Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 10

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 10

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 695649 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 10


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10

về tâm lý Vân hỏi tôi mấy vấn đề khá là nhạy cảm. Đã bảo cho nó biết hết nên dù khá khó nói nhưng vẫn phải giảng giải cho Vân hiểu.
- Anh Hoàng cho em hỏi cái này nhé. Sao em lại mọc lông ở chỗ này vậy. Có phải người con gái nào cũng có phải không vì em xem trên phim thấy cô nào cũng có cả. Vậy bọn cái Giang có không.
- Ai lớn nên cũng mọc lông ở lách ở cơ quan sinh dục cả. Như con trai bọn anh cũng có. Em con gái còn có cái khác là có kinh nguyệt hang tháng và ngực ngày càng to hơn nữa.
- vậy à. Anh nói hay thật, nên em chẳng ngại. Nhưng anh Hoàng này sao chim con trai to thế mà lại đút vừa chỗ đó của mấy cô diên viên thế.
- Vì cơ quan sinh dục nư có độ đàn hồi có thể mở rộng nên nhận được hết. Cũng như con trai bình thường thì nó bé nhưng bị kích thích thì mới cương cứng lên như vậy.
Con nhỏ rất ngây thơ mà tôi là người thân nên nó mới dám đặt những câu hỏi như vậy chứ người ngoài thì đố dám đấy. Bất chợt Vân hỏi tôi: anh có bạn gái chưa.
Nếu nói chưa chắc chắn nó không tin rồi. Vì hình như có lần mẹ tôi hỏi tôi đã nói là có rồi. thế nên đành phải nói với nó là có rồi. Vân còn hỏi tôi tên tuổi các thứ về bạn gái nữa chứ. Nhưng tôi không thể nói được. Vì Vân là bạn thân Giang mà nếu bịa ra đến tai em Giang không khéo em đau khổ thì khốn. Thế nên tôi chỉ bảo là người đó là em quen đó. Và mấy năm nữa anh sẽ giới thiệu với em.
Nó sợ tôi bực mình không dạy học mình nữa nên không dám hỏi thêm. Vân hỏi tôi: thế anh và chị ấy đã hôn nhau bao giờ chưa. Lúc nãy tôi đã bảo Vân là yêu nhau thì trao tất cả. Mà biểu hiện đầu tiên là hôn nhau thế nên phải nhận rồi.
- Anh hôn rồi thì cảm giác thế nào vậy
- Rất tuyệt em ạ. Nó cực kỳ ngọt ngào. Nó thể hiện tình yêu giữa hai người.
- Lúc nãy anh nói mấy quan hệ giữa nam và nữ là chuyện bình thường và là ham muốn bản năng của cả hai. Thế hai người có làm như trên phim lần nào chưa
Câu hỏi này khó trả lời quá. Chẳng lẽ nói là tôi địt nhau rồi. Vân thấy tôi như thế liền nói thếm: Chắc là có rồi đúng không.
THôi kệ cứ nhận xem đến đâu thì đến, tôi liền nói:
- Rồi, nhưng em không được lộ ra chuyện này với ai đâu đấy. Nếu có người biết thì chết anh ngay.
- Em biết chứ. Anh nói em cảm giác lúc đó thế nào đi
- Khó diễn tả lắm cũng như hôn vậy bao giờ em trải qua em sẽ biết.
- Vân đoán già đoán non: chắc là thích lắm hay là sướng đúng không anh. Em thấy trên phim mấy diễn viên nam nữ đều tỏ vẻ mặt cực kỳ thoả mãn khi làm chuyện đó.
- Em muốn biết thì su này với chồng hay bạn trai thì biết thôi. Cái này anh không thể chỉ em biết được đâu.
- Bố mẹ chẳng cho em quen mới ai cả thì làm sao em có người yêu chứ.
- THôi đến khi em được 18 tuổi bố mẹ sẽ thả lỏng thôi mà.
- Thế thì lâu lắm. Anh hay em có đề nghị này anh chấp nhận nhé.
Không biết con Vân này đó định đề nghị gì nhưng mà tôi đã giải thích cho nó không ngại ngùng gì cả thì có gì mà tôi không đồng ý được cơ chứ. Thế là tôi ừ ngay và bảo Vân có ý gì cứ nói ra. Việc gì tôi cũng giúp nó. Con nhỏ mứng ra mặt vậy.
- Anh hôn em nhé. Như trên phim ý em muốn biết cảm giác hôn như thế nào
Thấy chẳng có gì hại cả, vì những gì tôi nói cho Vân biết thì cũng là những điều dù là anh trai cũng không được nói với em gái nên hôn thì cũng chẳng vấn đề gì. NHưng tôi nói lấy lệ
- Chỉ hôn thôi đấy nhé.
- Vâng thế là anh tốt với em lắm. Muốn gì em cũng nghe anh hết.
Vân mừng lắm ngồi sát lại gần tôi khi đó chúng tôi đang ngồi trên cai ghế dài ngoài phòng khách. Vân hỏi tôi:
- Thế em phải làm gì bây giờ. Có phải nhắm mắt lại không em thấy con gái được hôn toàn nhắm tít mắt lại đó.
- Đúng rồi đấy. Con gái được hôn lần đầu tiên đều nhắm mắt cả. Em cứ nhắm mắt lại đi rồi để anh hướng dẫn.
Vân nghe lời ngay. Em nhắm mắt lại, mặt ngước lên cao vừa phải như chờ đợi nụ hôn đầu đời đến với mình từ người anh trai mà nàng vô cùng kính phục. Cũng may tôi có không ít kinh nghiệm với những em bé hay những người con gái chưa chung đụng với người con gái bao giờ.
Thế nên tôi đầy kinh nghiệm để mang đến cho Vân cảm giác ngọt ngào ở nụ hôn đẹp. ôm sát Vân vào mình hơn tay nâng cằm Vân lên. Tôi đặt nhẹ môi mình chạm vào môi Vân. Dùng hai môi mình liếm nhè nhẹ trên môi Vân. Rồi dùng ngậm cả mồm Vân lại.
Con gái rất nhạy cảm với những động tác này nên Vân nhanh chóng có được phản ứng khi nhận nụ hôn đầu tiên. Vân cũng há miệng mình ra để ngậm chặt lấy môi tôi. Vân dựa sát vào lòng tôi hơn. Thật là dễ chịu khi tấm thân mềm mại của người con gái dựa vào mình chứ.
Phải công nhận khi hôn Vân tôi không có cảm giác đó là em gái mình gì cả. Mà chỉ cảm nhận Vân là một người con gái đầy hấp dẫn mà thôi. Nụ hôn kéo dài thật tuyệt. Người tôi lúc này đã nóng hết lên rồi. Mà Vân chắc cũng như vậy chứ.
Lưỡi tôi đẩy đẩy kẽ răng đang mím chặt. Vân biết ý há miệng ra rồi để lưỡi tôi đẩy vào. Tôi ngọ nguậy lưỡi mình trong miệng Vân và liếm lấy nước miếng của Vân.. Nó thật ngọt ngào làm sao. Vân ngậm miệng mút lưỡi tôi.
Rồi cũng hành động như tôi. Vân cũng biết đẩy lưỡi sang cho tôi nút. Hai bên tôi và Vân đều có thể cảm nhận được sự ngọt ngào của nụ hôn này. Hôn mãi đến khi thấy Vân gần hết hơi thì tôi và em mới tách nhau ra.
Vừa thở dốc vì thấy sướng cực kỳ vì nụ hôn đem lại. Vân nói trong tiếng thở nặng nhọc. Thật tuyệt vời anh Hoàng anh hôn em tuyệt thế. Em mà là người yêu anh thì chết mất. Anh hôn giỏi quá anh Hoàng ơi.
Tôi không thể nào mà chỉ dừng lại ở đó được vì những cảm giác vừa rồi đã làm cho tôi cảm thấy rạo rực trong người rồi. Con cặc cương cứng. Tuy biết Vân là em gái mình nhưng tôi không thể kiềm chế được nữa. Nên phải dụ con nhỏ mới được. Tôi nói:
- đó là bước đầu của tình dục đó em. Mà lúc nãy anh có nói cho em biết cảm giác tột đỉnh sung sướng khi hai người ân ái với nhau. Em có muốn biết thêm không.
Hình như Vân cũng mong đợi như vậy nên Vân nói: em cũng muốn biết về thực tế thêm nữa. anh có gì cứ thực hiện đi.. Em sẽ đồng tý tuốt.
“ Nhưng em không nói với ai chuyện an hem mình sắp làm nhé”.
“ Vâng em biết em không nói với ai đâu”
Thế là đảm bảo được mọi vấn đề rồi. Tôi hôn thêm Vân lần nữa. Vân đưa tay lên ôm lấy cổ tôi để mặc tôi muốn làm gì thì làm. Tay tôi bắt đầu thám hiểm trên thân thể Vân. Tay tôi xoa xoa hai bên mông tròn trịa của Vân. Rồi vuốt dọc sống lưng Vân. Rồi vòng lên trước để vuốt ve nắn bóp cặp vú bên ngoài mấy lần áo.
Tôi vân hôn Vân say sưa. Cứ hết hơi thì lại dừng lại lấy hơi rồi lại hôn tiếp. Tôi muốn nuốt hết nước miếng ngọt ngào của Vân. Tay tôi bây giờ không còn nắn bóp vú Vân bên ngoài nữa. Mà nó đã cởi từng cái khuy áo ra. Khi cởi hết tôi banh hai cánh áo ra hai bên để lộ ra thân trên trắng ngần của Vân.
Thân trên cuả Vân giờ chỉ còn mỗi cái áo lót màu trắng mà thôi. Tôi vòng tay ra su lưng để cởi móc khoá hai dây của Vân ra. Cái áo bị mất móc tuột ra để lộ ra một ít hai bầu vú của Vân. Tôi nâng người Vân dậy rồi lột cái áo ngoài và cả áo lót Vân ra. Dâu sao cũng là con gái nên dù chỉ là anh trai mình nhìn thấy vú thôi mà Vân đã thấy ngại lắm rồi.
Vân không hôn tôi nữa mà em gục mặt vào vai tôi như không muốn tôi nhìn thấy vẻ mặt đỏ hồng vì e thẹn của mình. Vân mặc kệ muốn tôi làm gì thì làm. Trên thân trên của Vân bây giờ không còn gì che đậy nữa. cặp vú cân đối với núm vú đỏ hồng cương cứng nhô cao như muốn tôi mau chiếm hữa lấy nó. Cặp vú này rất đẹp đó. Nó không thua bất kỳ ai mà tôi đã tứng biết.
cặp vú như có sức thu hút cao. Mà mắt tôi nhìn vào đó không chờp. Con em gái tôi đẹp thế này thì ối thằng chết. Cũng may là mình là người đầu tiên thấy đó. đặt tay lên đầu vú đó tôi cảm thấy cảm giác nóng hầm hập từ đó truyền sang tay tôi. Vân run người lên khi có đôi tay con trai chạm vào đó lần đầu tiên.
Không chỉ có vậy tôi còn làm cho Vân càng thêm đê mê mà sung sướng hơn nữa. Khi tôi cúi xuống hô nhẹ lên hai núm vú đỏ hồng biểu hiện của người con gái trinh nguyên. Tôi liếm quanh hai ben núm vú rồi bóp nhẹ nhẹ bầu vú làm cho Vân ngaỳ càng mê mẩn hơn nữa. Vân cứ ưỡn ngực lên cho nó nằm trọn trong miệng tôi. Vân bắt đầu rên rỉ nhè nhẹ. Tôi cũng sướng lây từ Vân.
Cặc tôi rất là vướng víu tức mình tôi lột hết các thứ trên nười mình ra. Vân chưa thấy vì đang nhắm nghiền mắt lại. Vân dẫu sao cũng là conm gái trinh nên cứ thụ động không có phản ứng gì để đáp lại những động tác của tôi. Miệng không ngừng hôn cặp vú đó tay tôi di động dần xuống bên dưới. Nó luốn xuống dưới váy và tốc cái váy Vân đang mặc lên.
Rồi đưa tay vuốt nhẹ lên đùi non của Vân. Vân cong người lại vì sự đụng chạm này. Tay tôi tiến lên trên chạm vào đáy quần lót của em. Nó bây giờ rất ẩm ướt vì những động tác tôi làm đã làm cho lồn Vân bắt đầu tiết ra nước nhờn rồi. Tôi lấy tay vuốt dọc hai bên đáy quần lót. Tay tôi vạch đáy quần lót Vân ra rồi luồn tay vào.
Vuốt ve cái lồn đầy ẩm ướt của Vân. Nhưng cái quần lót nhỏ bé này chật chội quá khiến cả bàn tay tôi không thể nào mà ôm trọn lấy cái mu lồn vun cao này được. Tức mình tôi nâng người Vân lên cao. TUột cái váy luôn cả cái quần lót của em xuống tận gót chân. Người Vân bây giờ cũng đã hoàn toàn trần truồng như tôi rồi. Vân cũng biết mình không còn bất cứ thứ gì trên người rồi nên càng ngại ngùng hơn nữa. Em cố giấu mặt vào vai tôi.
Tôi nói: Vân em mở mắt ra đí. Không anh dừng lại đó. Vân có vẻ sợ điều
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 10 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 10
Bài Ngẫu nhiên
- Video online nhạc phim Hàn Quốc hay, cảm động, nhẹ nhàng
- Video beat karaoke 3gp 8 vạn 6 nghàn 400 lần nhớ em - Tim
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN BA (cuối)
- Game ola Hứng trứng crack mua vật phẩm
- Khi anh biết anh sai - Trung Quân - bài hát tình yêu hay - bài học cho sự giả dối trong tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 10 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved