truyện teen, đọc Truyện hay, yêu phải cô nàng bán thân full, truyện yêu nhầm cave phần 16

truyện teen, đọc Truyện hay, yêu phải cô nàng bán thân full, truyện yêu nhầm cave phần 16

•Ngày Gửi: 17,03,13 -15:43)
•Xem: 22332 lượt xem

truyện teen, đọc Truyện hay, yêu phải cô nàng bán thân full, truyện yêu nhầm cave phần 16


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 16

làm bạn gái anh, vì công việc của anh quá bận rộn nên em quyết định chuyển tới nhà anh ở, tăng thêm thời gian tìm hiểu giữa cả 2. Cuối cùng vì em yêu anh mới đồng ý lời cầu hôn, gả cho anh. Nhưng vì công việc của anh thật quá sức bận rộn, nên không có thời gian về nhà mẹ đẻ với em, còn em vì lo lắng trở về 1 người cũng không được, mẹ sẽ không tin nên cũng không dám về”.

“Mẹ tin chuyện hoang đường đó?”. Dịch Tử Xá vẫn không kìm được, cảm thấy tài năng nói dối của cô đúng là 1 chút thiên phú cũng không có.

“Mẹ em cũng không nói bà sẽ không tin!”. Cô trừng mắt, cảm giác như bị làm nhục.

Anh lim dim. “Tin anh đi, bà không tin đâu, ở trong lòng ấy”.

Mạnh Thiên Bình vốn định phản bác, nhưng nghĩ đến nếu anh nói đúng, mẹ căn bản không tin lời cô, mà cô cứ nghĩ bà tin còn ba hoa chích chòe nói dối như thế… Trời ạ, nếu thật thì làm sao gột sạch vết nhơ nổi? Cô càng nghĩ càng hoảng, càng nghĩ càng muốn khóc.

“Dịch Tử Xá, bây giờ phải làm sao?”. Cô nhanh nắm lấy ống tay áo anh, vẻ mặt bất lực và khủng hoảng, gấp tới độ sắp khóc.

“Anh đã nói sẽ về cùng em mà em không nghe, giờ thì đáng đời chưa?”. Anh hừ mũi, lời thì ác liệt nhưng tay vẫn nhẹ nhàng nắm lấy tay cô. “Ngoại trừ chuyện hoang đường đó, em còn nói gì với mẹ?”.

“Một ít chuyện sinh hoạt hằng ngày. Mẹ thật thông minh, muốn biết kĩ càng mấy thứ nhỏ nhặt nữa”.

“Vậy sao em ngốc thế? Thông minh không phải di truyền sao?”. Anh chế nhạo cô.

Mạnh Thiên Bình dừng chân, tức giận liếc anh. Cô sắp khóc tới nơi, anh còn chế nhạo! Không ngờ anh lại thình lình cúi người, hôn cô 1 cái.

Cô cứng họng, ngơ ngác nhìn anh, hoàn toàn không hiểu chuyện gì xảy ra. Cô tròn mắt. “Anh làm gì?”.

“Nhìn em tức thật đáng yêu, làm anh kìm lòng không được”. Anh nhếch miệng nói.

Cô lại tròn mắt, cảm giác trong người có luồng khí nóng phóng thẳng lên mặt.

“Anh còn giỡn được, bây giờ là lúc nào rồi còn có tâm tình chơi giỡn!”. Cô nghiêm giọng trách cứ, không nghĩ tới anh nhìn cô tức giận đỏ mặt lại càng thấy dễ thương, hai mắt cô bị đèn đường chiếu sáng, xấu hổ khiếp sợ gì đều đã bày ra không sót một thứ dưới mắt anh.

Dịch Tử Xá không thể ngăn mình động lòng, trái tim anh đập loạn, không kiềm chế được đưa 1 tay ra kéo cô vào lòng, hôn cô lần nữa. Nụ hôn này so với cái hôn chuồn chuồn lướt nước ban nãy hoàn toàn khác, anh hôn cô nhiệt tình mà mạnh bạo, dịu dàng mà nồng cháy hôn cô, đến nỗi đầu óc cô choáng váng, quên sạch mọi thứ.

“Khụ! Khụ!”.

Trận ho khan thình lình ở ngã tư đập tỉnh hai kẻ si tình môi kề môi thắm thiết.

Dịch Tử Xá siêu cấp khó chịu bị người khác quấy rầy, hơn nữa bà xã đại nhân đột nhiên dùng sức đẩy anh ra, càng làm anh khó chịu tới cực điểm. Anh quay đầu tính trừng mắt nhìn kẻ chết tiệt vừa can đảm dám quấy rầy 2 vợ chồng bọn họ, đang định chửi ầm lên thì –

“Mẹ!”. Mạnh Thiên Bình xấu hổ đỏ bừng mặt, khẽ gọi 1 tiếng.

Mặc dù bị hoảng hồn vì người phá rối 2 vợ chồng lại là mẹ vợ, Dịch Tử Xá vẫn cố gắng không để lộ mình đang sợ hãi, trầm ổn cúi đầu chào bà.

“Mẹ”. Anh cung kính gọi, kế tiếp nhìn bà cười 1 cái lóa mắt tưởng chiếu sáng được cả trời đêm. “Lần đầu gặp mặt, mẹ khỏe, con tên Dịch Tử Xá, trễ như vậy mới tới chào mẹ, mong mẹ tha thứ. Còn có – a? Con quên mang xuống xe”. Anh ngạc nhiên nhìn hai tay trống trơn.

“Cái gì vậy?”. Mạnh Thiên Bình hỏi.

“Chờ anh 1 chút”. Anh không trả lời, chỉ nói như vậy rồi xoay người rời đi.

Mạnh Thiên Bình và mẹ nheo mắt nhìn, bước theo.

Nhìn anh mở cửa xe, cúi người lục lọi lấy ra 1 hộp – rong biển núi nguyên bản?

Hai mẹ con không hẹn mà trố mắt, rồi quay qua nhìn nhau, vẻ mặt cực kì mờ mịt.

Ra là rong biển núi? Là 2 mẹ con nhìn lầm, hay anh thứ anh cần lấy còn nằm trong xe, hay trong hộp giấy này không phải rong biển mà là cái khác?

“Rầm!”.

Cửa xe đóng lại, hiển nhiên trong xe không có thứ khác, vậy ra –

“Mẹ, con biếu mẹ”. Dịch Tử Xá cầm 2 tay đưa cho mẹ vợ, sau đó nghiêm trang nói. “Tặng mẹ nguyên quả núi, chúc mẹ khỏe mạnh như núi”.

Không gian nháy mắt lặng im như tờ, không ai cử động, không ai lên tiếng, sau đó đột nhiên, Mạnh Thiên Bình phụt cười.

“Ha ha ha……”. Cô ôm bụng cười to, ngay cả bà Mạnh đứng bên cạnh cũng nhịn không được cười rộ lên.

Dịch Tử Xá không phải ngu ngốc, đương nhiên biết hành động của mình nhất định buồn cười, vì thực ra anh cố ý muốn đánh vỡ không khí ngại ngùng lần đầu gặp mặt mới xuất chiêu này, nhưng 2 mẹ con sao lại cười khoa trương vậy chứ?

Anh bất đắc dĩ nhìn 2 người, ánh mắt bất tri bất giác trở nên dịu dàng.

Bà Mạnh thu hết mọi cảnh vào trong tầm mắt, tuy lời con gái kể lúc nãy đầy lỗ hổng, vừa nghe bà đã biết nó nói dối mình. Nhưng ánh mắt không bao giờ gạt người, khi con gái nói cho bà nghe chàng trai này tốt thế nào, trong mắt chứa đựng hạnh phúc và quan tâm, bà luôn chú ý.

Về phần chàng trai trước mắt, tuy rằng bề ngoài trẻ tuổi, khí chất phi phàm, khí thế bức người, nhưng ánh mắt vẫn ngóng nhìn con gái bà dịu dàng nồng thắm, cậu ta thực lòng yêu nó.

Bọn họ là lưỡng tình tương duyệt*, không có gì miễn cưỡng trong đó, như vậy là đủ rồi.

(*lưỡng tình tương duyệt – 两情相悦 = tình cảm đến từ cả 2 phía)

Lo lắng suốt 1 tháng rốt cuộc cũng buông lỏng được, bà nghĩ, chắc bà ngủ ngon được rồi?

Nhất định là được.Bà Mạnh lần đầu gặp Tử Xá không khí tương đối vui vẻ, trên thực tế có thể nói trò chuyện rất hợp, chỉ tiếc thời gian đã trễ lắm rồi. Bà Mạnh lộ ra biểu tình ‘mẹ vợ càng nhìn con rể càng vừa lòng’, Mạnh Thiên Bình cũng thả lỏng.

Cô bấu mấy ngón tay vào lòng bàn tay, ngăn chặn bản thân hoảng sợ xúc động muốn thét chói tai.

Dịch Tử Xá vì sao muốn làm như vậy, anh có hiểu mình đang làm gì không?

Trò chuyện với mẹ thật là vui, trái 1 tiếng mẹ vợ, phải 1 tiếng mẹ vợ làm bà cười rạng rỡ, cười không ngừng, anh còn nhận lời nhất định sẽ thường đưa vợ về nhà mẹ đẻ, cuối cùng còn mời mẹ hỏi bà có muốn dọn đến ở cùng 2 vợ chồng không, nói trong nhà vẫn còn dư phòng cho mẹ và em vợ ở.

Anh rốt cuộc đang làm gì, có nhớ quan hệ của họ chỉ là 1 hợp đồng không, đến lúc trình diễn xong sẽ tan cuộc?

Để chính mình diễn giả yêu thực anh đã là tội của cô, nên cô đã sẵn sàng tâm lý chịu phạt, biết mình nhất định sẽ đau lòng. Nhưng mẹ làm sai chuyện gì, vì sao cũng bị dìm xuống nước, sau này sự thật bọn họ chia tay nhau sẽ làm bà khổ sở thất vọng, chịu đả kích, phẫn nộ?

Ngay từ đầu cô đã không hy vọng mẹ gặp anh, cho dù mẹ có biết 2 người kết hôn hay không, cô cũng không hy vọng anh xuất hiện trước mặt bà, chỉ cần không tiếp xúc sẽ không sinh cảm tình, chỉ cần cảm tình không sâu, sau khi bọn họ ly hôn xong, mẹ sẽ khổ sở hay tức giận, nhưng ít nhất không bị tổn thương, còn bây giờ……

Thời gian trôi đi còn chậm hơn sên bò, Mạnh Thiên Bình như đứng đống lửa như ngồi đống than, phải miễn cưỡng cười vui với bọn họ.

Rốt cuộc, bà Mạnh đột nhiên nhớ tới mai không phải ngày nghỉ, Dịch Tử Xá phải đi làm nên chủ động chấm dứt cuộc nói chuyện, đứng dậy đuổi 2 vợ chồng về nhà nghỉ ngơi.

Bà kiên trì tiễn bọn họ ra tận xe, sau đi nhìn cả 2 lên xe, vẫy tay từ biệt, thẳng đến khi xe khuất dạng, hình ảnh bà vẫn đứng vẫy tay trong gương chiếu hậu.

Mạnh Thiên Bình đau lòng thiếu chút nữa rơi nước mắt, cô cảm thấy mình thật bất hiếu, thật xin lỗi mẹ. Cô phải nghĩ biện pháp ngăn chặn tình huống chuyển xấu sau này mới được.

“Dịch Tử Xá – ”. Cô xúc động mở miệng, muốn cùng anh nói, không nghĩ đột ngột bị anh ngắt lời.

“Giờ không cần nói chuyện với anh”.

Giọng anh chất lửa giận làm cô ngạc nhiên sửng sốt, không tự chủ được chuyển mắt nhìn anh, nghĩ mình nghe lầm.

Không, cô không nghe lầm, mặt anh lạnh lẽo, nhếch môi, hai tay nắm chặt vô lăng, tỏa ra hơi ‘anh đang giận’.

Nhưng vì sao anh giận, người nên giận và có tư cách giận là cô mới đúng, không phải sao?

Anh không nên kéo người nhà của cô liên lụy vào hợp đồng của bọn họ, không nên xúc động nhiệt huyết dâng trào vuột miệng thừa nhận chuyện bản thân không làm được, tối không nên đã biết là tuyệt vọng còn nhen cho người ta 1 tia hy vọng. Nghĩ đến đó, nghĩ đến cảm giác tương lai của mẹ, cô không thể chịu đựng được. “Chúng ta cần nói chuyện”.

“Anh đã nói bây giờ đừng nói chuyện với anh!”. Anh nghiến răng nghiến lợi.

“Chúng ta rất cần nói chuyện”. Cô không hề sợ hãi, kiên định nói.

“Chuyện gì?”. Cô cứ khăng khăng làm anh càng tức hơn, rít lên.

“Biểu tình của em đã quá rõ, chứng tỏ em không thích anh tới gần người nhà em, càng không hy vọng mẹ em thích anh, quý anh, hận anh hôm nay thà đừng tới, hận anh đáng lẽ không cần, không nên xuất hiện ở trong đời em!”. Dịch Tử Xá không khống chế được rống to, dừng xe gấp vào ven đường, để tránh gặp chuyện không may.

Mạnh Thiên Bình bị anh hét vô lỗ tai, ong ong, đầu cũng quay cuồng.

Cô không hề biết mình để lộ nhiều cảm xúc như thế, cứ nghĩ mình khống chế được, che dấu giỏi, không ngờ đều bị anh nhìn thấy hết, chẳng qua anh nói sai rồi.

“Em không hận anh. Bây giờ không hận, về sau cũng sẽ không”. Cô nhìn anh chăm chú.

“Nhưng em không muốn anh tới gần người nhà em, không muốn mẹ em thích anh!”. Anh xoay người, nghiến răng nghiến lợi lên án.

“Đúng là em không
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 16 trong tổng số 21 trang

Đang xem: Truyện teen: Yêu phải cô nàng bán thân Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
truyện teen, đọc Truyện hay, yêu phải cô nàng bán thân full, truyện yêu nhầm cave phần 16
Bài Ngẫu nhiên
- Hot bài hát cực hay: Không Cần Phải Hứa Đâu Em - Phạm Khánh Hưng
- Dịch vụ truy cập internet không giới hạn cho học sinh - sinh viên của VIETTEL - Mimax
- Video beat karaoke bài hát Đến Sau - Ung Hoàng Phúc
- Video beat karaoke giấc mơ trưa - thùy chi 3GP cho mobile
- Truyện về hai cha con nghèo rất cảm động và ý nghĩa trong cuộc đời chúng ta
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
truyện teen, đọc Truyện hay, yêu phải cô nàng bán thân full, truyện yêu nhầm cave phần 16 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved