Truyện teen hay chọn lọc, Chiếc lược tình yêu, kỷ niệm tình yêu, chiếc lược kỷ niệm, đọc truyện teen

Truyện teen hay chọn lọc, Chiếc lược tình yêu, kỷ niệm tình yêu, chiếc lược kỷ niệm, đọc truyện teen

•Ngày Gửi: 23,04,13 -15:52)
•Xem: 4832 lượt xem

Truyện teen hay chọn lọc, Chiếc lược tình yêu, kỷ niệm tình yêu, chiếc lược kỷ niệm, đọc truyện teen


1. Bắt đầu!

Hiện tại, nó đang ngồi trong lớp, chống cằm, mắt nhìn xa xăm. Nó đang suy nghĩ xem mình... đang nghĩ gì thì bỗng: "Rầm! Rầm! Rầm! ". Mọi người trong lớp bắt đầu xôn xao: "Chuyện gì vậy?" "Động đất chăng?"...
Ở cửa lớp, nơi rực rỡ ánh sáng xuất hiện 1 thân hình tròn vo, mắt ngưng ngứng nước, miệng mếu máo, và rồi...

- Hu oaaaaaaa!!! - chạy tới chỗ bàn cuối nơi nó ngồi: "Huhu Thảo Anh ơi!"

Nó giật mình kéo tròn vo xuống ngồi 1 bên cùng nó: "Suỵt! Nhỏ cái miệng dùm" rồi quay sang các ánh mắt đang hướng về phía mình: "Hì hì, không có gì đâu, các bạn đừng quan tâm". Tròn vo không ai khác chính là bạn thân từ hồi học lớp 1 của nó, 2 đứa thân thiết như chị em vậy. Sẵn cũng nói luôn, nó- Huỳnh Thảo Anh, 16t, cha mẹ và em trai nó mất từ hồi nó còn nhỏ xíu vì 1 tai nạn và cái hôm học lớp 1 đó...

- Nhìn kìa, con nhỏ đó không có cha mẹ...

- Xì, nhìn cái mặt thấy ghét quá!

- Lêu lêu, không có cha mẹ, đồ bẩn thỉu!

- Lêu lêu... không có cha mẹ... không có cha mẹ...

Cả đám vây quanh nó buông những lời nhục mạ(bạo lực học đường đây mừ =.=), còn nó chỉ biết ngồi ôm dầu, nước mắt lăn dài trên má. Cha mẹ? Nó có chứ! Cha nó vẫn cho nó ngồi trên đôi vai vững chãi, những ngón tay thuôn dài cũa mẹ gãy đàn cho nó nghe, và cả em trai nữa, đứa em dù rất thích cây kẹo que cũng gắng để giành cho nó: " Bi hổng ăn đâu, Bi sợ chị hai đói bụng" nhưng giờ thì họ đã... đau quá, cô đơn quá, nó không muốn, tại sao chứ?

- Nè! Các bạn đang làm gì đó?

Thuý Vi luồn lách thân hình tròn vo của mình bước qua đám bạn, đến đỡ nó dậy rồi quát:

- Làm cái gì vậy hả? Các bạn mà còn vậy nữa tui méc cô giáo cho coi!

1 đứa mặt vênh váo, giọng khinh thường: "Xời, tưởng ai, thì ra là con mập này. Đồ con heo!" Hahaha, cả đám cười rộ lên. Vi nhíu mày, đôi má phúng phính ửng hồng, môi mím chặt, hơi thở cũng không còn đều đặn nữa, đứa kia tiếp: "Lườm cái gì? Sao? Câm rồi hả? Nói đi, nói nữa đi, hả? Đồ con heo ngu" mỗi cái "nói đi" lại dùng ngón tay đẩy đầu Vi 1 lần. Nó dụi mắt, định nhảy vào đẩy đứa đó ra thì Thuý Vi kịp nắm chặt ngón tay đứa đó bẻ ngược lại: "Ừ, ít ra tao, với thân hình này có thể đè bẹp mày đấy" Mặt đe doạ: "Tin không?" Đứa đó la oai oái kêu đau rồi cũng bỏ đi, thế là 2 đứa quen nhau từ đó. Thuý Vi vui vẻ, tốt bụng, vô tư đến dễ thương, mỗi tội ăn nhìu, nói cũng nhìu, hài dà, nhân vô thập toàn mà -_-"

Giờ quay lại vấn đề, Vi thút thít kể nó nghe: "Hic! Mày ơi... tao... hic... tao bị từ chối rồi". Nó nổi giận đập bàn đứng lên (gì chứ, đụng tới con bạn thân thương của nó là không xong đâu) :

- Có phải hôm qua mày cùng tao chọn quà suốt mấy tiếng là vì tên đó không? Đã bảo mà, thương làm gì mấy tên con trai đó, dám từ chối mày, được rồi, thằng nào, mày lôi cổ bó ra cho bà đây xử, hừ! (máu giang hồ nổi lên -_-")

Vi vội vã kéo nó ngồi xuống:

- Ấy ấy, mày làm gì mà kích động quá vậy?

Rồi quay sang các ánh mắt đang hướng về phía mình: "Hì hì, không có gì đâu, mấy bạn đừng quan tâm" (cái này quen quen). Thấy nó hậm hực, Vi chữa cháy: "Hì, mà hổng sao đâu, tao bị từ chối riết cũng quen rồi" Nhìn gương mặt gượng cười của nhỏ, nó lại càng đau lòng: "Thế tên đó nói sao?" "Thì..."- Vi kể...

Sáng đó, Thuý Vi tời trường rất sớm, lo lắng đi qua đi lại, thầm nghĩ: "Mình mà như thế mỗi ngày chắc cũng giảm được vài lượng mỡ, ấy ấy, mà không, mình đang tỏ tình mà, đúng, tỏ tình! Hôm qua nhỏ Anh cũng đã nói với mình, sự vô tư của mình là dễ thương nhất vì không giả tạo, phải biết ứng dụng, lấy lại dũng khí nào, lấy lại dũng khí nào!"

Nhỏ bước đến gần cái người đang ngồi quay lưng với nhỏ: "À... à... anh... à, thật ra từ lâu... e..em đã.. đ..đã thích anh", người đó vẫn không động đậy (À mà quên giải thích vì sao nhỏ không đứng trước mặt mà nói, vì nói ở sau sẽ bớt ngại hơn), nhỏ nghĩ thầm: "Yeah! Ảnh hổng bỏ đi, không biết ảnh cảm thấy sao nhỉ?".

Bộ phim trong trí tưởng tượng đến hoang đường của nhỏ bắt đầu khai máy: Sau khi nhỏ nói thích, anh ấy sẽ lặng lẽ mỉm cười, rồi sau khi nhỏ nói hết, anh ấy sẽ quay lại nhìn nhỏ cười dịu dàng: "Thật ra từ lâu anh đã.." gãi gãi đầu: "Anh đã... hì, chiều nay mình đi xem phim em nhé! Anh sẽ mua thật nhìu đùi gà cho em" Nhỏ hạnh phúc gật đầu: "Vâng!" rồi trao nhau nụ hôn dưới ánh mặt trời buổi sớm (xuống đi bà =.=). Í, quên mất, đang tỏ tình mà, để người ta chở thật không hay, nhỏ tiếp: "À..à..." cuối xuống nhìn chân:"Em thích anh cũng kh..khá lâu rồi, à, anh không cấn mua quá nhìu đùi gà cho em đâu, em chỉ cần ngày ăn 5 bữa là được rồi, bla bla....." Nhỏ cười 1 mình, rồi lại cảm thấy hình như: "Trời ơi, đang nói gì vậy nhỉ? Anh ấy sẽ nghĩ sao về mình, quay đầu nhìn em đi anh". Cuồi cùng, người ấy giơ cánh tay đang tì lên đầu gối lên để... gỡ tai nghe xuống và quay lưng lại, dưới ánh nắng ấm áp của sớm mai, tên đó buông 1 câu lạnh ngắt: "Chuyện gì?" Rồi như nhận ra, hằn nhếch mép: "Hừ, nếu lại là tỏ tình thì..." đi lướt qua nhỏ:" Tôi từ chối". Để lại 1 bé heo ngơ ngác với 3 dấu chấm và 1 dấu hỏi trên đầu .

"Phì, há há há, con kia, mày đin thiệt hay giả vậy?" - Sau khi nghe Thuý Vi kể thì Thảo Anh ôm bụng cười sặc sụa.

Vi không vui mà nói:

-1 phần lỗi cũng tại mày chứ ai? =.=

Nó lại cười tiếp, đến khi thấy mặt Vi xụ lại nó mới từ từngừng: "Há há... E hèm... Dù sao thì hắn cũng mang 1 tội lớn là làm cho bạn ta buồn, đã thế..." Vuốt tóc điệu nghệ:" Tao sẽ hi sinh nhan sắc này để trả thù cho mày". Ái chà, sao tự dưng thấy buồn nôn vậy ta, Vi nghĩ, rồi dùng ánh mắt dè chừng nhìn nó từ đầu xuống chân, tóc đuôi ngựa,mắt to tròn đen láy trông.. ngu ngu, mà cũng dễ thương, thân hình thuộc loại bình thường, đó là chưa nói đến tính cách của nó, chẹp chẹp, thiệt là... nhỏ lắc lắc đầu, nó không vui:
- Ý gì đây =.=
- Mày định bày trò gì nữa đây?
- Ờ thì.. Tao sẽ khiến hắn thích tao rồi đá hắn 1 cú đau điếng cho hắn hiểu cảm giác của mày- Nó hứng thú .
- Haha, thôi đi mày ơi, mày thất bại là cái chắc rồi
- Tự ái à nha, chưa thử sao biết, mà tại sao mày lại nói như vậy mà không nói mấy câu kiểu như thôi mày ơi, tội nghiệp người ta lắm,hay gì gì đó (Tại người ta thấy bà thất bại chắc nên nói sợ nó bị... dư ấy mà ^^"). Tóm lại, tao đã quyết định rồi, với nhan sắc nghiêng thùng đổ nước của tao(nói lộn kìa), tên đó nhất định sẽ... há há há - Mày đin rồi o_0 Nó khẳng định chắc chắn:" Giờ tao tuyên bố, chiến lược này, chính thức..bắt đầu!
Chắc nó vẫn chưa để ý đến những ánh nhìn về phía nó, ánh mắt như đang nhìn... nguời ngoài hành tinh, haizz!

2. Cuộc chạm mặt đầu tiên:
Trong quán nước...

-Mày có chắc là ở đây không đó? - Thảo Anh hỏi nhỏ

- Chắc mà, theo nguồn tin tình báo thì anh ấy sẽ tới đây, máy không thấy mấy fan của ảnh ở xung quanh hả? - Thúy Vi trả lời ( Biết nó đã nói là sẽ làm nên Vi quyết định giúp đỡ, sớm muộn gì nó cũng thất bại thôi).

- Ủa mà, tên gì ấy nhỉ?

- Cái gì!? Cả cái tên người ta mày cũng không biết? Ở trường anh ấy nổi tiếng thế mà lại.

- Thế rốt cuộc tên gì? ( Bắt đầu bực bội)

- Hải Phong <3 ( Mắt long lanh)

- Cái gì? Mày rủ tao đi Hải Phòng?

Thúy Vi cười cười, " khẽ " vỗ vào lưng nó bồm bộp : " Hihi, mày thật chả biết đùa"

- Khục..khục... Muốn giết tao đấy à, cỡ mày thêm mấy cái nữa chắc tao xách đồ đi " du lịch " với ba má tao luôn quá..

- Ai biểu mày...

- Ấy ấy, tới kìa, tới kìa, phải tên đó không? - Nó thục nhẹ cùi chỏ vào Vi ra hiệu, mắt hướng về mục tiêu - phải không? nói coi...

Quay lại nhìn thì Vi đã đứng hình, mắt nhìn mãi tên đó, miệng chữ o. Nó nói: " Chị gì ơi cho em xin cái ly? "

- Chi vậy?

- Mày tỉnh rồi hả? Lấy hứng nước vãi mày chứ làm chi.

- Mày... >.< Phong đẹp trai vậy mà mày không có cảm tưởng gì sao? ( người ta đâu có giống bà =.=) - nó vừa nói vừa nhìn người ngồi phía trước cách 2 bàn một cách ngưỡng mộ - Mái tóc nâu trong rất mềm và mượt này, làn da mịn, sống mũi cao, đôi môi mong quyến rũ.....

Bỏ mặt con nhỏ thao thao bất tuyệt, nó bước tới chỗ hắn: " Hải Phong?". Thấy người đối diện, tức hắn vẫn lo nghịch điện thoại, nó bực bội đập nhẹ bàn: " Đang nói chuyện với anh đó!". Phong vẫn không màng đến mà cứ nhìn vào điện thoại, lúc này có một điều quan trọng hơn nhiều với hắn, nhưng con khỉ xổng chuồng ( trong ý nghĩ của hắn) vẫn không chịu im, nghênh mặt mà nói: " Nè! Tui- thích- anh ".
Đang xem: Truyện teen hay chọn lọc: Chiếc lược tình yêu Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện teen hay chọn lọc, Chiếc lược tình yêu, kỷ niệm tình yêu, chiếc lược kỷ niệm, đọc truyện teen
Bài Ngẫu nhiên
- Gỉa báo hỏng máy trêu tục nhân viên Viettel (phần 3) hay!!!
- Ảnh sexy girl nhìn không chịu được
- Feliz Navidad - Boney M - Bài hát tiếng Anh mừng giáng sinh rộn ràng vui tươi nhân dịp noel mà chúng ta chắc hẳn đã từng nghe (hay)
- Câu chuyện đầy bức xúc nhưng cũng rất bi thương
- Truyện tình yêu có thật ý nghĩa của một bạn nam tự kể lại
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện teen hay chọn lọc, Chiếc lược tình yêu, kỷ niệm tình yêu, chiếc lược kỷ niệm, đọc truyện teen Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved