Truyện nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ full toàn tập, Truyện kể vozer hay, đọc truyện yêu cave, nhật ký đẹp với cô bé đĩ, truyện yêu gái làm đĩ hay xúc động phần 5

Truyện nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ full toàn tập, Truyện kể vozer hay, đọc truyện yêu cave, nhật ký đẹp với cô bé đĩ, truyện yêu gái làm đĩ hay xúc động phần 5

•Ngày Gửi: 11,08,13 -18:01)
•Xem: 25042 lượt xem

Truyện nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ full toàn tập, Truyện kể vozer hay, đọc truyện yêu cave, nhật ký đẹp với cô bé đĩ, truyện yêu gái làm đĩ hay xúc động phần 5


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5

với chị , đáng trách vì chị cứ những suy nghĩ trước đây của tôi về chị . Tôi thấy thương chị quá .

Nhớ lại lần trước , lúc chở chị về , tôi thấy chị ôm tôi từ đằng sau khóc , những giọt nước mắt nóng hổi thấm nhẹ vào vai tôi . Tôi cố giữ im lặng . Rồi tôi thoáng nghĩ về những đau buồn của chị , và tôi chỉ là chị dùng để lấp đầy khoảng trống ấy , nó đại loại như cảm giác tôi bị lợi dụng bờ vai . Và tôi đang chấp nhận . Nhưng giờ đây tôi biết những suy nghĩ trước đó là hoàn toàn sai . Cái nghề của chị nó là một rào cản cho tình yêu , chị đang đau khổ vì cái rào cản đó .

Ngoài trời bất chợt đổ cơn mưa nhỏ , những hạt mưa lất phất ngang trước mặt bị đâm xuyên bởi những tia vàng của ánh sáng đèn đường , tại chỗ tôi và chị đang ngồi . Mưa không làm nguội lạnh bàn tay tôi , bụng dạ tôi cũng đang sục sôi . Cái cảm giác khi một ai đó nói lời yêu mình , tôi phải trân trọng tình cảm đó . Nhưng người tôi yêu không phải là chị . Tôi sẽ từ chối chị . Đó là điều tôi muốn .

Chạp 5 :

Trời đang dần chuyển thu , tiết lành lạnh . Những cơn mưa đầu mùa hối hả cứ rả rích mấy ngày hôm nay . Tôi đang ngồi làm mấy bài tập toán , đôi khi mưa làm con người ta minh mẫn hơn , tôi đang chuẩn bị cho kỳ thi tuyển vào lớp 10 , không quá lo lắng , chuyện vào trường công hay bán công đối với tôi cũng không phải vấn đề để suy nghĩ nhiều . Nhưng nhớ lại lời chị nói : “ Chị thích con trai thông minh một chút , đừng quá lười nhát và vô tích sự dễ bị người ta khinh thường ..” , thấy mũi lòng , tôi lại cặm cụi giải mấy bài toán . Môn toán cũng là môn tôi thích .

Nhìn ra ngoài trời vẫn tối thui tối mịt . Tối thứ bảy mà ở nhà thôi thì chán quá . Tôi đang định gọi điện cho chị thì máy reo chuông . Là số của chị :

- Đang làm gì đấy nhóc , hôm nay chị có cái này cho em xem này , đẹp lắm , qua phòng chị đi , nhanh chứ tý nữa hết mưa là không xem được đâu .- Giọng chị hăm hở , vui tươi như một đứa con nít .
- Dạ, zậy hả , cái gì zậy ? – Tôi cũng tò mò , lúc nào tôi cũng rất hồi hộp vì mấy món quà của chị .
- Nhanh đi , không là chị đi một mình đó, không đợi đâu .- Chị hối thúc .

Tôi chạy xuống dắt chiếc xe đạp , lúc này mưa phùn đã lất phất , nhẹ hạt hơn . Tôi đạp chiếc xe dong dong trên đường , có vài hạt mưa rơi vào khóe mắt , làm nhèo ánh đèn đường phía trước mặt , cảm giác chan chát tận sâu bên trong . Nghĩ đến những món quà mà chị dành cho tôi , thường là các món ăn lạ do tự tay chị nấu , tôi thấy vui vui trong bụng , tự dưng chân càng đạp nhanh hơn .

Vừa đến nơi , chị đã đứng sẵn nơi góc đường quen thuộc , tay cầm cái ô giù màu xanh , tóc có cột một cái nơ trắng trắng xinh xinh . Tôi thắng xe dừng bánh ngay trước mặt chị , chị mỉm cười rồi ngồi vào baga sắt đằng sau . Không đợi tôi hỏi , chị nói nhanh :

-Này , chở chị ra chỗ nhà sách Fahasa đi , chị cho em xem cái này , đẹp lắm .
-Xem gì zậy chị ? – Tôi vẫn luôn miệng hỏi .
-Thì cứ đi đi , tí nữa biết hà .- Chị lại cười , làm tôi càng tò mò quá .

Chiếc xe đạp vẫn lao nhanh về phía trước . Đường phố hôm nay hơi đìu hiu . Mưa nên người ta ít ra đường , qua hết ngõ cua là tới nơi rồi , tôi cố gắng hỏi chị lần cuối để thõa mãn cái tính tò mò của mình :

-Xem gì zậy chị ?
-Xem tuyết rơi ! – Chị trả lời .
- Ủa , Quy Nhơn mà sao có tuyết ? – Tôi thắc mắt .
- Cứ đi đi , nhiều chuyện quá , tí nữa là biết hà .

Tới nơi , tôi dắt xe chưa kịp lấy phiếu gửi thì chị đã nhanh nhẩu cái tay nhỏ xíu che mưa ở trước trán , chạy đến bên hiên , ngay trước cửa ra vào tại nhà sách . Tôi bước đến bên chỗ chị đứng , hai tay phủi phủi vài giọt nước còn vướng lại bên hai bờ vai . Tôi nhìn chị :

-Đâu , tuyết đâu ? – Tôi hỏi tỉnh qeo .
-Ngay trên đầu em kìa …!!
Tôi ngước lên nhìn :
-W..a..ooo , nhìn giống thiệt ha !

Đúng là có tuyết rơi ở Quy Nhơn thật , đứng từ trong mái hiên nhìn lên , ánh sáng trắng từ bên trên phản chiếu vào các hạt mưa phùn làm chúng trắng lên , vởn vờ ngay trước mặt hệt như tuyết vậy . Tôi chưa từng thấy tuyết rơi lần nào cả , tôi thật sự bất ngờ với cảnh tượng này . Tôi hít một hơi thật sâu để cố cảm nhận cái cảm giác này , nó làm tôi quá đỗi hạnh phúc . Đôi khi cuộc đời là vậy , chỉ cần ta không ngừng tin tưởng vào một điều gì đó , thì chắc chắn điều đó sẽ trở thành hiệm thực , chí ít cũng có thể là trong suy nghĩ của ta . Những cực nhọc của cuộc sống như dần phôi phai đi .

Tôi quay sang nhìn chị , vài giọt mưa nhỏ còn vươn trên hàng mi cong vút của chị , cả mái tóc và gò má nữa . Ánh mắt chị vẫn nhìn lên cao , khẽ chớp nhẹ tận hưởng cảm giác ngọt ngào ấy . Tôi thấy trong mắt chị chị hiện hữu một niềm hạnh phúc , đó cũng chăng là niềm hạnh phúc mà tôi đang được chị chia phần . Ngực vẫn thở đều , tôi đưa tay ra hứng những giọt mưa cuối cùng .
Và rồi mưa cũng tạnh , chị chu môi , nhún vai , vẻ mặt đượm tiếc nuối . Chúng tôi đã đứng như thế hơn hai mươi phút rồi .

- Thôi hết tuyết rồi , còn chờ gì nữa , về thôi chị .- Tôi giục .
- Ờ …ờ , thôi đi ăn chè nóng đi , lâu quá rồi chưa ăn , lạnh lạnh thế này ăn mới đã , em nhĩ .- Tôi nhận thấy vẻ mặt còn luyến tiếc của chị.

Tôi lại chở chị đi , cảm nhận hơi ấm trong từng nhịp thở của chị tiếp vào lưng …Trời vẫn lành lạnh , gió vẫn rít từng cơn trên các hàng cây . Lúc này , tôi chỉ mong chị sẽ mãi bên tôi , cũng cái cảm giác chở chị đằng sau như thế này , tôi thấy mình vui biết chừng nào .

Quán chè nóng hôm nay không đông đúc như mọi hôm , chỉ một vài người lèo tèo . Chọn một bàn nhỏ ngay phía trong cùng , tôi ngồi cạnh để cố sởi ấm cho chị , nhưng vẫn giữ một mức độ khoảng cách nhất định .

Đôi tay chị bắt chéo ôm lấy nhau , có lẽ chị hơi lạnh , tôi hỏi :

-Lạnh rồi hả chị , ai bảo lúc nãy không mặc thêm áo khoác vào . – Tôi vừa nói , vừa đặt tay lên vai chị .
-Thì chị đâu biết , mà em không lạnh hay sao mà hỏi chị , lo cho em trước đi – Chị lúc nào cũng vậy !

Cô chủ quán đặt ly lên bàn hai ly chè còn nóng hổi , hai đúa cặm cụi ăn . Có lẽ lúc này đã ấm hơn , cảm giác ngon ngọt từ ly chè đậu xanh từ từ lan xuống cổ rồi tỏa ra cả lồng ngực , sản khoái làm sao . Tôi thích cái cảm giác này quá .

Tối thứ bảy đó là một ngày vui nhất của tôi , và ly chè đó có lẽ là ly chè ngon nhất mà tôi từng ăn …

Chạp 6:

Lúc này đã hơi muộn rồi , tôi tỉnh dậy , chột dạ vì thấy bụng đói meo . Hóa ra từ nãy , tôi đang nhắn tin với chị rồi ngủ thiếp đi lúc nào chẳng biết . Mở điện thoại lên tôi thấy có cả 3 tin nhắn chưa đọc , đều là của chị . Tin nhắn cuối cùng là : “ Em ngủ rồi hả ? Ngủ ngon nha ! “ .

Thoáng nghĩ chắc giờ này chị cũng sắp đi ngủ rồi , nhưng sao tôi thấy nhớ chị quá , muốn gặp chị ngay mới được . Hơi ngại vì trễ giờ rồi , như có một sức mạnh vô hình nào khiến tôi bấm máy gọi cho chị :

-Renngggggg….! Rennnngg ..!!- Chuông điện thoại vẫn reo .

-A lô , gọi chị có gì không ? Chị tưởng em đã ngủ rồi chớ . – Giọng chị vẫn tươi tỉnh giòn tang .

-Dạ , lúc nãy em ngủ quên chị à , đói quá ngủ không được chị ơi ! Chị ăn gì không , đi với em luôn ? – Tôi hỏi .

- Nhưng…ư…!- Chị hơi ậm ờ . – Ừ , em qua chở chị đi , nhanh đó , trễ rồi .- Cuối cùng chị cũng đồng ý , chắc tại vì chị không muốn để tôi ôm bụng đói ngủ .
- Dạ em qua ngay nè .

Vẫn như mọi hôm , chị đứng đợi tôi sẵn ở đầu con hẻm . Chị mặc quần short , áo thun có cổ , cài tóc trước ngược ra sau càng nhận rõ khuôn mặt sáng sủa của chị . Chúng tôi dạo một lượt qua các hàng quán , đường phố lúc này vẫn còn đông đúc lắm , xe cộ dập dìu .

Hôm nay thật đúng rõ xui xẻo , từ quán bánh bèo nóng , quán phở , bánh canh bánh cuốn đều hết sạch . Chạy một vòng thành phố mà chả kiếm được gì ăn , đành vậy , tôi chở chị dọc lên quán hủ tiếu gõ bên đường NTH .
Vừa thấy chúng tôi , cô chủ quán đã cười mời :

-Hết thịt rồi , ăn hủ tiếu xương nha !
-Dạ , sao cũng được ! – Tôi nguýt dài ..

Khói vẫn tỏa lên từ xoong nước dùng bên cô chủ nom người tầm 35-40 tuổi , mùi thơm tỏa ra dọc con phố dưới ánh đèn đường heo hút bên trên các tản cây. Chọn một bàn ở góc trong cùng , tôi và chị ngồi xuống . Hai tô hủ tiếu còn nóng được bưng bày lên bàn .

-Thôi , chị ăn đi , làm gì kì zậy ?!! – Tôi đuồng tay khi thấy chị đang xớt phần hủ tiếu của mình qua tô của tôi .
-Em con trai mà , phải ăn nhiều một chút mới được , chị cũng đang hơi no mà .- Chị nhe răng cười .

Tôi đành chìu theo ý chị , lúc nào cũng vậy , chị luôn luôn chu đáo cho tôi từng li từng tí một . Tôi đang để ý cách chị ăn thật duyên dáng làm sao . Chị đưa tay vén mái tóc mai qua bên tai , tau cầm thìa mềm mại và từ tốn , kiều diễm như những cô gái cung nữ mà tôi đã từng xem trong phim vậy . Không giống cái kiểu che đậy như bọn con gái lớp tôi , nhìn chị tự nhiên , thong thả mà vẫn toát lên vẻ đẹp lạ lùng .

-Lo ăn đi kìa , nhìn cái gì mà nhìn !- Chị hít hà cau mày giục tôi.
-Đâu có , tại em thấy chị ăn ngon quá .- Tôi ráng đánh trống lãng .


Và tất nhiên đó sẽ là một buổi tối rất đẹp , đẹp như một cuộc hẹn hò của đôi lứa tuổi mới yêu . Nhưng không , đó lại là một đêm xui xẻo tận mạng với tôi . Khi mà cuộc sống này đang sản sinh vô số các thành phần mất dạy mà chị và tôi là nạn nhân của sự mất dạy đó .

Đang cắm đầu vào tô hủ tiếu , tôi nghe có tiếng xe máy nẹc pô . Tầm 5 thanh niên trẻ trâu , đầu tóc xanh đỏ , quần đáy thụng
1 2 3 4 5 6

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5 trong tổng số 6 trang

Đang xem: Truyện nhật ký gã tồi và… cô cave bé nhỏ full toàn tập - Truyện kể vozer hay Trong chuyên mục Truyện VoZ hay tuyển chọn
Cùng chủ đề:
Truyện Oan Gia! Anh Là Tổng Tài Sao? full
Truyện Voz Tổng Tài Ngang Hơn Cua full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz Ác Ma Xấu Xa full - Truyện Voz hay tuyển chọn.
Truyện Voz hay : Bảo Long Tổng Tài full
Truyện nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ full toàn tập, Truyện kể vozer hay, đọc truyện yêu cave, nhật ký đẹp với cô bé đĩ, truyện yêu gái làm đĩ hay xúc động phần 5
Bài Ngẫu nhiên
- Tổng hợp truyện cười cực hay trong cuộc sống upload ngày 23/11/2012
- Hwa Shin - Park Hyo Shin - Bài hát Hàn - Anh sôi động nhưng tình cảm, lôi cuốn và đặc biệt hay về nhịp điệu, âm nhạc
- Ghi âm: Gọi điện thoại ép yêu rất chai mặt, anh em xem cách của thằng này mà tham khảo! hehe!
- Kho hình động noel cực đẹp chọn lọc phần hai
- Hình phong cảnh xếp thành trái tim rất tự nhiên, rất đẹp
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện nhật ký gã tồi và cô cave bé nhỏ full toàn tập, Truyện kể vozer hay, đọc truyện yêu cave, nhật ký đẹp với cô bé đĩ, truyện yêu gái làm đĩ hay xúc động phần 5 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved