Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 3

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 3

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 787562 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 3


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3

anh, cái đó không được đâu.
Không muốn làm ả hốt hoảng tôi liền nghe lời mà dừng lại ngay không nắn vú Hoài nữa. Nhưng đôi tay vẫn để nguyên trên cặp ngực mềm mại đó. Không hiểu sao cô ả không bỏ tay tôi ra mà vẫn để cho nó ở đấy khi mà tay em vẫn để trên tay tôi có thể gạt tay tôi ra dễ dàng. Có vẻ như cảm giác được bóp vú làm nàng sướng hay sao đó.
Để cô nàng không để ý đến hoạt động tay của tôi nữa. Tôi liền hôn lên đôi môi của nàng. Hoài nghĩ tôi không đi thêm nữa liền yên tâm tận hưởng hương vị ngọt ngào của nụ hôn mà tôi đem lại. Khi mà đôi tay cô ả nới lỏng rồi thì cán tay tôi được dịp tiếp tục làm việc.
Tôi cởi rất nhẹ nhàng một cúc áo rồi hai cúc áo của Hoài. Kinh nghiệm của tôi về việc này có thừa đồng thời với việc làm cho cô nàng đê mê với nụ hôn nên Hoài không biết được cúc áp nàng đã bị tôi cởi ra rồi. khi đã đủ để cho bàn tay mình có thể đi vào bên trong tôi liền luồn tay vào bên trong áo cô nàng. Rồi nhờ kinh nghiệm chơi gái lâu dài của mình tôi nhanh chóng đẩy được cái áo lót của cô nàng lên và đã chạm tay được vào cặp vú trần của nàng.
Một cảm giác mát lạnh và mềm mại từ bầu vú đó truyền đến tay tôi. Ôi thật sung sướng làm sao.
Đến lúc này Hoài không thể không biết được những việc của tôi đang làm. Hoài định nói gì đó nhưng không được vì bây giờ môi nàng đang bị môi tôi dán chặt không thể thoát ra được. Tay thì định ngăn lại nhưng nó vừa cử động thì một tay của tôi đã nắm giữ lấy đôi tay nhỏ nhắn đó.
Bàn tay rảnh rỗi còn lại của tôi đang tự do mân mê cắp vú của nàng. Bầu vú trinh nguyên của nàng đang được đôi tay thâm nhạp khám phá.
Vận dụng mọi kinh nghiệm đã có của bản thân. Bàn tay tôi xoa bóp nhè nhẹ nhưng cũng có lúc mạnh bạo. Những sự mơn trớn ở vị trí kích thích và kín đáo của người phụ nư đang làm cho Hoài ngày càng yếu dần sức kháng cự. Và những bản năng ở người con gái đang thức dậy sau hơn hai mươi năm ngủ yên.
đến khi cảm thấy Hoài không còn sức kháng cự nào nữa, tôi liền rời môi nàng và đưa cái lưỡi chu du đến một núm vú của nàng. Tuy bây giờ khá là khó khăn để ngậm được một núm vú của nàng nhưng có như vậy cũng làm cho Hoài cảm thấy thật là thú vị. Tuy gần như buông xuôi tất cả nhưng vẫn còn một chút tính chất ở người con gái còn tồn tại trong bản thân nàng.
Hoài khó khăn lắm mới làm cho thoát ra được khỏi cai miệng thi thoảng rên rỉ vì bị kích thích một câu nói: Đừng làm thế mà anh Hoàng, đừng mà…. Có ai nhìn thấy thì chết.
Vậy là cô nàng không phản đối tôi rồi mà chỉ còn lo ngại người bên cạnh nhìn thấy mà thôi. Chắc là cô ả ngượng thôi mà. Nhưng cái đó tôi chẳng lo. Cạnh chỗ chúng tôi lúc này chỉ có một đôi mà thôi. Nhưng đang làm giống mình mà thôi. thế nên tôi nhả núm vú cô ả ra và nó nhỏ: không ai nhìn gì mình đâu em. Ai ở đây cũng vậy mà.
Nghe tôi nói vậy Hoài ngước nhìn lên trên và đập thẳng vào mắt cô em là hình ảnh đôi trai gái đang có những hành động mà lần đầu tiên nàng trực tiếp nhìn thấy ngoài đời. Nhưng Hoài cũng hiểu những điều họ đang làm là gì. Cảm giác do tôi mang lại do được kích thích ở bầu vú trinh nguyên của mình.
Tôi tận dụng miệng mình liếm mút một vú còn vú còn lại thì được tay tôi xoa nắn thế nên Hoài chấp nhận thả lỏng để tận hưởng những khoái cảm đang dâng trào trong cơ thể mình. Nó đang len lỏi khắp quanh thân cô ả, cái cảm giác mà chưa bao giờ nàng cảm nhận được.
Vòng tay ra sau áo nàng. Tôi lấy tay cởi cái khoá cài áo ngực của nàng. Hoài biết nhưng bây giờ nàng phó mặc tôi muốn làm gì thì làm. Cái khoá ngực được cởi ra làm cho tôi không còn sự vướng víu với bầu vú cuả nàng nữa. Đẩy toàn bộ cái áo ngực lên trên.
Khi đó toàn bộ bầu vú hiện ra trước mặt tôi. Miệng tôi được dịp ngậm trọn toàn bộ bầu vú của cô ả. Tuy đã đến 21 tuổi rồi thế nhưng vú của Hoài không hơn gì mấy em học lớp 10 đâu. Vì con nhỏ này thấp bé mà xấu xấu nưa. Tôi ngậm trọn vú. Bú hết vú này đến vú khác.
Nhưng tôi biết chưa thể tiến hành thêm bước cuối được chắc để đến hôm khác mà thôi. Mà bây giờ cũng gần hết phim rồi. Thế nên tôi chỉ bú thêm một lúc nữa mà thôi. Khi cảm thấy gần hết giờ tôi rời miệng khỏi vú nàng rồi luồn tay ra sau cài lại áo ngực cho cô ả
Sau đó tôi cài lại cúc áo cho nàng. Những điều này làm cho Hoài hụt hẫng vì không biết tại sao tôi lại dừng lại giữa chừng như vậy.
Vì lúc này nàng đang có cảm giác sướng khoái ngày càng tăng. Ánh mắt nàng hiện len vẻ thắc mắc nhưng tôi không để cho nàng kịp lên tiếng. Hôn một nụ hôn thật sâu và thật nồng nàn lên đôi môi của Hoài còn bàn tay thì vuốt ve bộ ngực bên ngoài lớp áo.
Khi dừng nụ hôn tôi đỡ nàng đứng dậy rồi đi ra ngoài. Lúc đó cũng vừa hết giờ chiếu. Hoài nhìn thấy thế nên cũng biết lý do tôi dừng lại nên không còn thắc mắc nữa.
Đưa Hoài ra ngoài, mấy làn Hoài định lên tiếng nhưng tay tôi nắm chặt lấy tay cô nhỏ và bóp ra hiệu. Nhìn vào mặt Hoài với ánh mắt đầy bỉêu cảm. Điều đó đã ngăn không cho Hoài nói gì nữa.
Trên đường về Hoài ôm sát vào người tôi. Tôi biết cô ả đã hoàn toàn bị chinh phục rồi. Nhưng nhỏ vẫn rất giữ ý đó. Khi gần về đến trường thì cô nàng ngồi dịch ra để khỏi bị ai ở trường biết. điều đó cũng rất hợp ý tôi thế cho nên chẳng có gì phải có ý kién cả.
Trên đường về tôi rất phấn khởi vì nếu không có gì bất ngờ xảy ra thì ngày mai là tôi sẽ thành công với người đầu tiên rồi.
Buổi tối tôi vẫn đi dạy thêm. Trên đời này người có thể làm gia sư sướng như tôi chắc không có ai đâu. Dạy thì rất nhàn hạ đồng thời mỗi tối lại được địt toàn các em gái lớp 10 trẻ trung xinh đẹp thật là vui mừng.
Tôi phải đến trường thực tập vào buổi sáng thế cho nên tôi dự định buổi chiều có nhiều cơ hội sẽ tiến hành với em Hoài.
Buổi sáng mọi việc diễn ra rất bình thường. Mới là hôm thứ hai nên tôi chỉ vào lớp nói chuỵên với em được phân công giáo dục mà thôi. Đó là Trang Anh. Con nhỏ này khá xinh và không phải là thấp bé. Nói chung cũng được. Không có nhiều thời gian nói chuyện nên tôi có hẹn là đến ngày thứ năm tôi sẽ đến nhà để gặp gia đình. Khi đó tôi sẽ điều tra con nhỏ này mới được.
Hôm đó tôi cũng để ý đến nhỏ lớp trưởng. Em Hà Thu này không thể nói là xinh mà là rất xinh là khác. GIọng nói thì tuyệt vời. Rất là ngọt ngào. Con gái mới lớp 8 mà đã thế này rồi thì lớn lên chắc là ối thằng xin chết đây. Nhưng chúng nó không thể là người đầu tiên được vì tôi sẽ trước mà. Cả buổi sáng hôm đó chẳng gặp cô giáo chủ nhiệm đâu cả. Chắc là chị ta không có tiết gì đây mà. THực tình tôi chưa biết bà này dễ hay khó để còn biết cách mà đối phó. Nhưng thôi không sao tìm hiểu sau.
Đang miên man tính xem trưa nay thịt con nhỏ Hoài ở đâu thì bị ai đó bịt mắt lại. Bàn tay nhỏ nhỏ mà người có mùi thơm thế này chắc chắn là con gái rồi. Nhưng tôi chưa đoán ra là ai. Mà con nhỏ đó cũng chẳng nói gì cả. Tức mình tôi vòng tay ngược ra sau. Ôm vào lưng nó.
Cả người con nhỏ đó bị dán sát vào người tôi. Tôi cố tình làm thật nhanh và mạnh nên bộ ngực mềm mại dán sát vào lưng. Đến lúc này con nhỏ phải bỏ tay ra và nói nhỏ vào tai tôi: Làm gì thế ông Hoàng. Ai nhìn thấy cười cho bây giờ.
Hoá ra là nhỏ Hiền.Như tôi đã nói con nhỏ này có vẻ khá là dành đời đây. Tôi vẫn chẳng nghe vẫn ôm sát nhỏ vào người không bỏ ra. Con nhỏ như sợ ai nhìn thấy nên cất giọng năn nỉ: Bỏ ra đi mà ai nhìn thấy họ hiểu lầm thì chết
-Cho nghĩ thế nào thì nghĩ ai bảo Hiền chơi xấu trước. Muốn bỏ ra phải có gì đáp lễ lại chứ. Bị tôi bắt bí như vậy đồng thời biết không thể tự thoát ra được mà vừa trông vào tiết nên bọn cùng đoàn cũng sắp xuống rồi nên nho chẳng còn tính gì nữa:’’ Thế muốn Hiền chuộc lỗi thế nào cứ nói sao cũng đươc”.
Thế là tốt vậy là đặt bước đầu cho con nhỏ này rồi. Tôi liền bảo nhỏ ngày mai phải rủ tôi đi ăn. Nhỏ này đồng ý ngay. Vừa nghe thế trước khi bỏ tay ra tôi còn ôm mạnh lần nữa để cho toàn bộ thân trước Hiền dán sát vào lưng tôi rồi mới bỏ ra. Khi đã thoát được rồi cô nàng liền lấy tay phát nhẹ vào mà tôi- một cử chỉ như làm lũng và nói nhanh: Trưa mai đấy nhé. Nhưng đừng bảo với ai đấy.
Không phải nhắc tôi cũng nhớ. Ai biết thì làm sao kế hoạch đợt thực tập này của tôi thành công chứ. Mọi việc sau đó bình thường trôi đi đến khi hết giờ. Chúng tôi ra về. Tôi lấy xe ra rồi đợi Hiền ở cổng trường. Con nhỏ này rất giư ý đợi mọi người về hết mới ra hay sao mà tôi phải đợi đến gần 30 phút lận. Tính tôi chẳng bao giờ muốn đợi thế này, nhưng hômnay là ngày đặc biệt nên châm chước cho nó thôi. Chứ ngày mai cho đi xe buýt mà về.
Thời gian chờ đợi lâu như vậy nên vừa ngồi tôi vừa tính kế hoạch cho các ngày tiép theo. Thế nên Hoài ra lúc nào tôi cũng không biết. đến khi bị tát một cái tôi mới để ý đến. Con nhỏ không biết đang giận dỗi cái gì mà mặt có vẻ hầm hầm. Nhưng không thấy nói gì tôi cũng mặc kệ. Nó vừa lên xe xong tôi liền bảo: Hôm nay anh định rủ em đi ăn, đi nhé Hoài.
Đúng là con nhỏ giận thật mà hình như là giận tôi hay sao đó mà nó nói giọng như mặc kệ: đấy Hoàng muốn đi đâu thì đi. Mà Hoài cũng có chuyện muốn nói với Hoàng đây. Thay đổi cách xưng hô an hem sang gọi tên thê này đúng là có gì đó rất tức giận rồi đây. Nhưng thế nào thì biết ngay ý mà.
Tôi đèo cô nàng đến một khách sạn nhỏ. Hoài đang rất giận nên không nghĩ đến mình được đến đâu. Khi vào
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 3 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 3
Bài Ngẫu nhiên
- Ngốk àk !!! Anh đâu có khóc ...
- Video beat karaoke mp4, 3gp Cho em - Wanbi Tuấn Anh cho điện thoại
- Truyện: Bà xã trong game chính là em gái ruột
- XEM ONLINE Phim ngắn Việt Nam hay, hài, diễn viên đẹp: những phóng viên vui nhộn - bộ tứ 10A8
- Tải games Sướng Du Kỳ Tiên games online hay nhất năm đã có mặt
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 3 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved