Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 7

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 7

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 786533 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 7


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 7

bây giờ chẳng có gì phải ngại khi về sớm cả. Đang định về thấy Hoài tôi nói với em là tôi có việc bận nên về trước. Em chẳng dám thắc mắc gì cả mà chỉ bảo tôi đi cẩn thận mà thôi.
Phóng thật nhanh đến một quán trên đường Lý Thường Kiệt. Tôi đã vào đây mấy lần rồi thế cho nên không có lạ gì quán này cả. đến quán đang nhìn xem Hiền đâu thì bất chợt có ai đó phát vào vai tôi. Tôi biết đó là Hiền nên nói:
- Hiền có phải đợi mình lâu chưa. Đúng là Nhỏ Hiền thật.
- Mình cũng vừa mới đến mà thôi. Mình vào trong đi.
Tôi và Hiền đi vào mé trong cái bàn mà Hiền đã đặt từ trước. Không biết nhỏ chọn bàn sao mà hợp ý tôi thế không biết nữa. Cái bàn ở trong cái góc tối tối. Thật là thuận tiện biết bao cho cái công việc của tôi.
Ngồi xuống tôi mới quan sát kỹ Hiền. Hôm nay nhỏ khá là xinh đẹp đó. Nên khi phục vụ mang thức ăn ra tôi nói trêu nhỏ:
- Hôm nay nhìn Hiền xinh thế không biết nữa. Hay là sau bữa ăn này lại có hẹn với anh nào mà ăn diện thế chứ.
- Mình hôm nào chẳng đẹp chứ. Mà cũng chẳng có hẹn với ai đâu. Mình định sau bữa ăn này sẽ rủ Hoàng đi đến vũ trường nhé. Hoàng đến đó lần nào chưa.
- Mình chưa thế chúng ta ăn nhanh rồi đến đó nhé.
Tuy tôi đã đến đó mấy lần rồi nhưng vẫn phải giả vờ ngây thơ thế. Trong bữa ăn tôi gắp thức ăn liên tục cho Hiền để thể hiện sự quan tâm của mình với cô ả. Ăn xong ngồi uống nước một lát và nói chuyện thì đã thấy đến 2 giờ chiều rồi. Thế là Hiền rủ tôi đi. Tôi đang định lấy xe thì Hìên bảo đi một xe thôi. lấy xe tôi đi còn xe nàng thì để lại quán này cũng được vì Hiền quen ở đây mà.
Chẳng có lý do gì để tôi phải từ chối cả. Hiền lên xe ngồi sát vào cạnh tôi. Hiền bảo tôi đến vũ trường A. Trên đường đi tôi đi thi thoảng có chỗ phanh gấp vì có mấy thằng đi khá ngu thế nên khi đó cả người Hiền dán sát vào người tôi. Nhưng chẳng thấy cô nàng lên tiếng trấch móc gì cả. không những vậy Hiền còn ngồi ôm sát vào người tôi nữa chứ. Ngực Hiền dán sát vào người tôi thật là êm ái.
Tôi muốn kéo dài mãi như vậy chứ. Nhưng cuối cùng nó cũng đến. Vào đến vũ trường bây giờ vẫn là sớm nên chưa có mấy người đến đây. Tôi và Hiền vào phòng nhảy. Rồi ra nhảy một lát. Nhảy mãi chán chúng tôi vào bàn ngồi. Tôi đi trước nên chọn một bàn khá khuất tầm mắt để có ít người soi mói.
Tôi kéo ghế của Hiền vào phía bên mình. Ngọi một chai rượu. Thấy Hiền không phản đối gì chắc là cũng uống nhièu rồi. Uống được một ly Hiền hỏi tôi:
- Hoàng này mình hỏi thế này bạn trả lời thật nhé.
- Ừ có chuyện gì vậy.
- Chẳng là mình định hỏi Hoàng có bạn gái chưa vậy.
- Mình chưa thế còn Hiền.
- Mình cũng chưa có.
- Mình chẳng tin lắm đâu. Hiền xinh đẹp thế này thì làm sao mà chưa có anh nào yêu được chứ.
- Mình xinh gì chứ. Thế Hoàng không yêu ai sao.
Biết tâm ý của con gái đó là một biệt tài của tôi. Từ khi tiếp xúc với Giang trở đi khả năng đó của tôi đã được đánh thức. Vì vậy nghe Hiền nói như vậy là tôi biết ý ả rồi. Hiền muốn tấn công tôi trước đây mà. Nhưng tôi không chủ động trước đâu như thế có khi bị bắt nọn thì sao.
Nhưng cũng không thể nào không có chút biểu hiện nào cả. Tôi lấy tay đưa lên cao như là định đặt lên đùi Hiền. Nhưng đến khi nó vừa chạm đến cái gần đó thì lại không đặt xuống nữa. Nó được đặt xuống cái ghế mà Hiền ngồi nhưng chỉ để ở gần mà thôi. Hiền cũng nhìn thấy những cử chỉ của tôi. Tôi nhìn thoáng qua mắt thấy Hiền có vẻ không hài lòng cho lắm vì biểu hiện này của tôi.
Rót lấy một ly rượu uống cạn như là để lấy thêm dũng cảm hay sao đó. Mà sau khi uống xong, Hiền nhìn thẳng vào mắt tôi và hỏi: Sao Hoàng không tiến thêm chứ. Mà chỉ định đặt lên đó rồi lại bỏ xuống.
Tôi đã đoán không sai Hiền có vẻ khá là ăn chơi thế nên bây giờ cô ả có vẻ chủ động đây. Tuy Hiền hỏi nhưng tôi không trả lời. Mà bàn tay đặt trên ghế Hiền ngồi chỉ tiến thêm một chút nữa cho đến khi nó vừa chạm đến chân Hiền thì dừng lại.
Hiền thấy tôi để một lát như vậy mà không tiến thêm ít nào nữa. Chăc là tức mình hay sao đó mà Hiền nói như giận dỗi: không dám sao. Nói xong cô nàng cầm lấy tay tôi đặt lên đùi mình. Đến lúc này tôi đã biết được hết ý Hiền rồi.
Như vậy thì tôi hoàn toàn yên tâm về sau này khi địt Hiền xong thì không thấy gì có thể phải chịu ảnh hưởng chuyện ngày hôm nay cả. Vì Hiền cũng muốn mà.
Không muốn làm Hiền giận mà cô ả lại không còn muốn nữa nên tay tôi hiện trên đùi Hiền liền xoa nhè nhẹ trên đùi nàng. Rồi nó tíên nhè nhẹ dần lên trên đến phần đùi non và ngay dưới cái mu nhô cao hiện ra hình dáng dưới cái quần ngoài cả.
Tôi lấy tay kéo Hiền ngồi sát lại gần mình. Lúc này hai cái ghế của chúng tôi ngay sát vào nhau rồi. Hiền ngồi ngay cạnh tôi. Một tay của tôi bây giờ đã đặt ngay trên cái mu lồn cao cao của Hiền rồi. Nhưng là cách mấy lần vải cơ. Thấy tôi có những hành động như vậy Hiền rất hài lòng cô ả nói: chủ động thế này có phải tốt hơn không cơ chứ.
Bất thình lình tôi kéo đầu Hiền ngửa ra. Và tôi kê miệng mình lên trên miệng của Hiền. Rồi hôn ngấu nghiến lên đôi môi được dung son của cô nàng. Hiền bị bất ngờ vì hành động nhanh chóng này của tôi. Hiền co rúm người lại. Tôi dung lưỡi tung hoành khắp nơi trong miệng Hiền. Kéo hiền sang ngồi vào lên đùi tôi. Lúc này con cặc tôi đã cương lên rất nhiều nên khi Hiền ngồi lên đó thì một vật cương cứng chọc chọc vào mông đít nàng khiến cho Hiền biết được tôi cũng đã bị kích thích rất nhiều rồi.
Không hiểu sao cô ả lại nhích nhích người ra một chút nhưng khi tay tôi cứ xoa nhè nhẹ trên cái mu lồn của nàng thì Hiền lại ngồi trở lại trên thân đùi tôi, và cô ả còn điêu chỉnh để cho khi mình ngồi con cặc tôi được chọc vào khe giữa của mông như vậy tạo cảm giác kích thích cho cô ả nhiều hơn nữa.
Bàn tay tôi sau khi xoa chán cái mu lồn ở bên ngoài rồi liền đưa lên trên kéo cái phec măng tua của nàng xuống. Không chỉ vậy. Tôi còn lấy tay cởi cái cúc quần của nàng ra. Cái quần ngoài bị tuột xuống một chút. Hiền từ nãy rất tự tin nhưng không hiẻu sao lúc naỳ lại lấy tay giữ tay tôi lại khi tôi đang chuẩn bị sờ lên quần lót của Hiền.
Thấy vậy tôi cứ để yên mà không phản ứng gì. Sau một lúc đấu tranh tâm lý hay sao mà tôi thấy Hiền đột ngột thở hắt ra rồi kéo tay tôi đặt lên trên cái cạp quần lót của mình. Tay tôi luồn xuống dưới đáy quần ngoài rồi tiến dần lên trên và nó chạm đến đáy quần lót của Hiền. Tôi có thể cảm nhận được sự ẩm ướt của đáy quần lót của Hiền. Như vậy là cô ả đang chảy nước ở lồn đây và đang muốn được địt mà.
Tay tôi vạch đáy quần lót ra mà tiến vào. Bàn tay chạm phải chòm lông lồn rậm rạp mà mượt mà. Dứt nhẹ nhẹ vài sợi lông lồn của hiền. Khiến cho Hiền giật thót người lên vậy. Hiền nói: không nghịch ngợm thế đau đấy làm gì thì làm chứ đừng dứt mấy sợi lông chứ.
Tôi dung hai ngón tay vạch đám lông lồn đó ra rồi tiến vào cái mép lồn ẩm ướt đang muốn có cái gì đó láp đầy chỗ trống. Một tay tôi lấy ra mở rộng hai đùi Hiền ra. hiền cũng hưởng ứng bằng cách banh rộng đùi ra. Không chỉ vậy cô ả còn nhỏm người dậy để cái quần dài tụt xuống đến đấu ngối. Mông thì ngồi ép chặt con cặc tôi xuống không cho nó ngỏng đầu lên.
Tay tôi di động tiến dần vào bên trong cái lồn ẩm ướt của Hiền. Tôi mở rộng cả bàn tay ra nắm trọn lấy cái mu lồn của Hiền. Nắn bóp toàn bộ cái mu lồn đó một lát tôi lấy hai ngón tay trỏ và giữa. đẩy nó vào bên trong mép lồn Hiền.
Nó banh hai mép lồn ra rồi tiến vào bên trong. Vừa chạy vào trong tôi vừa dung móng tay cạ cạ lên hai thành lồn. Mỗi lần tôi cạ thế là người Hiền lại nẩy lên. Miệng Hiền rên nhè nhẹ.
Tôi thọc sâu ngón tay vào bên trong lồn Hiền mà ngọ nguậy. Nó thụt ra thụt vào liên tục trong lỗ lồn Hiền thi thoảng tôi co ngón tay lại búng một cái lên cái âm vật của Hiền. bên trên ngón tay còn lại của tôi thì thọc vào trong áo Hiền mà bóp vú. Hiền sướng lắm nên bất chợt rên rất to: a sướng quá Hoàng ơi nữa đi. Sợ ai nghe thấy nên tôi bóp mạnh vào vú Hiền đê ra hiệu. Cùng lúc đó Hiền như cũng đến bến. Tôi cảm thấy cái lồn Hiền co bóp lấy ngón tay tôi rồi từ đó một dòng nước nóng ấm chảy ra bao quanh lấy hai ngón tay tôi.
Rồi nó chảy ra đầy bàn tay. Khiến cho nó ẩm ướt cực kỳ. Tôi rút tay khỏi quần lót Hiền đưa lên miệng liếm bàn tay đó. Tôi liếm sạch sẽ không bỏ phí một ít nước nào ở bàn tay đó. Hiền thấy hết những cử động của tôi. Sau khi liếm sạch tay tôi nói với Hiền: Mình tìm chỗ khác chứ ở đây chẳng tiện chút nào cả.
Hiền đồng ý luôn vì hình như cô nàng cũng tới bến rồi không chịu được nữa hay sao đó. Hiền đứng dậy mặc nhanh cái quần dài lại rồi ra thanh toán tiền. Con đường này không thiếu gì nhà nghỉ và khách sạn nên chúng tôi không phải đi xa để tìm địa điểm.
Vào đại một nhà nghỉ láy thìa khoá phòng rồi lên phòng. Vừa vào đến phòng Hiền như có vẻ không chịu được hay sao đó mà ôm lấy tôi mà hôn ngấu nghiến. Tôi cũng hôn đáp trả lại cô nàng. Tôi dìu Hiền lại gần chiếc giường đôi ở góc phòng. Rồi cả hai ngồi xuống giường.
Hiền vừa ngồi xuống liền đẩy tôi nằm xuống giường. Tôi biét cô ả muốn chủ động đây mà. Đã muốn tôi để cho cô em thoả mãn vậy. Thả lỏng thân mình tôi nằm duỗi dài ra giường. Hiền cởi áo tôi rồi cởi quần. Cặc tôi hiện ra to bụ bẫm và chĩa thẳng lên trời rất oai phong.
Hiền có vẻ rất ấn tượng về
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 7 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 7
Bài Ngẫu nhiên
- Chùm ảnh hài vô đối không nhịn được cười
- Ảnh Hoàng Yến - hot girl Hà thành đẹp đẹp đẹp
- Viettel khuyến mãi nạp thẻ đợt 1 tháng 12/2012 xem nhanh
- Bắt đầu hay kết thúc - HieuBon_4fmdn - Bài rap buồn rơi nước mắt khi tình yêu đổ vỡ
- Bài thơ hay tặng nàng - người mình yêu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 7 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved