Truyện Thầy Giáo Khó Tính ! Lại Làm Khó Tôi Nữa Sao full - ĐỌc truyện teen tình yêu hay và xúc động nhất

Truyện Thầy Giáo Khó Tính ! Lại Làm Khó Tôi Nữa Sao full - ĐỌc truyện teen tình yêu hay và xúc động nhất

•Ngày Gửi: 23,10,15 -22:50)
•Xem: 10636 lượt xem
Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1

- Tên Truyện teen tình yêu: Thầy Giáo Khó Tính ! Lại Làm Khó Tôi Nữa Sao?

- Tác Giả :Ích Ân

- Thể Loại :Truyện teen tình yêu hay và xúc động

- Tình Trạng : Truyện teen tình yêu full

- Cảnh Báo : Không

Truyện Thầy Giáo Khó Tính ! Lại Làm Khó Tôi Nữa Sao full - ĐỌc truyện teen tình yêu hay và xúc động nhất
Truyện Thầy Giáo Khó Tính ! Lại Làm Khó Tôi Nữa Sao full


- Tóm tắt và giới thiệu truyện teen tình yêu hay và xúc động Thầy Giáo Khó Tính ! Lại Làm Khó Tôi Nữa Sao? full.


- Là nước bọt em đấy, thì sao?- vốn cái tính không sợ trời đất của cô nên cô buộc miệng nói ra như vậy, sự tinh nghịch của cô đã dẫn đến cho cô tai họa gì đây?
- Nước Bọt?- Anh hỏi lại anh mắt ngạc nhiên, khóe môi hơi nhếch lên muốn khẳng định lại sự thật.
- Vâng - cô gật đầu chắc nịch, không chút nào là sai lầm, cô thầm nghĩ ...""nếu đã chơi rồi phải chơi hết mình, có dịp trêu trò người thầy này thật thích"".
- Em có thể chứng minh không? Nếu chứng minh được tôi sẽ cho em trọn vẹn 10 điểm kì thi nấu ăn này? Nhé! Liệu ...em có dám không?- giọng trầm ấm của anh vang lên, khẽ nhẹ nhàng....
*********************


- Mời các bạn cùng đọc truyện teen tình yêu hay và xúc động này nhé


Chương 1: Đi Thi

Trường Green.
Vào buổi sáng trong lành, từng chú chim ca ríu rít trên những tán lá xanh từng tia nắng chiếu xuyên xuống một hình bóng mảnh mai của một cô gái đang mặc đồ đầm phục cấp 3, hai tay xách bao nilong thật to nặng trĩu bước đi đầy nặng nề bước vào ngôi trường phía trước...nơi các học sinh đang vui vẻ cười nói với nhau- Một chiếc mô tô chạy thẳng vào đường cô đang đi lướt ngang qua khuôn mặt rạng ngời của cô gái ấy ... cô gái có đôi mắt to tròng long lanh sớm mai, đôi môi mỏng cùng làn da trắng như sứ, mồ hôi cô đang chạy xuống đôi má ửng hồng do tác động ánh nắng của cô,-Vâng cô ấy chính là Lê Hạ Quân năm nay 17 tuổi, luôn vui vẻ hòa đồng với mọi người nhưng có điều tính tình rất nóng nảy hay giận dõi vô cớ. Chợt người đi mô tô quay đầu lại nhìn cô cất tiếng hỏi.
- Em có cần tôi giúp đỡ không? - người đàn ông cất tiếng nói trên môi nở nụ cười rất tươi tắn hút hồn bao nhiêu nữ sinh ở phía sau đang lao nhao chen lấn nhau.

- Không ... em chả cần, em tự làm lấy - cô nói nhưng trong lòng rất cần sự giúp đỡ ... nếu như người khác thì cô đã dang rộng cánh tay nhận sự giúp đỡ còn đành này cô có chết cũng không cần người trước mặt :"" NGƯỜI THẦY KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG VỚI CÔ"" cô cứ tiếp tục kéo cái bao nilong lăn dưới đất để cố gắng bước vào. Nhà cô không xa trường GREEN lắm chỉ bước từ 4 5 căn nhà là tới nơi nhưng sao cô kéo mãi mà đường đi học hôm nay lại xa thế , xa tận thế kỉ. Thường ngày cô ""phóng"" 5 10 phút là tới cơ mà ? trừ khi ngủ nướng cô mới trễ thôi ...


- Nếu không cần tôi đi trước - Người ấy phá tan suy nghĩ của cô rồi nồ ga chạy thẳng vào trường để lại thân hình mảnh mai ấy kéo mãi mới tới. Phù! cuối cùng cũng tới nơi cô thở dốc ... mồ hôi ướt đẫm cả chiếc áo. Cô nhìn chiếc đồng hồ xinh xinh trên tay màu xanh lá của mình rồi nhanh chóng kéo bao ""Qủy"" nặng nề ấy vào trước phòng thi.

- Quân! cậu mới đến hả? Sao mồ hôi nhễ nhãi thế?- một cậu con trai tiến về phía cô, gương mặt cũng rất điển trai, với đôi kính cận tri thức.

- Cậu không thấy à, tớ rất mệt đây này cậu cứ đừng nhìn không giúp tớ xách cái bao ""Qủy"" này vào gì hết - mặt mày cô nhăng nhó.Lúc này trước mặt cô đang có một chai nước suối do cậu ta đưa ra.

- Cậu uống đỡ nha! Tại mình không thấy cậu đến nên mình .... xin lỗi - cậu ta cuối đầu hối tội với cô.


- Được rồi không sao ... cậu thi tốt - cô nói rồi vẫy tay chào cậu ta -Anh ta chính là cậu ấm của công ty Thế Minh - Tên Thế Mạnh, đẹp trai học giỏi được nhiều cô gái trong trường theo có cả Tuyết Nhung cũng rất hâm mộ nhưng cậu ta lại rất thích Hạ Quân. Sau khi cậu ta đi đến phòng thi vi tính, cô cất bước vào phòng thi "" Nấu ăn"" cô thấp thoảng lo sợ ...


-AIZZ Liệu mày có thi được không đây Hạ Quân ! aizz chết thật chứ, Sao mình lại làm món khó nhất trong các món? - cô gãi đầu bức tóc lẩm bẩm đứng cứ run run.


- Nè! Mày sao vậy có phải sợ làm không được không?-Tuyết Nhung từ đằng phòng 8 chạy đến phòng xa lắc xa lơi phòng 11 của cô.


- Không phải, tao sợ giám khảo gác khó nếu làm không được tao có thể kêu con Mỹ Quyên làm phụ mà sợ gì, chỉ sợ mấy ỗng bã cứ lườm mắt về tao thôi - cô buông câu nói trong lòng luôn suy nghĩ ai sẽ là giám khảo gác thi cho cô .

- Ai cũng được, đừng phải ông thầy Khánh...Ng....

- Các em chú ý nghe thầy đọc giám khảo gác thi - tiếng thầy hiểu trưởng phát loa ra hiệu tập trung.Tuyết Nhung bye cô rồi chạy về phòng con nhỏ để xếp hàng... còn một mình cô đang chú ý nín thở nghe thầy hiều trưởng đọc tên giám khảo gác thi.


- Thầy xin phép đọc :phòng 1 :cô Lam, Thầy Tuấn,cô Hoa.
:phòng 2
:..
:..
: phòng 11 : Cô Mai , Thầy Nguyên , cô Tiên
:..
Khi nghe đến phòng 11 của cô có hai chữ " Thầy Nguyên " cô nín thở tim đập thình thịch.
- Aaaaaaaaaa gặp tai họa rồi - cô thầm hét lên trong lòng, người thầy mà cô ghét nhất tại sao lúc nào cũng gặp cô, thi học kì lần nào cũng vậy suốt 2 năm cấp 3 cô học đến giờ, bây giờ...đến thi ""NGHỀ"" cô cũng gặp người đó ...TÙNG TÙNG...TÙNG TÙNG...- Tiếng trống trường báo hiệu đến giờ thi cô bước vào phòng thi chân cứ khựng lại không muốn bước vào. Các thí sinh ai cũng bước vào ... chỉ còn cô ....nhắm mắt lại.

- Cậu không vào hả?- Mỹ Quyên lớp trưởng lớp kế bên cũng là bạn của cô đứng lại hỏi.


- À... cậu vào đi nhé! tớ sẽ vào - nói xong cô nhắm mắt nín thở bước vào ...bầu không khí lúc này sao mà trầm lặng thế? Ánh mắt sát khí đang nhìn cô trên bàn giáo viên - giám thị 2 của phòng đang canh gác.Cô chỉ mỉm cười rồi mạnh mẽ bước vào ... Các thí sinh nữ đang say mê khuôn mặt đẹp trai của thầy ấy, ai cũng rất vui và reo to "" DẠ CÓ "" khi nghe thầy điểm danh tên của mình cả ... nhìn đến nổi mà muốn chảy nước miếng ra.

- Lê Hạ Quân - Tiếng thầy cất tiếng, nhưng cô đâu nghe cứ nghĩ đến những thí sinh nữ chảy nước miếng với thầy ta là cả người ghê "rợn" lên.

- Hạ Quân - thầy gọi lại một tiếng nữa

-.....- cô vẫn không nghe cứ chống cằm nhìn ra cửa sổ. Cả phòng thi im lặng, các thí sinh nín thở ...thầy Nguyên bước xuống chỗ nó đang ngồi ghé sát tai cô.

- Hạ Quân - lúc này khi tai mình nhột nhột cô mới ngỡ ngàng quay mặt lại ...THÌNH THỊCH THÌNH THỊCH tim cô đập mạnh lúc này hai khuôn mặt rất gần gần đến khi chỉ có cách 2cm mà thôi cô ửng đỏ cả mặt, còn các cô gái khác lao nhao lên tỏ vẻ không hài lòng.

- Thầy ...thầy đến bàn em làm gì - cô hoảng hồn lắp bắp hỏi, mặt đỏ như quả cà chua.

- Tôi gọi điểm danh, em không nghe, tôi bước đến cho em nghe rõ, ngoài cửa đẹp lắm sao? - anh nói rất bình tỉnh rồi nhìn về phía cửa sổ không một bóng người rồi quay về phía bàn của giáo viên.

- Tiếp tục điểm danh nhé - anh cất tiếng. Các thí sinh reo vui, không khí trở lại như cũ, chỉ có cô là ""NGƯỢNG"" không thể nói nổi chỉ có thể cúi gầm mặt xuống đất. TÙNG TÙNG TÙNG ...Điểm danh xong hồi trống thứ 2 vang lên các thí sinh về nơi thi thực hành của mình ...cô lê bước nặng nề.

- Có cần giúp không?


Chương 2: Hoàn Thành Bài Th

-Không-cô khựng lại rồi trả lời dứt khoát,lê bước đầy tự tin. Anh ta chính là Cao Khánh Nguyên, thầy giáo giám thị trong trường chuyên về môn anh văn -Môn cô ghét nhất và cũng là khắc tinh với cô. Thầy rất đẹp trai, phong độ nha, ấm áp với mọi người nên các giáo viên và học sinh trong trường rất mến và bị thầy ấy cuốn hút.-Mỹ Quyên xách đồ của mình xong thấy cô còn đứng đó nên đã chạy lại giúp đỡ cô, anh thấy vậy cũng yên lòng khẽ khép ánh mắt về phía cô rồi đút tay vào túi quần bước đi.

-Nè! Tôi xách phụ cho, bà đựng gì mà nặng thế, có đầy đủ dụng cụ không đấy?-Mỹ Quyên hơi nhăng mặt.

-Đủ, rau củ qủa nè, thịt, bếp gaz, gia vị...v...v mọi thứ đủ -cô mỉm cười xách phụ bạn về số báo danh của mình. Đến nơi cô sắp xếp tất cả đồ dùng ra chỗ thi của mình, trường cho các học sinh thi ở dưới sân trường,mỗi thí sinh một bàn gỗ dài để nấu nướng và thoải mái.Có tiếng bắt đầu hiệu lệnh của giám khảo 2 - Thầy Nguyên, các thí sinh tăng tốc độ làm, bắt bếp phi hành, tỏi băm... các thí sinh phi lên có mùi lẫn lộn.
...
Có người thì thơm phức, có người thì không nghe gì, còn cô thì đang bực bội bởi cái bếp không biết bật làm sao a~ .Anh đi qua đi lại quan sát, những thí sinh thấy anh lại luôn ngẩng mặt lên nhìn, nói to tiếng chào "thầy Nguyên" anh gật đầu mỉm cười ấm áp, khiến các nữ sinh ngất ngay. Xa xa đằng kia có một thí sinh đã bị anh làm khét luôn cả chảo hành phi của mình.

-Aizzz khét rồi - Cô ta nhanh chống chữa cháy không dám nhìn thầy nữa. Đúng là thầy có tẩm độc nữ sinh đây mà. Anh dạo thêm dòng thứ 2, đến nơi của cô anh dừng lại quan sát cô, thấy cô không biết bật bếp thì khẽ cười, che miệng lại, cứ chăm chăm vào nhìn cô không cho cô có cơ hội nhờ sự giúp đỡ từ người khác.

-"Aizz thầy đáng ghét, không đi ra chỗ khác thế là
1 2 3 4 5 6 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 1 trong tổng số 20 trang

Đang xem: Truyện Thầy Giáo Khó Tính ! Lại Làm Khó Tôi Nữa Sao full Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện Thầy Giáo Khó Tính ! Lại Làm Khó Tôi Nữa Sao full - ĐỌc truyện teen tình yêu hay và xúc động nhất
Bài Ngẫu nhiên
- Chùm ảnh hài vô đối không nhịn được cười
- Hot girl Hoàng Yến - Hà thành phần hai
- Game bạch đằng đại chiến crack free của ola
- Nhìn con này mà muốn bóp tươi nó ra - Ảnh nhạy cảm
- Hình Ảnh đẹp chúc mừng năm mới 2013
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện Thầy Giáo Khó Tính ! Lại Làm Khó Tôi Nữa Sao full - ĐỌc truyện teen tình yêu hay và xúc động nhất Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved