Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 20

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 20

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 695543 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 20


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 20

ngay trên đầu khấc con cặc của tôi.
Mai lấy tay cầm con cặc của tôi cạ cạ trên miệng lồn minh một lát rồi đẩy mạnh mu lồn của mình xuống.con cặc tôi. KHi con cặc đi vào bên trong lỗ lồn nàng. Lúc đầu Mai cảm thấy rát trong lồn. Vì lỗ lồn nàng mới bị tôi phá trinh hôm qua thế cho nên bấy giờ khi con cặc to tướng của tôi đi sâu vào và tách đôi hai mép lồn ra. Tạo nên sự cọ sát làm cho nàng thêm rát.
Nhưng do bản thân nàng lúc này đang nứng cực độ. Kết hợp với sự ngứa ngáy trong lồn nên chỉ chưa đầy mấy lần chớp mắt thì lồn Mai đã cảm thấy quen thuộc với con cặc vĩ đại của tôi rồi nhưng cô ả vẫn rên la lấy lệ:
- Cặc anh to quá làm em rát hết cả lồn rồi đây này.
- Thế thì thôi nhé. Bao giờ em hết rát lồn thì anh địt em vậy. Anh chẳng muốn em đau lồn lần nữa đâu.
- ĐỪng có đùa thế chứ. Rát lồn thì rát nhưng mà không địt thì ngứa lồn lắm làm sao lại có thể chịu được chứ.
- Đấy là em muốn đấy nhé, không kêu rát lồn nữa đấy nhé.
- Biết rồi nói nhiều quá, con cặc trong lồn làm người ta hết chịu nổi rồi đây này.
Mai nói xong liền cắn chặt răng rồi hạ mông một cái dứt khoát để con cặc tôi đâm một cái lút cán vào tận đáy lồn nàng. Cả thân người Mai bây giờ như chỉ vây quanh cái trục là thân căc của tôi vậy, Mai bắt đầu nhấp một cách nhịp nhàng mông mình trên thân cặc của tôi vậy. Nhip độ dập mông của cô ả ngày càng tăng nhanh, Cùng với đó là những tiếng rên la dồn dập phát ra từ đôi môi xinh đẹp mà ngày thường vẫn dạy học trò những điều lễ nghĩa. Bây giờ nó lại phát ra những câu đầy chất dâm dục.
- A sướng quá anh ơi. lồn em đang giẫn ra hết cỡ để muốn nuốt trọn cặc anh đây này. Cặc gì to thế không biết. Nó cứ nong hết cỡ lồn người tar a đó. Vừa rát vừa sướng thấu trời đây này.
- Cặc thế mới có thế làm em sướng được chứ, không chỉ em đâu mà ối cô muốn xin chết vì nó đấy biết không.
- lồn em sướng lắm nhưng anh có sướng không.
- Sao không,. Địt lồn em anh thấy sướng ơi là sướng đấy biết không.
Mai nhấp càng lúc càng mạnh. Mai xoay tròn thân mình lấy cặc tôi làm điểm trụ. Nhờ vậy sự cọ sát giữa hai bộ phận sinh dục càng tăng thêm nữa đó. Mai sướng không tả được vì hột le của nàng được cặc tôi đè áp thêm.
- A sướng quá di thôi, cặc anh tài tình quá đi thôi. EM ra rồi đây biết không anh.
Cùng lúc đó từ trong lồn của Mai một dòng khí nóng ấm tuôn ra bao phủ lấy thân cặc của tôi. Biết là khí nhớt của mai tuôn ra đây mà. Mai ra khí rồi nên cảm thấy khá là thảo mãn. Nhưng con cặc tôi vẫn trơ trơ ra. Vì mới địt một em nên khá lâu mới xuất tinh ra được đây mà. Mà mai đã khá là mệt rồi nên tôi lật Mai nằm xuống giường. CÒn tôi quỳ gối chống cặc vào sâu trong lồn nàng.
Tôi bắt đầu nhấp những cú nhè nhẹ vào trong lồn nàng. Mai bên dưới cũng hẩy hẩy cái mu lồn của mình lên để đón nhận vào trong lồn mình. Cứ thế tôi không làm mạnh bạo như ngày hôm qua mà cứ từ từ làm những cú chậm chạp mà thôi. Mai cứ giục tôi nắc mạnh vào. Thoả theo ý muốn của nàng, tôi rút con cặc ra gần hết lỗ lồn rồi đâm mạnh vào trong lỗ lồn của Mai. Cô ả hự lên một tiếng thật là dâm dật.
Cái lồn ẩm ướt và nóng ấm của lồn Mai bao trọn lấy thân cặc tôi làm tôi cũng cảm thấy rất sướng lồn. Cái lồn của Mai rất bót như muốn bóp chặt lấy thân cặc của tôi mà thôi. Nó như muốn vắt kiệt lấy sinh lực của tôi. Biết sắp đến lúc xuất tinh rồi nên tôi dập những cú rất mạnh vào trong lồn nàng.
Mai chừng như cũng đoán chừng tôi cũng sắp ra nên nàng cũng hẩy mông lên thật mạnh để cặc tôi đâm sâu và bị bóp chặt trong lồn nàng, Cặc tôi co rút lại và bắn mạnh khí vào sâu trong lồn nàng. Từng dòng tinh khí nóng hổi tuôn sâu vào trong lồn Mai. Không muốn cho nó chảy ra ngoài nên tôi nằm đè lên người nàng mong cho nó bắn mạnh vào tử cung Mai hơn nữa. Có như vậy mới mong có thai được chứ.
Khi cặc tôi teo nhỏ lại như bình thường rồi tôi mới rút nó ra và nằm vật sang bên cạnh Mai mà thở dốc. Mệt quá đi mất vì hôm nay địt đến hai em còn gì. Mà em nào cũng đến là ngon nên không thể không dốc hết sức được.
Mai sau khi hết cơn đê mê khi nàng cũng ra đồng thời lần thứ hai với tôi. Mai bảo tôi: – ANh xuất tinh đầy trong lồn em thế nhỡ em có thai thì sao hả. Vì anh bảo em không phải uống thuốc tránh thai mà. Đồng thời nếu em không nhầm thì thời gian này em cũng rất dễ dính thai đó. Không khéo hôm qua anh phấ trinh em em dính mất rồi.
- Sao em nói vậy hả. Em có kình lâu chưa vậy.
- Sao không biết, anh quên em là cô giáo à. TRước em học lý sinh đấy nhé. Nên khi nào có khả năng dính thai em lại không biết sao.
- Anh đang mong em có thai đây. Như thế càng tốt chứ sao nữa.
- Không được, em cho anh địt là quá lắm rồi. ANh baỏ bầy cách cho em đánh lừa chồng chưa cưới là em chưa mất trinh thì em còn có thể tin. Dù em chưa chắc chắn lắm. Chứ còn có thai thì làm sao mà lừa được chứ.
- Em yên tâm về cả hai chuyện đó đi. Về việc còn trinh lát anh dẽ bày. CÒn anh muốn có con với em. Mà em sắp cưới còn gì. Hai tuần nữa chứ mấy. Thế nên khi cưới được vài tuần em nói có thai thì làm sao nó nghi chứ hả.
- Nhưng như thế thì anh ấy nuôi con hộ à.
- Chứ sao nữa. Thằng ngu thì phải chịu thôi. Vừa để vợ mình mất trinh vì thằng khác vừa nuôi con hộ là giá cho nó đó.
- Nhưng có chắc gì em có thai với anh chứ
- Chắc chắn có mà. Trước ngày cưới kiểu gì em cũng biết là mình có thai. Vì tinh trùng anh tốt lắm đó biết không.
- THôi không bàn chuyện này nữa. Anh bảo em cách để nói dối thằng chồng em đi.
- Sao thay đổi cách xưng hô rồi à.
- Biết sao được. Em khoái anh địt em lắm nên bát đầu chán thằng chồng chưa cưới rồi. Nhưng vẫn phải lấy thôi.
- EM phải lấy chứ. Thế thì mới có thằng nuôi con hộ anh chứ.
- Khôn thế không biết nữa
- Còn phải nói anh thông mình nhất đời đấy biết không. ANh bảo em cách lừa thằng chồng em nhé.
- Vâng anh nói đi.
- Có phải em tập võ đúng không
- Đúng thế nhưng sao anh biết vậy
- Anh điều tra chứ sao. Để nắm chắc phần thằng để có thể địt em được chứ,
- ANh biết em học võ mà không sợ em chống lại à.
- Sợ gì chứ, võ đó chỉ được cái bề ngoài thôi. CHứ còn trên giường anh thắng là cái chắc. BỊ đè ra giường, sợ còn không hết nữa là. Sao có tâm lý mà phản kháng.
- Anh am hiểu thật đấy. Nhưng mà việc này có lien quan gì đến cái màng trinh của em chứ hả.
- Có đấy nhiều là khác nữa là. Em cũng biết màng trinh mỏng manh rồi đấy. Thế nên chỉ cần một cử động mạnh thì có thể làm rách nó rồi. Nghe tôi nói đến đây có vẻ như Mai hiểu ý tôi muốn nói gì rồi nên Mai tiếp lời.
- Có phải anh muốn em lừa đếm tân hôn là em tập võ nên chẳng may bị rách màng trinh hả.
- Đúng đấy. Nhưng không phải là em nói trước. Mà làm như chẳng biết gì cả, nếu thằng chồng em bất ngờ thì em mới làm ra vẻ ngạc nhiên và tìm nguyên nhân. RỒi đổ lỗi cho tập võ. Thế thì làm sao mà thằng ngu ấy nghi được chứ hả.
- Nhưng có chắc không vậy.
- Sao không. Chắc như ăn bắp ấy chứ lại. Không phải em nói hắn là mối tình đầu của em sao thế thì nó càng không thể nghi em được nữa rồi. Và tin ngay đấy.
- Ừ đúng. Từ trước đến nay em có yêu ai ngoài hắn đâu. Đến khi anh hiếp em thì mới thay đổi đó. Thế sau khi cưới mình còn có thể……
- Địt nhau chứ gì. Có chứ, chẳng phải thằng chồng em làm tận Sóc Sơn sao. Thế nên nó có nhà ngày chủ nhật thôi. Các hôm khác mình dịt nhau thoải mái. EM đẹp thế này mà cái lồn bót sao anh có thể bỏ qua chứ.
- Thế là em yên tâm rồi. Mới được anh địt hai lần mà em muốn anh chơi em mãi thôi. Không thì chắc em chẳng chịu nổi đâu. ANh địt giỏi thế này. Cô gái nào mà bị anh địt một lần chắc muốn được mãi hả.
- Chính xác đấy. Những đứa con gái anh địt đều muốn anh địt suốt ngày. Nhưng nói thật anh địt không ít đứa nhưng mà chỉ có 3 người anh thấy sướng nhất thôi, TRong đó có em đó.
- Vậy còn hai người kia là ai, mà anh địt bao nhiêu đứa con gái rồi. Có ai còn trinh như em không. Nói đi
- Con nhỏ nào cũng còn trinh mà toàn tự nguyện cho anh thôi. CHứ không như em anh phải bầy mưu để phá trinh em đâu. 2 cô kia thì một là người anh sẽ cưới sau này còn một người anh yêu quý nhất đấy. Sau này anh sẽ nói cho em biết.
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 20
Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay

Hết.
« 14 15 16 17 18 19 20

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 20 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 20
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game mobi army cập nhật phiên bản mới nhất cho mobile
- Ngày yêu anh - thơ tình yêu
- Cảm động và buồn về một kỷ niệm tình yêu - Bài hát hay: Câu chuyện tình đầu - Sendoh
- Ghi âm: Gọi điện thoại ép yêu rất chai mặt, anh em xem cách của thằng này mà tham khảo! hehe!
- Bài hát: Anh nhớ mùa đông ấy - The Men - rất tình cảm và rất hay trong tình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 20 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved