Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 15

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 15

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 695676 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 15


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 15

Không sao đâu em em sẽ cảm thấy sướng ngay bây giờ đây”.
Cứ thế tôi không để ý đến Mai lo rát tôi nắc thật mạnh từng cú từng cú vào trong lồn Mai. Mai nghiến răng lại để không phát ra những tiếng kêu rên đày khoái lạc. Từ lồn Mai nước nhờn lạid đang chảy ra dầm dề rồi. Nó chảy ra đầy đám lông lồn rồi rơi ra ngoài tấm ra giường. Nhìn cảnh tượng này sao mà dâm thế không biết nữa
Tôi càng nắc mạnh hơn. Cặc tôi đâm sâu tận đáy lồn chạm vào tử cung của Mai, Khiên nàng sướng nhiều hơn là rát. Mai nẩy đít lên thật mạnh để cố cho cặc tôi sâu vào trong lồn mình hơn nữa. Mai chủ động và tôi cũng vậy thế nên tôi không thể nào mà không thốt lên; em giỏi lắm biết không Mai.
Cặc tôi nắc như vũ bão vào trong lồn mai. Đít em sang qua sang lại để tằng sự cọ sát giữa cặc va lồn hơn nữa. mai rên rỉ trong khoái lạc.Tôi nói với em:” Mai em sướng chưa. Anh phá trinh để em biết thế nào là khoái lạc thần tiên”
- Em sướng lắm em ra nước mấy lần rôi anh có biết không. Anh giỏi quá… em lại sắp ra nữa rồi đây.
- Đừng ra vội đợi anh một lát đi anh cũng ran gay đây.
để cùng ra với mai một lúc có như vậy cả hai càng đê mê hơn nữa. Tôi nắc càng nhanh hơn. Tay ghì chặt lấy người Mai để cho con cặc vào sâu hơn nữa. Cái lồn cô gái mới mất trinh quá bót khiến cho nó bóp chặt cặc tôi. Tôi ưỡn cặc lên rồi gồng mình. Cặc co giật và bắn mạnh vào sâu trong lồn Mai một luồng tinh khí nóng hổi và nhiều vô kể. mai cũng ra một lượt. Cả hai cùng rên lên:” a…sướng quá.”
Cứ ngâm con cặc của mình vào lồn mai. Thật tuyệt vời không thể nào mà không thấy sướng cặc chứ. Rồi rút con cặc teo nhỏ lại của mình ra khỏi lồn Mai. Theo sau nó là một màu trắng đục đan xen nhau chảy ra khỏi lồn. Nó ngấm xuống ga giường và để trên đó dấu vết của trận chiến kịch liệt vừa qua. Đó là màu đỏ của sự trinh tiết của Mai đã mất đi vì con cặc của tôi.
Nhìn sang tôi thấy Mai đang khóc, sau giây phút buông thả bản thân mình với những cảm xúc xuất phát từ bản năng. Bây giờ nàng đang ân hận vì đã không kiềm chế được mình. Chẳng những không cố giữ cái trinh tiết cho người mà nàng yêu mà còn xin tôi phá trinh nàng nưa.
Nàng hận hận bản thân mình nhiều lắm. Tôi biết vậy nên cứ để yên cho mai khóc. Chừng chục phút thấy Mai bắt đầu nguôi nguôi tôi quay sang vuốt ve mai. Mai đẩy tay tôi ra.
- Em không phải ân hận đâu Mai ơi.
- đừng đụng vào tôi, cậu là đồ khốn nạn.
- Anh biết anh khốn nạn nhưng em cũng đã hưởng ứng mà đúng không
- Tôi hận anh và hận cả mình nữa. Tại sao tôi có thể hưởng ứng anh như thế chứ.
Nghe tôi nói vậy Mai đưa tay lên định tát tôi một cái nhưng tôi đoán trước được liền đưa tay nắm lấy tay Mai. Rồi áp miệng xuống hôn nhanh Mai. Mai chống cự nhưng không được. Tay tôi bên dưới đang nghịch ngợm lồn Mai. Cơn sướng vừa lúc nãy do địt vẫn còn đầy dư âm. Thế cho nên Mai lại cảm nhận được cơn sướng từ trong lồn mình lan toả khắp cơ thể.
Mai không còn phản ứng lại mà hôn ngấu nghiến môi tôi. Biết thế nên tôi vẫn tiếp tục hôn Mai không cho cô nàng còn tư tưởng phản ứng lại nữa. Khi biết chắc thành công. Tôi mới bỏ Mai ra và nằm xuống ngay bên cạnh nàng. Nhưng tay tôi không ngớt sờ vú đụ lồn Mai. Tôi làm vậy để Mai thấy sướng và dễ bị tôi khống chế hơn.
Mai biết không thể kiểm soát được cơ thể mình nữa. Mai chỉ còn biết khóc nhưng miệng nàng không ngớt rên rỉ vì tay tôi đang se e hột le của mình. Tôi nói nhỏ với Mai:
- Mai em đừng khóc nữa. Chuyện đâu còn có đó mà.
- Còn làm gì được nữa. Tôi mất trinh rồi sao anh ấy tha thứ được chứ.
- Anh có cách giúp em để người yêu em không nghi ngờ.
Mai thấy có cơ hội như vậy liền hỏi:
- Cậu có cách gì.
- Nhưng em phải nói cho anh biết có phải em rất sướng khi anh địt em không.
- Đúng tôi cũng không biết tại sao lại như vậy nữa.
- ĐÓ là phản ứng tự nhiên của con người mà em. ANh biết dù bị phá trinh nhưng em sướng lắm mà
- Anh đừng nhắc đến nữa.
- được rồi Anh sẽ bảo em cách để giấu anh chồng tương lai của mình. Nhưng anh muốn em chấp nhận một việc.
- Chuyện gì.
- Đấy là anh muốn em vẫn để anh địt nhé.
- Không được. Tôi không thể có lỗi với anh ấy nữa.
- Em sướng lắm khi anh địt mà. Bản năng trong em muốn anh địt em phải không.
Vừa nói tôi vừa đẩy đẩy con cặc bây giờ đã cương cứng trở lại vào trong lỗ lồn Mai. Bây giờ nó có thể vào cái ót rồi. Vì lỗ lồn mở rộng và cũng đầy dâm thuỷ. Tuy vậy nó vẫn bóp chặt con cặc tôi. VỪa đẩy con cặc ra vào trong lồn Mai. Mai lại ra nước đầy lồn rồi.
Miệng mai tuy la lên: đừng nữa mà. Nhưng tay nàng lại ôm sát tôi lại, còn mông thì ưỡn lên cao. Tôi nói:
- Thế nào em đầu hàng chứ. Có muốn anh địt em sau này không
- Rồi tôi thua rồi. Ôi mạnh nữa lên đi. đừng dừng lại.
- Anh biết mà nhưng để lát nữa anh địt em nhé. Giải quyết xong vấn đề rồi anh địt em tét lồn thì thôi.
Cứ để yên con cặc trong lồn Mai. Tôi quay người nàng nghiên để cặc tôi không tuột khỏi lồn rồi nói nhỏ vào tai Mai cách để lừa thằng người yêu. Lúc đầu mai có vẻ không tin vào cách này lắm nhưng tôi thuyết phục nàng liền đồng ý.
Mai từ nãy tuyu rất thích tôi địt vì nó mang lại cho nàng khoái lạc ngút ngàn nhưng thật tâm nàng vẫn yêu thằng đó. Nên vẫn sợ tên đó không tha thứ cho mình nếu biết nàng mát trinh. Mai không thể nói mình bi hiếp được vì lúc đầu nàng phản đối nhưng sau lại cầu xin hắn phá trinh nàng mà. Nên đâu phải nàng không có lỗi.
Bây giờ vừa có thể giải quyết lỗi lo vừa được có người địt mình sướng làm sao mà không muốn. mai không phải là người dâm dục nhưng mà con gái nếm mùi trai mà lại người đó làm cho mình thấy rất sướng thì dù không yêu nhưng trong lòng vẫn muốn hưởng cảm giác đó. Mai là như vậy. Nên sau dó nàng hưởng ứng ngay. Mai thúc giục tôi dập cặc thật mạnh vào trong lồn nàng.
Mai sướng lắm và tôi cũng vậy. Vì hôm này thành công ngoài mong đơi, địt lần hai này tôi cầm cự lâu hơn làm cho Mai ra khí đến lần thứ 3 tôi mới bắn mạnh khí vào lồn Mai. Tôi có sự tính toán rồi nên bảo Mai không phải uống thuốc tránh thai đâu. Dẫu sao cũng lần đầu bị mất trinh thế cho nên Mai nghĩ là không có thai sau lần đầu quan hệ nên nàng cũng đồng ý.
TRước khi tôi về định hỏi Mai là hôm nào có thể đến nhà nàng. Thì Mai đã kéo tôi lại mà hôn ngấu nghiến tôi. lần này Mai hoàn toàn chủ động. Mai noi nhỏ với tôi: còn 3 tuần nữa em sẽ lấy chồng. Còn những ngày này em muốn được anh địt thật sướng. Hôm nào buổi chiều anh cũng có thể đến đây. EM sẽ đợi anh đó.
Tôi cũng muốn địt nàng lắm lên đưa tay xuống chọc vào lồn Mai rồi nói: anh làm sao mà có thể không đến được chứ. Vì cái lồn này đẹp thế lúc nào cũng muốn anh địt mà.
Mai nguýt tôi một cái. Rồi mở cửa cho tôi để tôi về nhà. Nhìn theo dáng Mai thật là hiền thục. mai hơn tôi đến 4 tuổi nhưng vẫn còn ngây thơ lắm. nàng bị rơi vào bẫy của tôi để tôi địt nàng phá trinh nàng. Bây giờ thì hoàn toàn phục tùng tôi rồi. Và vẫn còn một cái bẫy mà tôi nói với mai các bạn có nhận ra đó là gì không.
để biết được điều đó thì để đến các phần sau các bạn sẽ biết đó. Trên đường về thật là vui mừng vì thành công ngoài sức tưởng tượng. Không ngờ Mai dễ địt đến thế. lại còn trinh nữa chứ. Mà tôi chẳng mắc tội hiếp dâm. Không chỉ có vậy Mai còn muốn tôi địt nàng thường xuyên nữa chứ.
Vừa địt sướng cặc( vì được phá trinh lồn mà) lại điểm thực tập kiểu gì cũng đạt 10 cho xem. Thế không vui sao được. Một mũi tên bắn trúng tam tứ chim. Vui thật. Nhưng hôm nay mất nhiều sức quá. địt Hoài rồi lại đến Mai. Mà Mai lại tốn công nhiều chứ. Vì nàng còn trinh nên địt tốn sức lắm.
nếu lát nữa về đến nhà mà Vân không ân hận vẫn muốn tôi địt thì chắc là còn mệt nữa. Nhưng chỉ nghĩ đến thân hình đẹp của đứa em gái và mùi lồn trinh nguyên của đứa con gái 15 tuổi cộng với ý nghĩ loạn luân. Tôi không bao giờ thích các quy định mà chỉ muốn phá nó. Và nếu địt vân thì đó sẽ là cách phá nó. Thế nên mới chỉ nghĩ đến cảnh Vân nó bú cặc mình và mình nhét con cặc phá rách màng trinh của Vân là cặc tôi đã cương hết lên rồi.
địt đến 3 em một ngày sợ không có sức để làm cho Vân đến tột đỉnh sung sướng. Vì Vân là em gái nên tôi muốn làm em thật sướng khi được con cặc đầu tiên cho vào lồn. Thế nên vừa về đến nhà tôi đã phải nốc nhanh một cốc. Đây là thuốc cực bổ đó nó giúp cho phục hồi sinh lực. Và cầm cự được lâu. Thúc đẩy quá trình sản sinh tinh trùng. Và có tính kích dục rất cao.
Về nhà nhìn đồng hồ đã 10 giờ rồi. Gọi Vân xuống mở cửa. Cửa vừa mở thì đập vào mắt tôi là Vân đang trong trang phục đồ ngủ rất là khêu gợi. Vân nói tôi biết là bố mẹ tôi về quê cả rồi không có nhà.
Tôi cất xe vào nhà. Rồi láy ngay cốc nước thuốc mà uống vào. Tôi chắc chắn là bây giờ phải địt Vân rồi. Vân từ khi nghe thấy tiếng tôi gọi cửa em vừa đi xuống mà trong lòng nâng nâng sung sướng rồi. Em biết chắc chuyện sẽ đến với mình hôm nay.
Tôi không nói gì với Vân cả mà đi lên phòng. Tôi mở cửa phòng không đóng lại để nếu Vân tự động đi vào là em đã quyết định rồi. Tôi vừa vào đến thì Vân cũng vào đến nơi. Tôi quay ra thấy Vân đang vân vê tà áo còn mặt cúi gằm xuống.
Nhìn Vân tôi liên tưởng đến cô dâu đang hồi hộp trước mặt người chồng của mình trong đêm hoa chúc vậy. Tôi hỏi Vân:
- Vân em nói cho anh biết. Sau một ngày suy nghĩ em quyết định thế nào rồi.
- Vân không ngửng lên mà nói: Em vẫn suyn nghĩ như hôm qua. Em muốn anh là người đầu
« 14 15 16 17 18 19 20

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 15 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 15
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game Tru Thần online 2012 Game Hot
- Bài hát MP3: Mẹ của con - Mang đầy tình cảm và rất ý nghĩa, có lẽ dù là ai bạn sẽ khóc khi nghe!!!
- Tin hay: Quy định chó và mèo phải "chính chủ", thịt phải khai báo của bộ Nông nghiệp và PTNT
- Người Con Gái Thực Sự Yêu Anh..
- Hình nền trái tim tình yêu rất đẹp phần một
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 15 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved