truyện teen, đọc Truyện hay, yêu phải cô nàng bán thân full, truyện yêu nhầm cave phần 14

truyện teen, đọc Truyện hay, yêu phải cô nàng bán thân full, truyện yêu nhầm cave phần 14

•Ngày Gửi: 17,03,13 -15:43)
•Xem: 22361 lượt xem

truyện teen, đọc Truyện hay, yêu phải cô nàng bán thân full, truyện yêu nhầm cave phần 14


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 14

ra nước mắt.

“Thực xin lỗi, chắc là khó rồi”.

“Vì sao?”.

“Quần áo em mua cho em trai và mẹ. Xin lỗi, lẽ ra em nên hỏi anh trước, chờ anh đồng ý đã, thực xin lỗi”. Cô nhận lỗi giải thích liên tục, một lúc sau, nhịn không được hỏi. “Anh giận sao?”.

“Đúng”. Tựa như mũi tên xuyên qua tim, Mạnh Thiên Bình đau đớn nhắm mắt lại, mặt không còn chút máu. “Xin lỗi, em sẽ trả lại tiền cho anh, em chỉ nghĩ…. Em…..”.

Cô nghĩ cái gì? Nghĩ anh hào phóng với mình như vậy chắc không để ý cô tiêu tiền của anh mua đồ cho người nhà, hay nghĩ anh yêu ai yêu cả đường đi vung tiền mua đồ cho người nhà cô, để cô ‘1 người đắc đạo gà chó thăng thiên’*? Cô sao có thể tự tiện như vậy? Đồ ngốc!

(*tương tự ‘1 người làm quan cả họ được nhờ’)

“Em đang nghĩ gì đó? Cô ngốc này!”. Đầu bên kia điện thoại đột nhiên truyền đến tiếng mắng giận dữ của Dịch Tử Xá.

“Anh giận là vì em luôn suy nghĩ cho người nhà, làm chuyện gì cũng nghĩ tới họ, chưa từng nghĩ cho bản thân. Vì sao em nhớ mua quần áo cho mẹ, cho em trai, mà không nghĩ mua cho mình?”.

Nhớ lại lúc trước cô bán mình cho anh cũng là vì người nhà, vì em trai, Dịch Tử Xá liền cảm thấy tức giận, tuy rằng đây là cớ tạo nên duyên phận giữa họ, nhưng anh vẫn cảm thấy tức giận, rất tức giận. Cô không thể đối tốt với bản thân 1 chút được sao, ích kỉ 1 chút? Chỉ cần 1 chút là đủ rồi.

Mạnh Thiên Bình tròn mắt, vẻ mặt hoang mang. Chẳng lẽ, anh giận không phải vì cô lấy tiền của anh mua quần áo cho mẹ và Sĩ Ngạn, mà là vì không chịu mua quần áo cho chính cô? Chẳng lẽ là vậy?

“Em có quần áo rồi mà”. Cô nói nhỏ nhẹ.

“Bọn họ không có sao?”.

“Có, nhưng đã cũ lắm rồi, mà em có anh, gần đây luôn được ăn ngon mặc đẹp, em cảm thấy rất khó chịu”.

Anh im lặng 1 lúc, đột nhiên thở dài. “Anh biết rồi”.

Cô còn không hiểu anh biết cái gì.

“Em muốn mua gì cho họ thì mua đi, mua nhiều quá xách không xuể thì gọi cho anh, anh tới đón em”. Anh lại hỏi. “Chừng nào thì em mang quần áo này về nhà mẹ đẻ, hôm nay sao?”.

Mạnh Thiên Bình ngẩn người, ‘nhà mẹ đẻ’? Mấy chữ này thích hợp dùng cho cô sao? ‘Nhà mẹ đẻ’ là cách gọi của cô gái sau khi đã kết hôn về nhà chồng đối với nhà ba mẹ ruột của mình, nhưng cô có được xem là đã kết hôn không? Anh nói như vậy là cố ý hay vô tình? ‘Nhà mẹ đẻ’…..

“Alo? Có nghe thấy anh nói gì không?”. Cô im lặng làm anh tưởng có chuyện gì.

“Em nghe. Em đang tính”. Cô đáp.

“Được rồi, tính xong thì gọi cho anh, anh cùng em về. Anh có điện thoại rồi, không nói lâu được, em cẩn thận nhé, bye”. Dịch Tử Xá cúp máy.

Cô cầm di động, ngây ra nhữ phỗng tại chỗ hơn nửa ngày mới mờ mịt bỏ điện thoại xuống khỏi tai.

Là cô nghe lầm sao? Vừa rồi anh nói “Anh cùng em về” sao? Đáng lẽ phải nói anh “chở” em về hoặc là anh “đưa” em về mới đúng, sao có thể dùng từ “cùng”?

Lấy cá tính dễ mềm lòng của anh thì chẳng qua anh thấy cô phải xách túi lớn túi nhỏ mới định lái xe đưa cô về như vừa nãy anh nói : “Mua nhiều quá xách không xuể thì gọi cho anh, anh tới đón em”, khác hoàn toàn với ý ‘cùng về’, cứ như con rể gặp mẹ vợ vậy….

Không, điều này sao có thể? Nhất định là cô nghe lầm.

Cô lắc đầu, vứt ý tưởng không có khả năng đó qua 1 bên. Anh sao có thể ‘cùng về’ với cô? Anh muốn dùng thân phận gì xuất hiện ở nhà cô? Ông chủ? Chủ nhà? Người ở chung? Tình nhân? Ân nhân? Người giúp đỡ? Hay là chồng?

Giao dịch giữa bọn họ căn bản không thể phơi bày, còn quan hệ thì…

Cô đột nhiên thở dài 1 hơi, chỉ cảm thấy rối rắm, loạn xà ngầu lên.

Quên đi, đừng nghĩ, vẫn tiếp tục đi dạo phố mua này nọ, nếu anh đã khẳng khái hào phóng cho phép cô muốn mua gì thì mua, cơ hội hiếm có, vì mẹ và Sĩ Ngạn, mặt dày 1 lần đi.

Thực xin lỗi, Dịch Tử Xá, còn nữa, cảm ơn.Tuy rằng muốn mặt dày 1 lần, nhưng lòng vẫn không làm được.

Cuối cùng cô vẫn chỉ mua 3 túi quần áo, 2 đôi giày, 1 bộ chăn bông và 1 cái nồi áp suất Italy mẹ vẫn luôn muốn, xong xuôi cô rời khỏi công ty bách hóa.

May mắn cô không tham lam, nếu không chịu khổ chính là 2 cánh tay và cặp giò của cô. Cô quàng 2 túi quần áo lên hai vai, lưng vác thêm 1 túi và chăn bông, hai tay bưng thùng đựng nồi, cứ 1 chặp phải dừng lại bỏ xuống mà thở dốc.

Trời à, mấy thứ này hồi nãy đâu có nặng lắm, vì sao càng đi lại càng thấy nặng?

Hơn nữa điều khó hiểu là, từ trạm xe bus tới nhà chỉ khoảng 7 – 800m thôi chứ, vì sao cô đi lại giống như 7 – 8km, đi hoài không tới?

Chẳng lẽ cô đi lộn đường, mới 1 tháng không về nhà đã quên đường đi là sao? Hay sống an nhàn sung sướng 1 tháng biến cô thành kẻ lười biếng tay không thể nhấc, chân không thể đi?

Giỡn gì chứ, cô không có nhu nhược, cũng không có yếu đuối như vậy đâu nha? Ba cái thứ này, không có khả năng đánh gục cô, tuyệt đối không có khả năng!

Thở hộc ra 1 hơi, cô lại vác đồ lên lưng, quàng lên vai, sau đó lê từng bước trở về nhà. Vì quá mức chuyên tâm khiêng đồ, cô đã quên mất vấn đề nan giải mình sắp phải đối mặt.

Vác túi lớn túi nhỏ, cuối cùng căn nhà trọ 4 tầng cũng hiện ra, Mạnh Thiên Bình chỉ có 1 cảm giác, cô mệt sắp chết!

Buông mọi thứ xuống, cô há miệng thở, đang định gõ cửa, cửa nhà lại đột ngột mở ra, mẹ bất ngờ xuất hiện trước mắt, vẻ mặt không tin nổi trừng mắt nhìn cô.

“Mẹ!”. Cô mừng rỡ kêu lên, không nghĩ tới đáp lại mình lại là 1 cái tát.

“Bốp!”. Tiếng tát tai vang lên thật lớn trong cầu thang nhà trọ.

Mạnh Thiên Bình bị đánh 1 tát, hai má nóng rát, rất đau, nhưng cô không còn lời nào để nói, vì cô hiểu, 1 cái tát không thể trút hết lo lắng 1 tháng qua khi không gặp con gái của người mẹ, nhất là khi con gái còn có được khoảng tiền lớn kì lạ.

“Con rốt cuộc chạy tới chỗ nào? Vì sao không gọi điện thoại về nhà, không biết mẹ sẽ lo lắng sao?”. Bà Mạnh giận không thể át quát lên, giây tiếp theo lại ôm chầm lấy cô khóc như mưa.

Nước mắt của cô sau khi mẹ ôm thì cũng không kìm được mà chảy xuống.

“Mẹ… Con xin lỗi”. Cô nghẹn ngào sắp không nói nổi. “Mẹ… Là con sai, mẹ, con xin lỗi…. Thực xin lỗi….”. Cô dang tay ôm chặt lấy thân hình gầy nhỏ của mẹ mà giải thích, hai mẹ con cứ ôm nhau mà khóc trước cửa nhà như vậy hồi lâu.

“Mấy ngày nay, rốt cuộc con đã đi đâu?”. Bà Mạnh ngẩng đầu lên, nước mắt vẫn còn đầy mặt, nhìn cô hỏi.

“Đi vào rồi nói sau, mẹ”. Mạnh Thiên Bình lau nước mắt trên mặt bà, giọng cũng khàn khàn. Sau đó buông bà ra, lui về sau khom người xách túi lớn túi nhỏ vào nhà.

“Đây là cái gì?”. Bà Mạnh nhìn mấy thứ đó, đồng thời đưa tay túi chăn bông, xách bớt cho cô.

“Một ít quần áo, giày, chăn bông, còn 1 cái nồi áp suất Italy mẹ vẫn luôn muốn”. Cô trả lời.

Bà Mạnh kinh ngạc dừng lại. “Sao con có mấy thứ này?”. Bà quay đầu nhìn con.

“Chúng ta đi vào rồi nói sau”. Cô lại nói, tranh thủ chút thời gian xem nên trả lời mẹ thế nào cho tốt.

Bà Mạnh gật đầu, đi vào nhà trước rồi mở cửa cho cô vào, đóng cửa lại, bỏ mọi thứ vào phòng khách rồi mới ngồi xuống.

“Nói cho mẹ biết 1 tháng qua con ở đâu? Có ăn uống đầy đủ không? Vì sao không gọi về nhà? Còn nữa, 100 vạn bồi thường kia từ đâu con có? Mẹ muốn con thành thật nói hết cho mẹ biết”. Bà nắm chặt tay cô, vẻ mặt nghiêm túc.

“Việc này một lời khó nói hết, chúng ta nói sau có được không? Mẹ nhìn xem thử con có mua thiếu gì không”.

Mạnh Thiên Bình đáng trống lảng để dời sự chú ý của bà đi, không ngờ bà Mạnh cường ngạnh nói. “Trả lời vấn đề của mẹ trước đã”.

Cô nhíu mày, đang do dự nên kể từ đâu, bao nhiêu phần thật bao nhiêu phần giả dối, bị mẹ nắm tay cô càng thêm căng thẳng.

“Tiểu Bình, con nói cho mẹ, không phải con làm việc ngốc nghếch gì đó chứ?”. Bà Mạnh bình tĩnh, nhìn chằm chằm con, bà không nhận ra bàn tay mình đang càng ngày càng siết chặt tay con gái tạo áp lực.

Mạnh Thiên Bình vội vàng thốt lên. “Không có!”. Cô không cần mẹ lo lắng khổ sở vì cô, làm cô cảm thấy mình vô năng, không thể tự bảo vệ. Cô biết mẹ nhất định nghĩ cô như vậy.

“Thật không?”. Bà Mạnh vẫn nhìn chằm chằm vào cô như cũ.

“Thật mà”. Cô gật đầu lia lịa.

“Vậy con nói cho mẹ biết 100 vạn kia từ đâu mà ra? Có thật 1 tháng qua con làm việc ở miền Nam, ở tại kí túc xá của công ty không? Nếu thật là vậy, vì sao hôm nay không đi làm? Con nói cho mẹ biết”. Bà Mạnh khí thế bức người chất vấn, rõ ràng không tin.

Trên thực tế, nếu mẹ không đề cập tới cô đã quên mất cái cớ mình dùng trước kia rời nhà đi. Làm việc ở miền Nam? Ở tại kí túc xá của công ty?

Trời à, sao lúc trước cô dùng nó làm cớ mà giờ lại quên sạch trơn?

“Mẹ…..”. Đáng giận, bây giờ phải làm sao để không bị lòi đuôi nói dối đây?

“Cái này không phải nói thật đúng không? Mau nói thật cho mẹ, mẹ muốn biết chân tướng sự thật kìa. Con đã làm gì? 100 vạn từ đâu mà có? Tiểu Bình?”. Bà Mạnh càng lúc càng đanh giọng.

Đang lúc Mạnh Thiên Bình do dự không biết nên trả lời mẹ thế nào, di động trong túi xách đột ngột reng lên, cứu cô 1 mạng.

“Mẹ, con nghe điện thoại đã”. Cô nói với bà, sau đó lấy điện thoại ra khỏi túi, trả lời. “Alo?”.

“Em ở đâu? Vẫn đang đi mua đồ sao?”. Điện thoại truyền tới giọng của Dịch Tử Xá, đương nhiên, vì chỉ có anh mới biết số di động của cô.

“Không có, em ở nhà”. Cô trực tiếp đáp.

“Ở nhà? Sao anh vừa gọi về nhà đâu
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 14 trong tổng số 21 trang

Đang xem: Truyện teen: Yêu phải cô nàng bán thân Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
truyện teen, đọc Truyện hay, yêu phải cô nàng bán thân full, truyện yêu nhầm cave phần 14
Bài Ngẫu nhiên
- 3D Car Racing - Game đua xe 3D bom tấn cho máy chạy Android
- Giao diện biển buổi đêm đẹp cho nokia symbian s60 v3
- Sướng Du Kỳ Tiên - Hệ thống nhân vật
- Game ola Hứng trứng crack mua vật phẩm
- Games đào vàng 2 crack sms miễn phí mua vật phẩm cho mobile
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
truyện teen, đọc Truyện hay, yêu phải cô nàng bán thân full, truyện yêu nhầm cave phần 14 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved