Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 7

Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 7

•Ngày Gửi: 30,08,13 -02:40)
•Xem: 91806 lượt xem

Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 7


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 7

thẳng vào mũi của em.

Chịu hết nỗi, em tiếp tục liếm lát chỗ vùng kín của nàng, nước giải em thấm ướt hết cả quần sịp của nàng. Chầm chậm, em gỡ luôn cái quần cuối cùng của nàng ra thì một hình ảnh mà tất cả thằng con trai đều ao ước muốn thấy xuất hiện trước mắt em. “Cái lol” của nàng hôm nay trông thật đáng yêu và ướt át, nhìn những chùm lông đen rậm rạp bóng mượt như mái tóc nàng khiến “con chim” em như muốn nổ tung, chỉ muốn được nhai trọn vẹn nó vào mồm. Phút chốc tay em tiến về đôi bồng đào đang lấp ló phía trên, chạm tay vào nó, cảm giác kích thích cực độ lan toả khắp cơ thể.

Em tiếp tục gỡ bỏ chiếc áo nàng ra, từ từ từng chút một, thoắc chút thì nàng đã trần truộng như mộng. Nhìn cơ thể nàng lúc này em chỉ ước thời gian ngừng lại, để em mãi mãi được sở hữu thân xác nàng, một thân xác mà em biết chắc bao nhiêu thằng đàn ông trên cuộc đời này đều mong muốn có được….
Chap 14:
Lúc này, cả cơ thể em và nàng đều trần truồng như nhộng, con chim của em thì đã cương cứng hết sức, như thể muốn nổ tung.
Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 7
Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập - truyện sex hay

Nhìn nàng, em chịu hết nỗi, thế là e liền bay vào liếm lát tới tấp cái lol của nàng, những cọng lông đen bóng mượt xung quanh lol nàng xông thẳng vào mũi em, khiến niềm kích thích lại càng tăng lên đáng kể. Trong lúc liếm và húp lol nàng, lưỡi của em đã cố len lõi vào tận bên trong và ngọ nguậy trong đó hơn 5 phút trời.
Một vị mặn mặn xuất hiện nơi đầu lưỡi, cơ thể nàng do kích thích nên cũng đã bắt đầu xuất hiện những chất nhờn. Đang cơn vật vã nên nhanh như chớp, em đã liếm sạch mọi thứ chảy ra từ lol nàng.

Phút chốc thì nàng cũng đã có dấu hiệu thức giấc, những tiếng kêu ê a, hư hử nhỏ nhẹ từ miệng nàng từ từ phát ra và ngày một to hơn. Chính cái âm thanh đó đã khiến cơn dục vọng trong em tăng lên gấp bội.

Lúc này, em mới chuyển sang tư thế 6/9, tức là con chym của em sẽ hướng vào miệng nàng, còn cái đầu của em sẽ ịnh vào lol nàng. Vừa đổi tư thế xong, bất ngờ nàng lấy hai tay sờ vào tờ rym đang cương cứng của em, từ từ từng chút một, nàng cứ nắm lấy nó rồi đưa lên đưa xuống như một bản năng.

Vì phấn khích quá nên em càng liếm lát lol nàng mạnh hơn, trong khi đó, ngón tay giữa của em cũng không quên chọc thẳng vào lỗ ass@ của nàng, làm nàng sung sướng quá, phát ra tiếng kêu dâm đãng càng lúc càng lớn hơn, trông đĩ thoả hết sức.

Khi bản chất phụ nữ được bồi đắp, bất thình lình nàng nắm lấy con trym em rồi tọc thẳng nó vào miệng nàng, rồi cứ vậy nàng liếm nó như thể đang ăn một cây kem. Không chịu nỗi được nữa, em mới nhịp phần hông của mình mạnh hơn, rồi phút chốc ấn mạnh nguyên con trym của em đi sâu vào miệng nàng, giữ bất động khoảng 15 giây thì em bỏ ra và tiếp tục nhịp. Nàng thì thở hổn hễnh như sắp chết.

Trò chơi cứ vậy tiếp diễn được 15 phút, thằng thì bú lol, con thì bú trym, cho đến khi em lên tới đỉnh bắn nguyên một đống tinh dịch vào miệng nàng. Do sức bắn hơi mạnh nên hầu như tất cả tinh dịch đều chui vào cổ họng nàng, và không còn cách nào khác là nàng phải nuốt hết chúng. Rút con trym ra khỏi miệng, nàng lại tiếp tục liếm lát xung quanh hòn dái và lỗ ass của em, em vì mệt quá nên úp nguyên cái mặt vào lol nàng, thở hổn hễnh vì sung sướng.

Hiệp 1 làm tình bằng miệng kết thúc, bọn em rửa rấy bộ phận sinh dục và tiếp tục chinh chiến sang hiệp 2, lần này còn dữ dội và mạnh bạo hơn so với lần trước đó.
Chap 15:
Sau cuộc mây mưa với nàng, đúng 6 giờ sáng thì em giật mình, lò mò thức dậy. Ngồi say ke như thằng tự kỷ chừng 5 phút thì em xách dái vào toilet đánh răng, rửa mặt. Phút chốc thì em lay người nàng (lúc này nàng đang trần chuồng như nhộng) và nói:
“Dậy sớm em ơi, giờ anh phải đến trường đi học rồi, hôm nay em cũng làm ca sáng mà đúng không”
“Dạ, anh đợi xíu em mặc đồ, đánh răng cái ạ”
“Ờ vậy em làm nhanh đi, rồi anh với em đi ăn sáng luôn”
“Dạ”
“À, mà em nè, hôm qua em cảm thấy thế nào, anh thì rất là vui” (Sướng bm ra)
“Dạ, hôm qua em cũng hơi say nên giờ chỉ nhớ loáng thoáng thôi ạ, đây là lần đầu tiên em ngủ với zai đó, anh đừng nói ai nghe nhé” (Ơ địt, tính lừa bố mày à)
“Hi, anh biết rồi, anh đâu có khùng mà đi nói cho người khác biết, giờ tự nhiên anh thấy yêu em ghê” (Tính ụ nữa đây mà )
“Anh hứa nhé, vậy đợi xíu em vào toilet cái đã”

Nói xong dứt lời nàng đứng phắt.

dậy, thân hình trần chuồng như nhộng, nàng vừa đi vừa e thẹn lấy 2 tay che chỗ kín, cứ như thể không muốn em thấy cái ấy của nàng vào buổi sáng vậy.

Trong khi nàng đang kỳ cọ chân tay, (.)(.) ./ thì em rít điếu thuốc cho ấm người và tiện thể hồi tưởng lại những gì đã xảy ra tối hôm qua.

10 phút sau thì cả 2 bọn em trả lại phòng, rời khách sạn và ghé vào một quán phở gần quán cafe của nàng. Lúc này, trông nàng có vẻ thẹn thùng hơn lúc đầu và dường như lễ phép, nghe lời em hơn, nhìn yêu hết sức yêu. Nhìn nàng trong cơ thể của một cô gái vừa mất trinh, em cảm thấy vừa thương vừa tội nghiệp nàng. Thứ nhất là tội nghiệp nàng vì đã lỡ trót dại trao thân gửi mình cho một thằng ăn chơi quậy phá, trẻ trâu như em mà không phải một người đàn ông giàu có, việc làm ổn định.
Điều thứ 2 em tội nghiệp nàng đó là không biết mai sau, lỡ em có phụ tình nàng thì nàng có làm những điều dại dột hay không, rồi đâm ra hận đời hận trai như cái con Yến trong quán.

Ăn xong tính tiền, em mới bí mật dúi vào túi nàng 500k nhưng không cho nàng biết. Rồi sau đó em chở nàng đến quán cafe, phần mình thì tót thẳng về nhà thay quần áo rồi phắn đến trường.

Thời gian cứ chầm chậm trôi qua, những tiết học toán rời rạc cứ muốn “làm nản lòng sinh viên” đã buộc em phải trốn ra ngoài thư viện, đánh 1 giấc dài cho tới khi giờ học kết thúc.

Đang lim dim trong giấc ngủ ngon thì em chợt mình choàng thức dậy bởi tiếng chuông điện thoại báo tin nhắn đến từ Duyên.
“Nãy anh bỏ 500 ngàn vào túi áo em à” (Bỏ mẹ rồi)
“Ùa, anh không có ý gì đâu, anh chỉ muốn gắn bó với em hơn thôi”
“Trời, anh xem em là gì vậy, gái lẳng lơ chắc” (Bỏ mẹ lần 2)
“Không phải mà, giờ anh xem em như vợ của anh thôi, coi như tiền anh cũng là tiền em thôi”.
“Em không biết, anh làm sao thì làm, đừng xem em như những hạng người ấy, em cũng thương anh nên mới đồng ý đi chơi và trao thân cho anh thôi”
“Anh biết em thương anh mà, anh cũng yêu em lắm, anh không phụ tình em đâu, em yên tâm đi nha”
“Ùa, thôi em làm tiếp đây, có gì tối em gọi anh nói rõ hơn”
“Hi, chúc vợ yêu làm việc vui vẻ” (Hên quá, chưa sao)

Cuộc nhắn tin kết thúc, trong lòng em bỗng xuất hiện nhiều suy nghĩ, lo lắng cũng có, mà hạnh phúc cũng nhiều.

Em không hiểu tại sao, kể từ sau khi nàng nhắn tin như thế, con người em tự nhiên trở nên “đằm thắm” hơn, không hổ báo, trẻ trâu như trước.
Tụi bạn nó tưởng em bị bệnh nên hỏi han rối rít, cơ mà em ứ quan tâm bọn nó. Từ trường em phắn về nhà, rồi lò mò lên mạng chơi game đến tận tối mịt. Người thì mệt lã như cờ hó, tâm trí lúc nào cũng nghĩ về nàng mặc cho mấy con phò trong lớp cứ í a điện thoại rủ đi chơi.
Chap 16:
Sau khi bắn đống “trung tình” vào miệng nàng, em nằm thở hỗn hễnh chừng 5 phút thì đứng phắt dậy và bước vào toilet kỳ rửa tờ rym này nọ. Lúc này nàng vì ngại, cộng với một phần lo sợ những chuyện sẽ xảy ra tiếp theo nên cứ giả vờ ngủ tiếp, nửa người trên thì quấn chăn kín mít, chỉ để lộ ra một khoảng đôi bàn chân thon dài như siêu mẫu của mình.

Thời điểm này là khoảng 2 giờ mấy 3 giờ sáng, những âm thanh “hư hử” trước đó ở các phòng bên cạnh dường như cũng đã tạm lắng, trả lại bầu không khí hết sức tĩnh mịch vào ban đêm.

Rửa ráy tay chân, tờ rym xong em trở lại ra chiếc giường, nơi nàng đang quấn chăn nửa thân trên, trong em xuất hiện nhiều suy nghĩ khác nhau: “không biết nàng đang ngủ thật hay là đang giả vờ ngủ”.

Nhìn đôi chân thon dài trần mộng của nàng, cơn thú tính dâm tặc trong con người em lại nỗi lên.

Phút chốc, em tiến gần về nàng và nằm xuống chiếc giường nhỏ, vòng tay qua ôm nàng vào lòng và thủ thỉ như muốn mơn trớn nàng: “em yêu ngủ chưa”, vừa nói tay em cũng không quên xoa nhẹ vào đôi tai nhỏ nhắn xinh xắn của nàng, thì cứ hít lấy hít để đôi dòng tóc óng mượt của một thiếu nữ dân quê còn trinh nguyên.

Lay lay người nàng được một lát thì nàng từ từ lật người lại, mặt đối mặt với em và mắt mở hí hí cùng giọng cười mỉm đáng yêu “sao anh không ngủ đi”

“Anh đang bận ngắm em, chưa ngủ được”
“Vậy anh cứ ngắm đi, em nằm im cho anh ngắm”

Tưởng như đó là một câu nói đầy ẩn ý và “mời gọi” của nàng, em mới liều mình từ từ kéo chiếc chăn nàng đang đắp ra khỏi người, lần đầu nàng có vẻ như cố kéo lại chiếc chăn cứ như thể đang cố cứu lấy hai chữ quý giá nhất đời con gái, đó là “trinh tiết”, (lúc này nàng vẫn còn trinh), nhưng với sức mạnh của một thằng trẻ trâu như em thì nàng cũng đành chịu thua, thế là mặc cho em muốn làm gì thì làm với thân thể đang trần như nhộng của nàng.

Trong lúc đang nằm mân mê, xoa bóp đôi bồng đào to tròn trên cơ thể nàng thì em cũng không quên trò chuyện tâm sự với nàng, nhằm làm tăng từ từ sự kích thích của 2 kẻ đang khát tình.

“Anh công nhận em quyến rũ thật đó, mỗi lần nhìn em là anh không chịu nỗi”

“Ơ, em thấy em bình thường mà, chắc ai anh cũng nói vậy hả”

“Đâu có, đây là lần đầu tiên anh ngủ chung với con gái, và lần đầu
« 7 8

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 7 trong tổng số 8 trang

Đang xem: Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập - truyện sex hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 7
Bài Ngẫu nhiên
- Tâm sự. thằng xe ôm nghèo với các tiểu thư (HAY) - Phần 2
- Truyện: Văng em là con đĩ của ai hả ảnh?
- Ảnh vết thương bệnh kinh dị, nhìn lạnh cả người
- Hình nền mobile cây thông noel, giáng sinh huyền ảo lung linh
- We Wish You A Merry Christmas - Crazy Frog - Bài nhạc giáng sinh noel tiếng Anh truyền thống hay, ấm cúng! nghe nào
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện người lớn, quen và thịt gái cà phê trong hơi bia full toàn tập, truyện sex hay, đọc truyện sex người lớn, truyện người lớn 18+ phần 7 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved