Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 12

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 12

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 696055 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 12


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 12

chị có tải gì trên mạng xuống không. Vì em không nhầm thì bị nhiễm từ trên mạng xuống mà”. Mai nghe tôi hỏi bất chợt như vậy tôi thoáng thấy Mai đỏ mặt như bị bắt gặp khi đang làm chuyện gì xấu vậy.
Nhưng Mai lại nói là chỉ tải mấy cái tài liệu mà thôi. Tôi thấy nghi lắm nhưng không hỏi thêm vì ít nữa tôi có thể biết ngay thôi mà. Tôi liền bắt tay vào bật máy để kiểm tra máy. Tôi làm ra vẻ rất khó khăn để sửa cái máy này.
Thực tế tôi chỉ cần sửa một lát là xong mà thôi. Nhưng hôm qua Mai đã bảo tôi là sẽ mời ăn cơm mà nếu mà sửa nhanh lại phải rút nhanh. đồng thời tôi cũng muốn là sẽ tìm hiểu xem nàng đã tải cái gì về máy này.
Mai thấy tôi chăm chú sửa máy như vậy liền nói: em cứ làm nhé. Chị đi mua đồ ăn rồi về lam cơm. Em ăn cơm ới chị nhé.” Tôi nói: Không cần đâu chị chắc lát nữa em sửa xong về ngay chứ không làm phiền chị quá.
Mai thấy tôi nói vậy liền bảo tôi ở lại đồng thời bảo tôi ít nữa có việc nhờ tôi đèo đi đâu đó. Tôi liền đồng ý vậy. Nhìn xuống nhà thấy Mai vừa đi ra khỏi nhà tôi chạy lên phòng rồi diệt nhanh mấy con virut trên máy. để sau đó còn tìm kiếm xem bí mật bà này chứ.
Với một thằng khá giỏi như tôi về tin học thì tôi không khó khăn gì tìm được những cái mà Mai tải về. Bật lên thì toàn là phim sex mà thôi. Ra bà này có vẻ như đoan trang lắm nhưng cũng dâm lắm đây. Dám tải về phim để xem chứ. Mà toàn hàng độc loại nặng mà thôi.
Thế này thì phải tính đến việc khác đối với Mai mới được. Tôi kiểu gì cũng có được việc dùng đến với mấy bộ phim nay mà. Tôi chọn bộ phim dài nhất rồi đẩy nó ra màn hình để lát nữa sử dụng. Xong đâu đó tôi tìm xung quanh phòng ngủ của Mai.
Tôi chẳng phải đi đâu xa để tìm cả vì máy của cô nàng đặt trong phòng ngủ mà. Chắc là để tiện đường mà xem phim sex khi ngủ đây mà. Đang định đi tìm bất chợt tôi nhìn thấy trên màn hình máy có tấm ảnh cưới. Cô dâu nhìn có vẻ quen quen. Nhìn kỹ lại là Mai đây mà.
Lạ thật sao bảo cô ả chưa có chồng mà thế sao bây giờ lại có cái ảnh này. Lát nữa tôi phải hỏi mới được. Đi quanh phòng tìm. Mấy cái ngăn tủ chẳng có cái quái gì cả. Nhưng khi đến cái giường tôi thấy vứt ngổn ngang quần áo. Ở một mình có khác nên chắc Mai không dọn dẹp gì.
Lục trong đống quần áo thấy có mấy cái quần lót. Quần lót Mai khá nhỏ chắc là cô ả mặc bó lắm đây. Đưa lên mũi ngừi thì chẳng thấy mùi lồn của Mai gì cả vì toàn mùi bột giặt mà thôi. Vậy thì làm sao mà thấy sướng cơ chứ. Buồn đái quá tôi xuống tầng dưới tìm nhà vệ sinh nhưng chẳng thấy. Cả nhà chỉ có mỗi cái phòng tắm mà thôi. Đoán rằng trong phòng có chỗ đái tôi liền đi vào.
Đúng là ở đây thật. đái xong đang định đi ra thì tôi để ý thấy có chậu quần áo trong gọc phòng. Chắc là Mai mới tắm lúc sáng trước khi đi làm đây mà. Thế nên chưa kịp giặt có lẽ để đến tối thì giặt. Tôi hy vọng rằng trong đó có cái quần lót đây. Lục nhanh cái quần lót trong cái chậu. Và đúng là không phụ cồng tôi tìm thấy cái quần lót nhỏ xíu màu hồng.
Đưa lên sát mặt nhìn tôi thấy cái đáy quần có một chòm màu vàng. Đưa lên mũi ngừi thấy có mùi nồng nồng khai khai từ cái quàn lót toát ra. Thật tuyệt vời cái quần lót này có đầy đủ mùi từ lồn của Mai toát ra. Mới ngừi cái mùi quyến rũ này mà cặc tôi đã cương cứng hết lên rồi. Thế thì khi mà tôi được ngừi trực tiếp cái lồn đó còn tuyệt vời biết bao.
Tôi quyết định sẽ phải địt Mai bằng được trong ngày hôm nay cho mà xem. lấy lưỡi liếm cái đáy quần lót. Ôi sao mà nó ngon thế không biết. Đang liếm cái quần lót mà tôi nghĩ đến lúc được liếm cái lồn thì sướng lắm.
Liếm chán chê đặt cái quần lót lại chỗ cũ tôi đi lên phòng. Vừa may thì Mai về đến nhà. Có vẻ như nàng không muốn tôi mất tập trung vào việc hay sao mà không bảo gì chỉ thấy nàng cứ ở dưới nấu cơm không lên xem tôi làm gì. Tôi cứ giả vờ mày mò thực chất là lướt vào net chơi.
Mai nấu cơm xong mới lên xem tôi làm. Mai hỏi tôi có sửa được không. Tôi nói là gần được rồi. Giả vờ làm một lúc thì nói xong rồi. Mai không biết gì về tin học nên nghe thế tin ngay. Liền khen tôi giỏi quá. Nàng liền bảo tôi xuống ăn cơm. Tôi chỉ vào ảnh trên màn hỏi:
- Chị Mai cho em hỏi nhớ. Sao em nghe máy cô trên trường nói chị chưa lấy chồng mà em lại thấy ảnh cưới của chị thế.
- À đấy là ảnh chị mới chụp đấy. Bọn chị sắp cưới rồi mà. 2 tuần nữa thôi
- Có phải ngay hôm chủ nhật bọn em về không.
- Ừ hôm ấy đấy.
- Vậy thì không mấy chị nhỉ. Chị chuẩn bị xong hết rồi chứ
- Ừ anh chị chủân bị cũng ổn rồi. Bây giờ đám cưới cũng dễ dàng thôi mà.
- Thế chị cho em xem ambuml ảnh cưới đi
- À cái đó chị mới chụp nên chưa lấy về. Chị định lát nữa nhờ em đèo chị đi lấy về.
- được ngay em sẽ tháp tùng chị ngay để được chị mời ăn đám cưới.
- Chắc chắn chị sẽ mời em mà. Thôi xuống ăn cơm đi không nguội hết bây giờ.
- Vâng chị đi trước đi.
Các bạn biết lý do tôi muốn Mai đi trước không. Chắc không đoán ra chứ gì. THôi để tôi nói cho các bạn biết nhé. Đấy là khi Mai đi trước tôi có thể nhìn ngắm cô nàng đi trước mình.
Mai có dáng đi rất tuyệt vời. Thân hình uốn lượn thật không thua kém gì với các cô gái người mẫu. Thân hình tuyệt đẹp. Không thua bất kỳ em nào mà tôi đã từng địt từng phá trinh đâu.
Từ sau tôi nhìn thấy được cái lưng ong, những đường cong gợi cảm của Mai sao mà nó quyến rũ đến thế cơ chứ. Cái mông căng tròn sức sống cứ nhún nhẩy theo nhịp bước, như là muốn trêu tức tôi vậy.
Nhìn từ sau tôi có thể thấy hằn lên trên cái quần dài trắng cuả Mai là những vết của cái quần lót. Nhìn thấy thế càng làm tôi thêm bức xúc.
Đúng là con gái đã trưởng thanh có khác. Ở Mai tôi thấy một vẻ đẹp đằm thắm. Mông vú tròn trịa ngồn ngộn thế kia chỉ muốn vật ra mà địt luôn cho rồi. Nhưng tôi cố kiềm chế vì bây giờ chưa được. Mà lát nữa còn phải đưa Mai đi một nơi đã. Xuống ăn cơm. Công nhận Mai nấu cơm ngon thật thật đáng mặt một cô vợ đảm đang và lại giỏi việc cơ quan nữa chứ.
Tôi khen: Chị Mai nấu cơm ngon thế. Ai lấy được chị thì sướng một đời đây.
- Em cứ nói vậy ngại chết. Anh ấy chẳng khen gì cả.
- Thế thì không được. Chắc anh ấy không để ý rồi. Em chỉ muốn được ăn cơm chị nấu mãi thôi.
- Em thấy ngon ăn nữa đi nhìn chị mãi vậy. ăn xong thì đèo chị đi ra hiệu ảnh lấy mấy bức ảnh cưới nhé.
- Vâng. À chị Mai này chị cho em hỏi nhé> Thế chống sắp cưới của chị làm gì và ở đâu đấy.
- Anh ấy tên Nam, cũng là giáo viên như chị hay em sau này đấy. Anh ấy ở Sóc Sơn cơ.
- Thế sao anh chị quen nhau đấy. Mà anh Nam dạy môn gì vậy chị.
- Anh ấy học trên chị 2 khoá. Anh áy dạy văn.
- Học văn thì tâm lý lãng mạn lắm phải không ạ. Chắc chị hạnh phúc lắm.
- Ừ chị hạnh phúc và nó sắp nhân lên gấp bội vì anh chị sắp làm đám cưới mà
- Em chúc chị hạnh phúc nhiều nhiều.
- Cảm ơn em.
Ăn cơm xong ngồi uống nước một lắt tôi đèo Mai đi lấy mấy bức ảnh cưới. Mới ra khỏi nhà tôi đã nhìn thấy trời cực ky âm u chắc là sắp mưa to rồi đây. Nếu thế thì trời sẽ giúp tôi đó. Nơi lấy ảnh khá xa nhà đi phải chừng 20 phút mới đến nơi. Mai còn kiểm tra xem ảnh có vừa ý không rồi đưa tôi xem.
Thằng người yêu Mai đúng là cực kỳ may mắn. Nó thì xấu trai. Còn Mai trong bộ quần áo cưới thì như thiên thần vậy. Nhất là những ảnh mặc bộ váy hở đến tận ngang ngực thì càng đẹp hơn. Đùa chứ nói thật tình nhìn thấy Mai đẹp thế này lòng tôi rạo rực. Kiểu gì cũng phải đè Mai ra mà địt cho bằng được mới xong.
Đúng là trời giúp tôi rồi. Vừa ra ngoài đi được chừng 3 phút thì trời đổ mưa ầm ầm. Mưa bất chợt mà rất to nên hầu hết mọi người đi đường đều ướt hết cả. Mai thấy có người đi tránh mưa nhưng mà nàng không muốn tránh nên bảo tôi cứ đi về nhà luôn. Tôi cũng mong vậy còn không được nữa là.
Trời mưa gió lạnh làm cho Mai đằng sau run nên và miệng hít hà. Tôi nắm bắt cơ hội liền. Tôi bảo: chị ngồi sát vào ôm lấy em cho ấm. Mới lại như thế thì mưa đỡ tạt vào chị hơn. Chắc là Mai đang lạnh lắm nên bây giờ ngồi sát và vòng tay ôm lấy người tôi. Mai dựa vào người tôi.
Cái áo bị ướt hết nên khi Mai dựa vào người tôi thì cả bầu vú cũng đè lên lưng tôi. Cảm giác từ vú chạm vào lưng làm người tôi run lên. mai nghĩ là tôi lạnh nên càng ôm sát vào hơn. Sự cọ sát càng tăng thêm. Thật là sướng không gì tả nổi.
Đường về nhà dẫui trời mưa thì cũng đi tốn thêm chừng chục phút mà thôi. Những cảm giác đê mê do vú nàng đem lại sướng vô cùng. Mai rét lắm nên vừa về đến nhà liền bảo tôi lên phòng tắm thay quần áo cho đỡ rét. Tôi bảo chị cứ thay trước cho đỡ rét rồi em thay sau. Em chịu được lúc nữa mà.
Mai đi thay ngay. Tôi có thể nghe thấy tiếng quần áo sột soạt do Mai cởi ra. Chắc là bất ngờ nên tôi thấy Mai chỉ mặc có bộ đồ ngủ màu trắng mỏng tang mà thôi. Tôi nhìn thoáng qua thấy Mai không kịp tìm áo ngực. Nhìn nó đẹp quá núm vú đỏ hồng kiêu hãnh vươn lên bên trong áo ngủ như muốn phá tung nó để vươ ra ngoài vậy. Đáng yêu làm sao.
Nhìn xuống bên dưới thì cái quần lót mà mai mặc có màu đen nhìn càng kích thích tôi hơn. Ánh mắt tôi rất khéo léo nên Mai không thể nhìn thấy được. Mai bảo tôi vào cởi quần áo ra đi. Không cảm lạnh đấy. Tôi cũng thay nhưng không có quần áo nên đành lấy tạm cái khăn tắm để quấn quanh người. Tôi rất khôn khéo khi cái khăn tắm ngắn cũn.
Tôi vấn khăn để nó chỉ che được con cặc tôi mà thôi. Mà vẫn để hở bộ ngực đầy cơ bắp
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 12 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 12
Bài Ngẫu nhiên
- Gỉa báo hỏng máy trêu tục nhân viên Viettel (phần 3) hay!!!
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
- Nứ sinh đánh nhau xé áo
- Bạn đã thấy cái vú con mẹ nào to thế này chưa, cười nghẹt thở
- Sướng Du Kỳ Tiên - Hệ thống nhân vật
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 12 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved