Truyện nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ full toàn tập, Truyện kể vozer hay, đọc truyện yêu cave, nhật ký đẹp với cô bé đĩ, truyện yêu gái làm đĩ hay xúc động phần 2

Truyện nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ full toàn tập, Truyện kể vozer hay, đọc truyện yêu cave, nhật ký đẹp với cô bé đĩ, truyện yêu gái làm đĩ hay xúc động phần 2

•Ngày Gửi: 11,08,13 -18:01)
•Xem: 24932 lượt xem

Truyện nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ full toàn tập, Truyện kể vozer hay, đọc truyện yêu cave, nhật ký đẹp với cô bé đĩ, truyện yêu gái làm đĩ hay xúc động phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

, mặt mày bụi bặm , quần Jeans – áo tay ngắn để lộ cả một nùi hình xăm , mặt gã có một vết sẹo lớn dọc dưới cằm . Gã ngồi bắt một chân lên chiếc xe máy nhìn tôi ,thật tình nhìn ánh mắt gã tôi cũng thấy hơi sợ sợ lo lo , nhưng tôi hít sâu rồi lấy lại được bình tĩnh .

-Đây là anh MC , mầy đến nói chuyện với ảnh đi .
- ……! – tôi bước lại , vẫn im lặng , đợi chờ xem gã nói gì .
- Sao mầy đánh em tao , nó bệnh rồi , giờ mầy tính sao ? – Gã MC hất mặt hỏi .
- Tại nó tông tui dơ quần , tui đạp nó dơ quần lại , chứ có đánh hồi nào đâu .- tôi chối ngay .
-ĐM mầy lớn zậy mà đánh nó mầy không biết nhục hả ? Mầy là bạn thằng B chứ không là nãy giờ ăn mỏ máu rồi !! – Cái giọng gằng gặt của gã như muốn ăn tươi nuốt sống tôi .
- Tui với tụi nó bằng tuổi mà . ^^ – Tôi trố mắt , làm vẻ ngạc nhiên .
-Bằng tuổi CC , mầy nhìn tướng mầy với tướng nó đi .- Gã bắt đầu văn tục
-Dạ , zậy anh hỏi tuội nó muốn sao , tui thì sao cũng được .- Trả lời.

Gã quay sang mấy thằng kia nhìn cả lũ một lượt . Mấy thằng nhóc kia không dám hó hé . Chỉ đứng đơ đơ .

-Tụi nó còn nhỏ , không dám chơi , thôi mầy chơi với tao nha .- Gã MC tiếp .
- Dạ , anh đánh thì đánh , chứ anh lớn tui không dám mất dạy.
-Zậy thôi mầy xin lỗi tụi nó đi , rồi tao làm hòa cho . – Gã hạ giọng .
-Dạ không , nó gây sự tui chứ tui đâu làm gì mà bắt xin lỗi …???
- Cãi … hả …mày ..!! -Vừa nói dứt câu gã MC đã tát tôi một phát mạnh , nhưng cái tát chưa đủ làm tôi đau để tôi đổ qạu .
Gã như định tát thêm cái nữa , nhưng có gã bóng bên cạnh chụp tay lại :
-Thôi mầy , zậy được rồi , tao thấy nó dám đứng đây nói chuyện là bản lĩnh lắm rồi !
-Thôi mầy về đi , coi đi học cho đàng hoàng , tao mà nghe có vụ nào nữa là không xong đâu . Còn mấy thằng kia , nhắm chơi lại thì chơi , không chơi lại thì đừng có ngang ngược . Phắng đi …- Gã Bóng quay qua tôi nói với điệu bộ hấp háy mắt , ý bảo tôi đi đi .

Cái giọng gã bóng làm tôi tức cười nhưng cố nén lại , gã nháy nháy mắt ra hiệu bảo tôi đi đi . Mấy con nhỏ đứng gần đó nghe nói cũng cười hí hí theo ……

Tôi tiếp tục đi học như mọi ngày , một hôm, lúc ra về , tôi nghe cái giọng í ới :

- “ H. ơii , H …!!!”

Tôi ngoảnh lại thì thấy cái gã bóng hôm bữa , gã ngoắc tôi lại , cái tay nguẩy nguẩy . Tôi thì đang rãnh , chẳng vội đi đâu nên cũng bước lại :

-Hôm bữa cám ơn anh đã nói giúp em nha !
-Thôi mậy ơi , anh em nhau không ơn nghĩa gì , rãnh không ? Chở tao đi dạo đi , chiều mát mà .- Điệu bộ của gã giống như tôi và gã đã quen thân lắm rồi ấy . Đúng là bóng mà
-Thôi ….tại…!-Tôi đang lưỡng lự , chưa đợi tôi quyết định , tôi bị gã kéo vào , gã nhóm mông ngồi lùi về sau :
-Mầy chở đi , tao chạy xe yếu lắm . – Cái mặt làm bộ đáng iu . Thôi kệ , lượn một vòng cho biết cũng được .

Tôi ngồi lên , dù hơi boăn khoăn tí nhưng cũng đành chiều gã . Với lại đây là lần thứ 3 tôi được đi xe máy , cũng thích lắm .
-Ế , ế , mới tập đi xe hả , lên từ từ thôi pa , tao bị yếu tim ! – Gã đấm đấm vào lưng tôi mấy cái điệu bộ như con gái .
-Hê hê !! – Tôi vịn ga tăng tốc , chiếc Jupiter MX chạy lướt lướt đã thật , chạy băng lên đường sân bay rồi ra đường biển , nhìn cảnh vật lúc ngồi trên xe máy thấy nó khác khác với lúc ngồi trên xe đạp , gió chiều mát rượi , khuy áo bứt ra , cổ áo bay bay lất phất , tôi vẫn giữ tay ga , kéo lên 60 – 70 . Đường phố Quy Nhơn buổi chiều đông vui lắm , người đi tắm biển , đi tập thể dục … nườm nượp .
Chợt , anh Bóng gõ tay vào vai tôi :
- Tao thấy mầy chạy xe cũng được đó , mầy biết đua bão không ?
-Thôi anh ơi , đây là lần thứ ba em đi xe máy đó . – Tôi trả lời với vẻ ngán ngẩy .
- Sạo mầy ,ờ đúng rồi ! – Như chợt nhớ ra điều gì .-Ê , ghé vào quán uống nước đi , anh có chuyện này muốn nói với mầy .
- Có gì nói đi !.
- Thôi , vào quán nước đi .- Gã giằng co .

Chìu ý gã , tôi tấp vào một quán cóc nhỏ , kéo hai cái ghế . Anh Bóng chễnh chệ đặt mông ngồi nhìn tôi . Kêu hai ly nước mía , không quên cho thêm tí muối , nút một hơi , tôi vẫn im lặng .

-Ê , mầy đi bơi cho tỉnh , zậy có kiếm được nhiều tiền không ? Mẹ mầy có thường cho tiền thêm không ?- Bóng hỏi .
-Dạ cũng đủ ăn anh à , em cũng không xin tiền mẹ .- Tôi trả lời hò hợt .
-Mầy muốn có tiền không , tao bày mầy làm cái này , chịu làm đi , tao cho tiền .
-Làm gì ? Sáng em đi tập , chiều đi học , lấy thời gian đâu mà làm ?- Tôi vẫn không biết gã hỏi làm chi vậy .
-Ờ , làm buổi tối thôi mà . Anh đưa xe và điện thoại cho mầy , tối khi nào mấy chị gọi , mầy đi chở tụi nó về .- Bóng nói thẳng .

Vốn từng trải vì ra đời sớm nên tôi hiểu ngay và luôn .
-Mấy chị nào ? Đi chở cave hả ?
- Hả , ghê bay , biết luôn hả ? Mầy đi đi , mỗi tối anh cho mầy 1 trăm .- Thấy tôi vẫn đang phân vân , gã chêm luôn: – Tại bên anh có tằng mới dính vụ cờ bạc gì đó , nó trốn rồi , giờ đang thiếu người , tùy thằng em , mầy làm hay không chị không ép .

100k/ ngày đối với tôi không phải là nhỏ , tôi cân nhắc hồi lâu không trả lời , anh Bóng thì cứ thêm lời đốc thúc , nhưng thoáng nghĩ về việc muốn có nhiều tiền để mua này kia , tất cả những gì tôi thích , tôi cũng khoái khoái . Và một điều nữa , tôi nghĩ tôi là một thằng yêu sex , tôi tò mò về các cô cave nhìn như thế nào , ăn uống , đi đứng có giống người thường không ? Vì thế mà tôi đã gật đầu…..

Công việc của tôi bắt đầu từ ngay đêm hôm đó , 1:ooPM , điện thoại reo chuông , tôi bắt máy , giọng nói con gái nhỏ nhẹ : “em là H phải không , qua chỗ khách sạn X.X. chở chị về .”

Tôi hồi hộp vì lần đầu gặp cave, dắt xe nhẹ nhàng đi ra . Đường phố buổi tối điều hiu , lác đác mới thấy vài bóng người , mấy chú xe ôm , vài ông taxi vác chân qua ô cửa xe ngủ , mấy cô lao công vẫn miệt mài quét đường .

Đến nơi , chị ấy đã đứng chờ sẵn . Tôi cố nhìn rõ mặt chị , dưới ánh đèn đường tôi vẫn nhận ra một nét đẹp trên khuôn mặt ấy mặc dù tôi không thích lớp phấn son do trang điểm quá đậm kia . Chị giới thiệu là chị tên Tr. , dạo trước có người khác làm việc này , nhưng anh ta dính vào một vụ đâm chém gì đấy rồi trốn bặc mất tiêu .

Hết ngày đầu tiên , ngày thứ 2 , thứ 3 , thứ 4 … Tôi bắt đầu là một xế xe ôm cho cave . Tôi có nhiều tiền , tôi bắt đầu ăn chơi mua sắm , điện thoại thay đổi liên tục , biết hút thuốc , chát chít nhiều , nói bậy nhiều , cộc cằn thô lỗ nhiều hơn .

Cho đến một ngày , khoảng hai tháng sau đó , tôi gặp được chị , cô gái dễ thương bị trật dây sên xe đạp mà tôi đã từng gặp ở công viên vào nửa năm trước… Cánh cửa cuộc đời đã mở ra trước mắt tôi . Vui và buồn , yêu và ghét đã rõ rệt trước những trò chơi của cuộc đời .

…………………….

Chạp 2:

Lúc này là 7:3o PM , chuông điện thoại reo : reeeeeeeng , reeennnnggg ……! Tôi đang tắm , kéo cái khăn che ngang bụng dưới , tôi bước ra với tay bốc điện thoại :

- Alô , anh B Bóng hả , có gì không ?
-Ê , đang làm gì đó ku , qua đây chơi đi, đang zui nè .- giọng gã thất thanh .
- Thôi , em có quen ai đâu mà chơi , anh chơi đi , tí nữa em đánh games .
-Trời , mầy ra nhanh đi , không tao xuống dở tiệm net luôn đó . Ở đây có mấy đứa hà , thì con Tr , con Nh có ai đâu … Nhanh đi .- Bóng quát .

Tôi đắng đo vài giây nhưng rồi cũng ham zui :

- Ờ , zậy ở đâu , em qua nè .
- Quán Karaoke hôm bữa đó , nhớ không ?? Mà ku ghé mua cho anh ổ bánh mì luôn , đói quá, chiều giờ chưa ăn gì . Kêu bỏ ít ớt thôi nha , đừng bỏ dưa chua .- Gã dặn kỹ .
- Dạ , còn ai ăn không ? Em mua luôn ?
- Không biết , mà chắc không đâu , zậy được rồi .
- Zậy tí nữa gặp , thôi nha ..
-À , lên phòng 303 đó nha ..

Tôi mặc quần Jeans với áo sơ mi dài tay , bẻ tay áo lên , vuốt tí keo. Chạy đi mua bánh mì rồi ghé qua đó . Bước vào phòng , gật đầu chào , trong phòng có cả thảy 5 người . Anh BÓng , anh K , chị Nh , chị Tr , và một chị khác trông khá dễ thương .

Nhìn chị ấy rất quen , quen lắm , nhưng tiếng ồn karaoke làm tôi rối và không nhớ nổi chị là ai . Trên bàn có vài chai bia mới khui , hai đĩa trái cây , mấy gói phồng tôm còn nguyên . Chị ấy ngồi ở góc một mình mắt cứ đăm đăm vào màn hình tivi . Chị mặc váy đầm hoa , chéo ngang túi xách nhỏ , mặt có trang điểm nhưng rất nhạt , đúng kiểu trang điểm tôi thích .

Tôi lục lại suy nghĩ , anh Bóng thì tôi biết rồi , anh K thì làm cá độ đá banh – gã nhìn sáng sủa và bảnh trai lắm – tôi cũng có đi nhậu với gã mấy lần . Chị Tr với chị Nh thì tôi chở đi hoài cũng không lạ , còn chị gái kia , là ai ta ?? Aah , nhớ rồi : cái chị gái mình gặp trong công viên …
Tôi ngồi xuống chỗ anh B .

-Ủa anh Bóng , chị kia có phải tên N không ?
- Ừ , mầy biết nó hả , ờ nó tên N , nó người Gia Lai , học sư phạm lý ở ĐH Quy Nhơn đó , tính nó tội lắm , hiền khô hà . Nhìn đẹp hộng ?- Gã hất mày .
- Zậy hả ? – tôi muốn hỏi lại lần nữa cho chắc chắn .
-Ừ , thích thì qua nói chuyện đi .- Bóng thách thức

Tôi bước qua ngồi gần chị , mấy người kia đang đứng hát . Chẳng ai để ý tôi . Tôi nhìn chị và dường như chị không hề nhận ra tôi .
- Em ngồi đây được không chị ?
- Ừ , ngồi đi . – Chị mỉm cười
- Chị là N hả ? Hình như em có gặp chị rồi .- Tôi vu vơ ngay .
-Zậy hả , không nhớ nữa , hồi nào ta ??- Chị gãi cổ , cười nhe răng .
- Hồi em đá banh ở công viên Thiếu Nhi , gặp chị một lần rồi mà , xe chị bị hư sên nhờ em sửa đó . – Nghe tôi nói làm chị nhớ ra ngay , mắt chị sáng lên mở to tròn nhìn tôi như con chó nhỏ , nhìn thật đáng iu .

-Aaa …!!Nhớ rồi , ủa , mà
1 2 3 4 5 6

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 6 trang

Đang xem: Truyện nhật ký gã tồi và… cô cave bé nhỏ full toàn tập - Truyện kể vozer hay Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Truyện nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ full toàn tập, Truyện kể vozer hay, đọc truyện yêu cave, nhật ký đẹp với cô bé đĩ, truyện yêu gái làm đĩ hay xúc động phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Avatar 1.9.7 mod auto câu cá
- So Goodbye - JongHyun - Bài hát nhac Hàn hay, rất hay, đầy cảm xúc
- Avatar 2.0.0 - thành phố diệu kỳ cập nhật
- Bạn đã thấy cái vú con mẹ nào to thế này chưa, cười nghẹt thở
- Thơ vui về ngày tận thế và noel
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ full toàn tập, Truyện kể vozer hay, đọc truyện yêu cave, nhật ký đẹp với cô bé đĩ, truyện yêu gái làm đĩ hay xúc động phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved