Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 11

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 11

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 696054 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 11


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 11

đó hay sao đó. Mà mở mắt ra luôn. Tôi đẩy Vân tách ra để khi Vân vừa mở mắt ra đã nhìn thấy toàn bộ thân thể trần truồng của tôi. đập vào mắt em, là con cặc to cứng cuả tôi. Vân đỏ hết cả mặt nhưng như bị thu hút bởi cặc tôi mà em nhìn chằm chằm vào nó mà không nhắm mắt lại.
Tôi chỉ: đấy em thấy không cặc anh cũng có lông như lồn em đaâ này môi. lồn em đang rỉ nước nên có thể nhận được những con cặc to cương cứng như cặc anh này. Em vuốt nó đi. Vân nghe lời đưa tay xuống vuốt con cặc tôi.
Tôi lại đang muốn thưởng thức cái vị lồn trinh của Vân nên quay người lại để cho lồn Vân ngay trước mặt mình còn cặc tôi quay về phía đầu em. Vân đưa tay sục cặc tôi. Có lẽ nàng thấy động tác này trên phim đây mà. Tôi đặt miệng vào liếm một đường dài trên đám lông đen nhưng vẫn còn lơ thơ của Vân.
lấy hai tay vạch hai mép lồn Vân ra tôi đẩy lưỡi vào bên trong rồi quét một đường dài từ ngoài miệng lồn vào bên trong lồn. Vân sướng quá lấy tay bóp chặt lấy con cặc của tôi. Khá là đau nhưng không phản ứng gì cả. Tôi nhét lưỗi vào bên trong tìm cái hột le của Vân để cắn nhè nhẹ day day.
Vân rung người lên cao. Không phải vì đau mà vì sướng. Cơn sướng từ sâu trong lồn từ chô nhạy cảm nhất trong lồn đó là âm vật đang săn cứng của mình. Vân run người rồi cơ lồn co thắt lại chảy mạnh ra dòng khí trắng đục. đó là nước nhờn đầu tiên tiết ra từ lồn em. Tôi liếm sạch không bỏ sót chú nào cả.
Vân rên rỉ liên hồi. Vân không chịu được nữa nói: anh Hoàng ơi nhét vào đi. Cho em sướng giống như là trên phim đi.
Thật tình tôi cũng rất muốn địt Vân cơ. Nhưng một chút lý trí trong đầu nói em là em gái tôi không thể nào làm chuyện loạn luân được. Tôi phải cố kiềm chế tối đa đầu óc mình để không lam theo lời em. Tôi nói: Không được đâu Vân.
Vân đang lên cơn sướng tuyệt đỉnh rồi và em chắc tôi cũng vậy. Vì như lúc nãy tôi có giảng cho Vân nghe thì em biết khi mà người đàn ông cặc cương lên thì là cũng đang muốn địt mà. Lúc này cặc tôi trong tay Vân cũng đang biểu tình đòi đấu tranh muốn được địt muốn được phá trinh cái lồn trinh trắng của đứa em gái đáng yêu của mình. Nhưng tôi muốn kiềm chế lại. Vân thắc mắc hỏi tôi;
- Tại sao không được anh? Em đang muốn mà em chắc anh cũng vậy. Vậy thì có gì ngăn cản chúng ta đâu.
- Nhưng mình là anh em ruột như vậy thì chúng ta không được quan hệ với nhau.
- Ai đặt ra cái điều đó. ANh em thì đã sao. Em và anh chẳng phải là người khác giời sao. Mà theo anh thì quan hệ là giữa hai người khác giới em và anh đều như vậy mà.
- Nhưng chúng ta làm vậy là loạn luân dó. Em có bếit loạn luân là gì không
- EM biết nhưng em cóc sợ. em chỉ biết em muốn anh phá trinh em mà thôi.
- Nhưng loạn luân mà để lộ ra cho bất kỳ ai biết thì anh em mình không có chỗ sống nữa đâu.
- Chỉ có em và anh biết mà thôi thì làm sao mà có ai biết. EM sẽ giữ kín mà. Anh địt em đi. Em xin anh đó.
Nghe giọng van nài năn nỉ của Vân tôi cũng đã rất xiêu lòng rồi. Vì thâm tâm tôi cũng muốn địt Vân mà. NHưng mặc cảm về sự loạn luân không cho tôi làm vậy. Ý chí là vậy nhưng cặc tôi nó đang biểu tình vì nó đang được Vân nắn bóp trong đôi tay xinh xắn của mình. Mà tay tôi vẫn se se cái hột le của em. Nhưng tôi lại sợ em sau này hối hận nên bảo:
- Thật tình anh cũng muốn phá trinh em lắm. Được làm người đàn ông đầu tiên trong đời em đó là liềm hạnh phúc của anh, nhưng anh sợ đây là phút nông nổi của em. Bây giờ em còn nhỏ nhỡ đâu lớn lên em lại ân hận vì đã để anh địt em thì sao?
- Em lớn rồi không còn nhỏ gì nữa đâu. Em suy nghĩ nhiều rồi và chắc chắn không ân hận. Các con bạn em như con Giang em tin chắc là nó cũng đã địt nhau rồi. Anh cứ phá trinh em đi.
- Vừa rồi có thể là do xúc cảm nhất thời mà em nói vậy. Nên anh muốn đêm nay em suy nghĩ và ngày mai nưa. Mai em sẽ trả lời anh nếu em vẫn còn ý định đó thì tối mai anh sẽ làm em sứớng và anh sẽ phá trinh em. Đó như điều em mong muốn. THực tình anh cũng muốn như vậy đó.
Vân nghe thấy mai thì mặt em cũng giãn ra một chút. Vì chỉ càn đến ngày mai là tôi sẽ phá trinh em. Và Vân sẽ từ biết đời con gái để trở thành đàn bà chính thức. Và lồn em sẽ chính thức tiếp nhận con cặc đầu tiên chui vào. Đó lại là của người mà Vân kính trọng- anh trai mình. Vân tin rằng sẽ rất là sướng. Vì Hoàng mới có bú lồn mà Vân đã thấy sướng không tả nổi rồi. mà anh ấy lại nói đỉnh cao của dục vọng đó là khi lồn tiếp nhận cặc một cách tự nguỵên. Mà nàng thì tự nguyện rồi.
Nhưng bất chợt Vân nghĩ đến vấn đề khác. Nàng nghĩ hay là anh ấy thoái thác mình mà để đến ngày mai. Nếu anh ấy không trả lời xác đáng thì nhất định mình sẽ đòi bằng được anh ấy phá trinh mình ngay bây giờ. Vân nghĩ thế liền hỏi:
- Ngày mai chắc chắn là em cũng sẽ vẫn suy nghĩ như vậy. Mà sau này cũng thế. Nhưng em biết mai anh có hẹn lúc chiều tối mà mai bố mẹ có nhà thì làm sao em và anh có thể….
- Được mà. Mai anh biết bố mẹ về quê ăn giỗ đến ngày kia mới lên. Em biết rồi mà. Còn em lo anh có hẹn ư không sao. Nếu mai em vẫn suy nghĩ như hôm nay thi anh em mình sẽ quan hệ lúc 11 giờ. Đó là giờ đẹp đó. Và lúc đó anh về rồi. THôi em ngủ đi. Anh nói một là một đó.
Vân nghe tôi nói vậy thì rất yên tâm rồi. Em mặc quần áo vào rồi đi về phòng. Nhưng trước đó không quên bóp mạnh con cặc tôi một cái đau điếng để trả thù tôi làm em cụt hứng. Tôi không quên hôn tạm biệt em.
Tôi cũng về phòng ngủ lấy lại sức vì hôm nay cũng được phá trinh Hiền và thưởng thức nước lồn trinh nguêyn của Vân mà.
Tôi ngủ rất ngon. đến khi có chuông mới dậy. Từ khi có tiền tôi đã mua kha khá thứ tẩm bổ để duy trì dinh lực vì hôm nào chẳng địt một em. Mà dạo này lại còn địt đến hai ba người một hôm nữa là. Nên phải tẩm bổ để duy trì sức chịu đựng khi địt các em chứ. Nhất là toàn em còn trinh hay vừa mới bị tôi phá trinh thế cho nên lồn bót lắm. Nếu không tẩm bổ thì làm sao chịu đựng được chứ.
Tôi cứ để Vân ngủ yên. Nhìn em ngủ ngon lắm trên môi điểm nụ cười mãn nguyện. Tôi hôn nhẹ lên môi em rồi đi học. Ngày hôm nay đúng là quá bận rộn. Vì hết ba tiết tôi còn phải hướng dẫn em Hà Thu. Trong lúc hướng dẫn tôi cố tình ngồi gần. Và tạo ra những động chạm cố ý vào người vào ngực hà Thu.
những cử chỉ đó làm em đỏ mặt càng thêm quyến rũ xinh đẹp. hà Thu chẳng tập trung vào bài được là mấy thế nên tiếp thu không được nhiều. HÀ Thu ngại lắm. Nhưng tôi thấy đây lại là cơ hội của mình thế nên tôi gợi ý sẽ đến nhà chỉ em. Hà Thu bảo tôi là chủ nhật ngày nghỉ nhà em bố mẹ đi làm hết chỉ mình em ở nhà mà thôi. Nhà em có máy đúng là cơ hội tốt thật
Tôi gặp Trang Anh và bảo em là thứ bảy này sẽ đến nhà em. Trang Anh có vẻ mừng lắm. Em bảo đợi tôi hôm đó. Hết buổi còn phải hẹn với Hoài nữa chứ. Tôi đưa em đi ăn rồi mang về nhà nghỉ. Ở đay tôi và Hoài địt nhau téo lửa. Tôi làm cho HOài sướng rên lên. Nước trong lồn em tuôn ra như suối.
Tôi biết để cho một đứa con gái phục tùng mình tuyệt đối thì không có gì khác ngoài làm cho nó sướng khoái tột đỉnh khi địt nhau. Tôi thì thừa sức thế nên những người con gái tôi phá trinh luôn quỵ luỵ vì tôi.
Địt chán chê mê mải tôi đèo em về trường. trên đường về Hoài dựa vào lưng tôi mà nói:” em yêu anh lắm nhưng anh thì đẹp trai mà em biết anh rất giỏi. Em biết mình không xinh gì cho lắm nên không biết chúng ta duy trì được đến đâu”. Hoài nói đúng vì tôi chắc chắn không yêu cô nàng rồi. Đi với nàng bây giờ chỉ là thoả mãn tính cách tham lam muốn chinh phục màng trinh mà thôi thế cho nên chắc là sắp bay rồi.
Hoài chắc cũng biết vậy nên nói:” em biết sớm muộn gì mình cũng chia tay, nhưng em muốn khi mình vẫn còn mối quan hệ này anh luôn làm em sướng như vậy nhé.” Điều đó chắc chắn. Vì cái lồn nào địt cũng sướng mà. Thế nên tôi an ủi Hoài.
Em không phaỉ lo thế đâu chuyện gì đến cũng phải đến mà. Hoài nghe tôi nói vậy thì nấc nên một tiếng. Tôi có cảm nhận hình như Hoài đang khóc vậy. Vì tôi nhận thấy lưng mình ướt ướt. Khá là bát nhẫn nhưng chẳng thể làm khác được vì không nhẫn tâm không được. Tôi đã xác định người mà tôi sẽ lấy là Giang mà.
Thế nên đến đâu thì đến miễn lúc nào được địt em thì địt mà thôi. Đèo Hoài về ký túc xong thì nhận được điện thoại của Hiền. Hoá ra cô em gọi tôi hỏi có rảnh không thì nàng muốn gặp tôi một lát nhưng không được rồi. Tôi có hẹn với cô chủ nhiệm mà. Thế nên tôi hẹn Hiền buổi khác.
Hiền không thắc mắc gì vì vậy nàng bảo tôi có bận gì thì thôi vậy. Giọng không có vẻ gì là giận dỗi cả. Tôi biết tính Hiền mà em rất thoáng thế cho nên không sợ em giận. Nhìn đồng hồ thấy bây giờ đã là 3 rưỡi rồi. Chỉ khoảng 20 phút nữa là Cô Mai về thôi.
Tôi phóng nhanh đến nhà Mai trên một con đường đẹp cách đó không xa. Tôi muốn đến sớm hơn để Mai thấy tôi rất háo hức để mà làm việc cho chị. VỪa đến nhà Mai được chừng vài ba phút thì thấy Mai về đến nhà. Mai hỏi tôi đến đã lâu chưa. Tôi bảo vừa mới đến mà thôi. Vẻ mặt Mai toát lên có vẻ hài lòng lắm.
Mai mời tôi vào nhà. Quan sát nhanh căn nhà Mai. Nó thật đẹp nhà hai tầng. Và rất yên ắng vì như Mai nói là không có ai ở cùng mà. Vừa uống xong cốc nước Mai mời tôi bảo Mai đưa tôi lên xem máy. Mai đưa lên phòng và boả tôi là máy bây giờ chạy rất chậm như bị viruts vậy. Mai bảo tôi là máy có nối mạng.
Đoán ngay ra là cô ả có tải gì trên mạng xuống rồi thế cho nên bây giờ mới bị nhiễm virut như vậy chứ. Tôi hỏi Mai:” chị Mai này
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 11 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 11
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game Tru Thần online 2012 Game Hot
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN MỘT
- Game ola H1N1 crack mua vật phẩm
- Games nhảy audition 1 việt hóa miễn phí cho mobile
- Beat karaoke bài hát Người ấy - Trịnh Thăng Bình nhạc mp3
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 11 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved