Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 3

Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 3

•Ngày Gửi: 30,08,13 -02:40)
•Xem: 91837 lượt xem

Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 3


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3

bọn cảnh sát không dí theo, không thôi là em teo cmn tờ rim. Tầm 20 phút thì tụi em cũng đến quán với một tâm trạng khá là lo âu, thứ nhất là lo vì 2 thằng kia có bị cảnh sát giam xe không, thứ 2 là lo không biết bọn cảnh sát có thấy biển số xe mình chưa.
Dựng xe trước cửa quán, em và thằng Long bước vào trong, rồi nhanh chóng tìm cho mình chỗ ngồi cũ như ngày hôm qua. Vừa đặt đích xuống thì em nhìn dáo diết xem hôm nay Duyên có làm ca sáng không. Ụ mẹ may mắn vãi, em thấy Duyên từ trong nhà bước ra đem theo thức uống cho khách. Em vì muốn gây chú ý đến Duyên nên đã giả vờ nói chuyện to mồm với thằng Long “Éo biết bọn kia có bị gì không, mẹ, 2 thằng đó làm éo gì có bằng lái xe”, thằng Long thì lại dịu giọng “Mày nói nhỏ giùm tao cái, bọn khách kia nó nhìn kìa”.
Sau khi bưng nước cho khách xong, Duyên bước vào thì phát hiện ra em, mừng vl các bác ạ. Tưởng như Duyên sẽ ngồi vào bàn em để tiếp chuyện, cơ mà tự đâu cái con Nhi hôm qua nó tiến lại bàn rồi hỏi “hôm nay bọn anh đi có 2 người ah, em ngồ.

ngồi chung nhé”. Em cũng ừ cho có lệ, chứ thật thâm tâm em chỉ muốn pé Duyên ngồi vào thôi, con Nhi thì cũng xinh xắn cơ mà em éo thích nói chuyện với nó lắm.

Khi trông thấy Duyên ngồi vào bàn để tiếp chuyện với bọn khách khác, thấy nàng cười đùa với khách mà tim em như xé lòng, chỉ muốn bay lại đấm vào mỏ mấy thằng khách đó một cái, chừa cái tật ghẹo gái của ông.

Con Nhi khi được ngồi vào bàn thì nói như sáo
“Anh cúp học trốn lên đây để gặp em à” (Mẹ, tao gặp Duyên chứ éo gặp mày)
“Ùa sao em biết hay vậy” (bản tính cua gái trong em nổi dậy)
“Hihi, thì em xinh nhất trong đây, anh không gặp em chứ gặp ai” (Tao công nhận mày xinh thật, nhưng nói chuyện vô duyên bỏ mẹ)
“Thằng bạn anh nó cũng muốn gặp em đó, nó năn nỉ anh chở lên đây để gặp em” (Em chỉ tay về phía thằng Long, tính troll nó một tý)
“Ơ anh này đó à, em đã nói chuyện với ảnh bao giờ đâu, trông cũng xinh zai phết nhỉ” (Mẹ cái con mê zai)
“À, hôm qua nó cũng có đi với bọn anh đó, hôm qua lúc anh với em đang nói chuyện thì nó cứ ngắm em mãi” (Vkl chém gió)
“Vậy à, để em qua ngồi gần ảnh, thế anh có buồn không” (buồn mẹ gì, vui bỏ mẹ ra, cút đi để em Duyên lại)
“Ùa em cứ qua ngồi gần nó đi, thằng đó hơi nhát gái, em làm sao cho nó hết nhát gái giùm anh cái”

Nói xong con Nhi lò mò lại ngồi gần thằng Long, lúc này cu cậu có vẻ sợ sệt (ụ mẹ, mình quen toàn bọn bạn nhát gái).

Trong lúc hai đứa nó luyên huyên tâm sự thì em phì phèo điếu thuốc, cơ mà chỉ dám hút lén lút, kẻo em Duyên phát hiện, đánh giá văn hoá gia đình của em thì chết.

Tầm được hơn 15 phút sau thì thằng Vũ và thằng Bình vác mặt tới, lí nha lí nhố chửi đổng chửi đa bọn cảnh sát, nào là “sáng sớm xui vl”, “ụ mẹ, bị giam cái cà vẹt xe rồi, éo biết nói sao với ông bà già”. Phút chốc bọn nó tiến lại gần bàn em đang ngồi rồi quát “2 thằng cờ hó, đi bỏ rơi anh em hả mày”.
Em vì không biết lý do gì mà tự nhiện trông thấy bản mặt hai thằng đó cái thấy mắc cười quá “nhát thì chết, tao bảo phóng đi thì không thèm phóng, ráng chịu”.

Nói xong thì bọn nó cũng ngồi xuống ghế rồi kêu nước, thời điểm này cũng là lúc con Nhi phải đứng dậy để xoay tua, và CLGT, 1 con tiếp viên lạ hoắc từ đâu bước lại bàn, nhưng may là nó ngồi vào ghế giữa thằng Long với thằng Vũ. Bàn em buổi sáng hôm đó có 4 người nên sẽ có 2 con tiếp viên ngồi tiếp chuyện. Phút chốc một con khác bước ra, lần này cũng không phải là Duyên, mà là con chị của con Nhi. Con này thì nó như thấy em đẹp zai nhất trong đám nên chọn ngồi gần em. Sau một vài phút hỏi thăm sơ sơ thì nó giới thiệu nó tên Hà, chị ruột của cái con Nhi vô duyên.
Đúng là em nào chị nấy, ý quên chị nào em nấy, con này thì cũng vô duyên không kém gì con em nó, các bác nghĩ sao vừa mới nói chuyện lần đâu mà nó hỏi em “tướng tá anh nhìn bố đời, ăn chơi vậy” (Ơ đkm kệ tao).
Em thấy con này nói chuyện rất bố láo, nhưng vì tướng tá nó cũng ngọt nước nên em cứ giả vờ nói chuyện vui với nó, tiện thể xoa tay, xoa đùi nó, thoả lòng khao khát tình dục của em. Con này thì có vẻ khá râm nên em cứ vậy mà làm tới ạ
Tâm sự với con Hà được hơn 15 phút thì nó cũng vác đích đứng dậy để xoay tua cho đứa khác đến. Em Duyên lúc này cũng đã cố tình đi lại gần bàn em rồi ngồi vào ghế, tất nhiên là ghế bên cạnh em. Hôm nay trông nàng thật đẹp và duyên dáng đúng với cái tên của nàng, nàng mặc một chiếc áo đỏ hoa hoè, váy ngắn cứ như thể lòi cả lông ra. Nhìn nàng em chỉ muốn phập phập tại chỗ.
Đặt đích xuống ghế, nàng hỏi em “Xin lỗi anh, sáng giờ em cũng muốn lại chỗ anh nhưng mấy con kia nó ngồi trước rồi nên em phải ngồi vào bàn khác” (buồn làm éo gì được, nãy giờ được sờ đùi con Hà cũng phê rồi)
“Không sao đâu em, anh hiểu công việc của em mà, thế sáng giờ em ăn gì chưa, anh ra mua cái gì cho em ăn nhé” (Ga lăng tý +âm mưu đen tối)
“Ơ anh tốt quá, em đang bị đau bao tử anh ạ, tối qua em cũng chưa ăn”
“Ờ vậy để anh ra mua cái bánh bao cho em ăn”
Nói như cắt em chạy ra khỏi quán, nhìn dáo dắt thì không thấy chỗ nào bán bánh bao cả, thế là em quyết định mua cái bánh mì ngọt cho nàng.
Đưa nàng cái bánh, thì nàng đem bánh vào trong và 5 phút sau trở ra. Em hỏi nàng “Sao em không ăn ở đây đi”
Nàng đáp “Dạ. không được anh ạ, chủ quán không cho, muốn ăn thì đem vào trong ăn, cám ơn anh vì cái bánh” (Anh cũng cám ơn em vì đã ăn cái bánh của anh)
Sự việc tiếp theo xảy ra cũng hết sức đen tối và đầy dâm tà, tay em và tay nàng đang nắm lấy nhau dưới mặt bàn, tránh những cái nhìn ghen tỵ. Như được nước làm tới, em liều mạng đặt tay em lên đùi của nàng, một cảm giác phê phê lan toả trong con người em. Nàng cũng có vẻ thích thú khi cứ mặc em tự tung tự tát. Va chạm xác thịt là thế nhưng miệng em cũng không quên trò chuyện với nàng nhằm đánh lạc hướng. Lũ bạn thì lúc đó cả đám bu vào chọc ghẹo cái con tiếp viên lạ hoắc kia, cơ mà em ứ thèm quan tâm chúng nó. Thời gian trôi qua và cũng đến lúc nàng phải đứng dậy để xoay tua, em vì đang “nóng trong người” nên quyết định hôn trộm vào má nàng. Nàng chỉ cười nhẹ và thoáng phút chốc đứng dậy đi qua bàn khác, để lại trong em cảm giác khó chịu vì đang bị kích thích.

Quá giờ trưa, em và chúng bạn tính tiền ra về. Cả bọn kéo nhau vào lại trong trường để điểm danh, em thì mệt quá nên đã tót thẳng về nhà luôn.
Chờ đợi đến buổi tối hôm đó thì em quyết định gọi điện cho nàng, ở đầu dây bên kia nàng thủ thỉ khóc thầm, alo…
Chap 7:
Tắm rửa sạch sẽ, em liền móc điện thoại ra gọi cho Duyên, khi ấy là tầm 12h khuya.

“Alo em yêu hả” (liều gọi nàng bằng em yêu luôn)
“Dạ anh, em đang buồn lắm ạ”
“Sao vậy em yêu”
“Dạ, nãy em bị bà chủ la vì lỡ làm bể ly ạ” (Nàng thút thít kể lể)
“Mẹ, cái bà này, em bảo với bả là mai anh mua chục cái ly trả lại cho bả”
“Thôi chuyện qua rồi bỏ qua luôn đi anh, giờ này anh chưa ngủ à”
“Anh mới ngủ dậy em à, chắc tối nay anh thức vì nhớ em mất” (Xạo vl)
“Ơ anh này, mới gặp em có 2 lần mà đã nhớ nhung rồi, có nói xạo với em không đó” (nàng có vẻ dò thăm)
“Anh bị tiếng sét ái tình đánh trúng em à, tự nhiên thấy nhớ em da diết” (nói xong nỗi da gà)
“Hi, anh đừng có điêu, em không tin đâu”
“Được rồi anh sẽ từ từ chứng minh cho em thấy”
“thế a chứng minh bằng cách nào”
“Giờ anh chưa kịp suy nghĩ ra, mai anh lại cúp học lên thăm em nhé”
“Anh đừng có khùng, anh cúp học ba má la đó, cứ đi học đi, bữa nào rãnh anh chở em lên trường anh chơi là được rồi, từ lúc em lên saigon đến giờ chưa có đi chơi đâu xa” (Ơ địt, sung sướng vl các bác ạ)
“Hi, em hứa rồi đó nha, vậy cuối tuần anh lên đó một mình thăm em, không đi chung với lũ bạn nữa” (mê gái quên cả anh em)
“Dạ vâng, giờ em phụ dọn dẹp quán cái đã, anh ngủ trước đi” (Tội nghiệp nàng)
“Ok em, chúc em ngủ ngon heng, thương em nhiều nhiều” (sến vl)

Cuộc trò chuyện kéo dài được tầm 10 phút thì kết thúc, em vì mới ngủ dậy nên giờ mất ngủ, thế là mở audition ra chơi và tán dóc với mấy con “điếm” trên game cho đến tận 3 giờ sáng.

Những ngày sau đó thì cứ tiếp diễn, tối nào em cũng trò chuyện tâm sự với Duyên, và thời cơ cũng đã đến khi ngày thứ 7 gõ cửa. Qua những cuộc tin nhắn trước đó, em đã bàn với duyên là sáng thứ 7 qua đón nàng đi chơi, bởi vì ngày hôm đó nàng chỉ làm ca chiều và tối.

Mặc cho hôm ấy là ngày lớp em phải học lý thuyết quân sự, bọn bạn cứ hù em là “mày mà nghỉ là bị cấm thi đó”, cơ mà em ứ thèm quan tâm, chỉ biết rằng hôm đó “tao” phải đi chơi với em Duyên.
7 giờ hơn sáng hôm đó, tâm trạng hết sức phấn khởi vì sắp được đi chơi với nàng, em tắm rửa sạch sẽ, kỳ tay kỳ trym bóng loáng (nếu có cơ hội thì lấy hàng ra khoe với nàng liền). Em mồi điếu thuốc hút cho ấm người rồi vi vu lái xe đến quán, trước đó em hẹn nàng là sẽ đón nàng ở đầu ngõ, chứ không có vào quán. Đến nơi, em alo cho nàng ra, và rồi, chảy máu cam khi thấy nàng diện một cái áo sơ mi trắng ngắn tay, mặc cái váy xanh trông cứ như thể một cô học sinh thời cấp 2, cấp 3. Khi thấy nàng, cơ thể em như bất động trong vài giây, mắt nhìn nàng mà tờ rym em cũng giựt giựt. Nàng bước ra nhìn em và nói “hôm nay trông anh đẹp zai hẳn ra”
“Ơ thế mấy ngày trước anh xấu trai lắm à” (em đáp lại nàng cùng giọng cười đểu)
“Không ý em là hôm nay anh đẹp hơn ngày thường một chút hi, giờ mình đi đâu vậy anh”
“À bữa em có hỏi anh chở em lên trường anh chơi, thì giờ anh sẽ chở em lên đó”
“Dạ
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3 trong tổng số 8 trang

Đang xem: Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập - truyện sex hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 3
Bài Ngẫu nhiên
- Game Doraemon - Cuộc Chiến Bảo Bối cho điện thoại - TẬP MỘT
- Chia sẻ bài hát tình yêu hay cực kỳ hay, rất tình cảm nghe mãi không chán: Người ấy - Trịnh Thanh Bình
- Kho hình động noel cực đẹp chọn lọc phần hai
- Ảnh động hài: chuột tập tạ khi bị mắc bẫy, ảnh hài về chuột
- Hình nền tết 2013 đẹp chọn lọc
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 3 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved