Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 17

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 17

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 695741 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 17


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 17

cà rem vậy. Tôi không muốn Vân sợ nên không đụ miệng em vội. Để lần sau vậy. Vân cứ thế bú mút ngon lành.
Không hiểu sao đang yên đang lành Vân đưa tay cầm lấy bìu dái của tôi véo một cái đồng thời cặc trong miệng cũng bị cắn một cái khá đau. Đau quá tôi hét lên:
- đừng cắn thế em đứt cặc anh bay giờ đau quá.
- Cho chừa cái tôi cứ trêu người tra hoài. Bây giờ em ra lệnh cho anh phải nhét cặc vào lồn em ngay có chiụ không.
- Đồng ý anh nhét ngay đây. Nhưng em không suy nghĩ lại à.
- Không em mquyết định rồi.
- được anh phá trinh em ngay bây giờ đây.
- Thế có ngoan không.
Vân nói xong thả cặc tôi ra khỏi miệng mình. Em mở rộng chân ra hết cỡ như để chờ tôi vậy. Tôi cũng không muốn kéo dài thời gian thêm nữa liền lấy tay đặt con cặc của mình lên trên mu lồn Vân. Rồi đẩy vào.
Một lỗ lồn trinh nguyên cuả cô gái 15 tuổi sắp đón nhận con cặc to tướng vào lỗ lồn nhỏ xíu của mình. Lỗ lồn Vân nhỏ quá nên tôi chỉ nông có một ít lỗ lồn em ra thôi mà Vân đã kêu lên:
- Em thốn quá anh ơi.
- nếu thế anh dừng nhé anh không phá trinh em nữa.
- Vậy thì anh cứ nhét vào đi. Em chịu được mà đau gì đâu.
Để cho Vân đỡ đau nhiều tôi bảo Vân khi nào anh đếm từ một đến 3 thì em nảy mông lên nhớ. Vân đồng ý. Tôi lấy thế rồi đếm từ từ:” 1…2….3”, khi tiếng 3 vừa dứt cặc tôi từ bên trên được dập mạnh xuống dưới. Còn Vân cũng nảy mông lên trên.
Sự kết hợp ăn ý này khiến cho cặc tôi đi sâu vào lồn Vân. Nó tách hai mép lồn ra, phá rắch màng trinh và nằm lút cán trong lồn Vân. Vân chắc đau lắm tôi thấy môi em cắn chặt còn nước mắt lưng tròng. Nhưng Vân không dám kêu lên tiếng nào cả. Tôi hỏi:” đau lắm phải không em.’’. Vân trả lời trong tiếng nấc” Vâng rát lắm anh ơi”. “ Không sao đâu em lát nữa em quen là thấy sướng tột đỉnh hơn lúc anh bú lồn em nhiều.”.
Tôi nhấp nhô con cặc trong lồn Vân còn tay với lên bóp vú. Nhờ lúc nãy lồn Vân đã ra rất nhiều nước nhờn rồi thế nên bây giờ sự ma sát giữa cặc và thành lồn nhanh chóng làm giảm cơn đau trong lồn Mai thay vào đó là cảm giác đê mê sung sướng.
Thấy tôi nhấp nhổm chậm quá nhẹ nhàng quá. Vân đưa tay vòng lấy lưng tôi ấn người tôi mạnh xuống. Khi đó tôi cũng đang đẩy cặc vào lồn Vân nên nghe ọt một tiếng cặc tôi đâm sâu trong lồn Vân. Vân nói khẽ vào tai tôi
“ em hết đau rồi anh địt em mạnh lên, nhẹ thế em chẳng sướng mấy đâu”.
Tôi cũng thấy thế nên tăng nhanh nhịp độ địt. Tôi bắt đầu nắc mạnh những cú nắc vào tận sâu trong tử cung em. Vân vừa rát lồn nhưng cảm giác sướng nhiều hơn thế cho nên em cứ ưỡn mu lồn lên để nhận cặc tôi. Dù còn nhỏ Vân cũng biết thế nào để sướng hơn đó là con cặc càng vào sâu trong lồn càng tốt.
Những cú nắc vũ bão của tôi làm Vân nẩy người lên vì sướng. lồn Vân lại bắt đầu ứa nước ra, nhờ vậy cặc tôi ra vào lồn em càng dễ dàng hơn. Chỉ địt được chừng chục phút thì tôi cảm thấy không còn kiềm chế được thêm nữa. ôm ghì lấy thân hình Vân rồi dập mạnh một cái cuối cặc tôi bắn khí mạnh sâu vào trong tử cung em.
Thật tuyệt vời vì cùng lúc đó Vân cũng tiết ra chất nhờn. Mệt mỏi tôi nằm đè lên người Vân mà thở dốc. Người em bây giờ cũng dầm dề mồ hôi. Cứ ngâm con cặc vào trong lồn Vân để cho Vân đỡ ngỡ ngàng và sướng thêm.
Nằm xuồng giường tôi hỏi em:” sướng không em, anh sướng lắm. Anh không ngờ lồn em bót thế.”
“ Em cũng sướng quá anh à. LÚc đầu thì đau khi rách màng trinh ý nhưng sau càng lúc càng sướng hơn hẳn khi được bú lồn vậy. Sau này anh em mình địt nhau thường xuyên anh nhé”
“được rồi nhưng em không được cho ai biết chuyện này đấy nhớ.”
“ Vâng em biết’’
Vân nói xong quay sang ôm chầm lấy tôi thật chặt. Cặc tôi sau cả ngày hoạt động mệt mỏi lắm rồi. Thế nên nó không thể nứng thêm được nữa. Vân cũng vậy. Dẫu sao mộ cô bé như em thì đâu thể như Mai được chứ. Nên Vân chỉ ôm lấy tôi mà ngủ. Vân ngủ rất là ngon lành. Tôi cũng vậy. Vì hôm nay đúng là một ngày quá may mắn với tôi. Vừa địt Hoài vừa được phá trinh Mai và Vân thế nên sướng lắm.
Sáng dậy Vân vẫn ôm chặt lấy người tôi. Cơ thể Vân sau hôm ngủ càng đẹp hơn nữa. lồn thì đã khô nước rồi. Nhưng ga giường thì vẫn còn vệt đỏ đỏ ở đấy như là chứng tích cuộc tình đêm qua. Tôi cựa mình ra khỏi vòng tay Vân. Vân bị đọng cũng dậy. Em ngái ngủ hỏi tôi:
- Sao anh dậy sớm thế.
- À anh phải đi học mà. Em cứ ngủ tiếp đi. Nhưng mà Vân này sáng nay em đẹp lắm biết không. Như một thiên thần vậy đấy.
- Em lúc nào chẳng đẹp. THôi anh đi đi. Em còn ngủ tiếp.
- Chúc em ngủ ngon. Bố mẹ đến chiều mới về cơ nên em cứ ngủ ở phòng anh cũng được không vấn đề gì đâu.
- Vâng em biết ạ. Chúc anh đi may mắn
Cúi xuống hôn chào tạm biết Vân một cái. Tôi mặc quần áo vào và đi đến trường.
Cả ngày hôm đó không có vấn đề gì đặc biệt cả, chỉ có điều là mai thứ 6, TRang Anh bảo tôi đến nhà em thăm. Tôi có hẹn với em trước rồi mà. Còn Hoài và Hiền gặp tôi vẫn tỏ ra rất bình thường. Hoài đã được tôi bảo là khi nào có việc hay em muốn thì gọi điện cho tôi. Hoài cũng đồng ý ngay.
Còn Hiền thì hẹn tôi buổi trưa gặp em ngay lúc gặp nhau ở cổng trường rồi mà. Vậy là hôm nay lại được địt Hiền nữa rồi. Chắc chắn là vậy rồi vì Hiền chắc là đang ngứa da lồn lắm khi màng trinh kéo da lại rồi.
Nhưng kế hoạch bị thay đổi lớn vì sao các bạn có biết không. đấy là Mai xuống phòng tìm tôi. Mấy đứa trong phòng vừa thấy Mai liền chào hỏi rất cung kính, tôi cũng vậy. Nhưng chúng nó đâu có biết là tôi đã phá trinh nàng rồi. Mai bảo tôi lên phòng hội đồng để có việc phải trao đổi. Thắc mắc không biết em định bảo gì mình. Nên vừa đi vừa thắc mắc.
đến nơi không có ai ở đấy cả. Tôi hỏi:
- Cô có chuyện bảo gì em vậy.
- Cô có chuyện muốn nhờ em chiều nay giúp cô sửa máy tính cái. Chiều em có rảnh không vậy. Vừa nói Mai vừa nháy mắt ra hiệu cho tôi vừa lấy tay chí vào cặc tôi rồi lại chỉ vào hang mình.
- Được chiều nay em rảnh. Vậy mấy giờ cô.
- Chiều cô không có tiết nên em đến mấy giờ cũng được. Cô ăn trưa ở nhà.
Vậy là cô nàng muốn ra hiệu bảo tôi đến nhà ăn mới nàng đây mà. Và chắc là mai nứng lồn muốn được địt đâu. Con gái trưởng thành có khác dính hơi trai cái là muốn được địt ngay rồi. địt Mai nó rất đằm thắm khiến tôi muốn địt hơn Hiền hay Hoài nhiều. Chắc là bỏ qua không hẹn với Hiền được rồi.
Nhưng cái lồn này cũng ngon lắm. Hay là kiếm chỗ địt nàng bây giờ để Hiền khỏi mếch lòng vậy. Chào Mai đi xuống rút điện thoại ra kiếm chỗ gọi cho Hiền. Tôi bảo Hiền là lát nữa có việc bận rồi nên muốn đi luôn. Hỏi Hiền có sợ nghỉ sớm không. Hiền nói không sợ. Tôi bảo ra đầu đường đợi trước.
Lấy xe phóng ra chưa đầy 5 phút sau Hiền cũng ra đến nơi rồi. Hiền hỏi tôi lát nữa bận gì. Tôi nói:
- Bố mẹ anh vừa gọi trưa nay phải về nhà có việc. Mà cô Mai lúc nãy bảo anh chiều sửa cho bà ấy cái máy thế nên không đi với em được.
- Thế thì em và anh đi luôn bây giờ vậy. Sớm muộn cũng thế thôi. Thực tình là sau hôm anh phá trinh em đến bây giờ em nứng lồn lắm chỉ muốn địt thôi anh ạ.
- Anh cũng muốn được nhét cặc vào lồn em lắm. Thế bây giờ mình đi đâu. Đi ăn hay là vào khách sạn nào nhé.
- Em mới ăn sáng xong thế còn anh?
- Anh cũng vậy.
- THế thì mình vào đâu đấy nghỉ đi.
Vân nói xong tôi liền dẫn em đến một nhà nghỉ cách không xa phố có nhà Mai lắm. để lát nữa vào đấy cho tiện. Nhưng mà lại không sợ Mai đi từ trường về nhà qua đây mà nhìn tháy được. đùa chứ đăng ký phòng ở khách sạn dễ lắm chẳng việc gì khó khăn lắm đâu.
Tôi và Hiền lên phòng. Vừa lên đến nơi Hiền đã ôm chầm lấy tôi mà hôn ngấu nghiến như là cách lâu lắm rồi. THực tế chỉ có hai ngày từ ngày tôi phá trinh em mà thôi. Tôi hỏi:
- Sao mà vội vậy em. Từ từ nào
- Em nứng lắm anh biết không. Sau hôm anh phá trinh anh cả ngày hôm qua em không sao quên được cảm giác cặc anh vào lồn em.
- Có phải mấy hôm nay em ngứa lồn lắm phải không. Thủ dâm cũng không hết mà chỉ muốn có con cặc nhét vào chứ gì.
- Sao anh biết thế.
- Sao không biết. Kinh nghiệm đầy mình mà. lồn em kéo da non nên ngứa là phải. THôi em đã muốn vậy thì anh địt em ngay bây giờ đây.
- Ừ em đang đợi điều đó đây.
Tôi ôm rịt Hiền vào lòng mình và đặt lên môi nàng một nụ hôn nồng cháy. Hiền cũng đáp lại hai tay vòng qua cổ tôi còn chân thì ưỡn ưỡn lên. bế xốc Hiền trên đôi tay vững chắc tôi đưa nàng vào giường. Không muốn câu giờ tôi hôn nhanh chóng xuống cổ và lao dần xuống ngực.
Nếu so với Mai thì Hiền không bằng chứ so với Hoài thì em ăn đứt, mùi hương từ người Hiền toả ra rất là thơm. Mùi thơm của nước hoa thượng hạng đúng là con nhà giàu có khác.” Em dùng nứơc hoa loại xịn đúng không’.” Vâng ạ”. Lột nhanh tất cả những gì còn chưa đựng trên cơ thể cả hai đứa. Hiền bây giờ hoàn toàn trần truồng.
Đưa tay xuống dưới sờ lồn Hiền một cái. Tôi có thể cảm nhận là lồn hiền đã đầy nước rồi. đúng là Hiền đang nứng lồn lắm đây. Chắc là tích tụ từ mấy hôm nay đây mà. Đôi vú căng tròn đầy sức sống của hiền đang phập phồng theo hơi thờ dồn dạp của mình. Vì cơn nứng của Hiền. đôi mắt long lanh đôi môi hé mở mời gọi tôi hôn nó.
Tôi hôn ngấu nghiến đôi môi mọng đỏ đó. Hiền dùng loại son môi gì mà có mùi vị rất đặc biệt cực kỳ quyến rũ. Nước miếng của đàn bà thật là ngọt. Nó đâu có bẩn khi bị người ta nhổ vào mình đâu cơ chứ. đẩy lưỡi vào bên trong miệng Hiền để hai cái lưỡi quấn chặt lấy
« 14 15 16 17 18 19 20

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 17 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 17
Bài Ngẫu nhiên
- Các anh ơi!!! Em có thai - Truyện cười cực hay
- Because I m Stupid - một bài hát Hàn hay chia sẻ cùng mọi người
- Cảm động và buồn về một kỷ niệm tình yêu - Bài hát hay: Câu chuyện tình đầu - Sendoh
- Những bài thơ tặng sinh nhật người yêu, bạn gái, em gái hay
- Mama Angle - lil shady ft. C-Walk - Một bài nhạc rap Việt hay, cảm động viết về tình cảm, tâm sự đứa con dành cho mẹ
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 17 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved