Truyện sex hay nhất, làm thịt bé osin, tự truyện người lớn có thật, truyện sex hay hiếp dâm, truyện sex với osin hay, đọc truyện sex hay chọn loc

Truyện sex hay nhất, làm thịt bé osin, tự truyện người lớn có thật, truyện sex hay hiếp dâm, truyện sex với osin hay, đọc truyện sex hay chọn loc

•Ngày Gửi: 30,08,13 -23:00)
•Xem: 183387 lượt xem

Truyện sex hay nhất, làm thịt bé osin, tự truyện người lớn có thật, truyện sex hay hiếp dâm, truyện sex với osin hay, đọc truyện sex hay chọn loc


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

Truyện sex hay nhất: Làm thịt bé ôsin
Chú ý: Truyện sex hay làm tình với bé osin có yếu tố truyện người lớn 18+, truyện sex hay nhưng không thích hợp với những người dưới 18 tuổi, nếu bạn cảm thấy không phù hợp vui lòng thoát ra ngay lập tức

Đây là một câu chuyện hoàn toàn có thật, mình cam đoan như thế, đáng lẽ ra mình sẽ giữ kín nó nhưng đọc truyện của anh em nhiều quá nên mình viết cho anh em đọc. Giọng văn không hay mong anh em thông cảm!!
Truyện sex hay nhất, làm thịt bé osin, tự truyện người lớn có thật, truyện sex hay hiếp dâm, truyện sex với osin hay, đọc truyện sex hay chọn loc
Truyện sex hay nhất - làm thịt bé osin (tự truyện người lớn có thật)

Chuyện bắt đầu từ khi ông con nhà mình sinh nhật 1 tuổi, bà nội không trông được cháu nên vợ bàn thuê osin, mình OK ngay, chuyện đàn bà cho vợ nó tự quyết đinh.
Tối hôm đó, như bao ngày khác, hết công việc ở cty là về chơi với con ngay, về đến nhà thấy 1 cô bé, đúng là 1 cố bé, mình đoán chắc đây là cô bé giúp việc trông em đây.
Một khuôn mặt tròn, rất trắng trẻo, đôi mắt to và đặc biệt là đôi môi, đảm bảo hồng hơn các chị đi xăm môi nhiều.
Tạm gọi cô bé này là bé nhé các anh em, bé chào chú rất lịch sự , mình hỏi qua loa tên và tuổi, bé sinh năm 92 người Hòa Bình. Biết vậy mình đi tập thể hình ngay chẳng hỏi han gì cả.
Tôi hôm đó bữa cơm diễn ra như thường lệ, bà xã nấu ăn ngon hơn để đãi bé, bé ăn có vẻ rất e thẹn. Chú ( là mình đó nha) mới bảo bé ăn tự nhiên đi, về đây ở với cô chú cứ thoải mái, có gì thì nói với cô chú và việc thì chỉ trông em.
Tả thêm một tý nữa về bé, gái mới lớn nhìn tràn đầy sức sống, bộ ngực không to nhưng căng và dáng người rất mũm mĩm.
Ngày tháng vẫn trôi qua đều, bé chăm sóc ông con mình rất tốt và rất mình rất quý bé, mình cũng chẳng có ý định gì cả vì nghĩ bé chăm sóc ông con tốt quá. Chú cháu rất hợp nhau và thoải mái. Rồi một hôm trong nhà WC chú bắt gặp cái quần lót bé vừa thay ra, một chiếc quần lót màu hồng, tò mò chú cầm lên xem, một lớp rỉ trắng còn bám lại trên quần, theo bản năng chú đưa lên mũi ngửi. Một cái mùi, cái mùi mà bất kể thằng đàn ông nào ngửi nó cũng thèm muốn, và chú đã thèm muốn bé thật sự.
Truyện sex hay nhất, làm thịt bé osin, tự truyện người lớn có thật, truyện sex hay hiếp dâm, truyện sex với osin hay, đọc truyện sex hay chọn loc
Truyện sex hay nhất - làm thịt bé osin (tự truyện người lớn có thật)

Chú đã lên một kế hoạch để làm được điều này, kể ra với anh em chắc có người cho mình là thủ đoạn, đúng là thủ đoạn thật.
Mình cho bé mượn một cái MP4 và trong đó có 1-2 đoạn phim XX. Bé thích nghe nhạc lắm, rồi chú bật đoạn phim lên xem nửa chừng pause rồi đưa cho bé, tối về nhà chú kiểm tra thấy đoạn phim đó đã được xem hết. Vậy là bé cũng thích xem rồi đấy. Nắm được giờ bé đi tắm, chú vào trước và ngụy trang cái điện thoại để quay cảnh bé tắm. Ngay khi bé tắm xong chú đã tự sướng khi nhìn thấy bé tắm, một thân hình tuyệt vời, làn da trắng tinh, 2 bầu vú căng vút lên và đặc biệt bé đã tự xoa bím mình, chú đã không kiềm chế được khi thấy bé mân mê cái bím một lúc rất lâu, nhìn cảnh này chú càng muốn thân thể của bé hơn.
Hai vợ chồng, 1 đứa con và bé giúp việc trong một ngôi nhà mà sao thấy đông người quá, cơ hội đến với chú khi bé muốn 1 chiếc điện thoại, bé nói với bà xã chỉ cần 1 cái đt để gọi về nhà, trừ lương tháng tới cho bé. Chú đã mua cho bé chiếc đt có cả nghe nhạc, xem phim.
Các bạn sẽ không cảm nhận được khuôn mặt bé thế nào khi cầm chiếc đt đầu tiên mơ ước của mình, tối hôm đó chú mất gần 2 tiếng để hướng dẫn bé sử dụng, cop nhạc vào thẻ nhớ và chú k quên cop cả đoạn phim vào, hôm sau bé bảo sao chú lại copy phim gì gì đó vào máy bé, chú xin lỗi vì chú copy nhầm.
Chú hỏi bé xem rồi à!
Mặt bé quay đi đỏ thẹn và bắt chú xóa đi.
Cơ hội trời cho khi cả nhà chú đi về quê, bé bảo muốn ở nhà một mình. Về đến quê được 1 hôm thì chú có việc gấp của cơ quan phải lên giải quyết, 2 mẹ con lên sau.
Trên xe về nhà chú đã nhắn tin cho bé bảo tối chú về, bé hỏi chú có ăn cơm k để bé nấu, chú bảo bé cứ ăn đi, chú ăn ngoài rồi về.
Chiều hôm đó hết giờ mấy anh em trong phòng làm mấy cốc bia để mừng hợp đồng mới, trong đầu chú chỉ muốn về nhà ngay, uống tranh thủ mấy cốc rồi xin phép về trước.
Về đến nhà thấy bé đứng ở cửa đợi rồi, chú mới bảo chú say quá đi ngủ luôn đây, chú nằm nhưng đâu có ngủ được và thấy bé ôm quần áo đi vào nhà wc, trời ạ giờ này mà tắm gì trời, chắc trên tầng không có nóng lạnh. Chú nằm im lắng nghe bé đi vào nhà wc mà k bấm cửa, chú hồi hộp quá, k biết mình nên làm gì đây, giới hạn mong manh quá.
Truyện sex hay nhất, làm thịt bé osin, tự truyện người lớn có thật, truyện sex hay hiếp dâm, truyện sex với osin hay, đọc truyện sex hay chọn loc
Truyện sex hay nhất - làm thịt bé osin (tự truyện người lớn có thật)

Dục vọng đã chiến thắng tư cách bản thân của một gã đàn ông đang thèm khát một cơ thể tràn đầy nhựa sống. Chú đã bất ngờ mở cửa và giả vờ nôn, bé đã hét lên, 2 tay khoanh lại trước ngực theo phản xạ, trước mặt chú bây giờ là một tòa lâu đài với đầy đủ các nét tuyệt mỹ, những giọt nước đang lăn từ từ xuống trên làn da trắng ngần và đọng lại nơi nhưng sợi lông lưa thưa.
Chú như chết lặng, bé cũng vậy và bảo chú đi ra đi.
Chú xin lỗi vì buồn nôn qua k để ý là bé tắm dưới này. Chú bảo để chú ngắm bé một tý nhé, bé đẹp quá
Bé bảo không được, chú đi ra đi, bé sợ lắm.
Chú đã xin lỗi bé rồi đi ra và đợi bé ở ngoài, bé cúi gằm mặt xuống đi ra, chú ôm chầm bé lại và xin lỗi, bé nhẹ nhàng gật đầu rồi đi lên gác...
Chú thấy hụt hẫng quá và lên giường nằm đấu tranh tư tưởng. Bỗng bé đi xuống hỏi chú ơi cái tai nghe của bé k nghe được, chú đã đi theo bé lên phòng của bé để sửa tai nghe.
Chú cầm tay bé bé rụt lại, chú ôm bé bé k cựa được, chú cảm nhận được cơ thể bé như nóng lên, chân tay vùng vẫy vô định, hơi thở gấp gáp, bé bảo đừng chú ơi, bé sợ lắm.
Chú ghé sát vào tai bé, hôn lên vành tai và thì thầm, bé đừng sợ gì cả chú k làm bé đau đâu. Bé cố vùng vẫy vào bảo bé sợ lắm, nhưng không được bé à, bé k làm được gì trong vòng tay của chú cả.
Chú hôn nhẹ lên tai bé, lên má và đôi môi hồng hào của bé, người bé run bắn, chú dạy bé hôn, dạy bé đưa lưỡi ra, chú đã để bé nằm lên giường, từ từ cởi áo bé, bé càng cố dãy dụa thì càng lả đi, cơ thể bé mềm nhũn khi chú hôn lên đầu vú bé, mắt bé nhắm nghiền, 2 bàn tay cào cấu vào tấm trải nệm. Bằng tất cả kinh nghiệm của mình, chú từ từ cởi quần cua bé ra. Bỗng bé giật mình ngồi dậy, không được đâu chú ơi, bé sợ có em bé lắm.
Chú lại nhẹ nhàng bảo bé không sao đâu chú k làm bé đau đâu. Bé lại ngoan ngoãn nằm xuống, chú hôn từ từ xuống bụng, xuống vùng tam giác của bé, trời ạ, bím bé hồng hào, căng mọng, 2 cái mép bé xíu điểm lưa thưa vài sợi tơ. Lưỡi chú nhẹ nhàng quét qua, người bé như điện giật, bé ưỡn lên theo phản xạ, chú nhẹ nhàng banh 2 mép thịt hồng ra một lớp màng trắng bao quanh 1 cái lỗ be bé, dòng nước trong vắt rỉ ra từ đó, chú mút nhẹ nhàng vào cái mà gọi là hột le, bé rên lên, miêng kêu chú ơi đừng đừng. Chú lại hôn lên môi bé, chú cầm tay bé đặt nhẹ vào khẩu “lục bạc” của chú, bé chẳng biết làm gì với nó cả, chỉ biết cầm. Bé mở mắt nhìn chú, chú bảo chú thích bé lắm, chú k làm bé đau đâu bé nhé. Bé lại nhắm mắt như chờ đợi điều gì.
Chú nhẹ nhàng đưa thằng bé của mình vào bím bé, bé khẽ rên lên, môi mím chặt, chú lại rút ra bé vẫn rên đều, chú lại đưa vào sâu hơn một tý và chạm vào vách ngăn cấm đời con gái của bé, chú để yên ở đó, hôn nhẹ lên môi bé, tay nắm chặt 2 tay bé và để thằng bé đi sâu vào trong bé. Bé ah lên một tiếng, bé đau chú ơi.
Chú để yên như thế, ôm bé thật chặt và hôn bé, rồi chú bắt đầu nhấp nhẹ, bé rên to hơn, 2 chân bé quặp chặt vào hông chú, chú biết bé sướng lắm rồi, không còn cảm giác đau nữa. Chú nhịp nhàng vào ra, cảm giác thật chật chội với thằng bé của mình, chú nhẹ nhàng kéo bé ngồi dậy, bé quặp chặt lưng chú, mắt vẫn nhắm nghiền, tay chú vòng ra đằng sau sờ vào mông bé, ngón tay móc nhẹ vào lỗ đít bé, bé rên to hơn,
truyen sex 2 tay vòng qua cổ chú nhấp nhổm rồi bé ah lên, chú cảm nhận được bé đã lên đến đỉnh của sự sung sướng, bím bé bóp chặt, chú ôm chặt bé, đặt bé nằm xuống chú hỏi nhẹ bé còn đau k, bé lắc đầu, khóe mắt đọng 2 giọt lệ, chú từ từ rút thằng nhỏ ra, một chất dịch trắng quyện với máu hồng ra theo, chú lại đút vào và nhấp nhẹ nhàng rồi mạnh bạo. Chú cũng không kiềm chế được nữa rồi, chú nhấp mạnh mấy cái rồi rút ra phun lên bụng bé. Bé hỏi liệu có em bé không chú! Chú bảo bé yên tâm đi, không sao cả, chú hỏi bé có thích không, bé nhẹ nhàng gật đầu rồi gục vào vai chú. Chú và bé ôm nhau nằm xuống, chú nhẹ nhàng vuốt ve cơ thể bé và như đã khóc, bé nấc lên. Chú vuốt ve bờ tóc bé, thì thầm vào tai bé.
Đừng thế bé à! Đừng nghĩ gì cả, những gì xảy ra đã xảy ra rồi. Và bé thiếp đi trong niềm sung sướng, cơ thể như tan ra bởi dục vọng đầu đời. Lần đầu tiên bé biết thế nào là đàn ông, bé biết thế nào là cực khoái.

CÒN DÀI, SẼ KỂ TIẾP CHO ANH EM NGHE, GIỜ BÉ ĐÃ LẤY CHỒNG RỒI, NHƯNG LẦN NÀO XUỐNG HN ĐỀU GỌI CHÚ CẢ. BÉ NÓI BÉ K QUÊN ĐC CHÚ, CHỒNG BÉ K BIẾT CÁCH LÀM CHO BÉ SƯỚNG...
Tôi và pé nằm trên chiếc giường xinh xắn, 2 thân thể lõa lồ nằm đan xen nhau, tôi ôm bé thật chặt, mặt phủ gục vào 2 bầu vú bé mà hít hà hương vị đàn bà , mà chỉ ít phút trước đây là 1 trinh nữ, khẽ liếc mắt lên nhìn pé, pé có 1 khuôn mặt thật đẹp, má pé ửng hồng sau khi làm tình, làn da trắng tinh, thơm tho ..đôi môi hồng mọng chín , nom nhìn thật gợi tình, tuy vừa mới mây mưa với bé xong , nhưg giờ trong lòng tôi rất bứt rức, khó chịu, nhìn khuôn mặt
1 2

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 2 trang

Đang xem: Truyện sex hay nhất - làm thịt bé osin (tự truyện người lớn có thật) Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex hay nhất, làm thịt bé osin, tự truyện người lớn có thật, truyện sex hay hiếp dâm, truyện sex với osin hay, đọc truyện sex hay chọn loc
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game mobi army cập nhật phiên bản mới nhất cho mobile
- Truyện Hi sinh tất cả để nhận lại 2 từ "Con đĩ"
- MediaS - Phần mềm giải trí đa phương tiện, sexy cập nhật không thể thiếu về đêm
- Phần mềm opera mini tiếng Việt java s40 mọi phiên bản
- Suy ngẫm mùa đông - Bài thơ hay khi mùa đông đang đến
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex hay nhất, làm thịt bé osin, tự truyện người lớn có thật, truyện sex hay hiếp dâm, truyện sex với osin hay, đọc truyện sex hay chọn loc Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved