Truyện thưa thầy em yêu anh full toàn tập, truyện tình yêu thầy giáo với nữ sinh viên hay, truyện tình giáo viên nữ sinh đẹp, đọc truyện tình yêu với thầy giáo phần 16

Truyện thưa thầy em yêu anh full toàn tập, truyện tình yêu thầy giáo với nữ sinh viên hay, truyện tình giáo viên nữ sinh đẹp, đọc truyện tình yêu với thầy giáo phần 16

•Ngày Gửi: 18,08,13 -23:27)
•Xem: 51302 lượt xem

Truyện thưa thầy em yêu anh full toàn tập, truyện tình yêu thầy giáo với nữ sinh viên hay, truyện tình giáo viên nữ sinh đẹp, đọc truyện tình yêu với thầy giáo phần 16


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 16

một quán ăn nhỏ nhưng ấm cúng đúng phong cách Ý. Thật tình tôi chưa bao giờ biết cái bánh Pizza nó ra sao, nhưng nghe đồn là rất ngon.Tò mò phát khiếp…


Sinh đi trước vào quán chọn bàn rồi nhắc ghế cho tôi và Trâm ngồi vào. Sau đó anh đi đến quầy lấy menu cho cả bọn, dường như quán này anh đã rất quen thuộc nên không ngại ngùng gì cả.

Trong khi chờ đợi Sinh, tôi và Trâm nhâm nhi nước uống và trò chuyện linh tinh về bộ phim khi nãy. Theo thói quen thì tôi kêu café sữa còn Trâm thì Sting dâu, ngồi một lát Trâm nổi hứng điên ( theo tôi là vậy vì lâu lâu nó bày ra những trò không thể ngờ được) nó uống café sữa của tôi rồi hớp Sting dâu của nó nhìn tôi xoay xoay ly chớp chớp mắt.


Không biết nó nghĩ gì mà quơ luôn ly café sữa của tôi, đổ một chút ra cái li đã cạn trà thêm Sting dâu vào, kêu anh bồi xin mượn cái bình lắc ( dùng để pha cocktail). Thế rồi nó đổ đá, café sữa và Sting vào rồi hì hục lắc lấy lắc để. Như một dân bartender thứ thiệt nó đổ một nữa ra ly tôi và ly nó một cách điệu nghệ, nó hất hàm: “ Thử đi mày. Tao mới “tối tạo”đó.Uống vào mày không hối hận đâu.” Tôi nhìn cái ly Sting-fe (cái thức uống này thiệt tình lúc đó ko biết gọi nó là gì đành gọi là Sting-fe nhưng sau này tôi đặt tên cho nó là Passion-đam mê ) đầy nghi ngờ nhưng rồi cũng miễn cưỡng uống thử. Mới đầu tôi cảm thấy ngọt ở đầu môi sau đó là cay, the mát nơi lưỡi rồi cháy nồng khi vào đến cổ họng, một cảm giác nồng nàn mới lạ xâm chiếm. Sau khi cạn hết cái ly tôi nhìn nó thán phục: “ Mày nghĩ sao hay vậy? Uống mới nồng nàn làm sao.” Trâm cười tít mắt: “ Không biết nữa, điên điên thì tao nghĩ ra.”


Vừa lúc đó Sinh quay trở ra đem theo hai cái bánh Pizza vàng ươm đặt xuống, tôi rót Sting-fe vào ly và đưa cho anh và nháy mắt: “ Thầy uống thử xem, ngon lắm đó. Thức uống em mới chế…”. Cũng giống như thái độ của tôi lúc nãy, Sinh hết nhìn vào cái ly lại nhìn tôi làm tôi chột dạ kêu lên: “Thầy uống đi. Thầy mà chết em đền mạng cho.Em và Trâm uống rồi, có ai chết đâu.”


Sau rốt Sinh cũng nhấp môi vào và nếm thử, thử xong anh cũng gật gù khen: “ Ngon!…Em chế đấy à? Thường thì thiên tài óc cũng điên điên như em đấy.” Tôi cũng mỉm cười ma lanh: “ Nếu thầy nói người điên thì chắc hẳn thầy đang nói Trâm. Chính nó hồi nãy nổi điên chế ra món này đấy. Em nói em chế thì em chỉ nói từ “em” theo ý nghĩa đại diện thôi ạ.”

Sinh quay qua nhìn Trâm thấy mặt nó bí xị là anh đã biết mình lỡ miệng. Anh cuống quýt xin lỗi nó. Nhưng mặt Trâm lập tức tươi rói: “Không có gì đâu thầy ạ. Người không biết không có lỗi mà.”.Nhìn mặt nó tươi rói một cách “ngây thơ vô số tội” tôi chắc mẩm trong đầu nó đang tính toán cái gì đây, chơi với nó tôi biết quá rồi. Một phần tính nó cũng y chang tôi vậy. Thế mới là bạn thân.

Chúng tôi bắt đầu cắt Pizza, tôi quay qua Sinh ngạc nhiên vì thấy anh không kêu món gì cả. Tôi hỏi: “ Thầy không đói ư?”, Sinh ngồi đó gõ nhịp tay lên bàn: “ Không, tôi không ăn Pizza. Tôi ăn Spaghetti.Món đó làm sau nên hơi lâu. Chờ một chút không sao.”

Tôi và Trâm cùng gật gù trong khi đang cắt bánh Pizza: “ Ô! Ra vậy.”. Chậc! Sao mà khó thế cái bánh mặc dù dòn nhưng sao dai quá, cắt mãi không được. Bất chợt tôi và Trâm đổ dồn mắt về phía Sinh, con người duy nhất đang ngồi “rảnh rỗi”, chúng tôi nhe răng cười cầu tài: “ Thầy…cắt dùm tụi em nhé.”. Anh tháo cái ipod đang nghe ra nhướn mày nhìn tôi tỉnh queo: “ Được.Tôi cắt dùm Trâm.Còn em tự xử.”…Vừa nói xong anh đón lấy cái dĩa Pizza của Trâm đi vài đường ngọt xớt là đã ra đủ 6 miếng, làm xong Sinh lại cắm cái ipod vào nghe tiếp. Tôi thì lơ…nhớ nhé… dám dùng chiêu lơ chơi lại tôi. Đợi đấy….


Vừa hí hoáy cắt, tôi vừa liếc anh và kéo dao trên đĩa gây nên những tiếng rét rét kinh khủng. Tất cả bàn quanh đó quay lại nhìn tôi với vẻ không bằng lòng, Sinh cũng biết thế nên anh tháo Ipod ra nhắc nhở tôi: “ Này. Cắt cho đàng hoàng. Người ta đang nhìn em đấy..đừng làm xấu mặt tôi.”. Tôi vẫn tiếp tục kéo dao trên đĩa gây nên tiếng chói tai, thản nhiên: “Chịu thôi. Tại dao này lục quá mà.” Những tiếng rét rét vẫn tiếp tục vang lên một cách chối tai, mọi người lại tiếp tục nhìn. Chịu không nỗi Sinh tháo Ipod ra và đứng lên quàng tay nắm tay tôi điều khiển cho tôi cắt bánh, anh thì thầm sát tai tôi: “ Thế này, thế này…rõ chưa….

Bàn tay ấm nóng, rắn chắc mềm mại đang nắm lấy tay tôi đó sao?Từng nhát cắt ngọt và nhẹn nhàng quá.Tôi như lơ lững trên mây. Trâm tròn mắt nhìn cảnh đó chăm chăm, ánh mắt thán phục lộ liễu của nó làm tôi đỏ bừng mặt, quay qua lại bắt gặp khuôn mặt anh kề sát vào má tôi. Trời ơi…cặp lông mày đen nhánh , đôi mắt nâu ẩn dưới hàng mi dài in bóng xuống bờ má anh dưới ánh đèn vàng trông quyến rũ làm sao.Cái mũi cao cao ấy,cái miệng rất xinh nữa….cả cái gò má vuông vuông nam tính …Gờ ngực rắn, ấm áp đang áp vào lưng tôi… Ôi trời, mẹ ôi ! Tim lại đập nhanh thật nhanh.Mồ hôi lạnh tuôn ra.Phen này con chết mất…. Thành thật mà nói tôi như ngất lịm, lúc này tôi như con rối đưa tay đâu là cắt đó có biết gì nữa đâu…. Mong sao thời gian lúc này trôi chậm thôi….Lúc cắt xong cái bánh là mặt tôi đỏ còn hơn gấc chín…Trâm ngắm tôi và Sinh say sưa, rồi nó cúi xuống giả vờ cắt vài nhát bánh nữa cho tôi đỡ ngượng…còn Sinh bỏ tay tôi ra điềm tĩnh ngồi xuống, đưa mấy ngón tay lên chạm vào miệng nhìn đăm chiêu vào chỗ quầy vẻ như chờ đợi cái đĩa Spaghetti của anh….Tôi đoán là anh cũng rất bối rối…nhưng biết làm gì bây giờ….Sau rốt thì anh bồi cũng đem ra cho anh cái dĩa mì Spaghetti…Sinh quay qua tìm lọ sốt cà, thì Trâm bỗng nhiên rất nhiệt tình, nó cầm ngay cái chai đỏ đỏ xịt vào dĩa cho anh: “ Này thầy ơi.Tương cà đây ạ.”

Nhưng rồi nó nhìn lại cái lọ la hoảng: “ Chết, em lấy lộn tương ớt..rồi…”. Sinh cũng nhìn xuống cái đĩa Spaghetty lúc này đặc hoánh toàn màu đỏ ớt cười méo xẹo: “ Thôi lỡ rồi, không sao. Đưa cái tương cà đây.Xịt vào sẽ đỡ hơn thôi.”….Tuy là nói vậy nhưng suốt bữa ăn tôi thấy anh cố chịu đựng vị cay của ớt một các khiên cưỡng mà không nói gì, anh vẫn cố ăn…Tôi chợt thấy thương anh quá….sao anh đáng yêu đến thế nhỉ…Gặp người khác là càu nhàu nãy giờ rồi….


Lát sau trong toilet nữ, tôi đứng sửa lại mái tóc nhớ lại khi nãy và cười một mình thì Trâm bước vào. Nó đứng kế bên tôi soi kiếng và tô lại son môi lại còn ca hát nho nhỏ…trông nó rất vui. Tôi liếc qua nó rồi nhìn nó trong kiếng nhếch mép: “ Mày lộn thiệt đó hả…tương cà với tương ớt.”, Trâm nhìn thẳng tôi trong kiếng đưa tay lên chùi mấy mép son dư mỉm cười bí ẩn: “ Tao đoán vậy…Tao bị cận. Mày biết mà.”…Tôi vặn nước rửa tay và từ tốn: “ Đừng nói với tao là mày cay cú vì bị ổng nói là điên nhé.”, nó nhún vai tiếp: “ Tao đoán vậy…” rồi lại mỉm cười. Chúng tôi lúc này cùng nhìn nhau cùng lắc đầu tủm tỉm và lại tiếp tục công việc dặm lại son phấn vớ vẩn…Bên ngoài Sinh đang ngồi chữa cháy vị cay của ớt bằng mấy ly Sting-fe….(Vì khi ra ngồi lại tôi đã thấy nguyên một chai Sting của tôi cạn sạch)….

Khi chúng tôi quay ra thì Sinh đang coi bill tính tiền, bên cạnh là anh bồi cầm mâm đứng đợi và hỏi hỏi gì đấy. Vừa buông mình xuống ghế, thì anh bồi đã canh nháy mắt với chúng tôi rồi cười toe. Tôi và Trâm nhìn nhau nhìn anh bồi rồi cười khúc khích. Sinh đang lúi húi lục tiền trong bóp thì bắt gặp nụ cười và cái nhìn của anh ta, anh cau mặt khó chịu nhét tiền vào cuốn sổ ghi giá để lên măm cho anh bồi: “ Ê!tính tiền coi đủ không, nhìn qua đó làm gì?”. Anh bồi nhìn lại Sinh và lại cười bối rối nhận cuốn sổ rồi ra đằng quầy đưa cho chị thu ngân nhưng cũng không quên quay lại nhìn chúng tôi nháy mắt lần nữa. Sinh nhìn theo lắc đầu: “Nhiều chuyện.Thấy con gái là tươm tướp”. Tôi mỉm cười quay lại nhìn anh ta rồi quay lại hỏi Sinh: “ Em thấy anh ta cũng dễ thương đó.Mà nãy anh ta hỏi thầy cái gì vậy?”. “Anh ta hỏi hai em tên gì? Anh ta khen cô bé mặc áo nâu nãy quậy quá, cá tính quá…Và chốt lại anh ta khen hai em nhìn xinh ghê.”-Sinh bình thản quay nút của cái ipod trả lời tôi.Tôi chắp hai tay vào má, cười tít vuốt tóc và nghiêng đầu: “ Trời ơi! Anh ta khen em xinh à? Anh ta dễ thương quá.”, Sinh vẫn cắm cúi quay cái ipod trả lời: “ Bình thường tên đó cận thị. Hôm nay không đeo kiếng đó mà.Chắc nhìn lộn”. Nghe câu nói của Sinh sốc óc vậy, tôi đang đưa tay vuốt tóc bèn ngừng lại mặt phụng phịu: “Hôm nay em cũng có xinh mà.”.Sinh lăc đầu tỉnh queo: “ Không thấy.”

Trâm nghe ôm bụng nắc nẻ, cười xong nó quàng tay qua vai tôi vuốt tóc tôi nói với Sinh: “H hôm nay cũng xinh mà. Thầy giỡn thôi.”, rồi nó quay qua
« 14 15 16 17 18 19 20 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 16 trong tổng số 39 trang

Đang xem: Truyện thưa thầy em yêu anh full toàn tập - truyện tình yêu thầy giáo với nữ sinh viên hay Trong chuyên mục Truyện tình yêu đẹp
Cùng chủ đề:
Truyện Cốt cách mỹ nhân full
Truyện Mạnh Mẽ Khi Yêu full
Truyện Gấu ơi về với em full
Truyện Thiên thần luôn bên em full
Truyện thưa thầy em yêu anh full toàn tập, truyện tình yêu thầy giáo với nữ sinh viên hay, truyện tình giáo viên nữ sinh đẹp, đọc truyện tình yêu với thầy giáo phần 16
Bài Ngẫu nhiên
- Bài hát english hay: Trade Mark - Only Love
- Chùm ảnh hài vô đối không nhịn được cười
- Ảnh vết thương bệnh kinh dị, nhìn lạnh cả người
- Game ola H1N1 crack mua vật phẩm
- Chọn vài giao diện đẹp cho máy nokia s40 màn hình 240 x 320 px
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện thưa thầy em yêu anh full toàn tập, truyện tình yêu thầy giáo với nữ sinh viên hay, truyện tình giáo viên nữ sinh đẹp, đọc truyện tình yêu với thầy giáo phần 16 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved