Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 8

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 8

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 697211 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 8


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 8

con cặc của tôi. Nàng trợn mắt như không tin vào mắt mình và đầy vẻ ngạc nhiên như lần đầu trông thấy con cặc vậy. Hiền dùng cả hai tay lắm lấy con cặc một cách âu yếm và trìu mến.
Hiền cầm con cặc vuốt ve từ trên đầu thân cặc đến tận gốc. Rồi cứ thế vuốt ve một lúc. Khi thấy từ đầu cặc tôi bắt đầu hiện ra một giọt nước trắng đục Hiền cúi đầu xuống và thè lưỡi ra liếm nhẹ lên đầu cặc. Giọt nước đó theo cái lưỡi đi vào miệng nàng. Hiền có vẻ rất say mê con cặc tôi.
Cô ả dùng đầu lưỡi đánh quanh đầu cặc rồi liếm một đường từ thân cặc xuống tận gốc cặc. Và liếm lên đám lông đen đen của tôi nữa chứ. Hiền ngậm cặc tôi vào trong cái miệng xinh xắn của mình. đầu Hiền ngục xuống cho con cặc của tôi đi vào trong cái miệng của mình. Con cặc trong miệng được Hiền dùng lưỡi đánh đánh vài cái.
Đầu thì gục gặc lên xuống cho con cặc tôi ra vô trong miệng mình. Hiền bú cặc tuyệt diệu thật. Khá là giỏi làm tôi thấy nứng cặc nắm cơ mà. Hiền chắc cũng vậy. Con cặc trong miệng và dư âm của cơn sướng lồn vừa rồi kàm cho lồn Hiền lại bắt đầu ra nước rồi. Nó chảy đầy ra làm ướt đẫm đáy quần lót Hiền cảm thấy đã đến lúc con cặc đi vào trong lồn mình rồi.
Hiền bảo tôi nằm im để em chủ động trong cuộc chơi. Tôi bảo em muốn làm gì thì làm. Nhắc tôi xong hiền đứng dậy cởi quần áo mình ra. Từng mảnh vải được bóc ra khỏi cơ thể Hiền. Tôi thấy trước tiên là cặp vú đầy đặn rồi đến cái mu lồn lộ ra khi cái quần lót được tuột đến gót chân. Cái mu lồn đầy đặn với chòm lông lồn được cắt tỉa gọn gàng. Hiền xoay xoay vài vòng trước mặt tôi để tôi có thể chime ngưỡng hết vẻ đẹp cơ thể mình. HIền hỏi:
- Hoàng thấy mình đẹp không.
- Mình thấy Hiền đẹp lắm. Y như gái còn trinh vậy. Hiền có cách gì mà cơ thể đẹp vậy chứ
- Cách gì thì ít nữa Hoàng sẽ biết.
Con cặc tôi lúc này đang ngỏng cổ lên thách thức. Hiền đi lại gần và dạng chân đứng ngay trên con cặc tôi. Tôi biết Hiền muốn chơi kiểu cưỡi ngựa đây mà. Đây cũng là một trong các kiểu làm tình mà tôi thích vì tôi không mất sức nhiều.
Hiền đứng dạng chân như vậy một lúc không biết nghĩ gì nhưng tôi không giục. Bất chợt nghe Hiền nói:’’ thôi mình cho Hoàng hết đấy”. Thắc mắc định hỏi Hiền cho mình cái gì. Thì cô ả đã hạ thấp độ cao xuống rồi.
Bây giờ cô ả đang ngồi xổm ngay trên đầu cặc của tôi. Hiền cầm lấy con cặc của tôi lựa lựa sao cho nó kê trúng ngay miệng lồn đang mở lớn do hai chân Hiền đang được banh ra hết cỡ. Hiền rê con cặc tôi quanh mép lồn để bôi trơn đâù cặc rồi hạ dần mông xuống.
Tôi rất ngạc nhiên vì lồn Hiền rất chặt như lồn trinh vậy. Vì với những hành vi bạo dạn như vừa rồi tôi không tin Hiền còn trinh nữa. Nhưng lồn Hiền đúng là chật chội thật. Dù Hiền đã cố hết sức hạ mông xuống nhưng cặc tôi chỉ tiến từng ít một mở rộng hai méo lồn ra mà đi vào.
Hiền rút con cặc ra gần hết mép lồn mình. Tôi biết Hiền định làm gì nên cũng cầm chặt hai bên mông cô ả để phụ giúp. Hiền lấy đã rồi ngồi một cú dứt khóat mạnh xuống. Cùng lúc hai bàn tay tôi ấn mạnh và nhanh hai bên mông Hiền xuống. Cặc tôi được sự trpj lực của cả hai đi một mạch vào trong. điều tôi bất ngờ nhất là khi cặc tôi đi được một đoạn tôi nghe thấy sựt một tiếng và có cảm nhận như con cặc của mình vừa phá tan cái gì đó và lao vun vút vào trong lồn nàng.
Hiền hét lên một tiếng thất thanh:’’ a…a… đau quá Hoàng ơi”. Tôi rất bất ngờ nhìn xuống phía dưới thì thấy từ trong lồn Hiền máu trinh đỏ hồng đang theo thân cặc của tôi chảy xuống dưới tấm đệm trắng. Những dấu hiệu này của tôi biết Hiền còn trinh. Vậy tại sao cô ả lại dễ dàng có những hành vi đó và trao cho tôi cái vinh dự phá trinh dễ dàng vậy chứ.
Nhưng không có thời gian để hỏi. Tôi nhận thấy bên trên Hiền có lẽ đã bớt đau rồi. nên bây giờ đang bắt đầu di chuyển lồn lên xuống. Xoay tròn mông lấy cặc tôi làm trụ. Cái lồn rất bót bóp chătk lấy cặc tôi như muốn vắt kiệt lấy sinh lực tôi vậy. Tôi để Hiền chủ động nhịp độ lúc nhanh lúc chậm.
Cứ để Hiền bên trên chủ động thực hiện những động tác. Hiền điều chỉnh nhịp độ hạ mông lên xuống sao cho mình có những cảm giác sướng khoái tột đỉnh. Tay tôi lấy tay nắn bóp nhè nhẹ núm vú cương cứng đỏ hồng của Hiền. Một tay khác thì vuốt dọc sống lưng đến tận chỗ xương cụt của Hiền. Nó vuốt nhẹ lên lỗ hậu môn của Hiền.
Rồi bàn tay tôi xoa bóp cặp mông tròn trịa mát rượi của Hiền. Ngón tay thì vươn ra thọc nhẹ vào bên trong lỗ đít Hiền. Lúc đầu Hiền quíu người lại. Nhưng sau cũng quen dần.
Cứ dập như vậy chừng 15 phút tôi biết em ra đã được hai lần rồi. Biểu hiện là em cứ rên rỉ hoài. Nhìn mặt em đầm đìa mồ hôi và trên lưng cũng vậy nên tôi biét em mệt lắm rồi. Tôi bào Hiền ngồi dậy để anh địt kiểu khác. Hiền chắc là mệt lắm rồi nên cũng muốn đổi tư thế. Nên nghe tôi bảo em đứng dậy.
Cặc tôi vừa rút ra khỏi lồn em một cái thì một dòng khí trắng đục hồng hồng chảy ra từ lồn em đang bắt đầu tiến ra chòm lông và nhiễu xuồng. Ngồi bật dậy thật nhanh tôi há miệng ra hứng trọn chỗ nước nhờn hỗn hợp đó. Nhìn tôi uống hết trơn số nước chảy ra, và đang banh hai bên mép lồn mình ra mà cho lưỡi vào bên trong để liếm hết số nước nhờn của mình đã ra hai lần rồi. Hiền chảng biết nghĩ thế nào mà mở rộng hai chân ra thật lớn để tôi nhét lưỡi vào bên trong được dễ dàng hơn.
Liếm hết khí trong lồn Hiền rồi tôi đứng lên giường rồi lấy tay bế xốc người Hiền lên. Không biết có phải do xem nhiều phim sex hay không mà Hiền lại biết ý định của tôi. Nàng lấy tay bá chặt cổ tôi còn hai chân thì cắp ngang sườn tôi vậy. Tư thế này ngược lại so với cõng. người được nâng ở đằng trước chứ không phải ở sau lưng.
Khi Hiền đã có thể bám chắc vào tôi rồi liền tiến sát laị mép giường vị trí có tường. Ở đây tôi đẩy sát lưng em cho dựa vào tường có như vậy thì trọng lượng cơ thể em mới không dồn hết lên người tôi khiến nhanh mỏi được. Lúc này cái lồn em đã ngay trên đầu cặc tôi rồi. ưỡn mông một cái rồi đẩy mạnh. Hiền đang nhìn xuống nên thấy động tác của tôi thế là nàng ưỡn mông về phía trước cho cái mu ngậm trọn cặc tôi.
Con cặc thẳng băng như cánh cung lao vút sâu lút cán vào trong lỗ lồn của Hiền. Cô ả hự lên một tiếng rõ to để bỉêu thị sự sung sướng của mình. Đôi tay ở sau lưng Hiền lúc này đã được vòng ra trước ôm trọn lấy bộ ngực thanh tân. Nó kết hợp với động tác con cặc phía dưới đang ra vô trong lôn Hiền mà cũng bóp vú cô ả.
những cú dập cặc nút cán sâu vào trong lồn Hiền. Bìu dái hắn theo những cú dập đó mà đập vào trên cái mu lồn bây giờ đã ướt nhoét vì nước lồn ứa ra. Hiền càng ngày rên rỉ càng lớn hơn khi mà tôi dập cặc vào lồn nàng ngày càng nhanh và mạnh hơn nữa.
“ oh sướng quá. mẹ ơi chưa bao giờ con sướng thế này cả… nữa đi Hoàng ơi đừng dừng nhé”. Hiền khép hai đùi lại làm cho độ cọ sát giữa thành lồn và con cặc ngày càng nhiều hơn. Cùng với nhịp độ dập mạnh bạo của tôi và sự khó khăn và bót của cái lồn Hiền mà cặc tôi bắt đầu co giật . đầu cặc nở lớn rồi nó bắn mạnh ra từng luồng khí nóng vào sâu thẳm trong lồn Hiền. Cùng lúc đó Hiền cũng ra khí lần thứ 3. Hiền hét thật to rồi ôm chặt lấy tôi và ngục lên vai.
Cứ để con cặc trong lồn nàng tôi đỡ Hiền nằm xuống. Cả hai cùng thở dốc vì mệt. Xoay nghiêng đầu Hiền sang bên tôi. Tôi thấy ánh mắt và nét mặt nàng biểu hiện sự sướng khoái tột đỉnh. Tôi cũng thấy cực kỳ sướng vì chẳng phải tốn công sức mà lại được em chủ động cho địt cái lồn trinh trắng thế có sướng không cơ chứ.
Vuốt ve thân thể Hiền một lát. Cô ả có vẻ đã hết mệt rồi quay sang lấy tay mân mê con cặc bây giờ đã nhỏ xíu của tôi. Hiền bảo:
- bây giờ nhìn nó nhỏ xíu đáng yêu vậy mà lúc nãy to tướng làm em đau rát hết cả lồn đây này
- Thế em không sướng à. Anh thấy em rên la nhiều lắm cơ mà
- Không sướng ai thèm cho anh cái màng trinh người ta giữ gìn suốt 21 năm nay cho anh hả.
- Anh sướng lắm địt em bót cặc cực kỳ sướng lắm.
Chúng tôi nói chuyện một lúc dài dài. Nhưng không thấy Hiền nói về lý do tại sao lại để tôi địt em mà em lại còn chủ động cho tôi phá trinh mình nữa chứ. Nhưng Hiền không nói tôi cũng không dại gì mà hỏi. Hỏi rồi nhỡ đâu con nhỏ đòi hỏi trách nhiệm thì sao. Buổi đó sau khi hết mệt rồi tôi và Hiền còn địt nhau thêm một hiệp nữa. Rồi tôi đèo Hiền về quán buổi trưa lấy xe. Trước khi về Hiền hẹn tôi buổi khác. Tôi đồng ý ngay chẳng có lý do gì để từ chối cả.
Về đến nhà đã đến 5 giờ chiều rồi chẳng còn sớm sủa gì nữa. Dạo này tôi công nhận là mình địt rất nhiều. BÌnh thường đung là tôi khó mà chịu được mật độ như vậy. Ngày địt đến hai em. Buổi chiều thì địt một em. Tối đi dạy thêm lại em khác. Cũng may tôi có một phương pháp hồi sức rất nhanh và hiệu quả. Thế nên tôi mới luôn đủ sức cầm cự lâu dài khi địt. Mà lượng tinh trùng mỗi ngày được đẻ mới đến 3 triệu con đến tận tuổi hết địt cơ mà thế nên chẳng có gì phải lo lắng cho mệt xác.
Tôi thấy con em mình đang nấu cơm. Mà tôi cũng quên mất từ đầu câu chuyện chưa nói tên con em mình cho các bạn biết. Nó tên mà Vân năm nay cũng mới học lớp 10 và là bạn thân của Giang. Thấy tôi về nó cứ nhìn tôi chằm chằm vậy như là tôi có lỗi gì mới nó hay sao đó. Tôi hỏi nó có chuyện gì vậy nhưng nó không nói. Thế này càng đáng
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 8 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 8
Bài Ngẫu nhiên
- Truyện love: Anh ghen... vì anh yêu em
- Đừng - sendoh - Bài rap quá hay và ý nghĩa cho cuộc sống bạn để vượt qua mọi khó khăn
- Tâm sự tỏ tình rất vui và rất hay
- Người con trai thực sự yêu em
- Tải games Sướng Du Kỳ Tiên games online hay nhất năm đã có mặt
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 8 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved