Truyện sex học sinh, sinh viên phòng trọ, doc truyen sex hoc sinh, truyện sex học sinh hay, xem truyện sex hs phần 3

Truyện sex học sinh, sinh viên phòng trọ, doc truyen sex hoc sinh, truyện sex học sinh hay, xem truyện sex hs phần 3

•Ngày Gửi: 07,04,14 -01:03)
•Xem: 87952 lượt xem

Truyện sex học sinh, sinh viên phòng trọ, doc truyen sex hoc sinh, truyện sex học sinh hay, xem truyện sex hs phần 3


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3

gục đầu say gần như ngủ, My yên tâm một chút. Múc nước xối lên mình Kim thêm mấy ca nữa, My bắt đầu rửa sơ xuống bụng và đùi cho My. Lúc này, My không thể nào không để ý cái nhúm đen của Kim đụm lại thành quầng to cỡ bàn tay em bé, mum múp dễ thương lạ kỳ! Nước cuốn xuôi mấy sợi lông làm chúng xếp re lại chạy dài theo đường rãnh giữa hai lằn màu hồng nhạt . My thấy kích thích vô cùng . Cũng chẳng qua nó là "cái thứ" giống như của nàng thôi, nhưng nàng lại thích của Kim hơn cái của nàng, vì cái của Kim đẹp hơn, tươi hơn và tràn trề sinh lực. Dường như nàng lại cảm giác giữa hai đùi nàng tự nhiên ướt đẫm . Muốn đưa tay vào sờ thử nhưng chưa dám. Vừa khi xối ca cuối cùng thì My đỡ Kim dậy, Kim loàng choàng quàng tay lên cổ My, nhưng bước đi nàng loạng choạng muốn té, bất giác My phải chịu lại và cuối cùng chỉ đành cố gắng bồng Kim lên tay. Kim nặng đó! Nhưng My cũng khỏe đến không ngờ : hai tay bồng xốc Kim lên, tình cờ bàn tay phải của My chạm vào mu của Kim, My cảm giác cái ấm áp toát ra từ nơi đó và sự ấm áp của những sợi lông chung quanh làm cho My thấy rạo rực vô cùng, vì đây là lần đầu tiên My sờ vào đó .

Một ý nghĩ tạo bạo chợt lóe lên trong đầu My . Thừa lúc Kim còn say rượu, My đỡ Kim ra ngoài, dắt nhỏ trở vội về phòng, và đặt nhẹ lên giường . Sau khi lau chùi cho khô, kiểm tra cho chắc chắn rằng Kim đã ngủ say, My tự cởi bỏ hết áo quần và leo lên giường nằm cạnh. Như con mèo mẹ ươm ấm cho con, My ôm Kim vào lòng, da thịt con gái thiệt có khác, mơn mỡn mềm mại làm sao ... Vẫn không thấy Kim động đậy, My choàng tay qua ôm xiết và thử hôn nhẹ lên gò má . Mùi thơm da thịt quen thuộc của Kim làm cho My thấy nóng bừng, và có lẽ vì dục lạc đã chan hòa khắp vào trong máu từ ban nãy, nên không bao lâu nữa, My chủ động đặt lên môi Kim một cái hôn nhẹ ; từ đó nàng bò xuống hôn lên chiếc núm bé xíu đỏ hồng trên ngực của Kim. Núm bỗng săn chắc nghêu ngao đón chào những cái bún lưỡi líu lo không ngừng của My. Thấy Kim vẫn nằm im, im như chìm lắng trong biển men chẳng còn biết gì, My bèn mạnh dạn hơn, vừa hôn vừa sờ soạng khắp mình mẩy, cảm thấy hai đùi nàng đã ứa ra chất nhờn nhiều. Càng kích thích dữ dội, My trườn xuống dưới, đưa mặt lên trên gò mu cao, giữa hai đùi của Kim để hít thở cái mùi thơm phấn, quyện cùng mùi xà bông thơm, vừa rồi mới tắm, toát ra của Kim. My cảm thấy vừa hồi hộp như bị gọi lên trả bài, vừa thích thú như mới khám phá ra một bảo vật lạ kỳ, vùi đầu vào chùm lông đen mướt, My vội liếm phớt cái liếm đầu tiên. Hai tay My đồng thời vói lên mân mê nhũ hoa của Kim, cùng lúc chẹt lưỡi vào giữa hai nếp thịt bên dưới, My liếm mê say như chưa bao nàng được thưởng thức một thứ trân hào hải vị nào ngon lành như thế ...

Kim khẻ trở mình, chắc rằng cái lưỡi nóng bỏng của My đã có ảnh hưởng đến nàng . Và dường như thấy thích, Kim tự động dang chân ra hơn như mời gọi My vào. Vẫn còn hồi hộp, My chờ thêm tí nữa mới dám vục mặc giữa hai đùi Kim liếm láp, và liếm không ngừng. Lần này nàng dùng cả hai tay để banh nhẹ hai nếp thịt ngoài ra, từ chỗ đó nàng dễ dàng thấy mồng đóc của Kim đội hẳn ra ngoài như hạt đậu đỏ dương dương tự đắc, có phần ươn ngạnh. My tham lam kề môi nút vội như sợ nó biến mất, Kim chợt nẩy người lên, khẻ rên qua kẽ răng một lời gió. Không còn tự chủ được bản thân, My liếm nhanh, liếm tới tắp như sợ Kim vô tình tỉnh dậy sẽ không cho nàng liếm nữa, dù sao thì My chỉ muốn được một lần thỏa mãn cái dục vọng thèm khát bấy lâu ở Kim thôi và lần này cơ hội đó tình cờ lại đến, làm sao My bỏ lỡ.

Theo tự nhiên nước dâm thủy của Kim bắt đầu ứa ra khỏi âm đạo, My không xót một giọt . Liếm sạch . Liếm hết . Có phần như vét khô. Vét cạn . Kim chợt uốn cong mình lên rồi lại nhẹ nhàng đặt mình xuống. My cứ thế bún lưỡi đánh trúng điểm yếu của Kim ; Kim nấc hơi nghèn nghẹn qua cổ họng rồi lại hạ mình đón lấy lưỡi của My một cách vô tự chủ.

Và cứ thế My say sưa bú mút như chưa bao giờ được sướng như thế và cũng như là lần cuối cùng nàng sẽ được hưởng vậy ... Chợt một bàn tay chộp lấy đầu nàng, rồi một bàn tay nữa cũng níu theo, kéo rít đầu nàng tới trước, sát vào âm hộ đã phồng lên bóng nhẩy chất nhờn pha lẫn nước miếng. Biết rằng Kim đã có phản ứng và chắc rằng đang sung sướng lắm nên mới đưa tay kéo riết đầu My sát vào đùi ; nhưng My không biết là Kim đang say hay đang tỉnh để làm chuyện đó. Mặc kệ, My chỉ thấy hứng thú hơn, đam mê hơn để chỉ bú nút suồng sả như heo đang ăn máng cám. Kể cả đâm toạt lưỡi vào sâu trong âm đạo của Kim như muốn xé rách vách màn trinh mềm mỏng ngăn cản, My cũng làm luôn; bất giác Kim rú lên, ngồi bật trở vậy, nhìn thấy My đang trần truồng nằm sắp, đầu dí sát giữa hai đùi mình, Kim tròn xoe đôi mắt .

- Ô ! My, đang làm gì vậy ?
- Không . . . không ... My không có . . . - My thẹn thùng chối phăng
- Sao My lại . . . làm thế . . . kỳ chết !
- Xin lỗi Kim! My ... My ... không hề có ý , nhưng không biết tại sao . . .
- My không biết tại sao thì Kim làm sao biết nhưng My . . .
- My không biết thiệt nhưng My chỉ thấy thương Kim nhiều rồi tự động dẫn đến như thế , My thật tình không biết mà, cho My xin lỗi . Mai mốt My không làm vậy nữa . My hứa! - My cúi đầu có vẻ hối lỗi.
- Ồ , không, My không cần phải xin lỗi, Kim thật sự cũng mến My lắm nhưng Kim chỉ thấy lạ thôi . . . và còn thấy ... thích nữa .
- . . . ???
- Kim thích My làm vậy cho Kim lắm !
- Kim thấy sao ? - My nói vừa mừng vừa run.
- Thấy . . . sao sao đó ! Tê hết trơn mình mẩy .
- Vậy Kim có muốn My làm cho Kim nữa không ? -My mạnh dạn đề nghị.
- Kim không biết nữa, nhưng nếu My muốn thì . . . cũng được

Chỉ chờ có thế thôi thì My lại vùi đầu vào giữa đùi Kim hun hít . Lần này Kim tỉnh hẳn và cảm nhận thực sự cái cảm giác được người khác liếm vào chỗ nhạy cảm nhất của mình . Sung sướng lắm! Kim la lớn hơn , tay chân quờ quạng , bóp chặt lấy đầu My, hay bất cứ những gì có trước mắt .

- Ô . . .! My ơi! Kim . . . sướng quá, Kim cũng muốn làm như vậy cho My .

Và nói thế, Kim đẩy My nằm ngửa ra, ngược trên người của nhỏ theo thể 69 ... Say sưa ... My lần đầu tiên được cảm giác cái lưỡi mềm mại liếm trơn trên âm hộ mình, My nấc lớn buông Kim ra thở dốc. Rồi lại vục đầu vào bú say sưa hơn.

Dâm thủy của cả hai túa ra như suối nhưng ra bao nhiêu đều bị liếm sạch hết. Chỉ thoáng chốc thôi thì cả hai cùng đạt tới khoái cảm cực độ, cùng cong mình quấn chặt vào đối phương như hai con cá thia thia đang ép trứng.

My vẫn còn đè sấp trên người của Kim thở gấp, Kim cũng từ từ lấy lại hơi thở. Và rồi ... cảm giác thẹn trong lòng chợt đến với hai người, nhưng cùng lúc lại nghĩ cho đối phương hơn, nhớ lại bao kỷ niệm đã có với nhau hai năm qua, nhớ những sự chu đáo chăm sóc cho nhau những tháng ngày qua ... Kim cũng không ngờ là nhỏ lại có thể làm được như thế , dám hôn vào chỗ kín của My, dám làm tình với My. Lúc đầu Kim hy vọng rằng chỉ là do men bia biến nhỏ thành thế, nhưng sau đó thì lại mong rằng từ nay nhỏ sẽ được yêu My nhiều hơn, được làm tình với My mãi. Còn đối với My, sự sung sướng này không bút viết nào tả nổi, sự thỏa mãn đó trọn vẹn từ tinh thần tới thể xác, như đang yêu và được yêu ...

Vẫn nằm đó, mền đã được kéo lên cao, mỗi người mỗi suy nghĩ cho mai này sẽ ra sao, đôi vòng tay không hẹn nhau cùng đan chặt hai thân thể lõa lồ mới trưởng thành làm một, đưa cả hai từ từ vào giấc mộng đẹp của thế giới đồng tính ...
Hết
1 2 3

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3 trong tổng số 3 trang

Đang xem: Truyện sex học sinh - sinh viên phòng trọ Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex học sinh, sinh viên phòng trọ, doc truyen sex hoc sinh, truyện sex học sinh hay, xem truyện sex hs phần 3
Bài Ngẫu nhiên
- Chia se bai hat tieng Trung rat hay: Mouse Loves Rice
- Game Ai là triệu phú Online 2.0 (bản đẹp 2012)
- Truyện: Bà xã trong game chính là em gái ruột
- 3D Car Racing - Game đua xe 3D bom tấn cho máy chạy Android
- Ảnh vết thương bệnh kinh dị, nhìn lạnh cả người
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex học sinh, sinh viên phòng trọ, doc truyen sex hoc sinh, truyện sex học sinh hay, xem truyện sex hs phần 3 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved