Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 9

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 9

•Ngày Gửi: 01,10,13 -23:56)
•Xem: 706940 lượt xem

Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 9


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9

nghi ngờ thế nên tôi định bụng tối nay kiểu gì cũng phải hỏi cho ra lẽ mới được. Vì tối nay nhà Hồng về quê ăn cưới hết nên em cũng phải về theo.
Tôi biết Hồng muốn ở lại lắm nhưng bố mẹ em không cho. Vì tôi rất là quý Hồng và mỗi buổi học luôn làm em sung sướng lên chin tầng mây vậy. Tôi cũng chẳng kém. Vì Hồng có cách làm tình cuồng nhiệt lắm nên tôi rất thích. NHưng vì bận nên hôm nay Hồng gọi điện cho tôi bảo tôi không phải đến.
Đang buốn tình thì tối nay có việc phải gọi điện đến cho cô giáo chủ nhiệm. Và còn phải tra khảo về thái độ kỳ lạ của con em nữa chứ. Thế là lịch tối nay kín hết cả rồi. Không được địt Hồng thì có việc khác để làm vậy chứ sao.
Nhưng tôi cực kỳ thắc mắc là không hiểu tại sao cô giáo chủ nhiệm này lại có việc gì mà nói trên trường lại không tiện chứ mà phải qua điện thoại. Tôi mong đến tối quá để giải đáp được cái thắc mắc này. Ắn cơm tối xong bố mẹ tôi đi đám cưới nhà người quen. Chắc là không về đâu. Vì bố tôi bảo an hem tôi cứ khoá cửa cẩn thận đi vì có khi bố mẹ làm giúp đến đếm thì ở đấy luôn.
Ngày hôm nay là ngày đẹp hay sao mà lắm đám cưới thế không biết nữa. Tôi căm thù bọn cưới ngày hôm nay vì Hồng không có nhà cho tôi địt. Bắt con em dọn dẹp hết tôi ra phòng khách để gọi điện cho cô chủ nhiệm. Ấn số và chuông điện thoại mới rung lên 2 lần đã có người nhấc máy rồi.
Không biết có phải cô ta đang đợi tôi gọi điện hay không mà tôi nghe mang máng cái giọng alô là của cô. Tôi chỉ tiếp xúc vài lần thế nên khó nhận chính xác được. để cho chắc tôi hỏi:
- alô có phải cô Mai không ạ.
- Ừ cô Mai đây. Em là Hoàng phải không.
- Vâng em là Hoàng. Cô có việc gì định hỏi em vậy.
- À chẳng qua cũng không có gì đâu nhưng chuyện này cô không tiện nói ở trường nên gọi cho em ở nhà.
- Tôi nghĩ bụng chỉ lớn hơn mình có 4 tuổi thì gọi chị cũng được thế nên tôi hỏi thăm dò. Em có ý này định hỏi cô nếu không được thì cô bỏ qua nhé.
- Ừ có việc gì em cứ nói đi.
- Em thấy cô chỉ hơn em chừng 4 tuổi là cùng hay là ra khỏi trường rồi em gọi là chị được không. Như thế càng thân mật.
- Ừ thế cũng được. Chị nghe em gọi cô cũng thấy ngại ngại thế nào ấy.
- THế chị định bảo gì em vậy.
- Em học tin đúng không.
- Vâng ạ.
- Chẳng là chị sắp thi giáo viên dạy giỏi nên muốn soạn bài dạy trên máy mà chẳng biết gì phần mềm này cả. Mới lại máy chị dạo này chẳng hiểu sao hay bị khởi động lại lắm nên muốn em sửa hộ rồi làm giúp chị được không
- Hoá ra con naỳ nó định đày đoạ mình đây mà. cậy ma cũ bắt nạt bọn thực tập này chắc. Dù không muốn làm nhưng tôi vẫn phải nhận lời. Vâng được ạ em sẽ giúp chị.
- Chị ngại quá vì chưa gi đã nhờ em thế này.
- Không sao đâu chị. THế bao giờ thì em đến làm. Mà nhà chị ở đâu cho em địa chỉ.
- Nhà chị ở đây ở đây. Dễ tìm lắm. Chiều tối mai em đến được không. Lúc năm giờ năm rươi đó. Vì buổi chiều chị phải đi dạy. mà em đến nhà chị ăn cơm cùng chị cũng được. không phải ngại đâu. Chị ở nhà một mình nên muốn ăn cơm cùng em cho vui.
- Muốn thế cũng được. Được mời cơm thì chẳng có lý do gì từ chối cả. Tôi đồng ý ngay tắc lự.
Tôi cay con này lắm vì làm cho nó thì chắc là làm không công rồi sao dám đòi tiền công chứ. Mà tôi chẳng bao giờ làm việc gì vô ích cả. Nhưng có lẽ lần này là ngoại lệ rồi. Vì con nhỏ nó mà tức cho điểm thấp không khéo bị treo bằng thì khốn.
Nếu bà Mai này hẹn vào buổi chiều thì chắc là không được vì nhỏ Hiền nó hẹn tôi thế nên chiều tôi thì không có lý do gì để từ chối cả. ĐỨng dậy định tìm con Vân để tra khảo nó xem tại sao mấy hôm nay nó có thái độ lạ lung với tôi vậy chứ. Nhưng chưa cần tìm đã thấy nó đứng cửa phòng nhìn tôi rồi.
Con này đúng là có vấn đề gì đây rồi nên cứ đứng mình trân trân như vậy. Nhìn ra mới thấy con nhỏ bây giờ cũng đã lớn rồi. Con gái bây giờ được chăm sóc kỹ lưỡng tẩm bổ nhiều thế cho nên con Vân bây giờ lớn lắm rồi. mà Giang hay Hồng các em cũng cùng tuổi với Vân mà tôi còn địt chán chê nưa là. Mà tôi còn xác định Giang là vợ tương lai nữa là. Nhưng con Vân thì vì là em gái tôi thế nên tôi luôn coi nó là bé bỏng.
Nhưng bây giờ vì hoàn cảnh thế nên tôi mới để ý kỹ đến Vân hơn nên mới nhận thấy nó cũng lớn lắm rồi. Tôi gọi nhỏ Vân vào. Nó len lén đi vào như là có việc gì khó nói lắm nên có vẻ ngại ngại. Nhưng bị tôi giục mãi nên nó cũng phỉ nói.
- Có phải anh đã có chuyện gì với cái Giang đúng không?.
thật là bất ngờ khi nó nói chuyện này với tôi. NHưng tôi đã một mực nói không phải thế cho nên con nhỏ không có gì có thể bắt bẻ tôi được nữa bây giờ đến lượt tôi tra nó. Vì tôi đã biết được nó đã việc trên máy tính của tôi. Tôi nói xong thì con nhỏ như là có vẻ sợ sệt lắm đây mà.
- THôi chuyện đó bỏ qua đi không nói nữa. Ta muốn hỏi mày cái này. Có phải mày đã làm gì trên máy tính của anh không.
- Không em có làm gì trên máy đâu ngoài đánh điện tử một chút chứ.
- Vậy hả. Thế sao ai mở mấy cái phim trong máy anh mày ra hả.
đến lúc này con nhỏ biết là tôi biết nó đã dám mở mấy bộ phim trong máy rồi. Tôi cũng có lôi rất nặng vì đã để hớ hênh mấy cái phim đó trong ổ D mà không ẩn gì cả. Thế nên chắc là nó bất ngờ mở ra. Chắc tò mò thì Vân xxem cho biết đây mà.
Nó có vẻ rất sợ hãi không có gì để nói cả. NÓ sợ tôi nói với bố mẹ nên năn nỉ: anh đừng nói với bố mẹ biết không đánh đòn em chết.
Cũng tội nghiệp con em mình, nhà tôi rất gia giáo vì vậy Vân là con gái nên bị quản rất chặt. Học xong là về ngày không có gì phải về nhà ngay. Suốt ngày ru rú trong nhà không có bạn trai được.
Vân nó cúi gằm mặt vì xấu hổ. Chẳng dám nhìn thẳng vào mặt tôi, chỉ dám thi thoảng liếc trộm cái để thăm dò phản ứng của tôi mà thôi. NHưng thấy vẻ mặt hắn rất binh thản không biết là tôi có ý như thế nào thế cho nên Vân phải lên tiếng trước.
- Anh Hoàng em xin lỗi đã mở mấy cái trong máy anh. Chẳng qua là em tò mò nên mới làm vậy. Anh bỏ qua cho em đừng nói với bố mẹ nhé. EM hứa lần sau không dám như vậy nữa đâu.
Nhưng tôi suy nghĩ rất thoáng vì bản thân tôi đã làm việc với không ít em gái bằng tuổi em. Mà không chỉ có vậy tôi còn có ý định địt mấy em lớp 8 nữa là. Thế nên khi Vân vừa nói tôi chỉ cười và nói:
- Không sao đâu em, em cũng lớn lắm rồi nên có những sự thắc mắc ngày xưa anh cũng vậy mà. Đó là chuyện bình thường nên em không phải lo gì cả. Vân thấy tôi có vẻ cởi mở như vậy thế nên Vân có vẻ bạo dạn hơn rất nhiều.
- Thế mà từ nãy làm em cảm thấy sợ hết chỗ nói. Anh biết con GIang mấy lần gặp em toàn chê em gà tồ, mà con Hồng cũng vậy. Mấy lần đi chung với hai con nhỏ đó em thấy chúng nó nhỏ to nhiều về chuyện quan hệ trai gái. Em nghe thoáng thấy mấy lần mà đỏ hết cả mặt. Hai đứa chúng nó cứ chê em còn trẻ con mà.
Vậy là hai con nhỏ Giang và Hồng không giữ kín được chuyện toi địt hai em nên làm Vân nghi đây mà. Cũng may là nó ngây thơ không biết gì cả. Đang định xem nên phạt hai con nhỏ này như thế nào thì Vân hỏi tôi:
- Anh Hoàng này cho em hỏi, thế cái chuyện quan hệ nam nữ đó có xấu không anh. Sao em nghe bố mẹ nói đó là việc không nên biết.
- Đúng là con nhỏ trẻ con không biết gì cả. Nếu xấu thì ai thích địt nhau làm gì chứ. Tôi nói: không có gì là xấu cả Vân ạ. Đó là nhu cầu ham muốn bình thường của cả hai phái nam và nữ. Em có bạn trai chưa.
- ANh biết rồi còn hỏi mãi. Định trêu em à. Em làm gì có chứ. Nên chẳng biết gì cả.
- Đúng là khổ cho em tôi. Thầy cô không dạy cho em những kiến thức về sức khoẻ sinh sản à.
- Có nhưng sơ sài lắm. Chỉ nói qua loa thôi. Nhưng em xem trên mấy cái phim anh để trong máy thì khác hoàn toàn.
- mấy bọn nhà giáo lúc nào cũng tỏ vẻ cáo cả, chân chính. Nhưng không giúp học sinh có kiến thức cơ bản thì dạy gì chứ, phải cho các em hiểu rõ để không có mắc sai lầm chứ.
- Anh nói hay quá. Nếu anh làm thấy em thì hay biết mấy.
- Được rồi em muốn thì anh sẽ làm thầy em một chút nhé.
Tôi thấy thương cho Vân quá nếu nó mà không biết được những cái kiến thức cơ bản cơ chứ thì không khoé lại bị mấy thằng nào nó lại lợi dụng thì khốn. Thế nên tôi muốn giúp cho nó biết được những kiến thức cơ bản này.
- để anh dạy bảo em một chút kiến thức cơ bản về quan hệ trai gái nhé. EM có gì cứ hỏi anh sẽ giải thích tận tình cho em.
- Hay quá. Vân reo lên trong sung sướng vì hình như đó là điều nó mong muốn. Vân nói: anh bảo em thì hay quá. Như vậy mấy con bạn em nó không dám trêu em là trẻ con nữa, nhưng anh không được bảo với bố mẹ chuyện này nhé.
Chuyện này thì nó cứ yê tâm là cái chắc. Bố mẹ mà biết tôi cũng chẳng được yên thân đâu mà. Nên dại gì mà nói cơ chứ. Vân nắm bắt cơ hội sợ tôi đổi ý nên đặt câu hỏi liên tục. Đúng là gà tồ nên em gái tôi chẳng biết gì cả. Những câu hỏi nó đặt ra đến là buốn cười. Thế nên tôi không cho các bạn biết đó là các câu hỏi gì.
Chỉ biết là các câu hỏi liên quan đến tâm sinh lý của vị thành niên mà thôi. Tôi muốn nó mở mang đầu óc thế cho nên vận dụng mọi kiến thức mà tôi thu thập được ở Giang. Tôi và Giang hay nói chuyện. Em không giấu tôi điều gì thế cho nên tôi cũng biết nhiều điều về con gái độ tuổi Giang có những vấn đề gì về tâm sinh lý.
Có thể tôi không biết được nhiều như mấy bọn ở trung tâm tư vấn nhưng tôi nói cái gì cũng có các dẫn chứng cụ thể thế cho nên Vân lắng nghe rất chăm chú không bỏ xót một chi tiết nào mà tôi nói ra cả. Hết mấy vấn đề
« 7 8 9 10 11 12 13 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 9 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện sex sinh viên thực tập - quan hệ tình dục phá trinh nhiều em hay Trong chuyên mục Truyện giới tính
Cùng chủ đề:
Đọc truyện người lớn - Vi Tiểu Bảo Tái Ngộ Giai Nhân
Đọc Truyện sex - Sau Ánh Hào Quang - Truyện sex dài tập
Truyện sex người lớn - 5 Ngày Chơi Em 14 Tuổi
Đọc truyện sex học sinh - Cô Sinh Viên Gạ Tình - Đọc truyện sex sinh viên
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 9
Bài Ngẫu nhiên
- Trình duyệt mobile One Browser phiên bản mới - load nhanh hơn OM, down mạnh hơn UC
- Gọi điện trêu 1 em nhân viên Viettel rất dễ thương và cười gần chết luôn
- Truyện Mình chia tay rồi mà Em...
- Ê! Em yêu anh!!! - Truyện tình yêu cảm động đầy nước mắt
- Đến sau - Ung Hoàng Phúc nếu ai chưa nghe thì tải nghe nhé, bài hát rất hay về giai điệu
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện sex sinh viên, truyện sex sinh viên thực tập quan hệ tình dục phá trinh nhiều em, đọc truyện sex sinh viên hay phần 9 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved