Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 19

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 19

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 696112 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 19


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 19

liền phóng đến đấy ngay.
- Sốt ruột vì người ta hay là có việc với em nào hả.
- Sao em nói vậy chứ.
- Sao không phải à. Anh đi đâu mà bỏ về ngay từ lúc em nói với anh hả. Ở lớp có một số chuyện cần nói với anh mà tìm mỏi mắt không thấy. Thế chẳng phải đi với em nào thì gì.
- Anh mệt vì hôm qua địt em đến 2 lần không mệt cũng phải.
- Tại ai hả.
- Ừ tại anh. Sáng nay anh có việc bận nên về sớm chút mà. Còn ở lớp có việc gì em về nhà nói với em cũng được mà
- Ghê chưa. NHận vơ thế là cùng, nhà người ta chứ nhà ai kia mà lại dám nói là về nhà bảo.
- Thế thì thôi vậy anh về đây.
- Có thế mà cũng giận vào đây em có bất ngờ dành cho anh này.
- Có việc gì bất ngờ dành cho anh vậy Mai.
- Anh cứ vào nhà đi trước sau cũng biết mà. Đứng ngoài thế này ai biết thì chết.
Hiền mở cửa để tôi và nàng đẩy xe vào nhà. Hiền bảo tôi vào rửa mặt đi còn em sẽ vào làm bếp rồi thay quần áo sau. Tôi bảo em chu đáo nhỉ. Hình như Mai đã chuẩn bị bữa ăn từ trước rồi thế nên Mai chỉ hâm nóng lại mà thôi.
Vào rửa mặt nghĩ sao tôi cởi bố nó áo ra và cả quần dài nữa. Bây gìơ trên người tôi chỉ còn mỗi cái quần sịp mà thôi. Ra ngoài cũng là lúc Mai chuẩn bị bàn ăn xong. Thấy tôi mặc như vậy mặt nàng đỏ lại nói:
- Sao anh mặc thế chứ. Chưa gì đã cởi hết ra rồi.
- Em thấy cặc anh rồi còn ngại gì.
- Ừ thôi rồi anh muốn mặc thế nào thì mặc, để em đi thay áo đây.
- Em thay ngay đây được không, vì đằng nào anh cũng thấy hết vú và lồn em rồi còn đâu nữa.
- Đã thế chẳng cần thay nữa. Anh nhắm mắt lại đi.
Chẳng biết Mai định làm gì nhưng tôi cứ nhắm mắt lại. Tuy nhắm mắt nhưng tôi vẫn có thể nghe được những tiếng sột soạt. Ra là cô nàng cởi đồ nhưng có gì mà muốn mình không nhìn chứ, thắc mắc quá. Một lúc Mai bảo tôi mở mắt ra. Vừa nhìn thấy mắt tôi đã trợn trừng miệng há hốc.
Vì trước mặt mình Mai bây giờ chỉ còn bộ đồ lót mà thôi. Mai có thân hình tuyệt đẹp bây giờ mặc đồ sexxy thế này càng quyến rũ hơn. Một thân thể tuyệt đẹp dù tôi nhìn chán chê và làm chủ tấm thân ngà ngọc này rồi mà chỉ nhìn thôi tôi đã cầm lòng không đặng rồi.
Con cặc trong quần sịp của tôi cương lên chọc trong lớp quần lót đến là tức. Mai để ý thấy quần sịp tôi cương lên một đống thì biết ngay cái gì rồi liền trêu:
- Gì mà mới nhìn người ta đã nứng cặc lên là sao hả.
- Ai bảo em mặc thế làm gì hả, anh mà không nứng mới lạ, quần lót gì mà làm anh nhìn thấy cả máy sợi lông lồn kai kìa.
Vừa nói tôi vừa chỉ vào đáy quần của Mai. Mai đã chẳng ngượng thì thôi nàng còn ưỡn ưỡn cái mu lên cao cho tôi nhìn rõ hơn cái mu lồn ẩn hiện trong quần lót:
- THì đã sao nào, Mặc thế này ở bên trong ai mà thấy chứ
- Chẳng phải anh đây sao
- Đằng ấy thì đây đếch sợ gì. Nhìn hết cả người ta hôm qua còn gì. Anh dê lắm đấy biết không. Dám cả gan hiếp em nữa, làm người ta mất cả trinh cho chồng chưa cưới nữa chứ. Thật là xấu mặt biết bao.
- Ừ thì anh dâm. Phá trinh được em thì xấu thế cũng được chứ sao đâu. Mà hôm qua anh chỉ vặt em ra thôi chứ. CÒn sau đó anh đâu muốn địt em mà em xin anh đút cặc vào lồn em đấy chứ. Sao định bảo không đúng à.
- Ừ thì em bảo đấy nhưng đấy là anh làm em nứng lồn quá, không địt sao được. Lỗi tại anh hết. Đã cướp đi cái quý giá nhất đời con gái lại còn bị đổ lỗi hết chứ.
- THôi được rồi lỗi của anh hết. Hôm nay anh bù được không. Nhưng trước hết em bảo có gì đặc biệt cho anh mà.
- Nhớ bù đấy nhé. Còn cái gì đặc biệt thì lát nữa anh sẽ biết.
Nói xong Mai quay ngoắt mông lại đi vào phòng ăn trước. Có vẻ như căn nhà này được chuẩn bị để Mai và chồng mình cưới nhau thì về đây sống. Nhưng mọi thứ chuẩn bị cho nhau đó không ngờ lại để tôi hương hết chứ. Từ nhà ăn đến chủ nhân của nó là Mai. Thật là hạnh phúc biết bao.
Nhìn Mai đi đằng trước cặp mông cứ đảo đi đảo lại, cái lưng ong gần như trần còn cái e thon nhỏ. Hôm nay tôi được ngắm kỹ lưỡng Mai hơn càng thấy nàng càng đẹp hơn nữa. Càng nhìn cặc càng tức, muốn địt luôn cơ. Đi sát lại bên Mai tôi lấy tay bóp nhẹ cặp mông tròn trịa của Mai mà bảo:
- Em làm anh nhìn thấy sướng mắt thế chứ, anh muốn địt em luôn cơ.
- Hôm qua nhìn chưa chán sao. Thôi chịu đựng đi có gì để sau bữa ăn nhé. Em có món quà đặc biệt dành cho anh vì tuy anh cướp trinh em nhưng làm em sướng lắm. Anh cố chịu đi nhé.
- được rồi em làm anh bất ngờ quá.
Vào đến phòng ăn Mai hôm nay ngồi ngay sát cạnh tôi. Điều mà nàng bảo bất ngờ hoá ra lại là mấy món ăn để tẩm bổ. THật tình là tôi chỉ mới được nghe về mấy món này thôi chứ chưa thử bao giờ không ngờ mai lại cho tôi ăn mấy món này. Nó giúp cho người dùng lấy lại phong độ đỉnh cao. Thật là ngon làm sao. Ăn đến đâu tôi cảm thấy tác dụng của nó ngay ở đó. Nhưng đâu chỉ có vậy đâu điều bất ngờ nhất lại nằm ở bữa tráng miệng cơ.
Mai vào nhà cầm một đĩa hoa quả ra. Cầm lấy mấy quả nho lên tay. Nàng nhét vảo miệng tôi. Tôi há ra ăn ngon lành còn ngậm luôn tay Mai vào miệng mà mút. Mai cười khanh khách bảo tôi bỏ tay nàng ra, rồi bảo tôi nhắm mắt lại vì điều mà nàng muốn dành cho tôi là ngay bây giờ. Tò mò quá nhắm mắt lại ngay. Các bạn có biết đấy là gì không. Đến tôi lúc đó còn không đoán ra được nữa là.
Nhắm mắt lại mà tôi cứ đoán giá đoán non là có món quá gì đây. Được chừng khoảng 2 phút tôi nói:
- Anh mở mắt ra đấy nhớ.
- Không được anh phải nhắm mắt xong đoán em cho anh cái gì nhé. đồng ý đi mà.
- Được rồi anh đồng ý.
- Thế có ngoan không chứ.
Mai vừa nghe tôi nói xong hôn cái chụt vào má tôi một cái như là thưởng cho sự nghe lời của tôi. Mai bảo tôi há miệng ra rồi nhét vào miệng tôi một quả nho. Lần này nó có vị khác bên ngoài được bao bởi một vị đặc biệt. Mới chạm đầu lưỡi vào tôi đã nhận ra rồi. Mai thấy tôi có vẻ ngật ngù nên đoán là tôi biết. Nàng nói bằng giọng có vẻ dỗi.
- Người ta muốn dành cho sự bất ngờ thế mà bị đoán ra dễ thế chứ.
- Còn phải nói cái vị đặc biệt này anh đã thưởng thức hôm qua rồi thì sao không biết chứ. Nhưng ngon lắm cho anh nữa nhé.
- Đồ đểu. Muốn thì tự lấy mà ăn nhé. Đây chẳng làm cho nữa đâu.
- Đấy là em bảo đấy nhé. Không phải anh đòi ăn mà không hỏi chủ đâu đấy.
Vừa nói xong tôi mở mắt ra thấy Mai lúc này đang ngồi trên bàn ăn. Hai chân thả thong xuống rồi. Còn cái quần lót đã được tuột ra. Để lộ ra chòm lông lồn được cắt tỉa đẹp không che được cái mép lồn đỏ hồng.
Nhìn dáng em như thế này ; à tôi biết Mai muốn tôi thay em rồi. Mai hơn đứt bọn con gái bé nhỏ. Nàng không quá e ấp như bọn nó mà thể hiện được cái mình thích. Nhưng không phải ai cũng vậy đâu nhé. Nếu không phải tôi tìm cách phá trinh nàng và làm cô ả sướng mê lên thì sao được vậy. Có khi tôi chắc nàng không thể làm sống đậy tính cách này của mình đâu. Nhưng chỉ ngay trước mặt tôi thôi còn những người khác vẫn thấy Mai có vẻ đạo mạo và chân chính. Đâu biết ẩn sau là một người dâm đãng chứ.
Nói ngoài lề đủ rồi. Tôi vừa mới chạm tay vào đùi Mai để banh rộng hai chân nàng ra. Thì Mai đã mở rộng ra rồi. Mai banh hết cỡ khiến cho cái mép lồn được mở rộng. Nhìn màu đỏ hồng đến là đẹp” lồn em đẹp quá Mai ạ”. “ chuyện lồn em không đẹp sao được, anh là người duy nhất bây giờ nhìn được đấy biết không” “ có thế anh mới tìm cách địt em chứ.”. Lấy mấy quả nho trong đĩa lên tôi liếm liếm. lấy tay vạch mép lồn Mai ra rồi đảy đẩy mấy quả vào trong. Có vật lạ chui vào trong lồn khiến Mai vướng vướng. Nàng cứ uỗn éo. Tôi nhét thêm vài quả nữa cho nó đấy. Rồi há miệng ngậm chặt cái mu lồn của Mai. Rồi hút thật mạnh. Theo cái hít này từ trong lồn Mai có mấy quả nho chạy ra.
Chui hết vào miệng tôi. Cùng với nó là nước nhờn của Mai. Ngon thật, ăn thế này mới sướng chứ. Còn mấy quả vẫn sâu trong lồn nàng. Tôi lấy tay cho vào lồn Mai mà chọc cho mấy quả nho nát ra. đẩy lưỡi vào bên trong lỗ lồn Mai mà quét một đường dài vét cả nước lồn và mấy quả nho nát.
Mai thích lắm hay sao. Mà người run lên bần bật như động kinh vậy. Hiền lấy tay nắm chặt tóc tôi mà đẩy vào lồn mình còn miệng rên ư ử. Liếm hết nước nho và nước lồn trong lồn nàng tôi đứng dậy. Nhìn vẻ mặt thẫn thờ đờ đẫn của nàng tôi biết Mai sướng lắm đây.
- Sao anh ăn nho sành điệu không. Không chỉ ăn ngon thêm mà người cho ăn lại càng sướng hơn.
- ừ sướng. Nhưng mà anh ăn thế này ai mà chẳng thích chứ.
- Em ngứa lồn lắm đúng không.
- Ai bảo thế.
- Không phải thì gì. lồn đầy nước rồi đây này. Em bảo anh đến đây chẳng phải muốn anh địt em đấy sao.
- TỪ hôm qua chẳng hiểu sao nghĩ đến cặc anh em muốn được địt lắm. NHưng cũng có chuyện trên lớp nữa,. Nhưng để ít nữa mình địt nhau xong rồi em bảo.
Cặc mình đã nứng lắm rồi đồng thời cái lồn của Mai đã dầm dề cả nước rồi đây. Ngẩng mặt lên khỏi lồn Mai và nhìn lên thấy mắt nàng đang nhắm nghiền đầy thoả mãn. Thấy tôi không bú lồn mình nữa nên Mai mở mắt ra mà bảo:
- Không bú lồn em nữa à? Thế thì địt em đi nhé. lồn em muốn con cặc của anh đâm vào lắm rồi đây.
- Không dám đâu. Thích thì em tự làm đi, không em lại nói anh ép buộc ăn hiếp em, thì tội anh chết.
- Không làm thì để người ta làm cho. Có gì mà ra vẻ khó khăn thế.
Mai đẩy tôi nằm dài ra giường để cho con cặc bóng lưỡng của mình chĩa thẳng lên trời như mời gọi. Mai dạng hai chân thật rộng sang hai bên rồi ngồi quay thân trước về phía tôi. RỒi em ngồi xuuống từ từ đến khi con cặc của nàng chạm vào
« 14 15 16 17 18 19 20

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 19 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 19
Bài Ngẫu nhiên
- Video beat karaoke: Sẽ không còn nữa - Tuấn Hưng 3gp cho mobile
- Nhạc không lời Thần thoại - nhạc hoa cực kỳ hay, nghe mau bạn ơi!
- Truyện: Bà xã trong game chính là em gái ruột
- Ảnh hài - cách người yêu trị chồng bồ bịch
- Video beat karaoke: Anh thích em như xưa
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 19 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved