Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 13

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 13

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 696132 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 13


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 13

và bắp đùi mà thôi. Đi ra đến nơi Mai thấy tôi mặc vậy thì có vẻ khá ngượng nhưng sau nghĩ là không có quần áo mặc thì đành thế thôi nên Mai thôi không suy nghĩ nữa.
Tôi rù Mai lên phòng để xem nàng định làm bài như thế nào để tôi làm luôn. Mai pha cho chúng tôi mỗi người một cốc cà phê. Tôi uống một ngụm cho đỡ lạnh rồi để nó trên bàn. Tôi có chủ định với chỗ còn lại mà.
Mai phải ngồi sát tôi để chỉ cho tôi ý tưởng mà nàng định làm bài thi này. Hơi thở thơm tho của Mai phả vào mặt tôi. Tôi không để ý gì đến lời nói của Mai mà cứ cúi xuống mà để ý đến bộ gnực trần phập phồng theo lời nói của Mai. Bộ ngực xinh đẹp cực kỳ thế cho nên không còn chịu được nữa Cặc tôi bên trong cái khăn tắm đã cương cứng và nó đang tách cái khăn tắm để lộ ra cái đầu rùa rồi.
Biết không còn chịu đựng được nữa. Kiểu gì cũng phải vật Mai ra mà địt. Tôi có thể tự tin khẳng định rằng lúc đầu cô nàng có thể phản đối và coi tôi như kẻ hiếp dâm vậy. Nhưng sau này kiểu gì cô nàng cũng cầu xin tôi địt cho mà xem. quyết tâm xong tôi liền thực hiện ý đồ ngay lập tức. đưa tay ra gạt cho cốc cà phê rời xuống. Một tiếng choang vang lên làm Mai giật mình.
Nàng nhìn xuống thì thấy đấy là cái cốc rơi ra. Thấy tôi đang định ngồi xuống nhăt Mai nói: thôi vỡ rồi để chị dọn cho. Mai nhặt làm tôi càng nhìn thấy dễ dàng hơn cặp vú hiện ra qua khe hở cổ áo, mới nhìn vậy mà cặc tôi đã cương cứng hết cỡ rôì còn đâu nữa. Vân nhặt xong mang xuống nhà vứt ở đây tôi lột cái khăn ra. Rồi bật nhanh bộ phim trên máy mà Mai đã tải về. Tôi còn điều chỉnh âm thanh cho trong phòng nghe rõ. Rồi đứng núp vào tường.’
Mai đẩy cửa đi vào không thấy tôi đâu mà chỉ thấy cái khăn tắm rời trên sàn. Và khi nhìn vào màn hình máy tính thì nàng sững người vì những cảnh trên phim không phải là một bộ phim mà nàng tải về sao. Sao nó lại được bật lên chứ. Một linh cảm chẳng lành đến với Mai. Mai định tắt đoạn phim đó đi thì tôi lên tiếng
“Đừng tắt vội mà em. Để thế xem có sướng không”. Mai thấy tôi nói thì quay lại. đập vào mắt nàng là thân thể trần truồng của tôi. Với cơ thể rắn chắc và con cặc cương cứng chĩa thẳng lên trời. Và chum lông đen nhánh bao quanh bìu dái. mặt Mai đỏ lại có thể vì giận và vì ngượng> Mai quát tôi: HOàng em làm gì vậy mặc quần áo vào.
“ Mặc vào sao địt em được chứ”. Nói xong tôi tiến lại gần mai. Mai quá hốt hoảng nên nàng không có phản ứng gì cả. Chỉ đến khi tôi đứng ngay sát cạnh Mai mới nói lắp bắp: Em không được làm càn nếu không chị hét lên bây giờ
“ Chị cứ hét lên chẳng ai nghe thấy đâu. Anh thử rồi đây là phòng cách âm mà làm sao bên ngoài nghe thấy chứ”. Tôi lại tiến thêm chút nữa. Mai sợ quá lùi lại. Nhưng không kịp. Tay tôi đã ôm cứng lấy Mai rồi. Không cho nàng nhúc nhích. Mai hét lên: bỏ ra bỏ tao ra. EM đã thay đổi cách xưng hô rồi. Mặc kệ đến đâu thì đến tôi phải địt được em này đã.
Nhấc bổng Mai lên tôi bế nàng về giường. Chiếc giường được thiết kế thật phù hợp. Từ đây có thể nhìn được màn hình máy tính. Trên đó thì đang có bộ phim sex chiếu chứ. Mai đưa tay ra sau lưng tôi mà cào cấu. Những móng tay sắc nhọn của nàng làm lưng tôi bật máu. Nhưng như vậy càng làm tăng quyết tâm phải địt Mai lên bằng được. Đặt Mai lên giường.
Tôi lấy tay xé toang cái áo ngủ mỏng manh của Mai ra. Cặp vú kiêu hãnh đẹp tuyệt trần hiện ra trước mắt tôi. Đặt tay lên đó tôi có thể cảm nhận được tim Mai đập thình thịch vì sợ. Trên người cố nàng bây giờ còn mỗi cái quần lót đen nhỏ. Nằm đè lên người Mai. Tôi điều chỉnh sao cho con cặc của mình đè lên trên cái mu của Mai.
Lúc này thì Mai đã biết tôi sẽ hiếp nàng thật. Sự giận dữ vừa rồi nhường chỗ cho sự sợ hãi. Không sợ sao được khi mà nàng biết không ai có thể cứu mình. Nàng cho làm cách âm để sau này em và chồng mình có làm gì trên này thì cũng không có ai nghe thấy. Có ngờ đâu tính toán như vậy làm haị chết nàng bây giờ.
Vì có ai biết nàng bị nạn mà đến giúp đâu chứ. Và bản thân Mai thì biết rằng nàng không thể nào tự thoát đươc. Vì sức con gái yêu đuối thi làm sao có thể nào chống trả được thằng con trai tuổi trưởng thành như tôi chứ. Mai nghĩ chỉ còn cách van xin tôi tha cho nàng mà thôi.
Đang định mở miệng ra xin thì bất chợt miệng nàng bị tôi áp vào và hôn ngấu nghiến. mai ú ớ không thể nói gì. Nàng chỉ còn biết ngậm chặt môi lại để không cho tôi đẩy lưỡi tách miệng mình ra mà thôi.
Tay tôi thì cầm ngang cái quần lót mỏng tang màu đen mà xé mạnh. Roạt một tiếng cái quần lót đã bị rách toang ra rồi. Nó đứt làm hai mảnh và rời ra. Bây giờ Mai cũng đã trần như nhộng như tôi. Con cặc bên dưới cọ sát có thể cảm nhận được những sợi lông lồn đang đâm vào mình. Và sự nóng ấm nơi lỗ lồn xinh xắn kia đang đợi nó vào khám phá.
Mai lấy tay cố đẩy tôi ra và định nói gì đó nhưng không thể vì tôi vẫn đang hôn em mà. để ý thấy Mai định nói gì tôi nhả miệng Mai ra nhưng tay thì lại đưa lên bóp vú nàng. Mai được giải phóng liền nói nhanh:
- Đừng mà Hoàng. Tha cho chị đi. Em mà hiếp chị thì làm sao chị dám lấy chồng chứ.
- Anh sẽ làm em sướng điên lên đó. Thằng chồng em làm sao biết được chứ
- Đừng mà em. CHị còn trinh mà. Nếu mất trinh thì sao chị lấy chồng được. Thật không ngờ Mai còn trinh trắng chứ. Vậy là tôi càng không thể bỏ qua cái lồn trinh nguyên này rồi. Cặc tôi thấy lồn trinh nó càng cứng lên rồi cọ sát vào trong cái mu lồn trinh trắng này
- Em còn trinh sao. Thằng chồng em không biết phá trinh em thì để anh phá trinh em vậy
- Đừng mà cho chị xin mà
- Anh tưởng em mất trinh rồi chứ. Còn trinh anh càng muốn địt hơn nữa. Em không phải sợ gì đâu. Anh sẽ làm em sướng hơn nữa kia. Chắc chắn ăn đứt thằng chồng em rồi. Nó chỉ mang đến cho em sự đau đớn mà thôi.
Mai nghe tôi nói vậy thì biết không thể nào thay đổi tình hình được nữa. nàng chỉ còn biết khóc. Nước mắt chảy dài trên khuôn mặt của cô chủ nhiệm lớp thực tập của tôi chứ.
Biết Mai không còn có phản ứng gì cả. Nàng bị sốc quá mạnh vì hoan cảnh này nên mặc kệ tôi muốn làm gì thì làm. Có lẽ Mai đang nghĩ sẽ báo công an vì tội hiếp dâm của tôi. Nhưng mặc kệ đếch có sợ. Chỉ cần cô ả chịu nằm im không động đậy là được rồi như vậy tôi sẽ địt em cựa kỳ dễ dàng. Và chỉ cần làm cho Mai sướng kiêu gì cũng đòi tôi địt nàng chứ không cần gì tôi phải hiếp.
Đến lúc đó chẳng những không sợ công an mà có khi Mai sẽ muốn tôi địt em mãi chứ lị. Thật kinh nghiệm tôi đặt bàn tay của mình lên bầu vú trinh trắng của Mai. Miệng nàng tuy vẫn còn không ngớt kêu đừng đừng nhưng Mai đã không còn phản ứng dữ dội như lúc đầu nữa. Vì Mai đã mệt lắm rồi. Và mặc kệ tôi muốn làm gì thì làm
ĐƯợc thể tôi tự do xoa bóp cặp vú của mai. Tôi vận dụng hết kinh nghiệm có được của mình đưa hết vào động tác này. Trong khi đó thì miệng cũng ngậm lấy cổ Mai mà hôn mà liếm. Tôi tháy Mai run lên khi tôi liếm vú nàng. Phải công nhận là Mai rất đẹp nhát là khi trần truồng.mái tóc đen nhánh xoã dài ra càng làm tôi thích thú.
Miệng hôn dần xuống rồi bất chợt le lưỡi liếm lên bầu vú của cô trinh nữ. Tôi bú liếm còn tay thì bóp và se se đầu núm đỏ hồng biểu hiện của người con gái trinh nguyên. NHững động tác này của tôi đã làm cho không biết bao cô gái van xin đầu hàng thì làm sao mà Mai có thể nằm im mà không cảm nhận được những cảm xúc dâng trào trong người nàng chứ.
Người Mai run lên vì cảm giác khác lạ ập đến với nàng. Nó giống như là khi nàng xem mấy đoạn phim sex mà mình tải trên mạng về vậy. Dù vẫn còn trinh nhưng dẫu sao là một cô gái trưởng thành thế cho nên Mai cũng biết được đó là cảm giác sướng khoái ập đến cơ thể nàng. Nó không thể nào kìm chế được.
Mai muốn không chế lắm nhưng không được. Tư tưởng và bản năng cơ thể mâu thuẫn sâu sắc với nhau. Mai nghĩ mình đang bị hiếp mà. Sắp sửa bị mất trinh cho tôi chứ đâu phải cho người yêu nàng người mà nàng sắp lấy làm chống chứ. Nhưng cơ thể thì lại đang phản bội lại Mai. Nó đang đồng tình với những động tác vuốt ve mơn trớn của tôi.
bầu vú bắt đầu săn chắc lại. Núm vú cương cứng lên. Mai cố chống cự lại bằng cách nói: Đừng Hoàng ơi, không được.
Mai muốn đẩy hắn ra nhưng sướng quá hay sao mà bất chợt tay nàng lại đưa lên kép đầu hắn lại. Biết là thành công rồi. Vì những dấu hiệu đó cho tôi biết là Mai bắt đầu nứng lồn và sẽ hưởng ứng tôi ngay bây giờ đây.
Điều đó không có gì khó khăn cả. Vì tuy đã trưởng thành nhưng Mai vẫn là cô gái còn trinh trắng thế cho nên bây giờ dưới tay một thằng đầy kinh nghiệm như hắn thì làm sao mà mai có thể kìm chế được chứ.
Miệng tôi lướt đến đâu thì Mai nổi hết gai ốc đến đó. Tôi liếm hết vú bên này đến bên kia. Tôi hôn lên bụng kéo dài cái lưỡi ẩm ướt của mình lên cổ. Rồi lại hôn xuống ngực. Bàn tay của tôi không ngừng nắn bóp cặp vú của Mai nó kết hợp với đôi tay tạo nên một cảm giác đê mê khắp thân mình Mai.
Mai lúc này vừa giận, giận cả tôi và cả bản thân mình nữa. Nàng không muốn thể hiện cho tôi biết cảm giác của mình. Nhưng khi mà bản năng thầm kín của người đàn bà đã được đánh thức rồi thì nàng không thể giấu nó được. Mai bắt đầu thở những hơi thở gấp gáp.
Mai bây giờ chỉ biết nằm im ra mà tận hưởng. Cả cơ thể nàng mềm nhũn ra dưới cái lưỡi và đoi tay của tôi. Miệng tôi ngậm hết bầu vú mà bú như là đang muốn hết sữa trong người nàng. Lưỡi tôi liếm quanh cái núm vú đỏ hồng, làm Mai trở lên
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 13 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 13
Bài Ngẫu nhiên
- Mẹo hack băng thông 3G mimax viettel cho máy nokia S60, Android
- Hwa Shin - Park Hyo Shin - Bài hát Hàn - Anh sôi động nhưng tình cảm, lôi cuốn và đặc biệt hay về nhịp điệu, âm nhạc
- Hình nền girl xinh cho mobile
- Đừng - sendoh - Bài rap quá hay và ý nghĩa cho cuộc sống bạn để vượt qua mọi khó khăn
- Tin hay: Quy định chó và mèo phải "chính chủ", thịt phải khai báo của bộ Nông nghiệp và PTNT
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 13 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved