Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 5

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 5

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 786809 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 5


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5

lỗ rốn đó. Tôi cảm nhận được Hoài đang nổi da gà đầy trên bụng mình.
Người tôi trườn thấp xuống thấp xuống rồi đến tận chân giường. Ở đay tôi banh hai chân nàng ra hai bên. Cái đùi được banh rộng ra hai bên làm hiện ra cái ở giữa của nó. Bây giờ lỗ lồn trinh nguyên của Hoài hiện ra rõ rang trước mặt hắn. Lông lồn không quá rậm rạp nên không che khuất hết được cái âm hộ của nàng. Hắn có thể nhìn thấy hai cái mép đỏ hồng ẩn hiện sau đám lông lồn của Hoài.
Tôi dung tay vạch đám cỏ xanh đen che hang động ra rồi đưa mũi sát vào ngay trên cạnh đám cỏ đó mà ngửi. Một mùi hương nồng nồng toát ra từ đó xộc thẳng vào đầu tôi. Mùi thơm thật quyến rũ. Mùi lồn gái trinh bao giờ cũng quá là tuyệt diệu.
Há thật rộng miệng ra tôi ngậm miệng ôm sát vào cái mu lồn của nàng, nếu được tôi muốn ăn hết những cái lồn mà mình đã chinh phục. Khi cái lươi tôi tách hai cái mép lồn ra hai bên và đẩy cái lưỡi vào bên trong tôi có thể cảm nhận được Hoài giật mình vậy.
Tôi đưa cái lưỡi vào bên trong miệng lồn. Cái lưỡi tôi nó liếm vào hai bên vách lồn ẩm ướt. Nó như một con rắn đi vào trong và chạm đến cái âm hạch của nàng. Nước nhờn trong lồn Hoài đang tuôn chảy dần ra. Nhưng nó làm có cơ hội chảy ra ngoài vì bao nhiêu đã bị tôi liếm hết còn đâu nữa.
Nước lồn trinh thật là tuyệt diệu và thật ngon ngọt. Tôi cứ liếm quanh cái lồn này rồi thi thoảng đánh vào cái hột le của Hoài.Nhờ vậy mà hai cái mép lồn của Hoài đã mọng hẳn lên nó đày nước và đỏ hồng. Hoài chắc là sướng lắm đây vì cứ rên rỉ mãi không thôi. Tôi càng đánh lưỡi sâu vào bên trong lồn nàng hơn rồi vẹt một đường thật mạnh vào âm hạch.
Nước trong lồn Hoài lại tuôn chảy ra theo sự ma sát của lưỡi tôi trong lồn nàng. Nước lồn ra bao nhiêu tôi liếm hết từng đó. Rồi bát chợt tôi ngậm môi mình vào cái hột le đã đỏ hỏn và nở lớn của nàng. Cứ ngậm thật mạnh cái hột le mà mút mà liếm. Thật là tuỵêt diệu khi ngậm cái hột này.
Biết đến lúc này đã là đủ lắm rồi. Nếu còn nghịch ngợm cái lồn cuả nàng mà không cho cặc vào lồn Hoài có khi cô ả lại đòi hỏi ngay vì sức thuốc đó.
Tôi trèo lên nằm đè lên người Hoài. Hoài có vẻ như cũng đang chờ đợi điều này nên mặt nàng có vẻ mừng rỡ. Hoài ôm chặt lấy tôi và cạ cạ phần mu lồn của mình vào con cặc của tôi. Biết rằng lồn còn trinh nên rất chật chội thế nên tôi cầm con cặc cương cứng của mình đặt nó ngay trên mép lồn của nàng.
Đẩy đưa đầu cặc từ từ tách hai mép lồn của Hoài ra. Cũng may nước nhờn từ lồn nàng hiện đang không ngừng tuôn chảy ra ngoài. Nó khiến cho cái hang lồn của nàng trở nên trơn tuột hơn và để đón nhận con cặc của tôi dễ dàng hơn.
TUy vậy vì lồn còn trinh nên tôi vẫn cảm thấy để con cặc cương cưng của mình có thể chui lọt cái lỗ lồn trinh trắng này khá là khó khăn. Rồi cuối cùng sau những lần đảy đưa đút vào rồi co ra tôi cũng mở rộng được hai mép lồn của nàng ra và tiến vào bên trong. Lúc này Hoài đang nhắm nghièn mắt còn miệng thoát ra những tiếng rên rỉ ư ử như là mèo cái klhát tình vậy. Nghe dâm dật lắm.
Vào trong rồi nên mọi chuyện bây giờ khá là dễ dàng với tôi. Tiến từng chút tứng chút một. Con cặc mở rộng và tách lồn ra và tiến vào bên trong. Nhưng nó phải dừng lại khi con cặc tôi chạm đến cái màng trinh của nàng. nếu cứ tiến nhẹ nhàng thế này thì rất khó để thành công để phá rách cái màng trinh này được.
Tôi liền vòng tay ra sau lưng Hoài còn rút con cặc ra gần hết. Rồi kết hợp với việc nâng mông nàng lên tôi dập thẳng cánh con cặc mình từ trên xuống dưới. Con cặc đâm một cái rách toạc màng trinh và đi sâu vào nút cán trong lồn nàng. Hoài bất chợt thét lên một tiếng” đau em quá anh ơi”. Cùng với tiếng kêu đau những ngón tay của Hoài cũng bấu chặt lấy lưng tôi một cái đau điếng.
Tôi rút dần con cặc ra một cách rất nhẹ nhàng. Và cúi xuống nhìn. Theo con cặc của tôi thì một dòng nước chảy ra từ lồn em. Nó màu đỏ hồng thể hiện cho cái màng trinh vừa bị rách. Rút ra có chứng đó mà tôi thấy như Hoài sợ mất cặc hay sao mà ưỡn ưỡn mu lên đón nhận, Tôi liền đẩy con cặc mình vào bên trong. Nhưng rất nhẹ nhàng chứ không như lúc phá trinh nàng.
Con cặc tôi đi vào trong lồn nàng bây giờ đã dễ dàng hơn vì dẫu sao nó cũng vừa đón nhận cặc tôi rồi mà. Cùng với động tác này ở bên dưới tôi dúi đầu vào ngực Hoài mà bú mút hai núm vú cương cứng đang chĩa lên trời. Từng nhịp từng nhịp tôi làm thật chậm chạp nhưng thật sâu. Con cặc rút ra rồi lại đẩy vào.
Khi thấy mặt HOài không còn có vẻ gì nhăn nhó khi cặc tôi cọ quậy trong lồn em. Tôi bắt đầu tăng nhanh nhịp độ và cường độ. Những cú dập ngày càng mạnh và nhanh, cặc được đâm thật mạnh nút cán vào trong lồn Hoài. Mỗi lần như vậy tôi nghe tiếng rên rỉ phát ra từ miệng nàng.
lồn Hoài vẫn rất chật chội mỗi lần hắn dập cặc vào lồn nàng hắn cảm nhận lồn nàng như bóp chặt lấy cặc hắn. ĐÚng là sướng thật. Hoài bây giờ không còn cảm thấy đau rát nữa mà thay vào đó là cảm giác sướng khoái đang len lỏi khắp châu thân nàng. Nó xuất phát từ cái nơi thầm kín nhất cuả người con gái. Cái nơi mà trước đây mấy phút nó còn trinh nguyên bây giờ lại đang nhận một con cặc ở ngay bên trong.
Tôi nắc liên tục và bất tận. Cặp vú của nàng nhảy tưng tưng lên theo từng nhịp năc của tôi. Những đợt dập liên hồi kỳ trận này của tôi khiến cho thân hình HOài run lên bần bật. Rồi nước nhờn từ lồn nàng tuôn ra không ngớt. Nó co thắt bóp chặt lấy cặc tôi. khiến tôi cũng không sao chịu đựng thêm được nữa. Cặc tôi cũng co giật rồi nó phóng mạnh từng đợt tinh trùng vào sâu trong lồn nàng.
Cứ ngâm cặc mình trong lồn nàng tôi nằm vật xuống bên cạnh Hoài và lăn ra ngủ vì mệt.
Các bạn nghĩ sao nếu tôi bảo là sau khi tỉnh lại Hoài chẳng những không trách gì tôi hết mà còn tự nhận lỗi về mình nữa chứ. Vì cô ả nghĩ rằng mình đã không kềm chế được bản thân nên mới xảy ra chuyện như vậy. Hoài không nghĩ tôi đã bỏ thuốc kích dâm vào cho nàng uống. Vì bé vẫn còn ngây thơ lắm đâu có nghĩ được như vậy.
Đàn bà con gái bị thằng nào phá trinh rồi thì có lẽ bám miết lấy không thôi nhưng tôi đây đếch có sợ. Hoài thích thì cứ theo. Có lồn để địt không ai mà chê cả. Nhưng tôi không thể để ai biết câu chuyện được. Vì tôi còn tìm những cái khác mà tiến hành chứ. Còn nếu em HOài đòi làm vợ thì đâu có cưa. ĐÓ phải là em Giang của tôi rồi- người đầu tiên mà tôi ân ái. Đồng thời cũng là người con gái tôi thích nhất.
Trong buổi đó sau khi hồi phục lại tôi còn địt Hoài một lần nữa. Đã bén mùi trai, và cùng sự tỉnh táo nên Hoài càng thấy sướng hơn lúc trước. Nước nhờn chảy ra đầm đìa đầy lồn. Tôi cũng thấy sướng hơn trước vì cô em chủ động hơn trong quan hệ. Nhưng sau đó tôi đã bảo Hoài giữ kín quan hệ này tôi chưa muốn ai biết cả. Bây giờ cô em nghe lời tôi răm rắp. Chỉ sợ tôi bỏ ngang thôi nên đồng ý ngay và nói anh nói gì em cũng nghe theo. Vậy là tốt chứ nếu mà phản đối tôi bỏ ngay chứ không đến lần thứ hai đâu.
Thật là sung sướng khi người đầu tiên trong kế hoạch mà tôi đề ra đã xong. Ngày mai sẽ đến Hiền. Tôi tin rằng với con nhỏ ăn chơi này thì không khó như Hoài đâu mà. Tối hôm đó có là buổi tôi phải dạy Giang. Trong cả buổi tâm trạng rất vui nên mặt tôi rạng rơ. Như bình thường tôi chỉ bảo em có một tiếng còn tiếng còn lại để tôi và em trò chuyện. Giang thắc mắc: Sao hôm nay anh vui thế? Có gì nói với em chứ?
Làm sao có thể nói cho em biết lý do được chứ. Thật lòng tôi rất thương em không bao giờ muốn làm em bị tổn thương cả. Thế nên chỉ nói qua loa là hôm nay anh vui quá vì có việc mà. Nhưng Giang đâu có dừng ở đó mà cứ tra mãi. Thấy khó làm em yên không hỏi tôi liền kéo sát em vào và nói nhỏ: anh có bí mật này nói ra nhưng em giữ kín nhé.
Con gái rất tò mò nên mới nghe đến chữ bí mật là em đã đồng ý ngay. Vẻ mặt Giang thật tình rất biểu cảm có gì lộ hết ra ngoài. Tôi nhìn thấy vẻ háo hức muốn nghe của em. Nhưng thấy tôi cứ ôm mình mà mãi không nói gì. Giang ngỏng cổ lên hỏi: có chuyện gì anh nói đi làm em đợi sốt rụôt quá.
Cái môi chum chím đỏ mọng hé mở nhìn sao ngon thế không biết. phớt lờ câu hỏi của em tôi nói nhỏ: ừ anh nói đây. Vừa nói xong liền cúi xuống hôn ngấu nghiến lên đôi môi anh đào của nàng. Chúng tôi đã gần gũi nhau nhiều rồi nên tuy bị hôn bất ngờ nhưng Giang vẫn hưởng ứng tôi nhiệt liệt. Em đẩy lưỡi sang cho tôi nút.
Đúng là khi được âu yếm với người mình yêu thì cảm giác thật tuyệt vời khác hẳn với những người con gái khác. Từ lần đầu phá trinh nàng đến giờ tôi đã địt Giang không biết bao nhiêu lần nhưng môi khi ngần em là tôi không kềm chế được mình. THật là xấu tính đúng không các bạn.
Nụ hôn dài đến đâu cũng phải chấm dứt. Khi tôi rời môi em ra. Tuy Giang có vẻ thích thú vì nụ hôn đó nhưng em vẫn làm nũng: bắt đền anh đó bảo nói chuyện bí mật cho người ta nghe vậy mà lại hôn chứ, đã cho phép đâu mà hôn thế hả. Có đền bù không thì bảo.
Tôi còn lạ gì tính em nữa nên biết em muốn gì rồi liền nói: được để anh đền> Nói xong cúi xuống bế ngang người em lên. Giang đưa tay vòng quanh cổ tôi nhìn âu yếm. Đặt em nằm xuống giường. Tôi nhanh chóng thuần thục cởi bỏ hết quần áo của em ra.
Giang cũng chẳng vừa đưa tay phụ tôi cởi của mình rồi với tay cởi lốt của tôi. Vì biết bố mẹ Giang không bao giờ quấy rầy chúng tôi cả thế nên tôi và Giang mới dám bạo dạn thế này chứ. Cả hai chúng tôi trần truồng nằm cạnh nhau. Giang xinh
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 5
Bài Ngẫu nhiên
- Top 3 bài hát nhạc trẻ nhẹ nhàng, lôi cuốn, tình cảm do các nam ca sỹ thể hiện đặc biệt hay!
- Truyện ngắn hơi ảo nhưng đầy ý nghĩa cho bạn
- Ảnh Hoàng Yến - hot girl Hà thành đẹp đẹp đẹp
- Nứ sinh đánh nhau xé áo
- Xa nhau từ đây - Hồ Vinh Khoa - bài hát tình yêu hay
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 5 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved