Truyện nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ full toàn tập, Truyện kể vozer hay, đọc truyện yêu cave, nhật ký đẹp với cô bé đĩ, truyện yêu gái làm đĩ hay xúc động phần 4

Truyện nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ full toàn tập, Truyện kể vozer hay, đọc truyện yêu cave, nhật ký đẹp với cô bé đĩ, truyện yêu gái làm đĩ hay xúc động phần 4

•Ngày Gửi: 11,08,13 -18:01)
•Xem: 24954 lượt xem

Truyện nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ full toàn tập, Truyện kể vozer hay, đọc truyện yêu cave, nhật ký đẹp với cô bé đĩ, truyện yêu gái làm đĩ hay xúc động phần 4


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4

, mọi thứ thuộc về chị .

Hoàng hôn trên biển thật đẹp , ánh nắng chiều đỏ nhạt , loang dài bồng bềnh trên mặt nước , tiếng gió vi vút trên hàng phi lao , có tiếng động cơ máy của con thuyền nhỏ đằng xa xa . Tôi cảm nhận mùi hương trên tóc chị . Một mùi hương thơm diệu dàng và khó tả , , tôi sẽ không thể nào quên được mùi hương đó . Chợt , chị ngoảnh lại nhìn tôi mỉm cười .

-Này chị ơi ! Chị cười lại lần nữa được không ?
- Hề hề ! …
- ỐI , cười gì nhìn ghê zậy , cười tự nhiên như lúc nãy ấy .- Tôi trề môi .
-Mệt em quá , khùng hay sao mà bắt chị cười , chị đâu có bệnh . – Mặt chị cau có dỗi hờn .
-Ủa , zậy mà em tưởng chị bệnh nặng lắm rồi chớ .- Tôi lè lưỡi trêu chị .
- Ê thằng nhóc kia , coi chừng nha , muốn chết hả .

Hai chị em cười đùa í ới đuổi nhau làm ồn cả một góc trời trời bé nhỏ . Cho đến khi mệt , lăn đùng trên bãi cỏ , chị kêu tôi kể chuyện cho chị nghe . Những câu chuyện của tôi thường làm chị ngồi im re , hóng hớt , thỉnh thoảng lại cười phá lên mặc dù tôi thấy chưa có yếu tố nào đáng cười . Thấm thoát , màn đêm buông xuống phủ dần lên mọi thứ , thành phố cũng đã lên đèn .

Chị thường kể cho tôi nghe về hai đứa em của chị ở dưới quê , nghe nói hai thằng nhóc này cũng quậy dữ lắm . Tôi nhìn sâu trong mắt chị đen láy nơi khóe mắt , hẳn chị thương bọn nhỏ lắm . Chị là chị cả trong nhà , chị còn có hai thằng em nhỏ , đứa lơn 9 tuổi , đứa nhỏ 7 tuổi .

Có lần tôi chở chị đi ngang tiệm áo cưới , chị thường vỗ vỗ lưng tôi :
-Ê nhóc , xem cái đầm cưới này kìa , có đẹp không ?? Cả cái kia nữa nhìn dễ thương ha .

Mỗi lần như vậy tôi cũng trêu chị :

- Ừ , chị muốn làm cô dâu rồi hả ? Chị mà mặc vào chắc giống công chúa ngủ trong rừng nhĩ . – tôi cười.
-Ngủ trong rừng cái đầu em ấy . Khi nào có tiền , chị cũng thích mở tiệm cho thuê đồ cưới .
-Ủa sao zậy ? Sao không mở công ty vàng bạc đá quý đi cho nó xôn .
-Tại lúc sắp cưới ai mà chẳng vui , hạnh phúc nữa , như em sắp cưới , em có vui không ?
- Có chớ , mai em cưới chị nha . – Tôi hơi quá lố .
- Ơ , em gan lớn ha , ăn nói kiểu gì vậy .
- Hè hè , nói chơi hổng được hả . – Tôi hơi chột dạ .
-Được , nhưng cưới chị phải tốn nhiều thứ lắm đó .- Chị vênh mặt , ra giá .
- Thôi đi bà tướng , con gái gì mà ăn hàng kinh dị , thằng nào cưới phải chắc teo đời luôn …

Hai chị em đèo nhau dạo hết ngóc ngách này đến xóm xỉnh kia .

……………………………………..
Chạp 3 :

Tuy rằng quen rất lâu nhưng tôi ít hỏi về chuyện riêng của chị . Tôi cũng thắc mắt , có lần tôi hỏi sao chị lại quen với anh Bóng và mấy chị kia , chị nói là tại chị Tr là bạn cùng quê , nên mới đi chơi cho vui , chứ thật tình cũng ít đi lắm .

Chị trả lời vậy nên tôi cũng chẳng hỏi thêm . Tôi biết những người như chị Tr và chị Nh , tuy làm gái nhưng mấy chị sống rất tình cảm . Nếu thật tình mà nói thì cũng chẳng phải người khác . Nên tôi nghĩ chắc cũng vì lý do nào đó chứ chẳng ai muốn làm cái nghề này . Tôi hỏi anh Bóng thì ảnh nói không biết , chỉ biết chị là người quen của chị Tr thôi .

Cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn , và rồi có thêm nhiều chuyện xảy ra , bắt đầu trong số ấy chính là chuyện giữa tôi và chị Tr. Chị Tr không hề biết chuyện tôi và chị tôi quen thân nhau . Tôi vẫn thường chở chị đi vào những buổi tối . Đi khách với chị cũng giống như một điều dễ dàng như uống một cốc nước vậy . Chị thường cho tôi thên tiền nói là : “ giữ lấy mà đổ xăng đi .”

Tôi rất thích nói chuyện với chị Tr , bởi vì chị là một người thẳng tính và có vẻ từng trải . Cách nói chuyện đi vào vấn đề chứ không bao giờ sử dụng cách nói giảm nói tránh . Nhiều lần chị rũ tôi đi nhậu , nói là chị đang buồn . Tôi thì phần cũng thương chị như một người chị gái , phần thì cũng không muốn chị đi một mình nên thường uống với chị vài chai bia .

Có lần bọn tôi ăn nhậu rồi ngủ lại nhà anh Bóng , tôi khó ngủ nên ra lan can ngồi hóng gió , đốt điếu thuốc , phì phèo tận hưởng sự tĩnh lặng . Tầm nửa tiếng sau chị Tr cũng ra , chị sờ nhẹ tay vào sau gáy tôi làm tôi giật nảy mình .

-Ơ , chị Tr đó à , sao không ngủ đi ? – Tôi hỏi .
-Ờ , chị cũng như em thôi , chị hơi khó ngủ . – Chị đưa tay vuốt ngược mái tóc ra sau .
-Ờ , lúc nãy em thấy chị uống hơi nhiều .
-Ờ , mà nè , cho chị ngồi gần được không ?
Tôi nhìn chị , hơi khó hiểu , nhưng cũng gật đầu . Nói vài câu chuyện vui vui . Không biết chị cố tình hay không còn đủ tỉnh táo . Chị ngã đấu vào vai tôi , vòng tay qua ôm chồm cả bụng tôi . Và tất nhiên sẽ không có chuyện gì xảy ra , nếu như tôi không đáp lại chị bằng một loạt các cử chỉ dâm đãng . Tôi không còn làm chủ được bản thân mình nữa . Tôi thở gấp hơn theo những cái hôn của chị vào cổ , vào má . Tôi đã từng ngủ với bạn gái trước của mình , nhưng lần này thì khác , tôi hoàn toàn bị động . Tôi nhắm nghiền mắt , không còn suy nghĩ được nữa …
Chị quay qua ôm cổ và bắt đầu đút lưỡi vào miệng tôi . Tôi cảm nhận sợ ấm áp và bị kích thích thật sự khi lưỡi chị trượt trên tôi , môi chị hơi ướt . Đôi tay ôm lấy chị , hai bàn tay to lớn và xương xẩu của tôi trượt dài theo sóng lưng , bắt đầu xuống eo và mông . Tôi hôn sâu và dài từ bên tai , xuống cổ và xuống phần xác thịt phía hai vai chị trơn và láng , cố hít thật sâu mùi hương trên tóc chị . Thật sự tôi đã bị tan chảy vào người phu nữ này .

Thoáng chốc , chị đứng zậy , kéo tay tôi dọc theo hành lang , đi thẳng vào phía nhà vệ sinh tối om vì chưa bật đèn . Tiếp túc như thế , không kiềm chế nỗi dục vọng , những cử chỉ táo bạo của một kẻ dâm đãng đã bộc phát . Tôi đang làm một điều tội lỗi ngay ở tại nơi ấy .

………………..

Chạp 4.

Có lần trước , tôi đến chở chị tại khách sạn BT , khi tôi lên đến phòng thì chị đang tắm , chi bước ra , bình thường như không có mặt tôi . Tôi hiểu sự chai sạm của chị Tr trước những người đàn ông , và tôi thì cũng không ngoại lệ . Chị nhìn tôi và mặc quần áo vào -ngay trước mặt tôi . Tôi đứng đực người nhìn thân thể của người phụ nữ trưởng thành . Từng bắp thịt săn chắc và trắng nõn nà , khúc hình uốn lượn , cặp ngực căng to tròn và cả đám lông mu nhìn như một con nhím đang nằm giữa hai chân chị . Tôi bị rung động bởi chị , đó đúng là một cơ thể mà tôi đã từng khao khát . Chị vô tư và tôi là một kẻ có suy nghĩ sẽ làm nhơ bẩn trên sự vô tư đó .

Tôi không phải là loại chẳng ra gì , tôi đã suy nghĩ rất nhiều và cuối cũng quyết định gặp chị để nói lời xin lỗi . Chiều ngay sau tôi hôm sau tôi gọi điện cho chị Tr , tôi đã chuẩn bị rằng mình sẽ nói những gì . Tôi bấm máy gọi cho chị Tr , có chuông , nhưng không ai bắt máy . Tôi gọi lại lần hai , tôi nín thở và nghe từng nhịp ring ring trong máy . Lần này , chị Tr đã bắt máy .

- Alo , gọi chị hả H , chị đang tắm . – Giọng chị vẫn như mọi ngày .
- Dạ , chị Tr tối nay rãnh không , em gặp chị một chút được không ? Em muốn xin lỗi chị chuyện hôm qua .
-Chuyện tối hôm qua hả , ờ . Khờ quá ku , chị mới là người có lỗi , chị cũng đang không biết xin lỗi em thế nào . – Chị trả lời ngay .
- Thôi chị à ! Mà tối nay chị gặp em được không ?
-Ờ, được , zậy tối 8h em ra chỗ quán caffe hôm bữa đi .- Chị nhận lời .
- Dạ , zậy thôi , chào chị .

Tôi đến nơi hẹn , dựng xe , nhìn đồng hồ thì đúng là 8 giờ , hơn hai hay ba phút . Tôi thấy chị Tr đã ngồi sẵn ở một cái bàn nhỏ phía trong góc quán , chỗ tôi và chị vẫn thường ngồi . Vừa thấy tôi , chị đã cười – nụ cười của chị không gượng gạo .

Chị Tr để tóc ngắn mái bên , mặc váy ống màu xanh đậm . Chị ngồi bắt chéo chân , tay đang cầm điện thoại bấm bấm , nhìn từ eo đi xuống đùi , những đường cong rõ rệt và cả cặp mông to tròn và gợi cảm ấy nữa . Tôi kéo ghế , ngồi xuống , chị vẫn chưa ngừng nhìn tôi .

-Em ống gì ? Chị gọi cho . – Chị lúc nào cũng ân cần như vậy .
- Cà phê sữa nóng cũng được chị . – Tôi bạnh miệng .

Chị Tr ngoắc cô nhân viên nhỏ lại : “ Em cho một cà phê sữa nóng , vài điếu thuốc nữa nha “ .

-Chị chờ em lâu chưa ? – Tôi nhìn chị và hỏi dù đã biết chắc rằng chị đã ngồi quá lâu vì ly cà phê trên bàn đã còn chỉ nửa .
- Ờ , chị ngồi với mấy người bạn từ lúc nãy , nhưng họ về cả rồi . Em muốn nói gì hả .- Vẻ mặt chị tươi tỉnh .
- Dạ , em muốn nói chuyện tối hôm qua , em thành thật xin lỗi chị , em không biết lúc đó mình sao nữa . – tôi cuối gầm mặt , hít sâu , nhưng vẫn chú ý xem phản ứng của chị như thế nào .

Chị Tr nhe răng cười nhẹ , làm tôi thấy yên tâm hơn một chút : “ Có gì đâu , chị cũng quên rồi . Có khi chị phải xin lỗi em vì chị không biết sao nữa , có lẽ chị hơi say .”

- Ấy thôi , chị đừng nói zậy , em chỉ muốn rõ ràng hơn một chút thôi , nhưng em không phải là loại không ra gì , nên hôm nay em mới gặp chị . Với chị , em lúc nào cũng xem chị giống như một người chị trong gia đình . – Tôi xua tay liên tục .

- Em nói vậy là chị yên tâm rồi .- Chị lại mỉm cười , nhưng lúc này nụ cười ấy đã có phần gượng gạo .

Tôi không tin một cuộc trò chuyện như thế này sẽ xóa đi tất cả những gì mà tôi từng làm tôi suy nghĩ suốt hôm qua đến giờ . Nhưng khi gặp chị thì khác , tôi chỉ còn biết nghe và trả lời các câu hỏi của chị . Thỉnh thoảng lại chọc chị vài câu làm chị cười khích khích .

NGhĩ lại về bản thân mình , nghe những lời của chị , tôi thấy mình thật xấu hổ và đáng trách . Xấu hổ vì chuyện tôi đã làm
1 2 3 4 5 6

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4 trong tổng số 6 trang

Đang xem: Truyện nhật ký gã tồi và… cô cave bé nhỏ full toàn tập - Truyện kể vozer hay Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Truyện nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ full toàn tập, Truyện kể vozer hay, đọc truyện yêu cave, nhật ký đẹp với cô bé đĩ, truyện yêu gái làm đĩ hay xúc động phần 4
Bài Ngẫu nhiên
- Avatar 1.9.7 mod auto câu cá
- Mong một ký ức bình yên - Đạt Nguyễn - Bài hát cực kỳ hay
- Tổng hợp truyện cười cực hay trong cuộc sống upload ngày 23/11/2012
- Bài thơ về tình yêu: Gửi người yêu em!
- [Quá Bựa] Những Việc Kinh Tởm Mà Vozer Đã Từng Làm =))
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ full toàn tập, Truyện kể vozer hay, đọc truyện yêu cave, nhật ký đẹp với cô bé đĩ, truyện yêu gái làm đĩ hay xúc động phần 4 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved