Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 6

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 6

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 787453 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 6


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6

và có thân hình tuỵêt đẹp nên mới nhìn thấy bộ ngực đầy đặn cái eo thon nhỏ và cái thung lũng với cỏ cây được cắt tỉa cẩn thận giúo cho nhìn thấy được màu đỏ hồng của thung lũng mà cặc tôi đã cương cứng hết lên rồi.
Em lấy tay bóp nhè con cặc tôi. Làm tình nhiều lần nên kỹ năng sục cặc của em rất giỏi nó ăn đứt Hoài đó. Em vuốt nhè nhẹ từ đầu khấc đến tận cuối thân cặc thi thoảng thì vuốt ve chum lông cặc của tôi. Cầm con cặc của tôi em trêu: Anh nghê thật đấy mới có tý mà đã cương cứng hết rồi đây này, dê thế không biết nữa.
Biết em có ý đùa thôi mà nên tôi cũng trêu lại em: Anh thấy em xinh đẹp thế nên cặc anh mới cứng chứ. Mà em cũng đâu có vừa gì, núm vú cương lên mà lồn chảy đầy nước rồi đây này. Vừa nói tôi vừa lấy tay nắn nhè đầu vú và cho một tay vào trong lồn em mà ngoáy.
Giang làm bộ giận: cứ đổ lôi hết cho người ta đi. Chỉ được cái cậy lớn bắt nạt người ta thôi. Thấy vậy tôi làm bộ sợ hãi Nhưng tay thì không ngừng nắn bóp vú và thọc sâu trong lồn em. Giang rất nhạy cảm với những động tác vuốt ve này nên em bắt đầu rên nhè nhẹ. Nhịp độ em sục cặc tôi cũng nhanh hơn rất nhiều.
Không chỉ dừng ở đó tôi hôn khắp mặt em rồi cho nó tiến xuống bộ ngực đầy đặn. Có thể nói thân hình GIang tuyệt đẹp. Nhất là từ khi tôi phá trinh nàng, mọi bộ phận trên cơ thể đều phát triển lên. So với HOài thì Giang có cặp vú nẩy nở tròn trịa hơn rất nhiều mặc dù hơn kém nhau đến 6 tuổi cơ đấy. Không chỉ vú mà mọi bộ phận khác cũng đều như vậy cả.
Tôi xoa nắn cặp vú đó một lúc rồi đặt môi mình lên hôn nhẹ vào hai bên núm vú đó của em. Tôi liếm nhè nhẹ lên cặp vú của em. Một bên vú của em được tôi ngậm lấy còn vú còn lại được tay tôi sờ nắn. Giang rất là sướng. Tôi phải công nhận em rất nhạy cảm với những cử chỉ âu yếm của tôi. Vì vậy mới có một lát nữa thì Giang đã rên lên rồi. Em biết ý bên dưới có người thế nên cũng không dám la lớn” á sướng quá. Sao anh tài vậy lần nào cũng làm em thấy sướng thế cơ chứ”.
Hôn nhè nhẹ khắp hai núm vú của nàng thay đổi môi bên tôi ngậm hết vú này đến vú kia. Giang thấy tôi bú mãi vú mình như vậy. GIang nói nhỏ: anh tham lam thế bú vú em mãi, sau này mình lấy nhau có con thì nó có gì mà bú chứ.
Nhưng tôi bảo: không sao đâu em, anh chỉ muốn cặp vú này là của riêng anh mà thôi không của ai hết cả. đánh lưỡi ngày càng mạnh quanh hai đầu vú của em. Giang rên vì sướng ngày càng to hơn.. Bên dưới hai ngón tay tôi nghịch ngợm trong lồn em mà ngọ nguậy. Nó cứ thụt ra thụt vô trong lô lồn em khiến cho nước nhờn của giang đã tuôn ra ướt đẫm tay tôi rồi.
Khi miệng tôi rời cặp vú đó nó di chuyển xuống sâu dần lướt qua từng miniet thân thể của Giang. Người em có một mùi thơm rất đặc biệt mà tôi rất là thích. Tôi hôn qua cái rốn rồi đi đến phần bụng dưới của em. Nó chạm vào những sợi lông đầu tiên của em. Lấy răng căn nhè nhẹ vào mấy sợi lông đó. Rồi hạ thấp đến cái mu cao cao. Tôi hôn lên nó. Thật là tuyệt diệu cái thung lũng đã làm cho tôi sướng khoái bao nhiêu lần.
Tôi lấy lưỡi của mình tách hai cái môi lớn bên ngoài âm đạo của Giang. Lưỡi tôi đẩy sâu vào bên trong mà vét lấy cái nước dâm thuỷ của em đã tuôn trào ra tự nãy giờ rồi. đánh cái lươi thành những đường dài sâu trong lồn Giang. Giang sướng lắm khi dược tôi bú lồn mình em lấy tay đẩy đâù tôi sát vào mu lồn em để cho nó có thể đẩy sâu vào lỗ lồn em vậy. Lưỡi tôi vét sạch nước nhờn trong âm đạo của em cả trươớc và sau khi tôi bú lồn em.
GIang rất là sướng. Em không ngừng rên rỉ. Đến khi nước nhờn trong lồn em tuôn chảy ra như suối em giục tôi nhét cặc vào lồn em đi. Bây giờ em chỉ muốn khúc gân nóng hổi và cương cứng đi vào trong em làm cho em thoả mãn cơn sướng ập đến bản thân mình.
Tôi kê con cặc của mình vào giữa hai mép lồn của em rồi ấn mạnh cặc mình vào lồn đang hé mở chờ đợi của em. Giang ưỡn nguời lên hứng trọn con cặc tôi chui sâu vào người mình con cặc bây giờ đâm cái ọt thật ngọt vào trong lồn em. Chờ cho nó vào sâu hết cỡ tôi lại rút ra gần đến cửa rồi lại đẩy 1 cú thật sâu, thật mạnh vào lồn Giang và cứ thế vài lần. Tôi bắt đầu nắc nhanh với tốc độ ngay càng nhanh hơn. Cặc tôi đâm thật sâu thật mạnh vào trong lồn em.
GIang tuy nhẹ nhang dịu dàng nhưng tôi biết em rất thích kiểu làm tình mạnh bạo này của tôi. Mỗi lần tôi dập cặc xuống là em lại ưỡn mình lên để đón nhận con cặc tôi vào sâu hơn nữa.
Đổi thế tôi bảo em quỳ trên hai tay và hai chân. Tôi đã chơi em kiểu này vài lần rồi nên Giang đổi thế khá là nhanh chóng. Khi em đã quỳ xuống chổng mông về phía tôi rồi thì cái mu lồn ưỡn ngược về đằng sau. Cầm con cặc kê kê ngay trước miệng lồn. Tôi làm một cú thật mạnh ấn thẳng con cặc mình vào trong lồn em. Với tư thế này cặc tôi đâm thật sâu vào lồn em. Mà các cơ lồn em cũng co bóp tối đa thắt chặt con cặc tôi.
Tư thế này cả hai chúng tôi càng cảm thấy sướng khoái vô cùng. Địt em liên hồi như vậy được chừng gần chục phút tôi cảm thấy gần ra khí rồi. Sướng quá tôi dập vài cái thật mạnh rồi gục xuống ôm sát lưng em và nó bắn mạnh khí vào trong lồn em.
Giang thì từ nãy đã ra khí mấy lần rồi nên em cũng rất sướng. Tôi và em nằm ngục xuống vì mệt. Nhưng vẫn phải nhanh chóng mặc quần áo vào. mặc xong tôi thấy vẫn còn sớm nên ngồi lại nói chuyện với em.
Ngồi nói chuyện với em nhưng tôi chẳng để yên tay chân mình được. Vừa cho tay vào trong áo mà bóp vú và cho tay xuống dưới mà vuốt ve cái lồn của em. Chúng tôi nói chuyện một lát thì có tiếng mẹ Giang gọi tôi xuống nghe điện.
Ở nhà tôi có số điện thoại ở đây nên có việc gì thi thường gọi đến. Tôi hôn Giang tạm biệt rồi xuống nghe. Hoá ra có ai đấy gọi điện đến cho tôi nên em gái tôi gọi điện bảo tôi như vậy. Thế là tôi chào mẹ Giang rồi về nhà.
Về đến nhà nhìn vào cái máy hiện số thấy lạ không biết ai gọi cho tôi số này lạ lắm. Tôi hỏi em gái mình là con trai hay con gái gọi đến cho anh vậy. Nó nói con gái và chị ấy bảo anh cứ gọi lại cho chị ấy là biết ngay.
THấy lạ không biết là ai nên tôi gọi lại. Người nhấc máy hình như là đợi tôi gọi hay sao đó mà mới alô cái mà đã hỏi có phải Hoàng không. Tôi trả lời: Phải thế bạn là ai đấy.
- Không nhận ra ai sao
- Đúng là tôi không nhận ra ai thật nên nói chịu không đoán ra. Hay cho gợi ý đi.
- Gợi ý vậy nhé. Người lúc sáng mà Hoàng làm cho khốn khổ đó.
- À Hiền à, có chuyện gì mà gọi mình vậy.
- Mình định bảo về cái hẹn ngày mai đó mà.
- Sao vậy hay là định bùng à.
- Lấy đâu ra, mình định bảo mai Hoàng xin nghỉ hộ mình mai mình nghỉ buổi sáng nhưng không quên cái hẹn này đâu. Hoàng mai xong thì đến quán này nhé.
- Tôi biết cái quán đó nên đồng ý ngay. Nhỏ không đến thì càng không có ai thấy tôi và Hiền đi chung với nhau.
- ừ thế cứ đến ngày mai nhé.
Gọi điện xong tôi thấy con em mình nó vẫn đứng đấy nhòm nhòm như trêu ngươi nhưng mặc kệ con nhỏ đó biết gì đâu mà phải để ý đến chứ.
Đi ngủ tôi mơ được một giấc mơp đẹp. Tôi thấy được nhìn thấy bản thân đang được nhét cặc vào cái lồn đang mở rộng của Hiền. Thật là tuyệt diệu làm sao khi sau đó là từ trong lồn chảy ra một hỗn hợp chất lỏng. Giữa chất nhờn màu sữa và màu đỏ. Tôi liếm hết thứ hỗn hợp đó không bỏ qua một ít nào cả.
Sáng dậy với tâm hồn cực kỳ thoải mái nhưng vừa định ra khỏi nhà lại nhìn thấy con em gái. Từ hôm qua đến giờ không biết sao nó cứ nhìn tôi với ánh mắt kỳ lạ đó. Thật là khó hiểu. Nhưng thôi để đến tối về hỏi xem nó có việc gì mà nhìn tôi như vậy chứ.
Đến trường đúng là không có Hiền đến. Hiền không dám cười đùa như bình thường nữa mà có vẻ bẽn lẽn hơn rất nhiều. Nhìn thấy tôi là Hoài đỏ hết cả mặt. Nhưng con nhỏ không dám thể hiện gì cả. Tôi thì càng không để lộ biểu hiện gì cả. Có một tiết mấy bọn cùng đoàn lên lớp tôi thấy Hiền ở lại tôi cũng ở lại phòng. Rồi nói với nhỏ một chút. Tôi có năng khiếu lừa gái hay sao đó mà nói có một chút thì em đã đồng ý rồi. Và tin ngay tắc lự.
Tôi bảo bận không đèo Hoài về được. Con nhỏ nói là để nó về xe buýt thôi còn trưa mai muốn tôi đưa em ra đây một lát. Tôi đành phải đồng ý vậy.
Trong ngày hôm đó có một vài việc khá là bất ngờ. Đấy là nhỏ Hà thu lớp trưởng nói với tôi là có đợt thi tin quận sắp tơí nên muốn tôi giúp em hướng dẫn một chút. Đang chưa biết lý do gì để tiếp xúc cô bé đáng yêu này thì lại được em tạo điều kiện như vậy nên tôi đồng ý liền. Tôi hẹn em sáng mai học có 3 tiết thì hai tiết sau em ở lại rồi vào phòng tin tôi hướng dẫn.
Còn một sự kiện nữa liên quan đến cô giáo chủ nhiệm. Cả ngày hôm trrước không thể nào gặp cô giáo. Còn hôm nay cô ta đến phòng tìm tôi. TÌm thấy tôi mặt cô ta có vẻ mừng lắm. Tôi hỏi có việc gì mà cô cần tìm sao không cho em nào xuống gọi tôi. Cô ả bảo là có việc muốn nhờ. Nhưng nói đây không tiện. Cô ta hỏi số điện thoại của tôi rồi bảo tối sẽ gọi. Nhưng tôi bảo tôi có số để tội gọi cho cô cho.
Tôi hỏi cô có nhà lúc mấy giờ để tôi còn gọi. Cô nàng bảo cả tối cô đều có nhà thì tôi gọi lúc nào cũng được. Thắc mắc không biết cô ta có việc gì cần đến mình cơ chứ. đến tối là biết ngay thôi mà. Thôi để chuyện đó sau bây giờ phải chuẩn bị tinh thần cho buổi trưa nay đã chứ.
Hiền hẹn tôi lúc 11 giờ trưa tức là trước khi hết giờ mới vào tiết 5 còn một tiết nữa mới hết giờ. Nhưng tôi vồn suốt ngày bỏ tiết ở trường thế cho nên
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 6 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 6
Bài Ngẫu nhiên
- Thông báo khuyến mãi nạp thẻ mobifone đợt 1 tháng 11
- Video beat karaoke: Tìm lại bầu trời - Tuấn Hưng 3gp cho mobile
- Yêu trong tưởng tượng - Tiếp nối những bài RAP hay nhất, tình cảm nhất, thiết tha nhất của Sandoh!
- Truyện love: Phía trước là tình yêu
- Hình ảnh girl bikini cực xinh, kute, gợi cảm không chịu nổi
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 6 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved