truyện teen, đọc Truyện hay, yêu phải cô nàng bán thân full, truyện yêu nhầm cave phần 5

truyện teen, đọc Truyện hay, yêu phải cô nàng bán thân full, truyện yêu nhầm cave phần 5

•Ngày Gửi: 17,03,13 -15:43)
•Xem: 26133 lượt xem

truyện teen, đọc Truyện hay, yêu phải cô nàng bán thân full, truyện yêu nhầm cave phần 5


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5

cương giá trị làm cô đến nay vẫn còn cảm giác tim đập nhanh – mười lăm vạn tám ngàn nguyên.

Anh nói nếu phải làm, thì làm cho giống, cho nên nhẫn kết hôn cũng phải là thật.

Nói thật, cô hoàn toàn không hiểu tư tưởng của kẻ có tiền, vì một cái “đạo cụ” mà chấp nhận tiêu phí mười lăm vạn tám ngàn, anh rốt cuộc có biết số tiền này có thể nuôi sống một gia đình trong hoàn cảnh kinh tế khó khăn suốt một năm không, thậm chí còn lâu hơn?

Cô không có biện pháp trách cứ anh, vì đây là diện mạo chân thật của xã hội hiện tại, kẻ có tiền tiêu tiền không nương tay, hàng hiệu, tinh phẩm, nhà to muốn mua liền mua, cuộc sống tiêu tiền như nước, không lo ăn mặc, nhưng nhiều người khổ ba bữa ăn không no, được một bữa thì không biết bữa thứ hai kiếm đâu ra.

Bất đắc dĩ lắc đầu, cô tự nhủ đây chính là mệnh, hơn nữa tuy rằng cô không phải kẻ có tiền, nhưng gặp được một người như thế trong lúc cô cần giúp đỡ nhất, gặp một người có tiền khẳng khái chấp nhận giúp đỡ cô, cô cũng nên cảm tạ trong lòng.

Nhẹ thở một hơi, lại quay đầu chia ly với cảnh vật trong phòng, cô tự nhắc mình cần phải đi rồi, nếu không đi, lát nữa mẹ về thì nguy.

Nhắm mặt lại, hít sâu một hơi lại mở ra, Mạnh Thiên Bình dứt khoát kiên quyết nhấc hành lý bên chân, bước ra khỏi cửa, hướng về tương lai hỗn độn không rõ.
--------
Lạc đường.

Đón xe buýt, ngồi xe điện ngầm, lại đón xe buýt, xuống xe đi bộ, cô đi dọc khắp các đường phố, nghiên cứu bản đồ nội thành Đài Bắc, làm đúng những gì được chỉ dẫn để tìm đến đường Tín Nghĩa, nhưng nhà anh ta rốt cuộc ở đâu?

Mạnh Thiên Bình chạy ra chạy vô đường Tín Nghĩa, tìm địa chỉ Dịch Tử Xá đưa cho cô, nhưng tìm hoài không thấy.

Thời gian càng lúc càng trễ, người đi đường và xe cộ càng lúc càng vắng, chưa ngủ bốn mươi mấy giờ nên cô rất mệt, cả người dần không thể tập trung được nữa, có chút hoảng hốt, cô lục tìm trong ba lô điện thoại di động anh mới mua cho, tìm dãy số duy nhất lưu trong máy, nhấn gọi anh. (sao bà chị ko làm ngay từ đầu =”= mình ghét nữ nv ngớ ngẩn lắm nha)

Điện thoại thông, nhạc chờ vang lên đã lâu mà không ai bắt máy, chuyển đến hộp thư thoại.

Làm sao đây? Nhắn lại? Hay là gọi lần nữa? Sắp mười hai giờ, có phải anh ta lên giường ngủ rồi không? Nếu anh ngủ rồi thì mình phải làm sao?

Bên tai truyền đến tiếng ‘bíp’, giọng nói trong hộp thư thông báo bắt đầu lưu tin thoại.

Cô liếm liếm môi, thử mở miệng nhắn lại cho anh.

“Ừm… Anh đã ngủ chưa? Tôi…. Tôi là Mạnh Thiên Bình, tôi lạc đường, không tìm thấy nhà anh. Tôi… Ừm, tôi không muốn làm phiền anh, nhưng mà… Ờ, anh có thể ra đón tôi được không? Tôi ở – ”.

Cô đọc địa chỉ trên căn nhà gần nhất, sau đó nói cảm ơn anh, đột nhiên di động phát một đoạn nhạc ngắn, rồi tắt ngúm.

Cô ngây dại, nhìn điện thoại đã tắt nguồn trong tay, lẩm bẩm. “Sao lại vầy?”. Lần đầu có di động nên cô không biết dung lượng pin lại thấp đến thế.

Giờ phải làm sao? Vừa rồi có nhắn được chưa? Mình nên ngồi chờ anh ta ở đây, hay là tiếp tục đi tìm? Nếu anh ta nghe được tin nhắn chạy tới tìm, mà mình lại đi chỗ khác, thì phải làm sao?

Đau đầu quá, choáng váng quá, đau chân, mệt mỏi, thân thể đuối lắm rồi, hành lý cũng nặng nữa.

Vẫn nên ở lại đây chờ đi? Nếu đợi không được anh ta, thì ít nhất cũng gần cửa hàng tiện lợi sáng đèn, an toàn hơn, cho dù mệt quá ngủ quên chắc không sao.

Mỏi mệt ngồi lên túi hành lý, cô ôm túi xách vào ngực, thầm cầu khẩn anh ta nghe được tin nhắn của cô, trong lúc chờ đợi mí mắt bắt đầu trĩu xuống rồi dần mơ hồ, bất tri bất giác ngủ thiếp đi.

“Mạnh Thiên Bình, cô đồ đại ngu ngốc!”.

Tiếng nổ lớn như tiếng bom bùm một phát bên tai Mạnh Thiên Bình, lập tức làm cô tỉnh ngủ, cả người ngã khỏi túi hành lý, bả vai đập xuống sàn bê tông.

Cô còn chưa kịp kêu đau, một trái bom khác – à không, tiếng rống giận mới đúng, lại nổ bùm lần hai.

“Cô đúng là ngu ngốc!”.

Lập tức, cô bị ai đó kéo dậy, hai chân chưa đứng thẳng được, mắt cũng chưa thấy rõ được, giọng gầm gừ tức giận tận trời của ai đó từ đâu lại oanh tạc cô.

“Rốt cuộc cô đang làm cái quỷ gì vậy? Nửa đêm không ở nhà ngủ, chạy tới đây làm gì? Còn dám ngồi đây ngủ, cô điên rồi, đầu có vấn đề, là ngu ngốc hay dở người? Đúng là đại ngu ngốc!”.

Nhìn người đàn ông đang rít gào giận dữ trước mặt mình, Mạnh Thiên Bình cảm thấy hai lỗ tai sắp long ra tới nơi, trong đầu cũng chỉ có ý nghĩ duy nhất –

“Anh tới rồi”. Cô cao hứng mỉm cười với anh.

Dịch Tử Xá tức giận trừng mắt nhìn cô, liều mình ngăn cảm xúc muốn bóp chết cô nàng này.

Khi anh tắt TV chuẩn bị đi ngủ, trong phòng im lặng hẳn, mới nghe thấy tiếng điện thoại báo có tin nhắn vang lên, khi đó đã là rất trễ.

Nghe xong nội dung tin, nhìn thời gian cô nhắn tới, anh không tin nổi, đã qua vài giờ rồi, mà cô thì không thèm nhắn lại tin khác!

Anh lập tức gọi lại, chỉ nghe đầu bên kia đã tắt máy.

Di động hết pin? Cô ta còn ở đó chờ mình không đây? Trễ thế này rồi, sao tự nhiên cô ta lại chạy tới tìm mình, muốn tới bộ không thể gọi điện cho mình ra đón hoặc lái xe tới rước hả trời?

Anh vừa bực bội vừa lo lắng lập tức chộp lấy chìa khóa xe lao ra khỏi cửa, cấp tốc chạy tới nơi cô đã nhắn, không nghĩ gặp phải hình ảnh một người đang nằm gối đầu lên hành lý ngủ khò khò.

Anh sắp điên, bị cô làm cho tức điên!

Cô ta rốt cuộc có đầu không, có biết cái gì gọi là nguy hiểm không, biết cái gì là đề phòng người khác, là sống cho tỉnh táo không?

Hôm nay khi làm xong thủ tục kết hôn, anh có nói với cô là muốn cô chuyển đến nhà anh, định là sáng mai sẽ tới đón cô, cho cô thời gian chuẩn bị, làm sao biết tự nhiên cô lại mang hành lý bỏ chạy đến nhà mình ngay lúc nửa đêm.

Con gái con đứa gì mà nằm ngủ một mình ở nơi xa lạ lúc nửa đêm nửa hôm như vầy, bên người còn mang túi lớn túi nhỏ, đúng là muốn chết mà, cô còn cười được, đúng là muốn anh tức chết!

“Thực xin lỗi, tôi quấy rầy đến giấc ngủ của anh sao? Tôi vốn không định phiền anh, nhưng không ngờ lại lạc đường, thực xin lỗi”. Nhìn bộ dạng anh đang rất tức giận, Mạnh Thiên Bình không dám cười nữa, giải thích rõ ràng với anh.

“Cô là ma cà rồng phải không?”. Anh trừng mắt rít gào.

“Hả?”. Cô ngẩn ra.

“Không thì sao lúc nào cũng ở ngoài đường vào nửa đêm, ngày hôm qua đã vậy, hôm nay cũng vậy, không phải ma cà rồng thì là gì?”. Dịch Tử Xá tức giận châm chọc.

Không ngờ cô nghe xong lại ngước mắt nhìn anh, phụt cười.

“Ha ha………..”. Mà cà rồng? Anh ta cũng biết nói giỡn, đúng là mắc cười quá đi!

“Hừ!”. Trợn mắt nhìn cô cười hớn hở, đột nhiên anh nghiến răng nghiến lợi rủa một tiếng, quay người bước đi.

Anh sợ mình kiềm không nổi nữa, đưa tay bóp chết cô luôn.

Không nghĩ anh ta xoay người bỏ đi, Mạnh Thiên Bình vội vàng thu hồi tiếng cười, nhanh chóng nhấc hành lý đuổi theo.

Chẳng biết do chạy nhanh quá, hay do lúc trước đi bộ nhiều quá, cẳng chân thốn một phát, cảm giác như bị rút gân làm cô nhịn không được la lên. “A!”.

Không chịu được nữa ngã khuỵu xuống đất, thiếu chút nữa chúi đầu.

Nghe thấy tiếng kêu, Dịch Tử Xá quay đầu lại trố mắt khi thấy cô té, căn bản không kịp đỡ cô.

Anh vội vàng bước tới, đưa tay kéo cô đứng lên đồng thời rống lớn. “Cô đúng là đại ngu ngốc đúng không? Đi đường cũng không xong!”.

“Xin lỗi”. Cô lập tức xin lỗi, nào biết anh đột nhiên ngồi xổm xuống, kéo ống quần cô lên, dọa cô sốc.

“Á!”. Cô sợ hãi kêu thành tiếng.

“Á cái gì?”. Dịch Tử Xá khó chịu ngẩng đầu lên trừng mắt nói.

Cô lật đật ngậm miệng lắc lắc đầu, mặc kệ anh kéo hai ống quần cô lên, kiểm tra xem đầu gối có bị thương không.

“Chảy máu rồi”. Anh nhíu mày nói.

Cô cúi đầu nhìn. “Chỉ trầy da chút xíu thôi mà”.

Anh hung hăng liếc cô một cái, sau đó đứng lên, nhấc hành lý của cô, xoay người đi.

Thấy anh vừa hành động, theo phản xạ cô cũng dợm bước theo, kết quả lại đau đớn a lên tiếng nữa.

“Cô lại làm sao vậy?”. Anh quay đầu trừng mắt hỏi.

“Chân tôi bong gân rồi hay sao đó”. Mạnh Thiên Bình vẻ mặt đáng thương nói.

Thở hắt ra một hơi, Dịch Tử Xá còn có thể nói gì, chỉ có thể quăng hành lý của cô nàng lên xe trước, sau đó quay lại bế bổng cô lên, quăng lên xe như đống hành lý.

Anh thật nghi ngờ tối hôm qua rốt cuộc mình xém đụng vào một cô gái, hay một mớ phiền toái? Bất quá hình như anh từng nghe có người nói một câu thế này : phụ nữ, vốn tên là Phiền Toái.

Anh đồng cảm với người này.Đã muốn quên bản thân từng có lúc được ngủ thoải mái thế này, vừa tỉnh lại toàn thân thật là sảng khoái.

Sau khi mở mắt việc đầu tiên cô làm là nhìn đồng hồ xem thử mấy giờ như một thói quen.

Mạnh Thiên Bình nhìn kim đồng hồ nhích tới 12 giờ rưỡi, tim muốn rớt ra ngoài, lập tức nhảy dựng lên xoay người xuống giường, lập tức bị cảnh vật xa lạ xa hoa trong phòng dọa sợ tới mức cứng họng, ngây ra như phỗng.

Đây là nơi nào?

Vừa mới tự hỏi trong đầu, đáp án xuất hiện ngay theo trí nhớ ngày hôm qua.

Dịch Tử Xá.

Nơi này nhất định là nhà Dịch Tử Xá, tuy rằng cô không có ấn tượng làm sao mình lại vào phòng, nằm lên chiếc giường rộng rãi thoải mái này được, nhưng cô vẫn nhớ rõ cô và anh đã kết hôn, cả chuyện cô lạc đường tối hôm qua, sau đó anh
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 5 trong tổng số 21 trang

Đang xem: Truyện teen: Yêu phải cô nàng bán thân Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
truyện teen, đọc Truyện hay, yêu phải cô nàng bán thân full, truyện yêu nhầm cave phần 5
Bài Ngẫu nhiên
- Thủ thuật tải nhạc and video của viettel miễn phí dung lượng kb
- Truyện tình yêu: Vì đó là em!
- Chia sẻ bài hát tiếng trung hay nhất tôi đã nghe: Dong thoai!!!
- Phần mềm opera mini tiếng Việt java s40 mọi phiên bản
- Ảnh Hoàng Yến - hot girl Hà thành đẹp đẹp đẹp
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
truyện teen, đọc Truyện hay, yêu phải cô nàng bán thân full, truyện yêu nhầm cave phần 5 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved