Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 2

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 2

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 787577 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 2


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2

trọng vậy.
- Có chứ rất quan trọng là khác. Không biết Hoài có bận gì không nếu không thì mình định mời Hoài ra đây cái rồi mình nói.
- Mình cũng không bận gì lắm đâu. Nhưng Hoàng phải nói cho mình biết có chuyện gì thì định nói với mình thì mình mới đi, không mình chẳng dám đâu
Con ranh con này thật lắm chuyện quá. Xấu như mà thế nếu chẳng phải tôi có mục đích thì chẳng bao giờ them nói chuyện với chứ đừng nói đến cái khác. Nhưng thôi đang tiến hành kế hoạch thì nhún chứ biết sao nữa. ĐỢi xong việc rồi thì cho em chừa nhé.
-Mình có việc rất quan trọng, định hỏi về chuyện riêng tư một chút. Hoài đi nhé.
Đàn bà thường có cái tính tò mò rất cao nên mới nghe tôi nói có vậy thôi mà con nhỏ đã thắc mắc không hiểu tôi định nói gì với mình nên đồng ý đi.
Thế là đã thành công bước đầu rồi. Bây giờ phải chi ít tiền ra để chinh phục con mồi mới được. Mua cái ngàn vàng thì tốn vài trăm là điều bình thường. Tôi liền vòng xe đi ra rạp chiếu phim. Tôi đoan chắc con nhỏ này chưa vào đây bao giờ nên chắc cũng không pghản đối gì chuyện tôi đưa nó vào xem.
Tôi chọn tầm giờ này khá là đẹp đây. Bây giờ là 3 giờ chiều nên ít người xem. Rạp chỉ đông từ 5 giờ trở đi mà thôi nên bây giờ tôi muốn làm gì thì làm. Thật là tự do thoải mái. Phim hôm nay thuộc thể loại hành động nên con nhỏ chắc không khoái xem đâu thế nên tôi nói chuyện càng dễ. Tầm này mua vé chẳng phải xếp hàng gì cả không như mọi lần tôi đi xem với Giang xếp hàng một lúc mới có vé. Mua xong tôi ra mua gói bỏng để vào cho em ăn.
Vào đến nới tôi nhìn thoáng qua cả cái rạp vắng tèo được có vài mống. Mà toàn đôi là đôi. Mỗi bọn chiếm một góc riêng thế nên tôi chọn chỗ ngồi cách một đôi không xa. Tôi đã nhanh mắt nhìn thấy tyhằng con trai đang lấy tay vuốt ve sau lưng con ranh tóc vàng cạnh mình rồi thế nên chắc lúc tắt đèn để chiếu phim nó sẽ hành động mạnh hơn. Tôi muốn Hoài nhìn thấy thì hành động của mình mới dễ dàng tiến triển hơn. Muốn cho đứa con gái nào dễ sa bẫy thì cần phải cho nó thấy các cảnh bạn cần thực hiện có vậy khả năng thành công là rất cao đó.
Ổn định chô ngồi xong thì cũng vừa lúc đèn tắt và trên màn bắt đầu chiêu phim. Đúng là thể loại phim này nhỏ không thích nên mới xem được chừng chục phút nhỏ đã chán và quay sang nói chuyện với tôi.
- Hoàng định nói chuyện gì với mình thì nói đi. Hay chỉ rủ mình xem phim thôi?
- À mình có chuyện nhưng HOài cứ xem phim đi xong vừa xem mình vừa nói.
- Mình chẳng thích loại phim này nhưng nếu Hoàng thích thì cứ xem lát nữa nói vớ mình cũng được.
- Thôi nếu vậy mình nói chuyện nhé. Mình có chuyện này muốn hỏi Hoài nhưng khó nói quá.
- Có chuyện gì vậy mà HOàng cứ úp úp mở mở thế. Có gì bạn cứ nói thẳng đi.
Đang lúc khó để đặt vấn đề thì ông trời giúp tôi hay sao đó. Chẳng hiểu sao từ đợt bắt đầu phá trinh Giang xong thì số tôi may mắn hẳn lên. Cứ lần nào tôi gặp khó thì có quý nhân phù trợ. Lần này cũng vậy. Đang bí thì mắt tôi nhìn thoáng thấy mặt Hoài chợt đỏ lên và quay mặt đi không dám nhìn sang phía tôi. TUy không quay lại nhìn tôi cũng có thể dựa vào tiếng rên ư ử nhè nhẹ của đứa con gái tóc vàng bên cạnh mà biết được nguyên nhân việc Hoài ngượng.
Bắt lấy cơ hội này tôi gọi Hoài: Hoài mình có chuyện muốn nói với bạn nếu có gì không phải mà làm bạn phật lòng mong Hoài bỏ qua chop mình nhé
-Có chuyện mà Hoàng nói trước vậy. Hay mình có gì không phải khiến Hoàng phải nói ra mà sợ mình không vừa ý. Hoàng cứ nói đi mình thích nghe những lời thật tâm.
Con nhỏ tuy nói vậy nhưng vì vẫn phải nghe những tiếng rên rỉ của cô gái nên chưa quay lại. Tôi nói: Mình muốn hỏi Hoài có bạn trai chưa vậy? Mình có việc rất quan trọng nên mong bạn trả lời với mình.
Câu hỏi của tôi khá là bất ngờ nên em phải quay lại phía tôi để nhìn thẳng mặt tôi. Nhìn gương mặt của nhỏ đầy sự bất ngờ và ngơ ngàng vì không biết tôi có ý gì khi đặt câu hỏi đó.: Hoàng có chuyện gì mà hỏi mình vậy.
- Mình muốn Hoài trả lời cho mình rồi mình sẽ nói lý do.
Con nhỏ cũng muốn nghe lý do nên trả lời dù có vẻ ngượng nghịu: Mình chưa có bạn trai. Bây giờ Hoàng nói lý do sao hỏi mình đi.
Con nhỏ chưa có người yêu thì thành công với những con bé thơ ngây này càng dễ dãi chứ sao. Tôi chưa đặt thẳng vấn đề ngay mà đi đường vòng có vậy thành công mới cao
- Mình hỏi vậy là có người nhờ mình hỏi Hoài hộ nó.
- Ai vậy. Mà có chuyện gì mà lại hỏi mình thế.
- Mình chưa thể nói mà chỉ biết nó rất thích Hoài. THích lâu lắm rồi nhưng không có cơ hội mà lại sợ bạn có người yêu rồi nên không dám thổ lộ. vời nó Hoài là người con gái xinh đẹp nhất trên thế gian này.
Con nhỏ xấu xí này mà đẹp nhất mới là lạ. Nhưng đang cưa cẩm thì phải tâng bốc nó lên vậy thôi. Đứa con gái nào chẳng tự cho mình là đẹp mà lại được thằng con trai khen thì càng thích thú hơn. Nhưng chẳng ai tự nhận cả. Hoài cũng vậy
- Bạn cứ nói thế chứ. Mình xinh gi mà. Thế ai nhờ Hoàng hỏi mình vậy.
Biết em đã dính đòn bây giờ nếu cứ từ tốn thì thành công lại khó nên tôi quyết định tiến luôn, phải bạo dạn thì tốt hơn. Mà lúc đó mặt con nhỏ đang đỏ rực lên vì ánh mắt phải nhìn thấy cảnh đôi trai gái bên cạnh đang âu yếm nhau. Lợi dụng lúc con nhỏ nhắm mắt lại không dám nhìn tôi liền lấy tay vòng ra sau lưng Hoài, rồi ôm ngang vai Hoài.
Khi cảm nhận được hành động của tôi vì đột nhiên vai mình bị xiết chặt và thân mình có xu hướng nghiêng về một bên. Hoài mở mắt ra và nhìn thấy mặt tôi bây giờ đã ngay sát mặt nàng ta. Thấy vậy nhỏ liền cố đẩy tay tôi ra để thoát ra ngoài nhưng làm sao được. Cánh tay rắn chắc của tôi đã ôm chặt lấy nhỏ. Hoài không vùng vẫy được liền lên tiếng
- Hoàng làm gì vậy, bỏ mình ra đi nếu không người ta cười cho đó.
- Mình thích Hoài mà. Từ nãy đến giờ những điều mình nói là ám chỉ Hoàng đó.
- Nhưng Hoàng cứ bỏ tay ra đi không mọi người cười đó.
- Không ai để ý đâu. mọi người yêu nhau đều làm như vậy mà.
Nhỏ định nói gì đó như phản đối hay gì đấy nhưng tôi đã không để cho âm thanh đó thoát ra từ đôi môi chum chím này. Nắm bắt cơ hội biết nhỏ không thể phản kháng gì được cả. thế cho nên tôi cúi xuống cho mặt cả hai gần sát vào nhau hơn. Hoài muốn né tránh nhưng không được tôi đã lấy tay còn lại nâng cằm nhỏ lên và hôn lên đôi môi đang hé mở định nói gì đó.
Lúc mới hôn được Hoài phản kháng muốn đẩy tôi ra nhưng môi tôi áp sát vào môi cô nhỏ thế nên không làm gì được. đôi môi đang hé mở tôi đẩy lưỡi vào trong quẫy đảo trong miệng trinh nguyên này. Vị nước miếng thật ngọt ngào đó. Nụ hôn đó như cướp lấy sinh lực Hoài nên cô nhỏ phản kháng yếu dần rồi thả lỏng cơ thẻ ra và hưởng ứng nụ hôn đó.
Tay tôi nới dần ra nhưng nhỏ cũng không vùng ra nữa. Hôn được vài phút tôi dừng lại. Hương vị nụ hôn đầu đời vẫn còn ngây ngất với cô nàng thế nên mặt đỏ ửng và hơi thở gấp gáp. Tôi để yên cho Hoài cảm nhận sự ngọt ngào đó. Đến khi thấy cô ả có lại bình tĩnh rồi tôi cúi sát vào tai nàng mà nói: anh thích Hoài đó. Em có giận vì hành động vừa rồi của anh không.
Con nhỏ đúng là bị nụ hôn vừa rồi chinh phục rồi nên cũng có vẻ chịu nghe. Tôi thấy con nhỏ gật đầu. Bồi thêm tôi hỏi cô nàng: em gật đầu là có ý gì?
- Em không giận đâu.
Vậy là con mồi đã cắn câu nặng rồi. được thể tôi lại cúi xuống nâng cằm con nhỏ lên. Lần này cô ả hưởng ứng bằng cách nhắm chặt mắt còn hai cánh môi hé mở để đón nhận nụ hôn của tôi. Nụ hôn này khá dài và nàng ta đã đẩy lưỡi sang phía tôi để tôi nút lưỡi nàng.
Tôi hôn dần dần, hết môi rồi tiến tới mắt rồi quanh mặt của cô ả. Mọi chỗ tôi đều cho cái lưỡi mình lướt qua. Hoài đã thả lỏng toàn thân rồi không còn một chút phản kháng nào cả.
Cái lưỡi tôi lướt nhè nhẹ qua khắp vùng da mặt của nhỏ Hoài. Lần đầu cảm nhận được những cử chỉ vuốt ve mơn trớn của một người khác giới. Lại là thằng đẹp trai như tôi nên con nhỏ có vẻ rất là bị kích thích. Hoài đưa tay lên ôm chặt đầu tôi đẩy đầu tôi lại gần hơn. Còn miệng thì rên nho nhỏ. Con gái 20 trưởng thành có khác mới có hơi trai một chút đã thấy sướng thế này rồi thì khi tôi cho hưởng hết lạc thú trần gian còn thế nào nữa chứ.
Tay tôi ôm chặt lấy người Hoài. Bàn tay nóng hổi của nhỏ cũng vòng sát ôm lấy người tôi. Tôi đưa mũi lên ngửi lấy cái mùi thơm ở tóc thật là quyến rũ. Tôi lấy hai cánh môi cắn nhè nhẹ vào vành tai bên phải của cô nàng. Khi tôi liếm quanh vành tai thì thấy người Hoài run nhè nhẹ. Và tôi cảm nhận được ở tay nàng đang nổi da gà lên vậy.
Không dừng ở đấy tôi cắn nhè nhẹ vào vành tai, trong khi đó đôi cánh tay bắt đầu di đông. Nó vuốt quanh và xoa nhè nhẹ trên lưng của nhỏ. Bỏ qua tai tôi cúi xuống hôn lên cái cổ trần trắng ngần của cô ả. trước những động tác này của tôi Hoài đang ngây ngất trong sung sướng.
Đánh lạc hướng Hoài bằng cách vẫn vuốt ve cổ nàng bằng lưỡi còn đôi tay tôi đang dần vòng ra đằng trước. Cánh tay vòng từ lưng ra vuốt ve bờ eo thon thả của cô nàng. Rồi nó đi lên cao dần cao dần lên trên. Khi đến ngang ngực Hoài thì nó bắt đầu vòng ra phía trước ngay trên ngưcj Hoài.
Không để cho Hoài biết được tôi làm gì. Tôi lấy tay đặt nhanh lên trước ngực nàng, rồi bóp nhè nhẹ. Đây là vùng nhạy cảm của một người con gái nên khi tay tôi vừa chạm vào là bản thân nàng biết ngay. Cô ả mở ngay ánh mắt ra còn đôi tay cũng thôi khong ôm đầu tôi nữa. Mà đôi tay đó đưa lên ngăn đôi tay tôi lại. Hoài nói: đừng
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 2 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 2
Bài Ngẫu nhiên
- Gọi điện trêu 1 em nhân viên Viettel rất dễ thương và cười gần chết luôn
- Audio đoạn ghi âm chửi tục nhau nghe cười vãi luyện của 2 thằng trẻ trâu
- Game võ trường PK - Đánh nhau bằng võ thuật Việt hóa rất hay
- Tin nhắn hình nhấp nháy chúc tết 2013 cực mới, đẹp đặc biệt cho máy đen trắng
- Yêu sai người - Nhóm Tam Hổ - Bài hát love mới rất hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 2 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved