẽ phải qua bàn khác tiếp khách, đến 2 em khác ngồi vào bàn của bọn em. Và 1 trong 2 em tiếp theo này sẽ có một em mà sau này bị em thịt, chứ không phải là em Nhi. Mọi chuyện sẽ còn tiếp diễn và gay cấn phía sau…

Chap 4:
Em Nhi và Yến vừa mới nhấc mông rời đi thì 2 em tiếp viên khác từ những bàn bên cạnh sáp lại ngồi gần với bọn em. Lần này em với thằng Vũ ẻo lả lại tiếp tục gặp may khi 2 em ấy quyết định ngồi vào 2 ghế mà em Nhi và Yến đã ngồi trước đó. 4 thằng còn lại thì trông rất uất ức, cơ mà éo làm được gì ngoài những ánh mắt ghen tỵ với em và thằng Vũ. Xét về ngoại hình 2 em này thì có vẻ nhỉnh sắc hơn 2 em trước, một em thì nước da hơi ngăm ngăm nhưng khuôn mặt thì xinh đáo để, giọng nói dễ thương đến nỗi làm tim em xao xuyến. Em còn lại thì nhìn sơ qua thì giống y đúc pé Nhi nhưng trông có vẻ già dặn hơn một chút, sau này em mới biết nó là chị của con Nhi.
Và rồi, đang luyên huyên nói dóc với bọn bạn thì em có nước da ngăm tiến sát lại ghế ngồi của em, nhoẻn miệng cùng với nụ cười tươi như hoa cất lời “Em ngồi với anh nha”. Ôi giọng nàng thật dễ thương làm sao, em như chết lặng trong vài giây cùng những ngụm nước miếng trôi liên tục trong cuống họng. Trong khoảng khắc đó dường như tiếng sét ái tình đã đánh trúng tim em, khiến con người e trở nên mê muội, dại khờ. Người ta bảo không sai, khi đứng trước người mình không thích thì nói như sáo, nhưng khi đứng trước người mình yêu thì đa phần không thốt lên thành lời.
Khi được nàng yêu cầu ngồi chung, em ấp a ấp úng như gà mắc tóc “ùa em ngồi đi”
Em không ngờ được rằng trước đó chửi thằng bạn như chó, nào là nhát gái này nọ, nhưng bây giờ chính em lại rơi vào cái hoàn cảnh này, thậm chí có phần nhát hơn so với thằng Vũ khi nó được em Yến tiếp chuyện trước đó.
Nàng vừa nói xong thì với bản tính ga lăng và mê gái, em kéo ghế ra mời nàng ngồi xuống. Lúc đó vì muốn chứng tỏ với nàng rằng em là một con người hiền lành, không ham chơi nên em đã dập tắt điếu thuốc đang hút nửa chừng, với mục đích cho nàng biết là trong đám em là thằng hiền nhất vì không biết hút thuốc. Mấy thằng kia thì miệng lúc đó thằng nào cũng xì xèo điếu thuốc, trông bố láo vl
Và rồi, cuộc trò chuyện đánh dấu sự mở đầu cho mối tình nồng thắm của em và nàng bắt đầu (vâng, đây chính là nhỏ mà em sẽ thịt sau này ạ, éo phải con Nhi)
“Anh tên gì ạ, lần đầu anh đến quán à” (Ôi giọng nói của em đã giết anh rồi)
“Anh tên Phúc, ở saigon, anh uống quán này lâu rồi” (xạo với nhỏ một tý, chứ e cũng mới tới đây lần đầu)
“Ơ anh là người saigon chắc bạn bè của anh ở đây nhiều lắm à, trông anh ăn chơi quá mà” (Bố khỉ, muốn giả hiền cũng bị nó phát hiện rồi)
“Ui, trông anh ăn chơi vậy chứ anh hiền lắm, em cứ hỏi mấy thằng bạn anh là biết”
“Phải không anh” (nhỏ quay sang hỏi thằng bạn của em)
“Đừng nghe thằng đó, nó quậy nhất trong đám đó” (thằng bạn cười hí hô nói với nàng)
“Thế em tên gì, nhiêu tuổi, quê ở đâu, trông em xinh quá”
“Em tên Duyên, quê ở kiên giang anh ạ, em nhỏ tuổi nhất trong quán này” (Ơ cái dkm, tính dụ bố đi tù à)
“Hèn chi, nhìn duyên thế kia mà, anh đoán em 16 tuổi 2 tháng”
“Hihi, anh đoán gần trúng rồi, e 16 tuổi rưỡi ạ” (Mẹ cái con hâm, đoán sai có 3 tháng chứ mấy)
“Thế em làm ở đây được bao lâu rồi, sao anh lên đây hoài mà không gặp em” (troll nhỏ tý)
“Dạ em cũng mới vô tuần trước thôi, lần đầu tiên em đi làm, nhỏ giờ toàn ba mẹ lo anh ạ” (éo biết nó có nói thật không)
“Vậy cơ à, thế vì cái gì mà em lại bỏ học và làm công việc này, cái này anh nghĩ không hợp với em đâu” (lần đầu tiên mình khuyên chân thành nhỏ)
“Dạ tại em chán học, với lại ở quê bị ba mẹ la mắng nhiều quá nên em bỏ nhà lên sài gòn, vật vả cả tháng không kiếm được việc gì nên em quyết định làm việc này” (Á cái con này được, biết nói sự thật)
Cuộc trò chuyện trong không khí hết sức cởi mở, cộng với một chút va chạm xác thịt nhẹ, cứ vậy tiếp tục cho đến khi một trong số những thằng bạn có việc gấp nên đòi về, mà ịt mẹ chứ, một thằng về thì cả đám phải về vì đi có 2 xe mà tới 6 thằng. Trước khi tính tiền em đã vội hỏi nàng số điện thoại, và không quên gửi cho nàng số điện thoại của mình, cùng với một câu nói đầy âm mưu “tối nay em làm xong, rãnh thì nhắn tin trò chuyện với anh nhé”. Pé Duyên cũng vui vẻ cho sđt và sau đó nhanh chóng đem phiếu tính tiền ra. Vì tính háo thắng, trẻ trâu và nể anh em nên em đã giành lấy phần trả tiền cho lũ bạn chó chết, và không quên “bo nhẹ” cho pé duyên 50k để lấy le…., em xin phép tự gạch em vì thêm một tội ngu ạ
Lòng háo hức mong chờ thời gian trôi qua thật nhanh, và rồi niềm vui cũng mỉm cười với em khi buổi tối hôm đó, tiếng chuông điện thoại báo tin nhắn đến..tít tít….
Chap 5:
Tâm trạng phấn khởi giật mình khi nghe tiếng chuông điện thoại báo tin nhắn tới, khi ấy là 11h30 tối, nhanh như cắt em mở điện thoại ra thì thấy trên điện thoại 2 chữ “Em duyên”, cái tên mà em đã lưu sau khi xin được số của nàng.
Mở tin nhắn ra thì chỉ thấy 3 chữ ngắn gọn nhưng hết sức ấm lòng chiến sĩ “anh ngủ chưa”. (mẹ, bố đợi mày nhắn tin từ sáng đến giờ, ngủ là ngủ thế éo nào)
Với tính mê gái, không chần chờ em liền hồi âm lại cho nàng, trong tin nhắn em viết “anh chưa ngủ, đang đợi tn của em”.
Thư đã gửi đi, nhưng 15 phút, 20 phút, rồi 1 tiếng, vẫn chưa thấy hồi âm. Tâm trạng em bỗng tự nhiên buồn thảm thiết, cứ như kiểu bị người yêu cắm sừng. Cơ mà em cũng đếch hiểu được là tại sao chỉ mới gặp nàng có 1 lần mà em lại trông ngóng nàng đến như vậy.
Trong khi đó thì mấy con nhỏ trong lớp, xinh có, cá sấu có ngày nào cũng nhắn tin hỏi thăm, cơ mà em éo thèm quan tâm bọn nó, mặc cho chúng nó kêu la, bảo em chảnh choẹ này nọ. Đối với em giờ trong tâm trí chỉ có một mình pé Duyên, hình ảnh đặc biệt của nàng dường như đã ăn sâu vào trái tim em ngay từ giây phút gặp mặt lần đầu.
Sau hơn 1 tiếng chờ đợi tin nhắn phản hồi trong vô vọng từ nàng, lúc đó chính xác là 12h35, thì cuối cùng niềm vui cũng đến với em khi liên tiếp điện thoại báo 2 tin nhắn tới. Cơ mà ịt mẹ, mở đt ra thì em thấy một tin là của thằng Vũ, một tin là của một con cá sấu trong lớp, nó nhắn tin năn nĩ ỉ ối bảo mai em lên chở nó đi học. Lúc đó em rất là thất vọng và không thèm hồi âm lại cho 2 đứa nó (bố éo rãnh mà chở mày đi học).
Nằm chờ tin nhắn đến 1 giờ thì em thiếp đi rồi ngủ lúc nào không hay biết. Sáng sớm 6h30 đang ngủ ngon thì bị bà già bắt dậy
“Dậy đi học kìa phúc”
“Dạ con biết rồi” (Em tuy bố láo nhưng rất lễ phép với phụ huynh ạ)
Nướng thêm 10 phút nữa thì sau đó em lập bập thức dậy, rồi chộp ngay cái điện thoại xem có tin nhắn không, trời đất như nở hoa khi em thấy tin nhắn đến từ Duyên, gửi đến từ lúc 2 giờ sáng.
Mở tin nhắn ra thì em thấy dòng chữ “Em xin lỗi anh, hôm qua em phải phụ dọn dẹp quán nên không nt cho anh được, khi nào rãnh anh lên quán em chơi”
Nỗi buồn bỗng vơi dần kể từ sau khi em nhận được tin nhắn đó từ nàng, em cứ ngỡ là nàng không thích nói chuyện với em nữa nên không hồi âm lại, nhưng giờ đã biết nguyên do. Em chỉ cảm thấy tội nghiệp nàng vì phải làm công việc đêm tối mịt mờ như thế này.
Thoạt sau đó em đi đánh răng rửa mặt, rồi alo cho thằng bạn qua đón đi học, thằng này nó gần nhà em, được cái nó tốt vl, hú lúc nào có lúc đó. Khi đi học em cũng không quên nt cho Duyên 1 tin “chúc em một ngày tốt lành”, rồi sau đó cùng thằng bạn phắn tới trường với một tinh thần hết sức thoải mái yêu đời.
Ngồi trong lớp học, bọn em 6 thằng học không lo học, ngồi tán dóc bàn chuyện trên trời dưới đất, đa phần là chuyện dâm tặc liên quan tới gái.
Trong nhóm em là thằng hăng hái và nói chuyện bố đời nhất, đến nỗi đang giảng bài mà giáo viên chỉ thằng mặt rồi đuổi cổ em ra ngoài.
Đối với em, chuyện này đã quá đỗi bình thường, với tính trẻ trâu thời trâu trẻ của mình, em lếch thếch ra khỏi lớp cùng dáng đi thều thào bất cần đời.
Ngồi ngoài ghế hành lang em cảm thấy chán nản, thế là hú 5 thằng kia trốn tiết đi chơi. Mà trong 5 thằng đó thì chỉ có 3 thằng chịu trốn ra, còn 2 thằng nhát cáy thì sợ sệt bị cấm thi này nọ nên éo dám ra.
Ra khỏi trường bọn em 4 thằng đèo nhau trên 2 con xe, và địa điểm đến lại chính là quán cà phê hôm qua, nơi mà em đã gặp nàng.
Trong lần thứ 2 đến quán này, em đã “ăn cắp” được một nụ hôn từ Duyên, để rồi sau đó củng cố cho mối tình sau này của em….
Chap 6:
4 thằng với 2 con xe đang vi vu trên đường Quang Trung tiến về quán cafe thì bất ngờ bị cảnh sát tuýt còi vào do quẹo không đúng đường. Thằng bạn lái chiếc Dream đèo theo thằng Vũ ngồi sau vì sợ sệt nên đã tấp vào lề, trong khi đó, với tính bố đời của mình, em và thằng bạn tên Long ngồi sau xe quyết định rồ ga phóng nhanh, éo thèm chấp hành hiệu lệnh cảnh sát. Hôm đó rất may mắn là
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 8 trang

Đang xem: Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập - truyện sex hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Game đua xe 3D mobile hay như thật - 3D Bimmer Street Racing
- Bài hát tiếng Trung tình cảm: Anh mãi là người yêu em! hay về lời và giai điệu
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN HAI
- Hình nền cây thông giáng sinh đẹp tuyển chọn
- [THẢO LUẬN] Nhục, bị gấu cắm sừng và đôi điều muốn nói
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved