Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 4

Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 4

•Ngày Gửi: 30,08,13 -02:40)
•Xem: 92036 lượt xem

Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 4


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4

vâng, vậy giờ mình đi nhé”

Nói dứt lời em ga lăng đội mũ bảo hiểm cho nàng, mùi thơm phưng phưng như mùi trái dâu tây từ nàng phát ra khiến con tim em xao xuyến.
Đi trên đường mặt em vênh vênh đúng kiểu trẻ trâu, trông bố láo hết sức, cố tình cho người khác chú ý tới mình, bởi vì sao, bởi vì “tao đang được chở gái đẹp, bọn mày gato tao chứ gì”

Khi đến gần vòng xoay Nguyễn Oanh thì tự dưng xui vl các bác ạ, xe em hết xăng. Lúc đó vì muốn nàng khỏi mệt nên em có kêu nàng đứng ở trạm xe buýt gần đó chờ, rồi em dắt bộ 1 đoạn khoảng nửa cây số thì thấy trạm xăng, mừng vc, mồ hôi mồ kê chảy ra như suối, đầu tóc lúc sáng có chải keo bóng mượt, thế mà khi giở mũ bảo hiểm ra thì như cái ổ quạ, trông thảm thương hết sức. Đổ 50k xăng xong em quay lại trạm xe buýt đón nàng, nàng nhìn em cười rồi an ủi “anh có mệt không”. Em vì quê quá nên ngượng ngùng đáp lại “chuyện này anh quen rồi em à” rồi cười nhạt một cái, nhục vl các bác ạ.

Từ vòng xoay em đi thêm 10 phút nữa thì tới trường công nghiệp, tới trường em chạy thằng vào hầm gửi xe luôn. Phút chốc thằng bạn gọi điện cho em “Mày lên lớp nhanh, đang điểm danh”., chưa kịp nhờ nó điểm danh giùm thì nó cúp máy (mẹ cái thằng chó này)
Em tuy trẻ trâu nhưng cũng sợ bị cấm thi, rồi mất tiền đóng học lại này nọ, nên cũng đã cố lếch lên lớp để điểm danh. Lúc đó em bảo nàng ngồi ngoài hành lang đợi và không quên kêu nàng giữ hộ cái cặp, bọn cờ hó sinh viên trong trường nhìn nàng đắm đuối cứ như thể muốn ăn tươi nuốt sống nàng.
Sau khi điểm danh xong em thoăn thoát chạy ra khỏi lớp, bỗng thấy nàng đang lục cặp săm soi cuốn vỡ của em, kiểu này chết em rồi, chữ em xấu như cua bò để nàng thấy thì nhọ.

5 thằng bạn cờ hó biết em dẫn gái vô trường cũng chạy ra theo xem. Thế là cả bọn đi vòng vòng thăm quan trường. Tính trẻ trâu của em lại nổi dậy khi có một thằng trong trường huýt sáo nàng, em vì muốn chứng tỏ anh hùng nên bay ra hỏi thằng đó “ụ mẹ mày, huýt sáo cái lol gì đó”
Thằng này nhát cáy vl các bác ạ, hay là nó gặp bọn em đi đông người nên sợ, ú a ú ớ xin lỗi.

Trường công nghiệp khi ấy có một chỗ khá thoải mái và yên tĩnh, đó là tầng 10 trên cùng của nhà V hay nhà X gì đó, lâu rồi em cũng không nhớ rõ lắm. Bọn em kéo nhau lên đó bằng thang máy, em thì giả vờ mua mấy chai nước nên lên sau, kêu bọn bạn lên trước. Hôm đó là thứ 7 nên trường cũng khá vắng vẻ, thang máy cũng ít người đi. Em và Duyên bước vào thang máy, chỉ có 2 người, và rồi âm mưu đen tối trong em lại xuất hiện. Trong thang máy em đã ôm trầm lấy nàng, rồi hôn môi, hôn trán nàng. Nàng vì một phần cũng có tình cảm với em nên đã để mặc em làm gì thì làm. Thang máy càng đi lên cao thì con thú trong em lại càng tăng, em sờ mó lung tung người nàng, từ (.)(.) cho tới mông, và sự việc chỉ kết thúc khi thang máy điểm lầu 10.

Mấy thằng bạn em lúc đó đang lôi bài bạc ra sát phạt lẫn nhau, riêng em và nàng thì đánh tẻ đi nơi khác. Thời gian đó trên lầu 10 rất vắng vẻ, chỉ lát đát vài cặp sinh viên đang đú đỡn với nhau. Em nhanh chóng tìm cho mình một góc khuất, và tại góc khuất này em đã ngõ lời yêu nàng….
Chap 8:
Tại góc khuất này, nơi mà ít người qua lại, em và nàng ngồi xuống nghỉ chân, rồi nàng nằm lăn ra, gối đầu lên đùi em. Lúc này em cảm thấy khá là mắc cỡ ạ, bởi vì đầu nàng tự nhiên cạ cạ vào tờ rym đang “xưng” lên của em. Có cảm giác như nàng cũng biết điều đó, nhưng vì cả 2 đã say mê nhau từ hồi nào nên cứ làm ngờ không hay biết gì.
Nhìn nàng, vuốt tóc nàng, em cảm thấy cuộc đời mình như tươi rói hẳn lên, chẳng thiết màn đến sự tình gì, chỉ mong giây phút này ngừng lại.
Nắm tay nàng em thủ thỉ “Nhìn kỹ trông em đáng yêu quá cơ”
“Dạ em vốn xinh đẹp hồi đó giờ mà anh”
“Em tự tin quá nha, thế em thấy anh có xứng với em không, anh cũng đẹp zai mà”
“Em không biết, tại thấy anh ăn chơi quá, sợ anh lừa tình em thôi”
“Ơ cái em này, anh nhìn vậy chứ chung tình phết đó, em biết không, trong lớp cũng có mấy con xinh cỡ em thích anh mà anh không thèm đấy chứ”
“Hi anh thì giỏi rồi, công tử quá mà” (Nàng ghẹo lại em)
“Thế trước giờ em có quen ai chưa”
“dạ chưa anh ạ, em nhỏ lớn có biết yêu là chi” (éo biết nó nói thiệt không)
“Anh tin mới sợ, em xinh thế kia mà, khối thằng nó đeo đuổi”
“Em nói thật đó, trong quán cũng có mấy khách rủ em đi chơi giống anh nhưng em sợ nên không đi, em không biết tự nhiên em lại đồng ý đi với anh” (Nàng đã biết yêu)
“Hi chắc anh đẹp zai đáng yêu chứ gì” (đừng gato em ạ)
“Anh còn tự tin hơn em mà bày đặt nói em”
“Nói thật là anh cũng không biết tại sao anh lại thích em ngay từ lúc đầu gặp mặt, em biết tại sao không” (làm éo gì biết)
“Ui, anh không biết thì sao em biết được”
“Thế giờ anh muốn em làm bạn gái anh thì em nghĩ thế nào” (vừa nói em vừa vuốt tóc nàng và nắm tay nàng, cùng một vẻ mặt chân thành)
“Trời, mới gặp em có 3,4 lần mà yêu say đắm em rồi à”
“Em nhìn vào mắt anh này, thấy gì không”
“Thấy hai con mắt anh chứ thấy gì” (dám troll lại bố à)
“Em không thấy hai chữ “đang yêu” à” (Thấy mới sợ)
“Ơ em có thấy gì đâu” (Con này ngây thơ đáp lại)
“Ý anh là anh muốn làm bạn trai của em, yes hay no”
“Tối mai em nhắn tin trả lời anh nhé, giờ em chưa nói được” (mẹ, từ chối bố là không yên đâu)
“Vậy nhớ nha, mai không thấy em hồi âm là anh lên tận quán đánh vỡ đầu em đó”
“Biết rồi khổ lắm anh à”

Tỏ tình xong, em biết xác suất thành công là 50/50, cơ mà lúc này “thằng nhóc” em bị ma sát dữ quá nên ức chế vl các thím ạ, nàng cứ đưa đầu, ngoái cổ qua lại sờ trúng thằng bé.
Thấy không gian trở nên yên lặng, vắng vẻ em mới liều mình áp mỏ vào miệng nàng, rồi hôn nàng. Nụ hôn kéo dài được tầm 1 phút thì 1 thằng sinh viên từ đâu đi ngang qua, nó che miệng cười thủ thỉ làm em và nàng thấy ngại, em chỉ muốn ra xiên cho thằng đó một que cho chừa cái tội “phiền ông làm việc”.
Phút chốc bọn em đứng dậy và đi kiếm lũ bạn cờ hó đang sát phạt đâu đấy.

Chap 9:
Trở lại với lũ bạn đang sát phạt tiến lên ăn 2k, 4k với nhau, chưa kịp đến gần thì thằng Vũ liền lớn giọng “Ơ thằng kia, thế bảo mua nước cho chúng tao đâu”, lúc này em mới chợt nhớ ra là quên quấy cái vụ mua nước cho chúng nó, nên liền giả vờ “chết mẹ, tao quên, thôi lát nữa bọn bây chơi xong rồi cả lũ kéo xuống đó uống luôn”. Thoáng phút chốc em nhảy vào chỗ thằng Long và xin nó cho chơi vài ván. Qua lời kể của nó thì nãy giờ nó thua hết 10k, vì trong đám nó là thằng chơi dở nhất. Và rất may cho nó là món bài tiến lên này là món sở trường của em, em liền hùng hồn hứa với nó “mày tránh ra tao chơi giùm cho, nếu tao ăn thì số tiền đó sẽ là của mày, còn tao thua tao sẽ tự bỏ tiền túi ra trả”.
Thằng Long nghe vậy cũng khoái trí và răm rắp tránh ra, thế là em nhảy vào bàn cờ. Lúc này 3 thằng kia nó tỏ vẻ khinh thường, chê em đánh dở này nọ do trước giờ chưa thấy em đánh bao giờ, em thì chỉ thầm nghĩ “để bố cho chúng mày thấy tay nghề của bố”.
Kết thúc ván thứ 1 em về nhì, thế là có 2k, đưa tất cho thằng Long. Mọi việc cứ vậy tiếp diễn cho đến ván thứ 9, thứ 10, số tiền em kiếm được lúc này là 16k, bất chợt em mới để ý đến Duyên, các bác biết rồi đó, cứ hễ đụng đến bài bạc là em lại quên hết cmn mọi chuyện xung quanh, và Duyên cũng không ngoại lệ. Phút chốc nàng ngồi bên em và hỏi “Ơ anh chỉ em chơi tiến lên với, trước giờ em chỉ biết chơi bài cào thôi ạ”, em liền nhỏ nhẹ giọng “con gái chơi bài bạc hư người em ạ, em cứ nhìn bọn anh là biết”. Nói rồi nàng mới dạ dạ vâng vâng rồi ngồi sát lại gần em hơn, tay nàng đặt lên đùi em, và rồi, một cảm giác phê phê lại xuất hiện từ tờ rym em. Hai ván bài cuối cùng em đều về nhất, lợi dụng trong lúc sung sướng ăn mừng với thằng Long thì em quay sang hôn trộm nàng 1 cái rồi giả vờ xoa bụng nàng “bụng em xẹp lép rồi, chắc đói rồi phải không, đợi xíu anh dẫn đi ăn”.

Chơi sát phạt nhau được tầm hơn tiếng, lúc đó là 9 giờ sáng, thế là cả bọn đứng dậy kéo nhau ra cổng trường, lếch thếch vào quán ăn trong bộ dạng não nề của 3 thằng thua cuộc và sự phấn khởi của em và thằng Long, à quên, tổng thể em ăn được 24k, và tất nhiên là đưa hết cho thằng Long, thằng này nhà nghèo nên đối với nó số tiền này cũng có thể sống sót được 2,3 ngày.

Ăn uống no say thì bất thình lình em nghĩ ra một trò vui chơi mới, mà ở nơi đó, em có thể thực hiện âm mưu đen tối của mình, đó là đi hát karaoke. Cũng hên vl các bác ạ, tối qua em có xin ông bà già cho 500k để đóng tiền học anh văn, cơ mà em nghĩ em giỏi anh văn rồi nên chắc không cần học ạ, lấy tiền ăn chơi xả láng.

Khi kế hoạch được đưa ra, 5 thằng bạn cờ hó liền hí hửng đồng ý mà không có bất cứ phàn nàn nào. Em quay sang hỏi Duyên “em xem có rủ được mấy con nhỏ bạn ở quán cà phê của em đi chung được không”, dứt khoát thì 5 thằng kia ùa lên “ừ rủ mấy nhỏ đó đi cho vui, anh tình nguyện lái xe lên đón”, thằng khác liền nhảy vào “anh cũng tình nguyện” (tình nguyện mẹ bọn bây, mê gái vừa thôi)

“alo Nhi hả”
“Ùa, có gì không Duyên”
“À, anh Phúc với mấy bạn của ảnh rủ bọn mình đi ca, Nhi rủ chị Nhi với con Yến xem có đi không, nếu đi thì mấy ảnh lên rước”
“Ờ, có gì đi thì 5 phút sau Nhi nt cho”

Phút chốc cả bọn ngồi đực mặt trước cổng trường tán dóc, chém gió này nọ trong khi đợi tin nhắn từ con Nhi.10 phút sau thì Duyên nói là “các anh lên đón mấy nhỏ bạn em đi”, cả bọn hí ha hí
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4 trong tổng số 8 trang

Đang xem: Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập - truyện sex hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 4
Bài Ngẫu nhiên
- Video Beat karaoke 3gp Cầu vồng khuyết cho điện thoại
- Truyện tình yêu: Vì đó là em!
- MediaS - Phần mềm giải trí đa phương tiện, sexy cập nhật không thể thiếu về đêm
- Game Doraemon - Nobita và truyền thuyết người cá cho mobile - TẬP HAI
- Bài hát tình yêu tình cảm hay nhất hiên nay: Quên một người - Ngô Kiến Huy - Tải về nghe ngay và luôn - cập nhật
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 4 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved