Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 16

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 16

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 706532 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 16


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 16

tiên cho cặc vào lồn em. Em muốn anh phá trinh em
- Em không hối hận chứ. Bây giờ cũng vậy và sau này cũng thế.
- Không em chờ giây phút này từ khi em xem thấy mấy bộ phim trong máy anh rồi. Em không những không ân hận mà luôn cảm ơn anh cơ.
- Em đã quyết định vậy anh cũng nói thật Thật tình anh cũng muốn làm người được vinh dự phá trinh em đấy. Em biết không. Anh không muốn thằng nào hại đời em anh cả. Vì anh yêu em nhất trên đời này mà.
- Em cũng vậy. Em yêu anh lắm.
Vừa định chừng như vậy tôi bảo Vân em lại đây với anh nhé. Vân nghe lời đến bên tôi. Tôi nói với Vân:” anh sẽ địt em nhưng anh muốn em cứ để anh chủ động muốn làm gì thì làm nhé.”.
“ Vâng em biết mà em có biết cái gì đâu mà anh không làm chủ chứ”. Vân vừa nói vậy thì em nhắm mắt lại như đồng ý phó mặt lại tất cả cho tôi làm gì với em thì làm. Tôi hôn nhẹ lên má Vân. Rồi tôi đỡ em nằm lên giường. Vân nằm duỗi dài ra giường thả lỏng toàn thân vì em tự nguỵên mà.
Tôi lấy tay vén mấy sợi tóc trên trán rũ xuống dưới mặt Vân. Rồi đặt lên trán nàng một nụ hôn. Rồi đến mắt xuống sống mũi. Và cuối cùng nó tìm đến đôi môi mọng đỏ chum chím của Mai. Nó thật là ngọt ngào. Vân há miệng ra để cho lưỡi tôi đi vào mà liếm mút. Nước miếng ngọt ngào quá. Mỗi người con gái có hương thơm khác nhau tạo lên sự quyến rũ của mình.
Vân lấy tay vịn đầu tôi xuống để cho tôi đè sát vào người em hơn. Nụ hôn này thật ngọt ngào và thành thục. Vân tiếp thu rất nhanh chỉ sau ngày hôm qua. Nụ hôn rất dài. Tôi hỏi Vân: Co phải em mới tắm đúng không.
“ Vâng. Em muốn mình thật sạch sẽ để được anh âu yếm.”. “ em của anh ngoan quá, yêu quá đi thôi”. Vừa khen Vân tôi vừa hôn lại em. Hôn xong tôi định cởi áo mình thì Vân bảo tôi để em cởi cho. Rồi Vân cởi ra cho tôi. Em vừa cởi vừa mân mê tay trên bộ ngực trần của tôi. Tôi cũng đưa tay cởi từng cúc áo của Vân ra.
Vân rất hưởng ứng hành động này nên khi cởi đến cái áo lót bên trong em ưỡn người lên để tôi tuột cả áo ngoài và áo lót ra dễ dàng hơn. Thân trên ca hai chúng tôi đều không còn cái gì cả. cặp vú của Vân đẹp vô cùng. Vú không to lắm nhưng nó đầy đặn. Cộng với làn da trắng nõn càng làm tăng thêm vẻ đẹp của bộ ngực của em.
bầu vú bây giờ đã săn chắc hết cỡ rồi. đưa tay chạm vào bầu vú rồi tôi bóp nhè nhẹ. Thấy núm vú hồng hồng xinh xinh ngứa mắt quá tức mình tôi lấy tay véo vào đầu vú một cái. Vân có vẻ đau lắm la lên:” đau em nhẹ thôi anh”. “ xin lỗi em, cái núm vú đáng yêu quá khiến anh muốn nghịch nó một chút mà”.
Lưỡi tôi hôn dần từ trên môi xuống cổ nàng. Ngậm cái cổ kiêu ba ngấn trắng đẹp của Vân mút mạnh một cái làm cho Vân rút người lại. Rồi đặt lưỡi hôn lên bầu vú. Tôi lấy lưỡi liếm nhè nhẹ đầu vú của Vân. Vân sướng lắm nên đẩy đẩy ngực về phía tôi. Đánh lưỡi nhè nhẹ quanh núm vú còn tay thì bóp bầu vú.
Vân không thích hợp với sự mạnh bạo mà chỉ thích những cử chỉ âu yếm nhẹ nhàng mà thôi. Thế cho nên Vân cứ rên lên mỗi khi tôi đánh lưỡi trên bầu vú. Vân nói:” sướng quá anh ơi. lồn em rỉ nước rồi đây này anh có biết không”. Sao tôi không biết cơ chứ. Bú vú chán chê tôi đưa tay xuốgn dưới lần lên cái cạp quần của Vân. Cởi khoá và khuy quần ra. Miệng tôi cũng hôn dần xuống bên dưới.
đến khi nó chạm đến cạp quần của em rồi tôi liền lấy răng cắn vào mép quần mà kéo nó xuống. Vân ưỡn người lên để tôi tuột nó xuống dễ dàng hơn. Tiện tay tôi tuột luôn cái quần lót của em xuống. Bây giờ toàn bộ thân thể của Vân đã hiện ra trước mặt tôi rồi. Dưới ánh đèn ngủ thân hình của Vân càng đầy vẻ huyền ảo thật là đẹp.
Tôi bảo Vân giang rộng chân sang hai bên để anh có thể chime ngưỡng cái lồn em dễ dàng hơn. Vân nghe theo hai chân được tách ra hai bên. Dù đã chủ động dâng hiến cho tôi nhưng bản tính con gái e thẹn. Chưa để thằng con trai nào nhìn vào lồn mình nên Vân định khép chân lại chứ. Nhưng tôi không cho. Ngồi vào giữa hai chân giang ra khiến Vân không thể khép chân vào được nữa.
Không có gì phải vội cả vì cả đêm nay là của riêng hai chúng tôi cả mà. Tôi đưa mắt nhìn vào tạo vật của tạo háo đã ban cho em. Cái lồn quá đẹp đám lông đen nhánh mượt mà rậm rạp nhưng không che phủ hết cái lồn của em. Hai cái mép âm hộ vẫn còn e ấp khép lại như muốn che giấu cái lồn trinh trắng của chủ nhân vậy.
lấy tay vạch đám cỏ xanh đen ra rồi vạch hai mép lồn của Vân ra, nhìn vào bên trong tôi có thể thấy được một màu hồng hồng thật đáng yêu. Và cách cửa lồn không xa là một cái màng đỏ biểu hiện của màng trinh- điều đó chứng tỏ em còn trinh trắng.
Từ hai cái mép môi đó đang rỉ ra thứ nước trắng đục chắc là kêt quả của màn liếm vú lúc nãy đây mà. Vân từ trên nhìn xuống thấy tôi đang chăm chú nhìn vào miệng lồn mình thì có vẻ ngại lắm. Em muốn khép chân lại nhưng không được bất chợt cất tiếng hỏi.
- Anh làm gì mà nhìn lồn em ghê thế. Có gì dính ở đấy à.
- Không lồn em đẹp quá nên anh muốn nhìn mãi. Em có cái lồn thật tuyệt diệu. Anh thật may mắn là người đầu tiên được sở hữa cái lồn này
- Em muốn anh là người duy nhất nhìn thấy cái lồn này cơ. Em dành tất cả cho anh đấy. Thế anh Hoàng này thế anh thấy lồn em và lồn người yêu anh thì cái nào đẹp hơn
- Mỗi cái mỗi vẻ em ạ. lồn em cũng thơm lắm ngon lắm anh chỉ muốn ăn ngay nó thôi.
- Đấy anh ăn nó đi. Em muốn cái lưỡi anh vào trong lồn em rồi đến con cặc.
- Anh sẽ chiều em ngay bây giờ đây.
Sau khi nói xong tôi đưa sát đầu mình vào bên trong lồn Vân. lấy tay vạch đám lông đang muốn che cho cái lồn khỏi sự xâm lăng của tôi ra. Tôi hôn lên cái mu lồn của Vân. lấy lưỡi liếm sạch chút chất khí đã rỉ ra từ nãy hiện vẫn còn đọng trên hai mép lồn. Nó mới ngọt ngào làm sao.
Lấy hai môi mình ngậm hai mũi thịt mà mút mà nuốt tất cả những gì đọng trên nó. Rồi tôi đưa lưỡi đánh một đường dài từ trên mu lồn ra đằng sau đến lô đít của Vân. Vân qíu người lại khi tôi lấy lưỡi chọc chọc vào trong lỗ đít của mình. Vân khá là nhột. Nên lấy tay đẩy đầu tôi ra khỏi đó. Em nói:
- đừng anh. chỗ đó dơ lắm. Anh liếm lồn em đi. Nhột lắm.
- Rồi anh liếm đây. Nhưng mà với anh cái gì anh cũng thích cả, anh yêu tất cả mọi thứ trên người em.
- Em cũng thế. Anh đáng yêu quá.
Tiện tay đang ở dưới tôi cởi cả cái quần của mình ra. Con cặc từ nãy tù túng bây giờ được giải phóng nó thích nắm đây. Với kinh nghiệm của mình tôi biết em đang rất nững lồn nhưng muốn trêu Vân thêm chút nữa. đặt bàn tay lên mu lồn mà vuốt ve, sờ mó. Miệng mặc kẹ Vân phản đối cứ cho nó liếm quanh mông tròn trĩnh và cái lỗ đít của em.
Ngón tay tôi vuốt ve ngay trên hai mép lồn đã ướt nhoét của Vân. Rồi cho nó chà lên chà xuống, thọc vào trong mu lồn mà tìm cái hột le. Tìm được rồi cho tay day day nơi ấy. Chân Vân đã giang ra rất rộng rồi thế nên khe lồn cũng mở ra. để cho tay tôi đi vào được dễ dàng hơn. đẩy ngón tay sâu hơn vào trong lồn Vân.
Một ngón thì khá là dễ dàng nhưng khi tôi cho hai ngón tay thì bắt đầu khá là khó khăn mà. Tuy cùng là gái trinh nhưng lồn Mai có thể co giãn tốt hơn lồn Vân nhiều thế nên tôi muốn chuẩn bị trước cho em đỡ đau. Hai ngón tay cứ thụt ra thụt vào trong lồn Vân. Rồi nước nhờn trong lồn Vân tiết ra ngày một nhiều làm cho tay tôi di chuyển dễ dàng hơn.
NÓ đi sâu vào bên trong đến khi gặp cái màng trinh thì dừng lại. Nhiệm vụ phá trinh là của con cặc chứ không phải ngón tay. Bây giờ lồn của Vân cũng mở rộng hơn trước rất nhiều rồi đó. Vân không đè lén được tiếng rên “ư…ử thoát ra từ miệng mình. điều đó chứng tỏ Vân đang rất nứng lồn đây mà.
Vân đưa mắt nhìn xuống thấy con cặc cương cứng của tôi. Chắc là em bây giờ nghĩ đến việc nó đâm sâu vào trong lồn mình mà thôi. Lấy tay đưa lên miệng mút thì thật là tuyệt diệu. Thứ nước bổ nào ngon bằng nước lồn trinh chứ. Thật là thơm ngon bổ dưỡng. Tôi khen với Vân:” nước lồn em ngon quá Vân ạ”. Vân nghe tôi khen thế thì đỏ hết cả mặt.
Thay cái lưỡi cho cái tay để khám phá cái lồn trinh. Đưa miệng vào bên trong cái khe lồn đỏ hồng của Vân tôi liếm tôi mút. Nước nhờn trong lồn Vân có bao nhiêu tôi liếm hết không để sót một chút nào cả. Với kinh nghiệm của mình lưỡi tôi nhanh chóng tìm ra cái hột le đỏ mọng và cứng lên của Vân. Hai tay Vân đưa xuống nắm lấy tóc tôi mà kéo mạnh vào đầu em hơn.
Nhằm cái hột le tôi mút mạnh một cái. Vân cực kỳ sung sướmg nảy người lên cao. Rồi tôi cố dùng răng cắn nhè nhẹ vào hột le của Vân. Khiến Vân sung sướng cao độ. Một luồng khí nóng ấm từ trong lồn Vân tuôn ra xối xá. Cùng với đó Vân hết lên một tiếng:
- A sướng quá, anh Hoàng ơi em sướng quá.
Cái sướng ở lỗ đít do tay tôi đang cọ cọ quanh đó cộng với cái sướng được bú lồn siêu đẳng của tôi, làm cho lồn Vân bắn nước ra xối xả. Chân Vân khép lại như muốn ghì chặt đầu tôi lại vậy. Với tôi nước lồn rất ngon và bổ dưỡng. Nhất là đây lại là nước lồn trinh nguyên của em gái nữa. Thế nên tôi không sao có thể bỏ phí được. Tôi nuốt ừng ực một cách ngon lành làm sao.
đặt tay Vân vào con cặc của mình. Tôi đứng dậy quỳ gối ngay trước mặt em. Đưa con cặc trước miệng Vân va nói:” em bú cặc anh nhé, xong anh sẽ địt em”. Vân nghe thấy được địt thì sướng lắm bú liền. Mà hôm qua em đã muốn thử cảm giác bú cặc như trong phim rồi. Vân há miệng ra liếm nhè nhẹ lên đầu khấc của tôi.
Rồi em ngậm miệng thật chặt vào con cu. Lấy lưỡi vờn nhanh từ gốc đến đầu cặc. Vân ngậm con cặc trong miệng mà mút chùn chụt như
« 14 15 16 17 18 19 20

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 16 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 16
Bài Ngẫu nhiên
- Hwa Shin - Park Hyo Shin - Bài hát Hàn - Anh sôi động nhưng tình cảm, lôi cuốn và đặc biệt hay về nhịp điệu, âm nhạc
- Game ola Hứng trứng crack mua vật phẩm
- Nụ hôn trong mưa - Đông nhi - Nghe để cảm nhận dư vị ngọt ngào, đắng cay tình yêu
- Game online: Thống lĩnh thiên hạ - Tựa game khủng chào năm 2013
- Tải download Game iwin 2.5.7 phiên bản mới năm 2013
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 16 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved