Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 18

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 18

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 695681 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 18


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 18

nhau. Bên dưới tay tôi cũng bắt đầu nắn bóp cặp vú cương cứng của Hiền.
Đôi tuếyt lê của Hiền đã cương lên hết cỡ rồi. Núm vú đỏ hồng đang khêu gợi tôi. Vùi mặt vào vú nàng mà bú chùn chụt. bầu vú nóng hâm hấp như nhiệt độ cơ thể nàng vậy. Một bên vú được tôi liếm một bên còn lại được tôi lấy tay se se núm vú làm cho Hiền có vẻ thích thú. Nàng rên lên theo nhịp và cứ nẩy người lên vậy.
Hiền với tay xuống cầm lấy con cặc của hắn mà vuốt ve. Nàng quá yêu cái con cặc này. Nó đã phá rách cái màng trinh cuả nàng rồi tạo cho nàng những cảm giác tột cùng sung sướng. Tôi muốn Hiền phải bú cặc cho mình thế nên xoay người lại. với tư thế cặc tôi ngay sát miệng Hiền còn lồn nàng ngay sát miệng mình. đẩy lưỡi vào bên trong lỗ lồn trơn nhớt của hiền. Tôi liếm sạch những chất khí trong cái lồn đầy hương thơm của Hiền.
Cặc tôi đung đưa trước miệng Hiền. nàng biết tôi có ý định gì thế nên thé lưỡi ra liếm đầu cặc. Liếm tiếp khắp thân cặc bên ngoài. Liếm từ đầu cặc xuống tận gốc rồi ngược lại. Hiền mở rộng miệng ra và nuốt trọn con cặc của mình vào trong. Chỉ đợi có thế tôi vừa liếm lồn Hiền như điên bằng cách liếm hột le của nàng vừa di chuyển mông đít.
Cặc tôi theo sự di chuyển đó mà đang thụt ra thụt vào. Không phải lỗ lồn mà là lỗ miệng. Cách làm này khá sướng vì sự nóng ấm của miệng xinh đẹp này làm cho người đụ miệng cũng có cảm giác như đụ lồn vậy. Cái củ cặc tôi ngày càng di chuyển nhanh hơn vào trong miệng nàng hơn. Khi Hiền há miệng ra đẻ thở tôi dập thật mạnh con cặc xuống nó đi sâu tận cổ họng Hiền.
hiền có vẻ ngạt thở liến mặt há hốc lên thở dốc, tôi rút cặc lui ra rồi tiếp tục tấn công hột le của Hiền. trên bú cặc dưới được bú lồn nên Hiền rên xiết trong khoái lạc. Từ miệng lồn nàng khí nhớt tuôn ra xối xả. Biết nếu để Hiền bú cặc thêm lát nữa chắc mình cũng xuất khí ra mất thế nên tôi rút cặc ra khỏi miệng Hiền. Quay người lại.
để con cặc ngay trên mép lồn ướt của Hiền. Lựa thế đẩy ra đẩy vào một lát. Nhưng chỉ đê nó banh hai mép lồn của Hiền ra một chút rồi lại rút ra ngay. Hiền tức lắm vì mỗi lần nàng ưỡn mông lên để con cặc tôi lao vào lồn thì tôi lại co ra. Không làm gì được Hiền nói: cho vào đi anh…. Làm em sướng đi rồi anh muốn gì cũng được.
- EM có gì cho anh chứ hả
- Cái gì cũng được em cho anh tất cả
- Nhưng anh muốn em làm mọi điều anh muốn cơ.
- Được rồi anh bảo gì em sẽ làm. Anh địt em đi, em chết mất.
- EM nhớ đấy nhé.
- Vâng em biết rồi.
- Thế thì anh địt em ngay bây giờ đấy.
Nói xong tôi lật Hiền ra mà địt. Cặc tôi đâm phầm phập vào trong lồn Hiền. Hiền có v ẻ rất là sướng. Hiền ôm chặt lấy tôi còn mu cứ nẩy nẩy lên để con cặc tôi đâm sát vào trong lồn em hơn nữa.
Buổi địt hôm nay vì lồn Hiền đang kéo da non nên những ma sát này của cặc và lồn làm Hiền nhanh sướng kắm. Nước lồn tuôn ra xối xả như đái vậy. Cặc tôi đâm vào lồn Hiền bây giờ chẳng có gì khó khăn nữa. Cơ lồn Hiền co bóp như muốn vắt kiệt sinh lực cặc trong lồn em vậy.
Địt mãi chán chê, tôi làm cho Hiền ra khí đến hai lần rồi nhưng tôi vẫn chưa xuất tinh. Vẫn rất kiên trì để địt Hiền. THuốc tôi uống công dụng rất cao đó các bạn biết không. Không chỉ làm cho hồi phục nhanh sức sau khi địt nhau mà còn làm cho bản thân người dùng có sức chịu đựng rất cao. Làm người tình sướng lắm.
Bây giờ Hiền cũng vậy. lồn tuôn nước đến hai lần ròi mà vẫn thấy cặc tôi trơ trơ ra vậy nên Hiền phải nói:
- Sao anh dai thế hả. Địt em mãi mà không xuất tinh sao.
- Ai bảo địt em sướng quá anh muốn địt mãi.
- Thôi anh xuất tinh nhanh đi lồn em ê ẩm hết rồi đây.
- Em muốn vậy thì phải chủ động đi nhé.
- Làm thế nào vậy.
- Anh bày cho em nhé.
Tôi nói xong liền rút cặc khỏi lồn Hièn. Theo con cặc một luồng khí trắng từ trong lồn Hìên nhép nhép chảy ra rơi xuống ướt đẫm chăn. Nhìn nước lồn tuôn đầy trong lồn Hiền tôi trêu:
- Hiền sao em dâm thế. Nước lồn chảy đầy lồn thế kia hả.
- THì đã sao nào, bảo bày em cách gì cơ mà.
- Em biết cưỡi ngựa không.
- Anh muốn em ngồi trên chủ động địt phải không.
- Đúng đấy, nhưng mà khác em thấy trên phim cơ.
Tôi nằm xuống giường cho con cặc cương cứng lúc này cũng ướt đẫm do nước trong lồn Hiền bám vào. Tôi bảo Hiền xoay mặt về phía tôi. Hiền đang đứng trên giường làm cho tôi có thể từ dưới nhìn lên thấy toàn bộ thân thể của Hiền. Từ đôi chân thon dài, cặp đùi trắng nõn đến cái mu lồn ướt đẫm đỏ hồng được bao phủ bởi chòm lông đen nhánh được cắt tỉa ngọn ngàng, bên trên là cái bụng phẳng lì và cặp vú cân đối cương cứng với núm vú đỏ hồng, Hiền khá là đẹp đó.
Thế mà cái thân thể ối thằng thèm mà lại chủ động cho tôi phá trinh hôm trước chứ, mà chẳng cần phải tìm cách gi cả, đây là điều tôi thắc mắc mấy hôm nay lát nữa phải tìm cách bảo Hiền trả lời mới được.
Tôi bảo Hiền ngồi xuống. Hiền chắc là cũng xem phim loại 3 rồi thế nên không cần tôi hương dẫn thêm nữa. Hiền mở rộng hai chân của mình ra rồi từ từ ngồi xuống. đến khi miệng lồn em ngay trên cặc tôi. Hiền cầm con cặc to tổ chảng của tôi để ngay vào hai mép lồn em. RỒi ngồi một cái thật mạnh xuống. Con cặc tôi đâm vào lồn em cái ót. Nghe sao mà sướng tai thế không biết nữa chứ.
Mai chủ động điều chỉnh nhịp độ nắc mông của mình. Nhưng vì lồn đã ê ẩm nhiều vì lồn Hiền vẫn non mà thế nên Hiền dập mông thật mạnh, còn tay thì vuốt ve bầu dái của tôi. Tay tôi cũng chẳng vừa nó được đưa với lên để vuốt ve bàu vú của Hiền.
Hiền nắc một lát hình như cũng bắt đầu thấy mệt rồi thì phải. Nhưng do hai chân khép chặt lại nên cặc tôi đâm sâu vào lồn nàng con bị bóp chặt tối đa, thế nên tôi cũng cảm thấy cũng sắp ra rôì. Lật Hiền nằm lại đổi vị trí tôi từ trên dập những cú dứt khoat thật mạnh xuống. Chưa đầy ba bốn cú cặc tôi bắt đầu bắn khí xối xả vào lồn em rồi.
Nếu không phải vì tôi muốn nhanh xuất khí để dành sức để địt Mai thì tôi phải làm cho Hiền tê tái hết lồn cơ chứ. Vì để Hiền thực hiện giúp tôi một vài việc thì cần phải cho Hiền khoái lạc. để cô nàng hoàn toàn phụ thuộc vào mình và không muốn thằng nào khác địt mình nữa. Với Mai tôi cũng có ý đó đó.
Nhưng Mai thì địt tốn nhiều sức lắm đây. Vì nàng là cô gái trưởng thành xinh đẹp mà. Hiền mệt nằm thở dốc. Tôi để ý thấy vẫn còn sớm thế nên nằm cạnh nàng mà nói chuyện.
- Em thấy thế nào sướng chứ. Thoả mãn chưa hả
- Rồi em sướng lắm. Cảm ơn anh nhiều.
- Hiền này anh có một thắc mắc muốn hỏi em.
- Có việc gì anh cứ hỏi đi.
- Sao hôm kia em lại chủ động cho anh phá trinh em vậy thế.
- Bí mật đấy em không nói được. CHỉ cho anh biết là em muốn anh phá trinh em thôi. Thế anh không muốn phá trinh em à
- Không anh thích lắm chứ. Có thằng đàn ông nào không thích lồn trinh chứ. Nên hôm đó nếu mà em không chủ động cho anh phá trinh chắc anh cũng tìm cách để địt em thôi đấy.
- Anh dâm thế. Mới quen người ta mấy hôm mà đã định tìm cách địt rồi.
- Em thì kém à.
- ừ hai anh em mình giống nhau cả thôi. Mà anh địt hay thế.
- Chuyện anh không địt giỏi thì còn ai hơn. Bao nhiêu cô muốn anh địt mà.
- Em hỏi này, anh địt nhiều người lắm rồi à. Em có quen ai không và có ai còn trinh như em không vậy.
- Có người em biết đấy nhưng chắc em không ngờ đâu. Còn anh địt ai cũng còn trinh cả, vì anh không muốn đổ vỏ cho thằng chó nào cả.
- Anh chỉ muốn bọn nó làm thế thôi chứ gì.
- Thằng con trai nào chả thế. Nhưng được như anh thì không có đâu.
- Anh luôn đi phá trinh các cô gái khác thì có bao giờ anh không địt em nữa không vậy.
- điều đó em yên tâm đi. Anh sẽ địt em mãi đến khi nào em không muốn thì thôi.
- Em bao giờ cũng muốn cả, nhưng mà chắc phải vài hôm em mới cho anh địt một lần được.
- Em có thằng khác à.
- Ghen à, đừng vậy chứ. Vì em chưa có thằng nào cả đâu. Vì anh phá trinh em nên anh biết mà. Anh địt làm em rát hết cả lồn nên phải vài ngày mới cho anh địt tiếp được.
- Rồi anh biết anh nói đùa thôi mà. Đến khi em được 25 tuổi thì em sẽ không còn rát lồn thế nữa đâu. THôi mình về nhé. Hôm nào em hết rát thì bảo anh. Anh sẽ thu xếp thời gian.
- Về thì về nhưng mà nhớ đấy nhé. EM gọi là anh phải đến đấy nhé. Không được bỏ em mà đi với em khác đâu đấy. Em sẽ có món quà bất ngờ cho anh vào lần sau đấy.
- Em làm anh tò mò đó. Mình về đi.
Tôi và Hiền mặc lại quần áo rồi ra về. Hiền giành quyền trả tiền phòng, tôi không phản đối gì cả. Ra cửa Hiền hôn tôi cái chụt rồi phóng xe về. Tôi di vòng để đến nhà Mai vì sợ Hiền để ý thấy. Dù đi vòng như vậy rồi nhưng mà khi đến nhà em mà vẫn còn rất sớm. Nhìn đồng hồ thấy bây giờ mới chỉ là gần 11 rưỡi. Vậy là còn hơn nửa tiếng nữa thì Mai mới về đến đây.
Tôi định sang quán cà phê bên kia đường để ngồi đợi Mai nhưng nghĩ thế nào đó tôi lại đẩy xe lên hè nhà Mai. NGồi lên xe gục xuống. Tôi mấy hôm nay mệt quá vì địt liên tục liền lấy thuốc ra uống để lát nữa có sức lực sung mãn để địt Mai. Rồi ngủ thiếp trên xe lúc nào cũng chẳng hay.
Thế nên tôi chẳng biết Mai về lúc nào cả. đến khi Mai lấy tay mình áp vào má tôi làm tôi cảm thấy cảm giác mát rượi nơi má mình. Ngửa mặt lên thấy Mai tôi nói:
- Mai à em về bao gìơ vậy.
- Em vừa về nhìn anh ngủ ngon thế. Mệt lắm sao.
- Ừ chẳng hiểu sao anh mệt thế hkông biết nữa. Ngồi đợi em mà ngủ lúc nào cũng chẳng hay.
- ANh đến lâu chưa vậy.
- Anh đợi em từ 11 rưỡi đấy. Được em hẹn anh sốt ruột quá
« 14 15 16 17 18 19 20

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 18 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 18
Bài Ngẫu nhiên
- Tải games chiến thần online phiên bản mới
- Tin Buồn: Sẽ Không Có Khuyến Mãi Thẻ Nạp Trong Năm Nay Nữa
- Hình ảnh girl xinh chọn lọc phần một
- Thư tình yêu lãng mạn gửi em: Mình yêu nhau nhé em!
- Tạo chữ ký online tên bạn độc đáo
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 18 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved