TRUYỆN NGẮN NHẬT KÝ CỦA KEN, full truyện nhật ký của Ken, truyện HAY phần 2

TRUYỆN NGẮN NHẬT KÝ CỦA KEN, full truyện nhật ký của Ken, truyện HAY phần 2

•Ngày Gửi: 03,11,12 -13:12)
•Xem: 15681 lượt xem

TRUYỆN NGẮN NHẬT KÝ CỦA KEN, full truyện nhật ký của Ken, truyện HAY phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

đi hay ở là quyền của tao , tụi mày dang ra hết đi !
Minh đấm thẳng vào mặt tôi 1 cái , nó quát lớn
M : Đụ má ! Mày có bị điên k ?Qua bao nhiêu chuyện , mày muốn đi là đi hả ? Chỉ vì mấy thằng cảnh sát chó chết đó mà mày muốn rời nơi nuôi dưỡng mày trưởng thành hả, đối mặt với tao đi thằng chó chết !
T : Tao đéo có gì để nói với mày hết ! Trước giờ tao chỉ làloại cặn bã của xã hội , tao muốn thay đổi mày hiểu chưa !
Thằng Minh lại đưa nắm đấm thẳng vào mặt tôi 1 lần nữa . Nó đưa tay lên định tung thêm 1 đòn thì anh em từ phía sau vịn lại và can ngăn nó , trong vòng vây nó vẫn luôn quát thẳng vào mặt tôi
M : Mày là thằng hèn , mày bỏbạn bè anh em chỉ để làm 1 con chó cho tụi cảnh sát ! Mày k còn là 1 thằng Ken bản lĩnh mà tao từng biêt nữa
T : Im đi ! Nếu cần giải quyết thì giải quyết luôn tại đây , nếu tao hạ gục từng thằng tụi mày thì tao được đi đúngk ? Vậy thì nhào vô đi , từng thằng 1 !
M : Lũ khốn , buông tao ra ! Hôm nay tao k đập cho thằngchó này 1 trận tao k còn là thằng Minh nữa ! - Minh quaylại hất bọn đàn em ra
Minh lao vào tôi như 1 con thú dữ và tôi cũng vậy , trận chiến diễn ra . Minh vẫn là 1 tay cao thủ đáng gờm . Tôi và nó đấm đá nhau từng đòn 1 k ai kém cạnh ai cho đến khi máu trên mặt tôi và Minh bắt đầu chảy ròng rọc xuống dưới áo . Tôi cảm thấyhơi choáng váng
Minh lại chạy lên và đạp vào bụng tôi 1 cái nữa khiến tôi ngã gục .
M : Mẹ ! Thằng khốn , đứng dậy đi , tao phải đánh cho mày tỉnh !
Tôi gượng dậy 1 cách chậm rãi , nó lại ập tới 1 lần nữa đạp tôi văng vào 1 cánh cửa gần đó , cánh cửa chịu sự tácđộng thì cũng đổ theo hướng tôi ngã .
M : Mày yếu ớt như con chó vậy , đánh k lại 1 thằng gianghồ mà đòi làm cảnh sát hả !
T : Tao nhịn mày nãy giờ rồi đó !
Lúc này tôi mới để ý áo tôi đã rách hết , bỗng tôi cảm thấy thân thể mình sôi sục , máu dồn lên toàn bộ cơ bắp , hình xăm con rắn trước ngựctôi cũng rõ hơn bao giờ hết . Tôi đứng dậy , Minh chạy tới tung 1 cú đá vào cạnh sườn tôi , 1 sức mạnh nào đó khiến tôi phản xạ nhanh chóng chụp lấy chân của nó . Tôi liên tục tung đòn phản công bằng những cú đấm thẳng vào mặt nhanh như cắt , rồi tới những cú đá hiểm hóc vào ngực , vào bụng , sườn của nó
Minh gục xuống cố gắng gượng dậy , nó quỳ trước mặt tôi đôi mắt vẫn chăm chăm nhìn tôi . Tôi đưa chân lên và thực hiện 1 cú dứt điểm từ trên xuống đưa gót chân vào cổ thằng Minh .
Hưng đầu bự từ đâu chạy tớivà ngăn cú đá của tôi lại , nó lấy lưng che cho thằng Minh ,1 tiếng la thất thanh từ miệng của thằng Hưng . Thằng Hưng quay lại nhìn tôi, 1 ánh mắt xa lạ với tôi , cứ như tôi là 1 con người khác vậy
H : Anh...anh bị điên hay sao vậy ! Anh muốn giết anh Minh luôn hay sao !
Tôi chợt tỉnh dậy sau lời nói của nó , tôi biết mình đã làm gì , nhưng tôi k ngăn nổi cảmxúc đó , thực sự lúc đó tôi như muốn giết người bạn của mình . Tôi bàng hoàng vàbước lùi ra sau .
Hải Vũ Trường chạy tới và đấm vào mặt tôi 1 cái nữa
HVT : Đồ khốn ! Anh làm cái chó gì vậy ! Có cần phải như vậy k ? Nhìn anh Minh đi , bị anh đánh tàn tạ như 1 con chó vậy ! Anh thắng rồi đó , hãy đi đi , đi với cái nguyện vọng chó chết của anh đi !
Nói xong Hải và các anh em khác đưa Minh và Hưng vào nhà nghỉ . Cảm giác của tôi lucnày , thực sự tôi bàng hoàng, tôi đang làm gì vậy ? K lẽ tôiđã thay đổi thật sự sao ?
Lấy lại bình tĩnh , tôi bước ra khỏi khu phố 198 , trên tay vẫn còn vết máu của người anh em kết nghĩa , tôi thẫn thờ đi về căn nhà nhỏ nơi màtôi và Vy đang ở , đôi mắt vẫn chăm chú nhìn về đôi tayđầy máu của mình ...


----- Hết Phần 1 -----


PHẦN 2:


Năm 2012

Nhật kí của Ken khép lại , những trang sau đã bị rách và không còn đầy đủ nữa . Ông Lão ngoài 60 tuổi cùng cô con gái tên là Ngọc Hân ngồi bên nhau trong căn phòng ôn lại những kỉ niệm xưa . Bình Minh vừa lên Ngọc Hân và Cha mình gọi 1 số người bạn đến viếng thăm mộ của Ken . Có lẽ bây giờthì xác của Ken đã bị phân hủy hoàn toàn . Họ quỳ dưới ngôi mộ , nước mắt bắt đầu rơi . Ngọc Hân đem quyển nhật kí và cái áo khoác da đặt trên mộ rồi châm lửa đốt . Mọi người đứng trước mộ Ken mắt nhắm nghiềm và tưởng niệm .
Trong khi đó tại khu phố 198 1 người đàn ông trùm chiếc khănchoàng màu đen , trước mặt ông ta là 1 đám thanh niên tầm hơn 20 tuổi . Ông ta ngồi xuống và muốn kể cho bọn họ nghe 1 câu chuyện .
Kẻ vô danh : Trước khi kể cho các cậu nghe 1 câu chuyện tôi muốn hỏi các cậu . Các cậu có tin rằng trên đời này có ma không ?
Cả đám thanh niên bật cười
- Làm sao chúng tôi tin được chứ ! Thôi ông muốn kể gì thì kể chúng tôi nghe
Kẻ vô danh : Hahaha ! - Ông ta bật cười lớn - Vậy tôi sẽ kể cho các cậu nghe truyện về những tay giang hồ huyền thoại


Chap 1: Cuộc truy bắt đầu tiên.

Sau khi rồi khỏi khu phố 198 Ken trở về nhà cùng với Vy , đánh một giấc thật say để tạm thời quên đi chuyện ngày hôm nay . Bên cạnh Vy Ken cảm thấythật bình yên và ấm áp .
- Reng reng reng !
Tiếng chuông điện thoại đánh thức Ken dậy . Lúc này đã là 11h đêm .
- Alo ! Ken hả ! Anh Cảnh đây , chúng ta đang có 1 vụ truy bắt tội phạm , tôi muốn cậu tham gia . Cậu hãy tới ngay địa điểm khách sạn Hồng Hoa trên đường TQB , tôi chờ cậu ở đây ,nhanh lên ! Thời gian không còn nhiều đâu
K : ok ! Tôi tới ngay
Băng bó vội các vết thương trên mắt bằng băng dán rồi khoác chiếc áo da vào người , Ken Lao thẳng ra khỏi cửa phóng xe tới địa điểm mà Cảnh chỉ định
Tới nơi nhưng không thấy cảnhđâu . Ken bấm số gọi cho Cảnh
- Alo ! Cậu tới rồi hả ? Bây giờ thì nhìn vào trong con hẻm đối diện khách sạn , cậu có thấy 1 đám thanh niên đang đứng hútthuốc không ?
K : Thấy !
- Bây giờ cậu cứ đứng im đó vàra vẻ như chờ người yêu đi ! Nhưng phải để mắt đến chúng ,đừng để chúng biết cậu theo dõi chúng ! hiểu chưa ?
K : Hiểu
- Tôi sẽ nhắn tin cho cậu kế hoạch của chúng ta , cậu k phải lo , nằm trong toan tình của cảnh sát hết
Ken đứng đó đi qua đi lại và ra vẻ bực dọc khi phải chờ đợi nhưng đôi mắt luôn tăm tia về phía bọn chúng 1 cách thầm lặng .
Đứng đợi hơn 1 tiếng mà chưa thấy chuyện gì xảy ra . Trong khi đám thanh niên kia cũng tỏ vẻ nghi ngờ khi trời càng ngày càng về đêm , ít người đi qua nhưng lại có kẻ cứ đứng đó mãi . Đám thanh niên cử 2 tên đến chỗ Ken để làm việc
- ê ! Cho xin điếu thuốc được không !
K : Tôi k có hút thuốc !
Vừa nói xong 1 tên thanh niên lao tới đấm Ken , anh ta né cú đấm dễ dàng và tặng lại cho hắn 1 cú móc quai hàm làm cho 1 tên ngã xuống . Tên còn lại thấy vậy rút 1 con dao vắt sau lưng lao tới đâm vào bụng Ken .1 Lần nữa Ken cho thấy bản lĩnh của mình , anh ta chụp tay của tên ấy dễ dàng bẻ ra đằng sau rồi khóa lại .
Thấy sự việc xảy ra nhanh chóng , cả bọn thanh niên kia tầm 5 thằng đã biết được Ken là 1 cao thủ nhưng để k làm bể kế hoạch chúng đành nhẫn nhịn . 2 thằng bị đánh cũng đứng dậy rồi trở lại về cái con hẻm mà bọn chúng đứng . Bọn chúng tháo nhau rằng
- Đụ mẹ , thằng chó đó cứ đứngnhư vậy thì sao anh em mình làm việc được ! Thằng cha kia sắp ra rồi ! Nếu k giết thằng cha đó thì coi như anh em mìnhđi tong ! Tính sao đây đại ca
+ Mẹ ! Tao nghi nó là cảnh sát ngầm ! Mày cứ để đó , tao có cách
Khoảng 10 phút sau 1 người đàn ông đi ra ngoài tên của ông ta là Quý Phong . Ông ta là chủ tịch của 1 tập đoàn dầu nhớt khá lớn , nắm trong tay băng nhóm được gọi Bạch LongHội .
Đám thanh niên thấy đối tượng đi ra thì tách làm 2 nhóm , 1 nhóm đi theo người đàn ông , còn 1 nhòm đứng đó và theo dõi Ken . Chỉ cần Ken có bất cứ hành động nào bất thường bọn chúng sẵn sàng laovào và phải giết cho bằng được . Tuy nhiên mọi việc đã được sắp xếp sẵn . Ken vẫn đứng im k đi đâu , cũng k gọi điện hay ra dấu cho bất cứ ai .
Đám thanh niên đi theo người đàn ông vào 1 góc tối . Tên cầmđầu rút dao ra và lao tới người đàn ông , bọn đàn em tản ra xung quanh và chạy lên trước để bao vây lại .
Cao dao của tên cầm đầu chưa tới được cổ của con mồi thì người đàn ông đã xoay người khiến hắn mất đà và ông ta tung 1 cước rất đẹp vào cổ hắn. Mọi chuyện diễn ra rất nhanh.Bọn đàn em thấy vậy cũng rút dao , mã tấu đủ kiểu ra .
Nhưng bây giờ chúng mới để ý, người đàn ông kia lại là 1 thanh niên , k ai khác chính là Cảnh đã đổi vai với ông Phú 1 cách nhanh chóng khi đi vào góc tối . Cả bọn chưa kịp bất ngờ xong thì bị cảnh sát vây bắt .
Ken chỉ là mồi nhử để bọn chúng tập trung vào Ken và nghi ngờ Ken là 1 cảnh sát hình sự .
Chờ đợi lâu , đám thanh niên sốt ruột rồi cũng lao vào Ken như thiêu thân . Nhanh như cắtKen rút 1 cây dũ dài 6 tất giải quyết bọn chúng gọn gàng mặcdù bị bị chém ngay vai nhưng kđáng kể .


Vụ đầu tiên Ken phối hợp cùng Cảnh thành công . Từ cái đà ấy Ken cùng cảnh đã vây bắt các loại tội phạm như mại dâm , buôn người , bóc lột . Chỉ trong vòng vài tháng Ken được Phong là Hiệp sĩ đường phố .
Nhưng chuyện này chắc chắn đã lọt vào tai của Mr.K


Kẻ vô danh đang kể câu chuyệndang dở , ông ta dừng lại . Chiếcáo choàng đã che lấp khuôn mặt ấy . Bọn Thanh Niên nghe câu chuyện trở nên thích thú
- Câu chuyện của ông có thật sao ?
Kẻ Vô danh : Đúng vậy !
- Vậy ông là ai mà biết rõ về chuyện này quá vậy ?
Kẻ vô danh đứng dậy , nở 1 nụ cười nhếch mép .
Kẻ vô danh : Tôi đã đặt cho các cậu 1 câu hỏi . Các cậu tin trên đời này có ma hay k ?
- Làm sao chúng tôi biết được , mà chuyện đó thì liên quan gì ? Mà ông tên gì ?
Kẻ vô danh bật cười lớn , ông ta quay lưng bước vào trong con hẻm tối rồi quay lại nhìn vềđám
1 2 3 4

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 4 trang

Đang xem: Truyện "Nhật ký của Ken (HaY) Phần 5 Trong chuyên mục Truyện ngắn hay
Cùng chủ đề:
Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
Truyện Đánh rơi quá khứ full
Truyện Bạn sinh ra là một nguyên bản, đừng chết như một bản sao full
Truyện Đừng bao giờ bỏ rơi tình yêu của mình full
TRUYỆN NGẮN NHẬT KÝ CỦA KEN, full truyện nhật ký của Ken, truyện HAY phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- VOVA Mobile – phần mềm ứng dụng đa phương tiện cực hay trên mobile
- Mẹo hack băng thông 3G mimax viettel cho máy nokia S60, Android
- We Were In Love - Davichi ft. T-Ara Bài hát tiếng Trung hay cho bạn
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
TRUYỆN NGẮN NHẬT KÝ CỦA KEN, full truyện nhật ký của Ken, truyện HAY phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved