Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 4

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 4

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 784686 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 4


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4

đến nơi tôi lấy một phòng rồi bảo thằng phục vụ mang bữa trưa lên phòng. Vào đến phòng vừa ngồi xuống ghế thì bữa trưa được mang lên. Bảo Hoài ngồi xuống ăn nhưng con nhỏ giẫy nẩy:
- Hoài có chuyện muốn nói với Hoàng rồi mình về.
- Anh biết em đang giận nhưng không biết anh có lỗi gì mà em lại thế này.
- Không có lỗi gì thế lúc sáng Hoàng và Hiền làm gì vậy? Hoá ra con nhỏ thấy hồi cảnh sáng nay giữa tôi và Hiền nên ghen đây mà.
- Không đấy là bọn anh chỉ đùa thôi mà. Em tin anh đi. Anh và Hiên không có chuyện gì đâu.
- Làm sao mà tin được.
Đúng là đàn bà dễ nghe lời. Vì tôi mới chỉ nói vài câu mà nghe đã có vẻ nguôi nguôi đi rồi. Để chắc chắn tôi bồi thêm bước quan trọng. Nhỏ vừa nói xong tôi đi đến ghế của cô ả và quỳ xuống ngay cạnh mà nói: Em tin anh đi nếu không anh quỳ trước mặt em thế này mãi. Hoài thấy thế lúc đầu quay mặt đi không thèm để ý chứ nhưng chỉ được chừng 2 phút thôi là nhỏ đã phải quay lại rồi.
Hoài nói: Anh làm gì kỳ vậy. ai vào thấy thì sao.
- Anh biết em giận anh thế nên anh phải kiếm một phòng để nói chuyện không em giận anh thì chết. EM mà còn không tin anh cứ quỳ đây đấy.
- Được rồi em tin anh rồi. Ngồi lên đi không em cũng quỳ xuống thế này đáy.
Được nước tôi ngồi dậy ngay. Sau đó chúng tôi ngồi vào ăn trưa. Bữa ăn này rất vui vẻ và đầy tình cảm. Tôi ăn khá nhiều để còn lấy sức mà chiến đấu chứ. Ăn xong HOài định rủ tôi về nhưng tôi bảo về thì không có nhiều thời gian bên nhau nên chúng ta cứ ngồi đây nói chuyện. Hoài cũng nghĩ về thì bọn bạn vướng víu mà cô ả cũng không muốn ai biết quan hệ này cả nên đồng ý.
Hoài đứng dậy bảo vào nhà vệ sinh để rửa mặt mũi đã. Lợi dụng cơ hội này tôi lấy trong cặp ra cuộn băng đã chuẩn bị trước cho vào cái đấu trong phòng. Ngoài cái đó ra còn một thứ khác quan trọng hơn nhiều nhưng lát nữa các bạn mới biết. Hoài ra đến nơi thì tôi cũng đã chuẩn bị xong. Đưa cho HOài cốc nước bảo cô ả uống, nàng ta uống ngay vì ăn cơm xong đã uống gì đâu.
Phòng này tôi thêu có đầy đủ giường nên không lo thiếu vị trí để hành động. Tôi ngồi lại gần Hoài. Ghế hai người ngồi là ghế dài nên tôi có thể ôm nàng vào người thật dễ dàng. Ngồi vuốt ve mái tóc và bờ lưng một lát tôi nâng cằm cô ả lên và hôn lên đôi môi đang hé mở mời gọi. Nhìn cánh môi mở ra mà nghĩ đến hai cái khác lát nữa cũng sẽ mở ran gay thôi. Thật là ngợi cảm.
Nhìn gương mặt đỏ hồng lên và cảm nhận người Hoài bắt đầu nóng lên là hắn biết có tác dụng rồi. Với tay cầm cái điều khiển trên bàn hắn bật ngay cái đấu cho nó chạy. đây là phim loại nặng nên vừa bật ra là có ngay cảnh địt nhau rồi. Hai người diễn viên đang trần truồng. Anh chàng diễn viên nam đang bú vú còn tay thì mân mê chòm lông lồn đen nhánh. Cặc anh ta thì đang được đôi tay thon nhỏ bao bọc.
Hoài nghe thấy tiếng động trên tivi liền mở mắt ra tễngoay nghiêng người cô ả lại cho nhìn thấy hình ảnh đó. Vừa nhìn thấy nàng ta nhắm tịt mắt lại và bảo tôi tắt đi. Nhưng tôi không tắt. âm thanh rên rỉ từ màn hình cộng với sự mơn trớn trên mặt nàng bởi cái lưỡi ẩm ướt khiến hơi thở ngày càng dồn dập. Tôi có thể cảm nhận được sức nóng trong từng hơi thở của HOài. Bình thường thì chẳng nhanh thế này đâu nhưng các bạn biết tại sao không.
Tôi đã phải chuẩn bị rất công phu cho đợt thực tập này đó. Mua có vài ba viên thuốc mà ngốn khá nhiều tiền đây này. Viên thuốc mà tôi sử dụng tuy nhỏ nhưng có sức kích thích rất nhanh và mãnh liệt. Cô nào uống phải nó sẽ riu ríu nghe theo lời đàn ông như là nô lệ. Nó có tác dụng lên hạ bộ của phái nữ làm cho âm hạch cương lên, âm hộ co bóp tiết ra chất nhờn kích thích tình dục dữ dội. Người nào dùng phải nó đều cần phải được giao hoan khẩn cấp, mới giải toả được sự thèm khát trong người.
Lúc đầu tôi chưa tin vào tác dụng nó lắm nhưng thấy những biẻu hiện này của Hoài thì công nhận nó có tác dụng nhanh thật. Bây giờ Hoài cảm thấy một cảm giác nóng bức rất là khó chịu trong người. Nó như con kiến bò khắp chung quanh cơ thể làm nàng rạo rực. Một thứ cảm giác không sao tả nổi. Những hình ảnh trên vô tuyến cộng với những động tác vuốt ve mơn trớn của tôi làm Hoài càng nóng hơn.
Cô ả bắt đầu lấy tay cởi bỏ quần áo ra. Hết áo ngoài đến áo lót. Vẫn cảm thấy chưa đủ cô ả liền đưa tay lột lốt cái quần ra. Theo cái quần bò là cái quần lót màu mận chin cũng rơi ra. TOàn bộ thân thể nàng trần truồng ra trước mắt tôi. Đẹp nhất là đám lông đen mượt che kín âm hộ của nàng. Và Hai cai mép lồn đang nhép nhép như gọi mời con cặc của tôi vào khai phá nó.
Đã cởi bỏ tất cả những gì trên mình rồi mà Hoài vẫn nóng: nàng nói trong hơi thở dồn dập: em nóng quá, anh Hoàng giúp em với không em chết mất. Làm sao tôi không giúp Hoài cơ chứ vì đó là mục đích của tôi mà. Tôi liền nói nhỏ: để anh giúp em phá cái màng trinh nhé. Hoài đâu còn nghĩ gì nữa mà chỉ gật đầu thôi.
Tôi cởi nhanh quần áo mình ra. Và rồi tôi cũng trần truồng như cô nàng. Con cặc cương cứng lên vì nhìn thấy cái mu lồn cao vút trinh nguyên mà nó sắp được đâm rấch cái màng trinh. Tôi bế Hoài lên và đặt nàng nằm xuống cái giường êm ái ở góc phòng. Ga giường trắng tinh sẽ nhận lấy những giọt máu trinh từ lồn cô gái này trong giây lát nữa thôi.
Đặt Hoài nằm đó tôi nhổm dậy chime ngưỡng thành quả mà mình sắp đạt được. Hoài không xinh nhưng nhìn cái thân thể trần truồng thế này. NHất là cái lồn trinh kia thì vân đẹp đấy. Có thằng đàn ông nào chê đứa con gái còn trinh cơ chứ. Tôi cũng vậy.
Hoài càng ngày càng thấy bứt dứt. Hoài Cất tiếng lên gọi tôi. Bản thân tôi cũng thấy không dây dưa lâu được phải tiến hành ngay nhỡ đau phát sinh biến cố gì thì có phải phí không. Nên không cần Hoài giục lần nữa tôi ngồi xuống giường và hôn lên đôi môi mọng đỏ của Hoài. Đây là nụ hôn chào người con gái trinh trắng sắp chảy máu ở lồn.
Vừa cúi xuống hôn lên môi HOài xong thì tôi liền bị HOài kéo xuống mà hôn ngấu nghiến. Viên thuốc này phải công nhận là có tác dụng la quá cao. Nó không chỉ làm cho người dung phải ham muốn tình dục cao độ. Đồng thời nó cũng làm cho người đó thêm khao khát và hưởng ứng hành động của người khác.
Hoài đánh lưỡi sang phía hắn và hônm tới tấp lên gương mặt hắn. Nụ hôn này kéo rất dài. Đồng thời Hoài ưỡn mình dán sát người vào bên tôi như để muốn truyền bớt hơi nóng sang bên phía tôi.
Sau nụ hôn dài đó, tôi rời môi nàng rồi di chuyển dần dần cái lưỡi mình xuống. Nó lướt qua cổ rồi đi đến cái bộ ngực trần. Mặc dù bị sức thuốc kích thích nhưng tôi vân thấy Hoài có những phản ứng lại khi miệng tôi bắt đầu ngoạm lấy núm vú trinh nguyên của nàng.
Vừa đặt nụ hôn nhè nhẹ lên trên núm vú đỏ hồng đang cương cứng lên vì thuốc. Tôi cầm tay Hoài đặt vào con cặc cương cứng của tôi. Một phản xạ tự nhiên khi lần đầu chạm tay vào con cặc ấm nóng và cương cứng của tôi.
Hoài không có kinh nghiệm gì nên vân chỉ biết giữ chặt con cặc tôi trong lòng bàn tay nàng. Tôi liền đưa tay xuống hướng dẫn nàng co lên co xuống trên con cặc của tôi. ĐÚng là không có gì nhanh học tập như chuyện địt nhau. Hoài dù đang u mê đầu óc nhưng chỉ cần tôi hướng dẫn vài cái là đã giúp nàng có thể thực hiện được thành công công việc xục cặc rồi.
Tuy cách sục cặc của em không quá cao. Nhưng mà khi được gái trinh làm việc này vẫn cảm thấy sướng khoái vỗ cùng. Nhưng em không thể sục cặc mà làm cho tôi có thể xuất tinh được. Nếu là lần đầu tiên được làm thế này thì không thể chịu đựng được đâu. Nhưng kinh qua bao trận ân ái với không ít người nên khả năng chịu đựng của tôi là rất cao.
Tôi nằm đè lên người Hoài khiến toàn bộ sức nặng cơ thể mình dồn lên thân hình nhỏ bé của cô nàng. Em chưa chịu sức ép thế này bao giờ nên có vẻ như là khó thở hay sao đó. Thế nên tôi phải l]aj thế để tránh cho em chịu sức ép này. Biết đâu chỉ vì vậy mà em tỉnh lại bất chợt thì sao.
Khi nằm đè lên người HOài thì người tôi dán sát vào người em. Con cặc tôi lúc này đang ở ngay trên mu lồn của Hoài. Những sợi lông lồn đen nhánh đang gây cho cặc tôi cái cảm giác rậm rạp. Cạ cạ con cặc của mình quanh cái mu lồn đó của nàng. Hoài chưa biết gì đến những quan hệ thế này nhưng có vẻ như nàng cũng biết được cặc tôi là cái có thể giúp nàng giải toả được cảm giác nóng bức trong người thế nên nàng cứ ưỡn ưỡn cái mông lên để cho nó nhận sự cọ sát của cặc tôi hơn.
Để có thể giúp Hoài tránh được sức nặng tôi đã phải chống tay sang hai bên sườn nàng. Đầu tôi thì dán sát vào bộ ngực trinmh nguyên của nàng, tôi hít hà hương vị thơm tho đặc trưng của người con gái trinh nguyên. Miệng tôi bú một bên núm vú của nàng, Còn một bên kia được tay tôi xoa nắm. Rồi lại thay đổi vị trí của miệng và tay. THi thoảng tôi còn tham lam há miệng thật rộng như muốn ngậm trọn lấy cái bầu vú này.
Cứ thế tôi hôn mút vú cô nàng đã mụ mị vì thuốc và những động tác vuốt ve mơn trớn của tôi. Từ miệng Hoài thay vì phát ra những tiếng than kêu nóng thì bây giờ thay vào đó là những tiếng rên rỉ vì sung sướng. không sướng sao được khi mà trên được bú vú còn dưới lồn thì được tôi cạ cạ cặc vào cái mu lồn đầy sức sống chứ.
Bú mút chán chê ngực nàng tôi thả đầu vú ra. Người tôi trườn thấp xuống. Theo nhịp độ trườn người đó miệng tôi cũng lướt dần thấp xuống. Nó lướt qua vùng bụng với những sợi lông tơ mịn màng. Rồi đến lỗ rốn huyền bí của nàng. Tôi đánh lưỡi quanh cái
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 4 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 4
Bài Ngẫu nhiên
- Ca khúc hay tình yêu: Nếu không phải là em!
- Bài thơ hay, thực tế ý nghĩa về tình yêu: Chẳng thể nào anh lại dấu được em
- Cực xinh, cô bé áo trắng xinh xắn đáng yêu, bạn sẽ yêu từ cái nhìn đầu
- Hình ảnh cây thông noel đẹp lung linh
- Thơ vui đối dáp với girl (Hài vãi)
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 4 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved