Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 102

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 102

•Ngày Gửi: 26,09,13 -20:14)
•Xem: 195072 lượt xem

Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 102


Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 102

không thể nói cho tôi biết nguyên nhân vì sao anh bắt cóc tôi được sao?”

Trác Phi Dương luồn tay vào tóc, mắt nhìn Thư Phàm: “Tôi biết tôi cho người bắt cô là không đúng. Chuyện này cũng chỉ là do bất đắc dĩ, tôi trong một phút nông nổi đã nghĩ ra cách này để trừng phạt Hoàng Tuấn Kiệt. Nhưng hiện giờ, tôi thấy hối hận rồi. Khi nào thoát ra khỏi đây, tôi sẽ cho người đưa cô về với Hoàng Tuấn Kiệt.”

Thư Phàm tự dưng thấy tức giận ngút trời, cao giọng mắng Trác Phi Dương: “Anh cho tôi là ai, là một món hàng hóa hay sao, mà anh có thể, thích thì bắt tôi đi, còn không thích thì mang trả tôi về?”

“Tôi xin lỗi.” Trác Phi Dương bối rối nói, ngữ khí có vẻ trầm trọng.

Thư Phàm bĩu môi: “Anh chỉ đơn giản nói một câu xin lỗi là xong hả? Ít nhất anh phải bồi thường danh dự cho tôi, chưa hết anh phải trả lại công đạo cho tôi, trong mấy ngày tôi bị anh bắt nhốt và cầm tù.” Thư Phàm thao thao bất tuyệt, dơ cao nắm đấm: “Còn nữa, anh cũng phải bồi thường mạng sống xuýt chút nữa là bị mất của tôi. Hừ! Đừng nghĩ rằng tôi sẽ dễ dàng bỏ qua cho anh. Tôi nhất định sẽ kiện anh ra tòa, sẽ…sẽ…” Bí lí Thư Phàm cũng chẳng biết mình sẽ làm gì hắn nữa.

Trác Phi Dương bật cười: “Được rồi. Cô không cần phải cuống lên. Tôi sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm, trả toàn bộ phí tổn cho cô. Cô muốn tôi làm gì, tôi sẽ làm thứ đó.”

“Vậy anh nói cho tôi biết nguyên nhân vì sao, anh lại cho người bắt cóc và nhốt tôi đi.” Thư Phàm hạ giọng, chắp hai tay năn nỉ Trác Phi Dương.

“Điều này quan trọng với cô lắm sao?” Trác Phi Dương lắc đầu cười khổ. Xem ra ngày nào mà hắn vẫn còn chưa nói cho Thư Phàm biết, Thư Phàm nhất định sẽ không để cho hắn yên.

“Tất nhiên là quan trọng rồi.” Thư Phàm hùng hổ trả lời: “Tôi phải biết nguyên nhân vì sao mình bị bắt cóc và giam giữ một cách oan uông chứ? Nếu phải là anh, anh cũng sẽ tò mò muốn biết như tôi thôi.”

Trác Phi Dương nhìn Thư Phàm, mỉm cười khoe hai lúm đồng tiền xinh đẹp như hoa của mình. Đối với Thư Phàm, Trác Phi Dương hắn chỉ có dung túng và nuông chiều, chưa bao giờ có ý nghĩ là sẽ gây bất cứ thương tổn gì đến Thư Phàm.

“Nói đi! Nói đi mà!” Thư Phàm ngồi xổm, nhảy cóc sang bên cạnh Trác Phi Dương, cơ thể gần như dán sát vào người hắn.

Trác Phi Dương giật mình, nhịp đập trong trái tim nhảy loạn. Vẫn biết rằng, Thư Phàm là một cô gái hào sảng, không để ý đến hành động vô tư của mình có thể khiến cho người khác hiểu lầm, nhưng trong lòng hắn vẫn có một chút chờ mong, vẫn có một chút hy vọng rằng đây là sự thật.

“Nói đi! Nói đi! Tôi xin anh đấy!” Thư Phàm dựa đầu vào vai Trác Phi Dương, che miệng ngáp ngủ.

Trác Phi Dương ngây ngẩn nhìn Thư Phàm, hắn để cho Thư Phàm tùy tiện dựa vào vai hắn, mắt mơ màng sắp đi vào giấc ngủ.

Một lát sau, Thư Phàm nhắm mắt lại, hơi thở đều đặn. Đống củi lửa bập bùng, kêu lách cách, những hòn than nhỏ bay lập lòe theo gió. Trác Phi Dương ngồi im, thân hình cứng ngắc. Hơi thở nữ tính, thơm mùi hương hoa nhài bay vào mũi Trác Phi Dương.

Bên ngoài cửa hang gió lạnh gào rít, con chim hải âu mắt đen láy nhìn xuyên vào bóng đêm dày vô tận.

Chap 32:

Tám giờ sáng, Trợ lý Tân ăn mặc chỉnh tề, đứng trước mặt Vũ Gia Minh, báo cáo cho hắn nghe thông tin mà mình đã thu thập được trong một ngày vừa qua.

Vũ Gia Minh mặc dù đã nôn nóng đến cực điểm, nhưng bên ngoài hắn vẫn giữ được dáng vẻ bình tĩnh và lãnh đạm.

“Nói đi!” Hắn lạnh lùng ra lệnh, ngữ khí nhàn nhạt.

“Vâng, thưa cậu chủ.” Trợ lý Tân chỉnh lại gọng kính, lấy khăn tay lau mồ hôi trán, hắng giọng nói.

“Hơn một ngày vừa qua, tôi đã phái tất cả hơn bốn người theo dõi nhất cử nhất động của nhà họ Châu và cô Tú Linh.” Trợ lý Tân đút khăn tay vào túi quần, tay lật dở tài liệu.

Vũ Gia Minh cau mày, hắn ghét nhất là phải chờ đợi, hơn nữa tên trợ lý ngu ngốc của hắn còn lề mề nói bóng gió xa xôi.

“Nói vào chủ đề chính.” Vũ Gia Minh dù không muốn mở miệng nhắc nhở, nhưng nếu không nói rõ, hắn sợ Trơ lý Tân sẽ tiếp tục dài dòng văn tự, mà sức chịu đựng trong hắn đã vượt quá giới hạn rồi.

“Vâng, vâng…” Trợ lý Tân sợ hãi, luống cuống xuýt làm rơi tập tài liệu in chi chít chữ trên tay. Trước khi đến đây, Trợ lý Tân đã nghiên cứu kĩ tập tài liệu, đã ghi nhớ vào đầu, nên không sợ báo cáo sai.

Đặt tập tài liệu trên bàn, Trợ lý Tân khom người nói: “Theo những gì mà tôi điều tra được, cô Tú Linh hiện giờ đang bị mất trí nhớ do bị tai nạn giao thông cách đây hơn nửa tháng.”

“Cái gì!” Vũ Gia Minh ngồi thẳng người, giật mình nhìn thẳng vào mắt Trợ lý Tân, miệng bật thốt ra một tiếng quát khá to.

Tiếng quát của Vũ Gia Minh khiến trái tim nhỏ bé của Trợ lý Tân nhảy loạn trong lồng ngực, chỉ một chút xíu nữa thôi là đã nhảy bật ra bên ngoài rồi. Trợ lý Tân run run thò tay vào túi quần, tiếp tục lau mồ hôi trán.

Vũ Gia Minh siết chặt nắm đấm, mạnh tay dở từng trang tài liệu, mắt chăm chú đọc. Ban đầu, hắn không muốn nghe Trợ lý Tân báo cáo chuyện tình cảm của Tú Linh và Châu Kiệt Phong, hắn sợ phải nghe những gì mà hắn không muốn nghe. Nhưng ngàn vạn lần, hắn không dám tưởng tượng thú cưng của hắn lại bị tai nạn giao thông dẫn đến mất trí nhớ.

Tập tài liệu ghi chi tiết, ngày tháng Tú Linh bị tai nạn giao thông, ai là người đã đâm vào Tú Linh, tên bệnh viện mà Tú Linh đã nằm, thậm chí ngay cả bác sĩ điều trị cho Tú Linh là ai cũng được ghi rõ.

Vũ Gia Minh đọc đi đọc lại, tay hắn bóp nhàu xấp giấy, mắt hắn đục ngàu. Là hắn đã trách nhầm Tú Linh, đã ngu xuẩn tự hành hạ và dằn vặt chính mình, thậm chí hắn còn tính kế để trả thù Tú linh tội dám phản bội lại hắn.

Một lúc sau, khi đã đọc gần thuộc lòng tất cả các sự kiện được ghi rõ trong tập tài liệu, hít một hơi thật sâu, thở ra, cố nén giận, Vũ Gia Minh ngẩng đầu nhìn Trợ lý Tân đang đứng run rẩy trước mặt.

“Những thông tin này hoàn toàn là sự thật?” Vũ Gia Minh khàn giọng hỏi Trợ lý Tân. Trong đôi mắt hắn đang có hai ngọn lửa bốc cao ngùn ngụt lên đến tận ngọn cây.

“Vâng vâng, đây hoàn toàn là sự thật. Chính tôi và một số vệ sĩ đã đến tận bệnh viện nơi cô Tú Linh nằm để điều tra.” Trợ lý Tân lắp bắp, tuôn ra một hơi thật dài, như sợ Vũ Gia Minh không tin tưởng mình, cho rằng mình bịa đặt ra tất cả.

“Nói như thế có nghĩa là Châu Kiệt Phong đã lợi dụng sự mất trí nhớ của Tú Linh để lừa gạt cô ấy?” Trong người Vũ Gia Minh giờ có hai ngọn lửa đang bốc cháy, một ngọn lửa trong trái tim hắn, một ngọn lửa hận thù đang thiêu đốt lý trí.

Trợ lý Tân đáng thương không dám nhìn vào đôi mắt lạnh lẽo ngàn năm băng tuyết của Vũ Gia Minh, chỉ biết cúi đầu, run run đáp: “Vâng.”

“Rầm!” Vũ Gia Minh tức giận đập bàn. Âm thanh vang lên như tiếng chuông ngân, đã dọa Trợ lý Tân nhảy dựng, theo phản xạ lùi ra sau mấy bước chân, mắt len lén nhìn Vũ Gia Minh. Trợ lý Tân nuốt nước bọt, cô họng kh
ô khốc, mồ hôi lạnh tuôn ra đầm đìa.

“Đáng chết! Dám lợi dụng người con gái của tôi.” Mắt Vũ Gia Minh vằn đỏ, tất cả mọi phẫn nộ và âm ngoan đều được ẩn dấu sâu trong đôi mắt lạnh lẽo của hắn.

Đang tức giận phừng phừng, đột nhiên Vũ Gia Minh nghĩ đến một chuyện, hắn trừng mắt, hỏi Trợ lý Tân: “Đã điều tra ra được nguyên nhân vì sao Tú Linh lại bị tai nạn giao thông chưa?” Vũ Gia Minh không tin Tú Linh bỗng dưng bỏ đi lang thang ngoài đường, hơn nữa còn băng qua đường mà không ngó trước ngó sau. Trong ấn tượng của hắn, Tú Linh là một cô gái nhát gan, tuyệt không dám bỏ đi lung tung như thế.

Trợ lý Tân rụt rè, mắt lo sợ nhìn Vũ Gia Minh, ngập ngừng nửa muốn nói nửa lại không.

“Nói đi!” Vũ Gia Minh quát, đi kèm theo là một tiếng đập bàn thật to: “Nếu mà còn không chịu nói, đừng trách tôi ra tay độc ác.”

“Tôi nói, tôi nói!” Trợ lý Tân kêu khổ, tự trách mình ngu ngốc khi dám thử thách sức chịu đựng của Vũ Gia Minh.

“Nói đi!” Vũ Gia Minh thu lại ánh mắt có thể giết người, trầm giọng ra lệnh.

“Cô Tú Linh sở dĩ bỏ đi lang thang ngoài đường là do trước đó cô ấy đã gặp riêng cô Đào Tuyết Viên ngoài vườn.” Trợ lý Tân vừa lau mồ hôi trán, vừa run giọng trả lời Vũ Gia Minh.

“Cái gì!” Một lần nữa, Vũ Gia Minh lại quát ầm lên. Hắn đứng bật dậy như lò xo, đôi mắt lãnh lẽo của hắn mãnh liệt chiếu thẳng vào người Trợ lý Tân.

Trợ lý Tân co rúm lại như một con sâu dóm, hận không thể tìm được một cái khe nẻ để chui xuống. “Tại sao mình phải phục vụ một ông chủ âm ngoan và đáng sợ như Vũ Gia Minh?” Trợ lý Tân khóc không ra nước mắt, trong lòng đang oán thầm số phận không may của mình.

Từ từ Vũ Gia Minh ngồi xuống ghế, khuôn mặt hắn khôi phục lại sự băng lãnh thường ngày. Vẻ mặt hắn không tỏ rõ hờn giận, cũng không để lộ ra bất cứ cảm xúc nào. Nhìn hắn lúc này chỉ thấy một khuôn mặt phẳng như gương, lạnh như băng đá.

Vũ Gia Minh dù không nghe được cuộc nói chuyện giữa Tú Linh và Đào Tuyết Viên, nhưng hắn cũng có thể đoán được tám, chín phần. Hắn đoán nhất định Đào Tuyết Viên đã dùng những lời lẽ cay độc, bịa chuyện nói rằng cô ta là vợ chưa cưới của hắn, khiến Tú Linh khóc lóc và thương tâm bỏ đi. Chỉ có như thế, Tú Linh mới đi lang thang ngoài đường, mới băng qua đường mà không nhìn trước ngó sau, dẫn đến tai nạn giao thông.

Chỉ cần nghĩ trong hơn nửa tháng vừa qua, Tú Linh nằm trên giường, phải vượt qua bệnh tật một mình, phải trải qua nỗi sợ hãi và cô đơn khi không
« 98 99 100 101 102 103 104 »

Nhập số trang và chọn "Đến trang" để vào nhanh các trang sau nếu trang hiện tại bạn đã đọc, bạn đang ở trang thứ 102 trong tổng số 160 trang

Đang xem: Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay - Bạn trai xấu xa full toàn tập Trong chuyên mục Truyện tiểu thuyết dài tập
Cùng chủ đề:
Truyện Công tử Liên Thành full
Truyện ♥ Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm♥ full
Truyện ♥ Thiếu gia lạnh lùng...VÀ...Tiểu thư dễ thương ♥ full
Truyện Sẽ để em yêu anh lần nữa full
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 102
Bài Ngẫu nhiên
- AVATAR 197 mod max speed nhanh nhất, avatar mod chụp ảnh màn hình
- Yêu trong tưởng tượng - Tiếp nối những bài RAP hay nhất, tình cảm nhất, thiết tha nhất của Sandoh!
- Bài thơ tình cực chất dành cho các bạn cua gái này
- [TÂM SỰ] Ký ức một thời Nokia 5700 (hay)
- Lắng đọng - Nhạc rap hay của Sendoh
Bài Mới Gửi
- 13 điều kiêng kị ngày Tết, tuyệt đối ghi nhớ nếu muốn may mắn cả năm
- Truyện Hãy nhớ em, mỗi ngày một ít hơn anh nhé full
- Truyện Đánh rơi quá khứ full
- 4 điều ai cũng nên làm tránh bệnh tật ghé thăm ngày cận Tết
- 10 sai lầm tưởng nhỏ mà lớn có thể khiến bạn chết sớm
Truyện tiểu thuyết tình yêu phiên dịch hay, Bạn trai xấu xa full toàn tập, đọc truyện full bàn trai xấu xa, truyện dài tình yêu tiểu thuyết, tiểu thuyết tình yêu dài tập phần 102 Trang chủ alo9.net
© 2012 - 2014 alo9.net, Inc.
All rights reserved