Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 14

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 14

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 705394 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 14


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 14

càng thêm sướng hơn. Biết Mai sướng rồi tôi liền nói:
- Em sướng lắm rồi đúng không. Anh nói em có sai đâu
Mai đâu biết cái gì khác nữa đâu ngoài cái cảm giác đê mê. Nàng muốn cất ra tiếng rên nhưng cố ngậm miệng lại để không phát ra tiếng kêu rên nữa. Nhưng chỉ lát nữa nàng sẽ phải mở miệng ra mà thôi.
HƯơng thơm trinh nữ của Mai toả ra khiến tôi thấy rạo rực hết cả người. Miệng tôi vẫn hôn liếm đôi vú còn bàn tay thì bắt đầu di chuỷên xuống dưới. Tôi vuốt dọc từ dưới đầu gối đi lên trên. Rồi nó vuốt dọc lên dùi non của Mai. Cảm giác mát lạnh từ đùi Mai làm tay tôi tiến dần lên trên hơn nữa. Đùi mai mịn lắm như nhung vậy.
Vuốt ve chán chê cái đùi non đó tôi cho tay dích lên trên chút nữa. RỒi nó dịch lên trên chạm vào đám lông lồn đen nhánh mịn màng của nàng. Và vuốt ve cái đám lông lồn đó. Khi bàn tay tôi vạch đám lông lồn đó ra và đẩy cái mu lồn của nàng. Một cảm giác ẩm ướt và nhơn nhớt từ trong cái mu lồn của Mai toát ra. Tôi biết Mai đã sướng rồi
Và nước nhờn kia là bằng chứng. Mai biết có tay tôi đã chạm vào lỗ lòn của Mai liền nói:
- Đừng đừng tha cho cô đi mà
- Không sao đâu em. Để anh phá trinh em cho, sướng lắm đó. Em cũng đang sướng đúng không vì bây giờ nước lồn em đang tiêt ra như suối đây này.
Bất chợt tôi lấy tay mai đặt lên con cặc cương cứng của mình. Mai rụt tay lại nhưng không rút được vì tôi đã giữ lại rồi. Cái cảm giác nóng ấm trong tay mình Mai không muốn bỏ ra nữa. bàn tay mai thì nắn cặc tôi còn lồn Mai cũng được bàn tay tôi vuốt ve. Tôi vuốt ve nhè nhẹ trong lỗ lồn của Mai. Làm cho hơi nóng trong lồn nàng toả ra càng ngày càng nhiều.
Miệng tôi chuyển dần xuống bên dưới nó lướt qua các vùng da thịt của Mai. Rồi nó đi đến cái lồn trinh đang đợi chờ hắn. được nhìn sát cái lồn của Mai thế này tôi mới có thể cảm nhận được hết vẻ đẹp của nó. Mai còn trinh thế cho nên cái lồn này cũng chưa thể nào chưa tiếp xúc với bàn tay khác giời nào cả.
Chùm lông mu đen nhánh và mượt mà bao phủ lấy cái lỗ lồn của Mai. Nhưng dẫu sao nàng cũng đã trưởng thành nên lông lồn cũgn được cắt tỉa cẩn thận. Nó không mọc lung tung mà nó được cắt ra mấy chòm ở ngay trước mu lồn. Nó hiện ra cái mép lồn đỏ hồng của Mai. Nó cứ thở ra thở vào bên như là đang chào mừng tôi vậy.
Đưa mũi vào sát vào bên trong cái mu lồn của Mai mà ngửi tôi cảm nhận được mùi hương từ trong lồn nàng toả ra. Sao mà quyến rũ thé không biết nữa. nó làm cho tôi càng thêm nứng cặc. Nó cứ ngọ nguậy trong bàn tay của Mai.
Tôi kéo hai đùi Mai ra để lộ hai cái mép đỏ hồng của nàng. Mai muốn khép chân lại nhưng không hiểu sao nàng lại cứ rang rộng hai chân ra để tôi có thể quan sát dễ dàng hơn cái lồn của nàng. Hai mép thịt đỏ hồng để che lấy cái lồn của nàng. Nhưng bây giờ nó sắp được tách ra rồi.
Tôi tụt sâu người xuống hôn lên bàn chân của Mai. Tôi mút từng ngón chân thon nhỏ xinh xắn của Mai. một bên chân thì được tôi lướt bằng lưỡi rồi bên kai thì tay tôi vuốt ve di chuyển dần lên cao. Nó lướt lên đầu gôi rồi đến đùi non của mai. Nó lướt đến đâu người Mai lại nẩy lên đến đó. Rồi nó tiến đến mép lồn của Mai.
Bây giờ thì Mai không còn biết gì nữa. Người nàng nóng hừng hực như thiêu đốt. Nhất là khi lưỡi tôi bắt đàu tách hai cái mép đỏ hồng quyến rũ để mà đi vào bên trong lồn của nàng. Mai nói láy lệ: đừng mà dơ lắm. Sao mà dơ tôi thấy ngon lắm nước lồn tuyệt diệu.
Tôi liếm quanh hai mép lồn của nàng rồi tiến sâu vào trong lồn mai, nó ngoáy ngoáy vào bên trong lồn Mai. Rồi quét một đường dài từ bên ngoài vào tít tận sâu trong lồn mai. Chạm đến tận âm vật của mai. Tôi bú nút chùn chụt.Tôi say sưa liếm láp nơi thầm kín nhất của người con gái, vị trí thiêng liêng nhất mà tạo hoá ban cho họ.
Mai nảy người liên tục vì cái lưỡi của tôi bây giờ tập trung đánh vào hột le của mình. Đó là vị trí nhạy cmr nhất của người con gái. Mai oằn người lên vì những ma sát này. Rồi bát chợt từ trong lồn nàng khí nhớt bắn ra xối xả. Biết nàng đã sướng lắm rồi. Tôi uống hết cái nước nhờn quý báu đó. Ngon thật ngọt thật.
Lúc đầu tôi không nghĩ Mai còn trinh bây giờ biết lồn Mai còn trinh thì làm sao không thấy sướng cơ chứ. Nước lồn gái trinh rất là ngon ngọt. Mai bây giờ không thể kiêm soát được bản thân nữa. Nàng bắt đầu rên rỉ. Là người đã trưởng thành nên Mai không quá e thẹn như những cô gái mới lớn.
Khi đã chấp nhận thực tại và để cho toàn bọ cảm giác xâm chiếm cơ thể mình thì những tiếng rên của mai cũng không quá nhỏ. Nàng rên hừ hừ:
- A… sướng quá… ngừng lại đi. Vậy là thành công lắm rồi
- Em thấy anh nói đúng chưa… em sướng lắm rồi đúng không
- Nữa đi anh đừng ngừng lại nhé.
Mai đã thay đổi cách xưng hô vậy là nàng đã hưởng ứng với tôi rồi. Mai gọi bằng anh càng làm cho tôi sướng thêm nữa. Càng chăm chú bú liếm lồn Mai. Tôi càng bú nhiều mai càng rên to hơn nàng đã không còn cảm nhận là mình đang bị hiếp nữa mà nhập vào cuộc chơi rồi.
Tôi liếm láp mãi đến khi nàng ra khi lần thứ hai thì dừng lại không bú lồn nàng nữa. mai thì không ngừng rên và bây giờ nứng lồn lắm rồi.: a…. sướng quá … anh Hoàng ơi em sướng quá. Đàn bà đã chấp nhận thực tại thì họ sẽ thay đổi cách nhìn với người đối diện. Trong trường hơp này thì Mai cũng vậy. “Thôị…Thôi Anh… em…..em chịu hết….hết nổi …ớ ớ….em chịu hết nổi rồi anh ơiiii” Mai la lên.
Mai nứng lồn hết cỡ rồi còn tôi thì cặc cũng rất là tức. không thể nào chịu thêm được nữa. đồng thời bây giờ lồn nàng đầy khí lồn do đã xuất khí lần hai nên tôi có thể nhét cặc vào lồn dễ dàng hơn rồi.
Banh rộng hai chân mai ra hai bên. Cái mu lồn ưỡn mạnh ra, hai mép lồn banh ra hai bên. Tôi lấy tay cầm con cặc cương cứng của mình rê rê trên cái mép lồn đỏ hồng và đã mọng đầy nước của Mai.
Cặc tôi to tướng đang được kê vào giữa hai mép lồn trinh đầy nhớt khí mà đẩy vào. Mai ưỡn ưỡn mu lên để nhận cái cảm giác lạ khi có một vật nóng ấm ngay trên mu lồn mình. Nhưng tôi không đẩy cặc vào luôn mà cứ rà rà con cặc ngay trên mép lồn ướt đẫm của mai. Cứ thế cầm con cặc của mình mân mê bên ngoài lỗ lồn của Mai mà thôi.
Mai cứ rên” ư … ư” nàng muốn nhận ngay con cặc vào cái lỗ lồn đang tức anh ách của mình. Thế là Mai giơ tay lên để đẩy tôi xuống nhưng không được. Mai quá nứng lồn nên cất miệng xin:
- CHo vào đi mà… đừng trêu em nữa.
- Anh không cho vào đâu. Anh muốn giữ cái màng trinh cho em để em còn lấy chồng.
- Em chẳng thèm cái màng trinh này nữa đâu. Chỉ muốn sướng thôi. Cho em đi mà.
- Em có ân hận không.
- Em không ân hận đâu.
- Thế em biết con cặc chuẩn bị phá trinh em không phải thằng chồng em chứ.
- Em biết đó là cặc của anh.. anh Hoàng.
- Em đã muốn vây anh cũng chiều em vậy
Mai đã muốn lắm rồi nên không còn muốn phản đối nữa như lúc đầu mà bây giờ nàng lại muốn tôi địt nàng phá trinh nàng nữa. Muốn trêu Mai thêm lúc nữa nhưng cặc tôi nứng lắm rồi không còn có thể trêu thêm ít nào nữa. Tôi bắt đầu đẩy cặc vào trong.
Tuy Mai còn trinh nhưng dẫu sao cũng là một người con gái trưởng thành thế cho nên độ co giãn ở lồn của Mai cũng tốt hơn các cô gái khác đồng thời lòn Mai cũng đầy nước nhờn và tôi có khá nhiều kinh nghiệm phá trinh thế nên bây giờ có thể đẩy cặc vào trong lồn Mai. mặt nàng như để mê đi vì sướng do cảm giác con cặc đang nông lồn nàng ra vậy.
Mai ưỡn người lên để đón nhận con cặc của tôi. TUy vậy lồn trinh nên rất bót mới vào được một lát chưa đến màng trinh mà có cảm tưởng như lồn nàng đang muốn vắt kiệt tinh khí trong lồn tôi vậy. không muốn Mai quá đau khi bị phá trinh tôi đẩy cặc ra ngoài rồi lại rút ra đên 5 lần vây. Đến khi thấy mai đã đờ đẫn hết mặt mày rồi tôi liền lấy tay bấu chặt mông Mai.
Lấy trớn tôi gồng mạnh người ưỡn tới đẩy con cặc vào trong lồn Mai. Đồng thời tôi cũng kéo mạnh mông Mai lại. Con cặc tôi như mũi hoả tiễn bắn mạnh vào trong lồn Mai. Phụt một tiếng cho tôi biết đó là màng trinh Mai đã bị cặc tôi phá rách rồi. và từ miệng xinh xắn đáng yêu của Mai cũng thoát ra tiếng hét thất thanh: Á đau em quá anh Hoàng ơi.
Làm sao không đau được cơ chứ khi mà màng trinh nàng vừa bị phá rách bởi con cặc cương cứng cuả tôi. Mai bấu chặt lấy gối trên giường môi cắn chặt để mong qua nhanh cơn đau rát trong lồn mình. Mắt Mai đầm đìa nước mắt. Biết chắc rằng Mai còn đau lắm nên tôi chỉ cho con cặc di chuyển rất nhẹ nhàng trong lồn Mai.
Cúi xuống hôn ngấu nghiến môi nàng. Lúc nãy Mai không chấp nhạn nụ hôn của tôi bây giờ thì nàng cũng hôn ngấu nghiến lại. tôi mút lấy mút để hai môi mọng đỏ của nàng. Tay thì se se đầu vú. Tôi muốn làm vậy để nàng quên đi cái cảm giác đau rát trong lỗ lồn mình. Được một lúc như vậy thì Mai đã hết cảm giác đau rát rồi.
Người em thả lỏng toàn thân và mắt bắt đầu đờ đẫn. mai lại hưởng ứng nhiệt thành nụ hôn của tôi. Mai đẩy lưỡi sang liếm mút để tôi liếm nước miếng ngon ngọt của Mai. Biết thế nên cặc tôi bên dưới cũng băt đầu di động. Nó bắt đầu nhấp nhè nhẹ trong lồn Mai. Tôi hỏi nhỏ Mai
- Em đã hết đau chưa Mai.
- Em hết rát rồi. Cho vào đi anh. Em chịu hết nổi rồi.
Không để mai phải đợi lâu. Tôi rút con cặc ra gần hết lỗ lòn Mai để cho nó ngay trên hai mép lồn nàng. Rồi kết hợp tay ghì mông Mai lại rồi đóng một cú thật mạnh. Cặc tôi đâm nút cán ngập sâu vào trong lồn Mai nghe một tiếng ót. BỊ bất ngờ lồn bị nông mạnh ra nên Mai cảm thấy rất rát trong lồn:” a rát lồn em quá.. nhẹ thôi anh ơi”.”
« 14 15 16 17 18 19 20

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 14 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 14
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game Võ Lâm 3 online cho điện thoại
- Hình ảnh girl bikini cực xinh, kute, gợi cảm không chịu nổi
- Bài thơ tình yêu hay: Nếu một ngày
- Suy ngẫm mùa đông - Bài thơ hay khi mùa đông đang đến
- Games đế chế AOE chơi trên mobile hay - Age of empires 3 Việt hóa mọi màn hình
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 14 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved