Truyện teen tình yêu Hàng Không Bán full - ĐỌc truyện teen tình yêu hay và xúc động nhất

Truyện teen tình yêu Hàng Không Bán full - ĐỌc truyện teen tình yêu hay và xúc động nhất

•Ngày Gửi: 12,01,16 -22:17)
•Xem: 13593 lượt xem
Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

- Tên Truyện teen tình yêu: Hàng Không Bán

- Tác Giả :Lam Lâm

- Thể Loại :Truyện teen tình yêu hay và xúc động

- Tình Trạng : Truyện teen tình yêu full

- Cảnh Báo : Không

Truyện teen tình yêu Hàng Không Bán full - ĐỌc truyện teen tình yêu hay và xúc động nhất
Truyện teen tình yêu Hàng Không Bán full


- Mời các bạn cùng Alo9.net bắt đầu khám phá truyện teen tình yêu hay và xúc động này nhé.


Suốt ba mươi năm, Lâm Hàn sống một cuộc sống đầy tẻ nhạt, lại ôm một mối tình đơn phương vô vọng. Sinh nhật ba mươi tuổi, cậu quyết định bước chân vào quán bar, hòng tìm vui trong chốc lát. Nhưng ai mà biết được, anh chàng xui xẻo này cũng có thể “nhặt” được “vàng”.

“Hàng” cậu ta “mua” được lần này là một người cực kỳ hoàn hảo – Diệp Tu Thác. Diệp Tu Thác không chỉ mở rộng vòng tay với cậu, săn sóc cậu, dạy cho cậu biết thế nào là ấm áp, thế nào là được yêu thương; mà còn giải thoát cho cậu khỏi sự ám ảnh về cuộc tình đơn phương chỉ biết cho đi mà không chút nào nhận lại. Yêu thương không thể chỉ có hi sinh mà còn cần đền đáp.

Chương 01

Cậu nhân viên phục vụ luôn mang nụ cười chuyên nghiệp cuối cùng cũng không còn đủ kiên nhân nữa, vì Lâm Hàn cứ lừng khừng đắn đo đứng mãi ở cửa, phân vân không biét có nên vào hay không.

– Anh này, thế tóm lại là anh có muốn vào không? Phí thấp nhất chỉ có chừng đó thôi mà cũng cần phải nghĩ đến mấy tiếng đồng hồ sao?

Cậu nhân viên nói vậy khiến Lâm Hàn sợ hãi, luống cuống nhìn trái nhìn phải, thấy xung quanh bắt đầu có người hiếu kỳ nhìn về phía mình, bèn nhanh chóng thò một chân bước vào quán bar.

Quả nhiên, phía sau cánh cửa là một thế giới hoàn toàn khác.

Trước đó Lâm Hàn đã hạ quyết tâm không biết bao nhiêu lần nhưng vẫn không đủ can đảm để bước vào. Hôm nay sau khi vào trong, được nhân viên phục vụ ở đây hướng dẫn ngoặt chỗ này rẽ chỗ kia, cuối cùng cậu cũng đã tìm được một chỗ ngồi còn trống, bản thân không nén nổi tò mò ngó nghiêng xung quanh với vẻ cực kỳ ngô nghê.

– Nhiểu người quá đi mất…

Hơn nữa còn đều là nam giới.

Từ trước đến giờ cậu chưa từng nhìn thấy chỗ nào lại đông nghịt toàn gay là gay như thế, cảnh tượng quả thực vô cùng náo nhiệt. Thì ra có nhiều “đồng loại” ẩn núp trong thành phố này đến vậy, bình thường ngay tới một người cậu cũng không gặp nổi.

Lâm Hàn gọi đại một cốc rượu, thấp thỏm đứng ngồi không yên, vừa uống vừa suy nghĩ xem phải mở miệng hỏi như thế nào.

Cậu đến đây đương nhiên không phải để uống thứ rượu có giá mua ở ngoài chỉ bằng một phần mười chỗ này. Narcissism được xem là một quán bar đồng tính nổi tiếng, ngoài việc vì rượu đắt đến mức khiến người ta

khó quên thì quan trọng hơn hết là ở đây cung cấp dịch vụ MB[1] có chất lượng tốt trên mức hoàn hảo.

Lâm Hàm nhẩm đi nhẩm lại trong lòng, cuối cùng dốc hét can đảm chặn một người phục vụ lại.

– Quý khách còn cần gì nữa không ạ?

– Tôi… – Lâm Hàn căng thẳng đén mức dạ dày nhộn nhạo, ấp úng khó mở miệng nói nên lời. – Tôi… tôi muốn…

Cậu phục vụ tháy vậy còn căng thẳng hơn cả Lâm Hàn:

– Sao cơ ạ?

Lâm Hàn bắt đắu lắp bắp:

– Tôi… ừm muốn…

– Chỗ chúng tôi là nơi làm ăn nghiêm chỉnh, không phải là nơi buôn bán máy loại phi pháp như thuốc lắc đâu.

– Không phải vậy… – Rót cuộc Lâm Hàn cũng gom góp đủ can đảm. – Tôi… tôi muốn gọi MB.

Đối phương im lặng mất một lúc, khuôn mặt bình thản như Lâm Hàn chỉ gọi thêm một cốc rượu nữa mà thôi.

– Chỉ có vậy thôi sao? Tôi còn cứ tưởng anh áp úng như vậy là quên không mang tién chứ.

Lâm Hàn vô cùng kinh ngạc, thì ra trong lúc bản thân không để ý, thế giới lại trở nên “thoáng” như thế này rồi. Sau đó tức thì có người tới dẫn cậu đi, rồi chỉ cho cậu mấy chàng trai, kẻ đứng người ngồi đang uống rượu tán gẫu.

– Thật ngại quá, giờ chỉ còn lại mấy người thế này thôi.

Hôm nay là ngày dân tình lĩnh lương, quán bar làm ăn thực sự rất khá. Lâm Hàn đến tầm này rõ ràng không đúng lúc, lại còn là khách lạ, ba, bốn người mà quán để cho cậu chọn, nếu nói không khách sáo thì đều là “loại hàng” chẳng ra gì cả.

Cũng không phải họ không đẹp trai, chỉ là khiến cho ngưòi ta có cảm giác không thoải mái. Cái nghề này trông thế chứ phong thái thực ra lại quan trọng hơn khuôn mặt.

Vốn dĩ Lâm Hàn đang hơi buồn bã, lại thêm bói rối vì không tìm được người nào đủ chu đáo và dễ gần, còn sợ rằng sinh nhật năm nay của mình càng thêm thê thảm. Chẳng chọn được ai, Lâm Hàn nhìn ngó xung quanh, nghĩ đành có gắng chọn lấy một người gần với kiểu mình thích vậy. Đang rầu rĩ thì đột nhiên cậu nhìn thấy một chàng trai đi tới, dừng lại gắn đám thanh niên, cúi xuống nói gì đó với bọn họ.

Người này trông khá cao to đẹp trai, dáng vóc hắn khi đứng trong đám người đó rát thu hút, khuôn mặt lại mang vẻ quyến rũ mơ hồ. Lâm Hàn đứng ngây ra nhìn về phía hắn; hắn cũng nhìn lại Lâm Hàn, khi hai người mặt đổi mặt thì mỉm cười một cái.

Nụ cười ăm áp đó ngay lập tức khiến Lâm Hàn tháy rất cảm động. Cậu đang đau lòng suổt cả ngày nay, thật sự rất cắn người có nụ cười thuộc khoa trị liệu ấy đến an ủi.

– ừm, tôi muốn người này có được không? – Lẩn đầu tiên trong đời Lâm Hàn đi tìm vui nên không tránh khỏi có chút sợ hãi.

Mẫy người đó dừng cuộc nói chuyện lại, đưa mắt nhìn nhau, chỉ có chàng trai kia nhướng mày đánh giá cậu từ trên xuống dưới, một lúc lâu sau hắn mới cười cười trả lời:

– Được.

Bước đẩu tiên khó khăn nhất đã vượt qua được, những bước tiép theo đơn giản hơn rất nhiều. Hai người đi ra ngoài thuê phòng ở một khách sạn gần đó. Sau khi uống vài ba ly rượu, nói đôi ba câu chuyện, Lâm Hàn nghĩ đã tới lúc nên dùng món hàng mình vừa mua rồi.

Nhưng là…..

“Không, thật sự không tiện”

Hai người đang quần áo chỉnh tề, hắn không biết bắt đầu từ đâu

“Ân, ách, tôi tên Lâm Hàn”

Đối phương lại cười.

“Diệp Tu Thác.”

“Xem… xem TV không ?”

Lâm Hàn càng bối rối, với người đẹp như vậy, hắn là lần đầu tiên ở thật gần, đột nhiên cảm thấy không cần làm “chuyện đó” cũng không sao, chỉ cần tán gẫu thôi cũng được.

Diệp Tu Thác nở nụ cười, hắn cười rộ lên rất điển trai, ôn nhu lại mang thêm chút thi vị.

“Chúng ta đến đây để xem tivi à?”

“A, vậy thì..” Lâm Hàn vội đứng lên. “ Trước tiên phải tắm sao?”

“Cùng nhau tắm a!”

Diệp Tu Thác thật không có nửa phân ngượng ngùng, tươi cười đưa tay ôm chầm lấy hắn.

“Không không không, chờ tôi tắm trước rồi đến anh.”

Lâm Hàn có chút hoảng sợ, rõ ràng là hắn bỏ tiền thuê người khác, sao lại giống như hắn đang bị người khác thuê…

Rốt cuộc cũng đến lúc ở trên giường loã thể nhìn nhau, cởi bỏ áo choàng tắm chỉ cần ba giây, Lâm Hàn trừng mắt ngó nam nhân khoả thân cao lớn khoẻ mạnh trứơc mặt, cảm thấy mồ hôi từng giọt từng giọt từ từ rơi xuống.

“Cái kia….”

Không đợi hắn mở miệng thương lượng ai trên ai dưới, đối phương đã ôm hắn áp lên giường, thuần thục hôn môi hắn, vuốt ve đùi và ngực hắn.

“Cái kia….” Hôn cảm giác rất thoải mái, nhưng Lâm Hàn bị ngón tay đâm rất đau, bất an nói.

“Nhẹ, nhẹ một chút….”

“Ân.”

“Tôi, tôi không có kinh nghiệm.”

“Nga?” Đối phương kinh ngạc nhìn hắn, “Cậu là khách mới trong quán? Một chút nữa sẽ cảm thấy thoải mái thôi.”

“Tôi, tôi muốn tìm người có kỹ thuật tốt….” Lâm Hàn có chút sợ hãi ngón tay đang ngọ nguậy trong người hắn. “Hôm nay là sinh nhật của tôi… Tôi ba mươi tuổi, còn chưa có bạn trai… Cho nên muốn có thêm một chút kinh nghiệm….”

“Nga…” Đối phương đã hiểu, rút tay ra khỏi người hắn, ôm hắn trở mình, lại cười :

“ Vậy hôm nay tôi là quà sinh nhật của cậu sao? Thật vinh hạnh”

Động tác kế tiếp quả nhiên càng thêm ôn nhu, nam nhân hôn hắn rất nhiều, cẩn thận bôi thuốc cho hắn, sau đó nhẹ nhàng thâm nhập từ phía sau, dùng thứ nóng bỏng kia thong thả tiến vào.

Quả nhiên người chuyên nghiệp có khác, kỹ xảo trên giường phi thường xuất sắc, ngay cả Lâm Hàn đang sợ hãi khi bị đặt duới thân cũng đạt được đến khoái cảm. Thân thể va chạm ma xát mang lại sung sướng cực hạn, so với lúc tiến vào còn hơn nhiều lắm. Hai người đều có chút không thể khống chế.

Sau nhiều lần cao trào mới hổn hển dừng lại, nam nhân rời khỏi thân thể hắn, nhưng vẫn ôm hắn. Hai người ôm ấp nghỉ ngơi, tuy rằng rất mệt mỏi, nhưng cái loại cảm giác ấm áp thân mật này làm cho Lâm Hàn đột nhiên muốn nói chuyện.

“Cái kia….”

“Ân ?”

Đối phương lại hôn môi hắn, di chuyển xuống cổ, vành tai, dần dần tăng lực. Rõ ràng mới phát tiết xong, dục vọng lại tăng vọt.

“Kỳ thật tôi thích một người….”

Lâm Hàn do dự, nói ra lời như vậy sẽ phi thường mất vui, có thể làm nam nhân đang bận rộn kia dao động, nhưng hắn nhịn không được…

“Ân ?” Đối phương quả nhiên dừng tay

“Nhưng hắn là straight, hắn thích nữ nhân….”

Diệp Tu Thác thông cảm nhìn hắn, không tiến thêm nữa, chỉ nhẹ nhàng âu yếm vuốt tóc hắn. Lâm Hàn như được cỗ vũ, nói tiếp.

“Hắn là người mẫu, tuấn tú rất dễ nhìn. Tôi quen hắn đã nhiều năm, là bạn, không, là bạn thân nhất. Chúng tôi thuê chung một căn nhà trọ, hắn có chuyện gì cũng nói với tôi, có bạn gái cũng mang về nhà giới thiệu với tôi, hỏi ý kiến của tôi…. Hắn còn thường xuyên mời tôi ăn cơm, đúng rồi, hắn còn tặng tôi một đôi tất…..”

Diệp
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 29 trang

Đang xem: Truyện teen tình yêu Hàng Không Bán full Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện teen tình yêu Hàng Không Bán full - ĐỌc truyện teen tình yêu hay và xúc động nhất
Bài Ngẫu nhiên
- Tải game Kpah phiên bản mới nhất
- Video online nhạc phim Hàn Quốc hay, cảm động, nhẹ nhàng
- Bài hát MP3: Mẹ của con - Mang đầy tình cảm và rất ý nghĩa, có lẽ dù là ai bạn sẽ khóc khi nghe!!!
- Thơ nói xấu vợ phiên bản 2, cực hài
- Truyện Em đã nuôi con em thế nào - Truyện tình yêu có thật xúc động - PHẦN HAI
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện teen tình yêu Hàng Không Bán full - ĐỌc truyện teen tình yêu hay và xúc động nhất Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved